Cách xem HBO Now ở Châu Âu

Bạn có thực sự sẽ bỏ lỡ trận chung kết mùa của Game of Thrones chỉ vì bạn ở Châu Âu nơi HBO Now không tồn tại? Tôi sẽ có một suy nghĩ đáng lo ngại về điều đó nếu tôi là bạn. Tôi cũng sẽ từ bỏ tùy chọn phát trực tuyến vì bạn có thể nhận HBO Now ở bất kỳ khu vực nào ở Châu Âu với sự trợ giúp của nhà cung cấp dịch vụ VPN và proxy DNS thông minh.

Cách xem HBO Now ở Châu Âu

Cách xem HBO Now ở Châu Âu

Cách xem HBO ngay tại Châu Âu bằng VPN

Tất cả những gì bạn cần là một VPN để vượt qua các giới hạn địa lý được áp dụng trên HBO Now một cách an toàn và riêng tư. Người châu Âu hoặc người nước ngoài người Mỹ cư trú ở châu Âu sẽ cần một địa chỉ IP của Mỹ để phát trực tuyến HBO Bây giờ, hãy để một mình truy cập nó. Nó không có nhiều kỹ năng. Kết nối với máy chủ VPN ở Mỹ thực hiện thủ thuật. Bạn ngay lập tức có được quyền truy cập vào nội dung HBO Now mà dường như được kết nối từ Hoa Kỳ – ngay cả khi bạn không – nhờ vào sự thay đổi trong địa chỉ IP của bạn.

Mạng riêng ảo là công nghệ tạo ra một mạng riêng an toàn giữa hai máy chủ. Nó cho phép bạn kết nối với một máy chủ an toàn khác từ vị trí của bạn và do đó địa chỉ IP của bạn sẽ được thay đổi thành địa chỉ IP của Mỹ. Vào thời điểm đó, tất cả các trang web có trụ sở tại Mỹ sẽ nghĩ rằng bạn đang ở Hoa Kỳ, ngay cả khi bạn không ở.


 1. Nhà cung cấp dịch vụ VPN là những gì bạn cần đăng ký.
 2. Cài đặt ứng dụng trên các thiết bị Mac, PC, Android và iOS của bạn.
 3. Không, kích hoạt ứng dụng VPN.
 4. Đăng nhập bằng tài khoản VPN mà bạn đã tạo.
 5. Kết nối với máy chủ ở Mỹ.
 6. Có được địa chỉ IP của Mỹ để xuất hiện ở Hoa Kỳ.
 7. Phát trực tuyến nội dung HBO Now bất cứ nơi nào ở châu Âu.

Các kết quả bỏ chặn tốt nhất đạt được với sự trợ giúp của dịch vụ VPN như ExpressVPN. Nhà cung cấp này rất phổ biến trong ngành công nghiệp VPN do các dịch vụ tuyệt vời và tốc độ ấn tượng. ExpressVPN là nhà cung cấp dịch vụ VPN an toàn và hoạt động tốt, hoạt động đáng tin cậy ở tất cả các khu vực của Châu Âu. Nếu bạn muốn kiểm tra các nhà cung cấp dịch vụ VPN khác, bạn có thể muốn xem bảng bên dưới. Chúng tôi chắc chắn rằng VPN tốt nhất cho HBO ngay bây giờ có thể hữu ích cho bạn khi cố gắng truy cập HBO Now ở Châu Âu.

Giới thiệu về HBO

HBO Now là dịch vụ theo yêu cầu cho phép người đăng ký truy cập vào thư viện HBO. Dịch vụ video đăng ký bao gồm các chương trình gốc, phim và nội dung khác trên hầu hết mọi thiết bị phát trực tuyến. Hiện tại, HBO Now có sẵn dưới dạng dịch vụ độc lập. Ngoài ra, nó không đòi hỏi phải đăng ký TV để người dùng có thể sử dụng. Trên thực tế, nó nhắm mục tiêu các máy cắt dây là người hâm mộ các dịch vụ như Netflix và Hulu. HBO Now đã có được 5 triệu người đăng ký, một con số sẽ tiếp tục tăng nếu cuối cùng mọi người ở châu Âu có thể phát trực tuyến tại đó.

Nội dung của HBO Now

Dịch vụ phát trực tuyến cung cấp quyền truy cập theo yêu cầu cho hầu hết các loạt ban đầu của nó. Ngoài ra, nó cung cấp các bộ phim và phim tài liệu gốc của HBO. Điều này cũng bao gồm các bộ phim được mua từ các đối tác nội dung của kênh truyền hình cáp như Universal Pictures, 20th Century Fox và công ty chị em của HBO Warner Bros Pictures. Thật không may, nó không bao gồm các bộ truyện như Tales from the Crypt, Tenacity D, 1st and Ten, Arliss, Da Ali G Show hay The Ricky Gervais Show. Hơn nữa, HBO Now thiếu các luồng lập trình hoặc nội dung từ dịch vụ cao cấp chị em Cinemax. Time Warner đã ban hành rằng họ không có kế hoạch ra mắt một dịch vụ độc lập đồng hành cho mạng đó. 

Cách xem HBO ngay tại Châu Âu bằng Proxy DNS thông minh

HBO Now hoàn toàn có sẵn cho người xem ở Hoa Kỳ do các hạn chế trong khu vực. Vì HBO Now không thể cung cấp dịch vụ của mình bên ngoài quốc gia gốc, nên chúng tôi đã tự mình sử dụng một công cụ giúp phát trực tuyến HBO Now ở châu Âu. Mặc dù các điều khoản sử dụng của HBO Now, rõ ràng cấm dịch vụ được sử dụng bên ngoài Hoa Kỳ, người dùng có thể sử dụng proxy DNS thông minh để khắc phục những hạn chế này.

VPN, chắc chắn, là một cách an toàn hơn nhiều để bỏ chặn nội dung ở nước ngoài. Nhưng, một DNS thông minh hứa hẹn kết quả nhanh hơn. Điều này là do VPN mã hóa tất cả dữ liệu của người dùng, trong khi đó, DNS thông minh không có. Công nghệ này không thay đổi địa chỉ IP của bạn cũng như không ảnh hưởng đến kết nối internet của bạn. Nó chỉ định tuyến lại lưu lượng chịu trách nhiệm xác định vị trí địa lý của bạn. Đây là cách bạn có thể truy cập vào nội dung mà bạn đang tìm kiếm. Giờ đây, với các bước này, bạn có thể bỏ chặn HBO Now bằng DNS thông minh ở Châu Âu:

 1. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra Unlocator và đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí.
 2. Những video / hướng dẫn thiết lập này có thể giúp bạn định cấu hình DNS thông minh trên thiết bị của bạn.
 3. Truy cập trang web hoặc ứng dụng HBO Nowiến.
 4. Tận hưởng quyền truy cập không giới hạn của bạn vào tất cả nội dung của HBO Now..

Máy hủy hoàn toàn là nhà cung cấp dịch vụ DNS thông minh quan trọng nhất trên thị trường. Mối quan tâm chính của công ty là giúp người dùng bỏ qua các hạn chế về địa lý từ khắp nơi trên thế giới. Unlocator là nhà cung cấp có khả năng bỏ chặn 200 kênh và cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

Xem HBO Now in Europe – Suy nghĩ cuối cùng

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể truy cập nội dung của HBO Now tại Châu Âu. Tuy nhiên, nếu bạn làm theo hướng dẫn mà chúng tôi đã xây dựng rất cẩn thận cho niềm vui phát trực tuyến của mình, bạn sẽ xem Entourage hoặc mùa thứ tám và cuối cùng của Game of Thrones trong khi bạn đi nghỉ hoặc ở bất kỳ nơi nào ở Châu Âu. Nó sẽ ra sao? VPN hay DNS thông minh? Cho chúng tôi biết lựa chọn của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me