Cách xem HBO GO ở Tây Ban Nha

HBO Go là ngôi nhà cho một số nội dung hay nhất trên thế giới. Cho dù bạn đang tìm kiếm những bộ phim bom tấn, loạt phim giết người hay chương trình vui nhộn, HBO đã giúp bạn được bảo vệ. Bạn thậm chí có thể xem HBO Go bất cứ nơi nào bạn muốn trên thế giới, bao gồm cả Tây Ban Nha, và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết làm thế nào. Sử dụng VPN hoặc DNS thông minh để xem HBO Go ở Tây Ban Nha trên mọi thiết bị.


Cách xem HBO GO ở Tây Ban Nha

Cách xem HBO GO ở Tây Ban Nha

Cách xem HBO GO ở Tây Ban Nha bằng VPN

HBO Go cung cấp một loạt các nội dung giải trí. Nó có vô số chương trình HBO gốc, đặc biệt hài kịch, phim tài liệu, chương trình thể thao và chương trình dành cho người lớn đêm khuya. tuy nhiên, nếu bạn ở ngoài Hoa Kỳ nơi đặt HBO, bạn có thể không truy cập được. Nếu bạn đã từng cố gắng truy cập HBO Go trong khi bạn ở nước ngoài, thì có lẽ bạn đã bắt gặp thông báo sau:

Để truy cập HBO GO, bạn phải cư trú trong năm mươi tiểu bang của Hoa Kỳ.

Nếu bạn cư trú trong khu vực này và vẫn gặp khó khăn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp truyền hình của bạn.

Điều này tổng hợp khá nhiều lý do tại sao bạn có thể tổ chức HBO Go trong khi bạn ở Tây Ban Nha. Rõ ràng, bạn phải ở trong biên giới Hoa Kỳ để được cấp quyền truy cập vào nội dung của HBO Go. Bạn thấy đấy, HBO Go và các dịch vụ phát trực tuyến tương tự khác áp đặt các hạn chế đối với những người được xem những gì. Họ cũng có thể cho biết người dùng này đang ở đâu bằng cách kiểm tra xem anh ấy / cô ấy đang kết nối từ đâu, và điều đó thông qua địa chỉ IP, cho thấy một vị trí thực tế. Tóm lại, trừ khi bạn ở Hoa Kỳ, bạn có thể truy cập HBO Go. May mắn thay, có một công cụ có thể giúp giải quyết vấn đề đó trong vài phút và đó là một VPN.

Phương pháp tốt nhất để xem tất cả nội dung có sẵn trên HBO GO ở Tây Ban Nha là sử dụng nhà cung cấp dịch vụ VPN. VPN sẽ cho phép bạn bỏ chặn tất cả nội dung bị chặn trên HBO Go một cách dễ dàng. VPN sẽ định tuyến lại thông tin từ thiết bị của bạn đến trang web HBO GO và trở thành phương tiện giữa hai máy chủ. Có nghĩa là bất kỳ thông tin nào cần thiết để xác minh vị trí của bạn sẽ được định tuyến lại thông qua một đường hầm kỹ thuật số riêng được tạo bởi VPN và cuối cùng thông qua máy chủ mà bạn đã chọn. Điều này sẽ cho phép bạn có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả nội dung HBO yêu thích của bạn trong khi bạn ở Tây Ban Nha.

Cách sử dụng VPN – Các bước

Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để bỏ chặn HBO Go và truyền phát nội dung của nó ở Tây Ban Nha.

 1. Trước hết, đăng ký một nhà cung cấp dịch vụ VPN phong nha, tốt nhất là ExpressVPN.
 2. Sau đó, tải xuống và cài đặt ứng dụng ExpressVPN trên thiết bị phát trực tuyến của bạn.
 3. Bây giờ, hãy khởi chạy ứng dụng VPN và đăng nhập bằng tài khoản VPN của bạn.
 4. Kết nối với máy chủ đặt tại Hoa Kỳ, nơi sẽ cấp cho bạn một Địa chỉ IP của Mỹ.
 5. Cuối cùng, hãy truy cập trang web hoặc ứng dụng của HBO Go, trong khi bạn ở Tây Ban Nha.
 6. Truyền trực tuyến nội dung HBO Go sườn khi ở Tây Ban Nha.

VPN là một cách tuyệt vời để vừa mã hóa dữ liệu của bạn vừa ẩn vị trí của bạn để có được sự tự do và bảo mật trực tuyến. Với VPN như ExpressVPN, bạn có thể truy cập 160 địa điểm máy chủ trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa là bạn có thể thoải mái phát trực tuyến hàng trăm tựa game HBO với băng thông không giới hạn. Theo dõi và đăng nhập trở thành ít lo lắng nhất của bạn. Thêm vào đó, bạn thậm chí có thể truyền phát nhanh hơn trong các mạng với điều chỉnh ISP. Kiểm tra các nhà cung cấp VPN khác trên thị trường bằng cách xem bảng bên dưới.

Cách xem HBO GO ở Tây Ban Nha bằng DNS thông minh

Bạn có một tùy chọn khác để phát trực tuyến HBO Go ở Tây Ban Nha và đó là thông qua proxy DNS thông minh. Nó có thể không phải là lựa chọn an toàn nhất, tuy nhiên, nó hoàn thành công việc. Hãy nhớ rằng công cụ này không mã hóa dữ liệu người dùng, loại giải thích tại sao quá trình bỏ chặn quá nhanh. Nó cũng không can thiệp vào kết nối internet của bạn hoặc thay đổi địa chỉ IP của bạn. Chỉ dữ liệu của bạn xác định vị trí địa lý của bạn được định tuyến lại thông qua một máy chủ được chỉ định mà bạn chọn. Ngoài việc giúp bạn bỏ qua các hạn chế khu vực trực tuyến, DNS thông minh cũng rất linh hoạt. Nó hoạt động trên hầu hết các thiết bị và có giá cả khá phải chăng. Tại đây, cách bạn có thể bỏ chặn HBO Go bằng DNS thông minh ở Tây Ban Nha:

 1. Trước hết, bạn phải đăng ký dịch vụ proxy DNS thông minh hỗ trợ bỏ chặn HBO Go.
 2. Sau đó, bạn phải thiết lập địa chỉ máy chủ DNS của Unlocator trên thiết bị phát trực tuyến của mình. Bạn cũng có thể định cấu hình DNS Unlocator trên bộ định tuyến của mình.
 3. Truy cập trang web HBO Go hoặc ứng dụng của nó và đăng nhập.
 4. Cuối cùng, hãy tận hưởng việc phát trực tuyến tất cả các chương trình hay nhất mà HBO Go đã cung cấp ở Tây Ban Nha

Bạn có thể bỏ chặn và truy cập hơn 200 kênh với Máy hủy. Với DNS thông minh đó, bạn có thể truy cập mọi thứ từ mọi nơi, kể cả HBO Go. Đây là một công ty của Đan Mạch, chủ yếu tập trung vào các phương pháp để giúp mọi người bỏ qua các hạn chế trong khu vực về nội dung. Mặc dù Unlocator không cung cấp các giao thức giống như VPN, nhưng nó có khả năng bỏ chặn tất cả các loại nội dung.

Nội dung của HBO GO

HBO, viết tắt của Home Box Office cung cấp chương trình truyền hình cao cấp như loạt phim gốc, phim sân khấu và thể thao trực tiếp. Đây là một danh sách những gì HBO Go cung cấp.

 • Trò chơi vương quyền
 • Cô gái
 • Máu thật
 • Thám tử đích thực
 • Boardwalk Empire
 • Kiềm chế sự nhiệt tình của bạn
 • Quyền anh HBO
 • Không an toàn
 • Ballers
 • Lời nói dối lớn
 • Thế giới tây
 • Veep
 • Barry
 • Thức ăn thừa
 • Vật sắc nhọn
 • The Deuce
 • Cửa hàng
 • Đêm của
 • Hành vi xấu xa

Cách xem HBO GO tại Tây Ban Nha – Lời cuối cùng

Bạn còn chờ gì nữa? Có quyền truy cập vào HBO Go và truyền phát một lượng lớn nội dung chất lượng cao trong khi bạn ở Tây Ban Nha. Thật khó để nói rằng bây giờ, HBO Go là một dịch vụ TV ở mọi nơi. Trừ khi bạn sử dụng VPN hoặc DNS thông minh truy cập dịch vụ gần như không thể. Phương pháp nào bạn sẽ chọn để truyền phát nội dung HBO Go Hay ở Tây Ban Nha? Bạn dự định làm gì khi nhìn thấy bạn ở đó? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ và đề xuất của bạn trong phần bình luận bên dưới. Kiểm tra VPN tốt nhất cho HBO Go để có cái nhìn sâu sắc hơn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me