Cách xem HBO GO ở Hà Lan bằng 2 phương pháp khác nhau

Bạn muốn theo kịp các bộ phim và chương trình bom tấn mới nhất của HBO? Sau đó, bạn nên sử dụng HBO GO. Vấn đề là nếu bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ, bạn đã có thể truy cập HBO GO. Tuy nhiên, có nhiều cách để khắc phục điều đó. Đọc tiếp để tìm hiểu cách bỏ chặn HBO GO ở Hà Lan bằng 2 phương pháp khác nhau.

Cách xem HBO GO ở Hà Lan bằng 2 phương pháp khác nhau

Cách xem HBO GO ở Hà Lan bằng 2 phương pháp khác nhau

Cách xem HBO GO ở Hà Lan bằng VPN

Nếu bạn đã thử truy cập HBO GO bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ biết rằng bạn có một số khối địa lý nghiêm trọng để giải quyết. Sự thật là cả HBO và HBO GO đều chỉ giới hạn dịch vụ của họ ở Hoa Kỳ. Cố gắng truy cập HBO GO bên ngoài Hoa Kỳ sẽ dẫn đến lỗi địa lý sau:

HBO GO Geo-Error bên ngoài Hoa Kỳ

HBO GO Geo-Error bên ngoài Hoa Kỳ

Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bỏ qua các khối đó mà không cần phải bay đến Hoa Kỳ. Tất cả bạn cần là một VPN.

Viết tắt của Mạng riêng ảo, VPN sẽ mã hóa tất cả dữ liệu của bạn và định tuyến lại lưu lượng truy cập của bạn thông qua các máy chủ bảo mật của riêng nó. Khi lưu lượng truy cập của bạn được định tuyến lại, địa chỉ IP công cộng của bạn sẽ tự động thay đổi để phù hợp với vị trí của máy chủ VPN mà bạn đã kết nối. Vì vậy, bằng cách chọn các máy chủ VPN được đặt trong khu vực có tồn tại các khối địa lý được đề cập ở trên, bạn có thể giả mạo IP công cộng của mình và có quyền truy cập vào kênh bị chặn.

Nói cách khác, tất cả những gì bạn cần làm để truy cập HBO GO ở Hà Lan là kết nối với máy chủ VPN của Mỹ. Đây là cách bạn có thể thực hiện điều đó;

  1. Đăng ký với nhà cung cấp VPN đáng tin cậy và đáng tin cậy.
  2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN phù hợp với thiết bị phát trực tuyến của bạn. Bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng sẵn sàng để cài đặt cho Windows, MacOS, Android,iOS thiết bị có hầu hết các nhà cung cấp VPN hàng đầu.
  3. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn một máy chủ Mỹ để kết nối với.
  4. Chờ kết nối được thiết lập. Khi đã có, bạn sẽ có IP Mỹ sẵn sàng! Bạn có thể sử dụng trang web này để kiểm tra xem địa chỉ IP của bạn có thực sự thay đổi hay không.
  5. Truy cập HBO GO và tận hưởng nội dung của bạn từ Hà Lan!

HBO GO không bị chặn ở nước ngoài

HBO GO không bị chặn ở nước ngoài

VPN tốt nhất cho HBO GO

Chuyên gia VPN của chúng tôi, Charles, đã viết một bài đánh giá chi tiết về các VPN tốt nhất bạn nên sử dụng để bỏ chặn HBO GO. Lựa chọn hàng đầu của anh ấy là ExpressVPN.

ExpressVPN cung cấp 2000 máy chủ tại hơn 94 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ. Họ cũng có nhóm hỗ trợ khách hàng 5 sao, tính năng DNS thông minh miễn phí và chính sách hoàn tiền 30 ngày không có câu hỏi tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra dịch vụ của họ.

Nếu bạn thấy rằng ExpressVPN không phải là nhà cung cấp cho bạn, bạn có thể thử bất kỳ một trong những nhà cung cấp hàng đầu này để thay thế. Tất cả đều có chính sách hoàn tiền hợp lệ mà bạn có thể hưởng lợi từ trước khi quyết định cam kết dịch vụ:

Cách xem HBO GO ở Hà Lan với Proxy DNS thông minh

Một số người dùng có thể không quan tâm đến các lợi ích bảo mật bổ sung mà VPN có thể cung cấp. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn truy cập HBO GO ở Hà Lan, bạn có thể sử dụng Proxy DNS thông minh thay thế. Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu phương pháp này, có một vài điều tôi cần chỉ ra:

  • Proxy DNS thông minh, như VPN, là dịch vụ bạn có thể đăng ký cung cấp một danh sách các kênh không bị chặn. Mỗi dịch vụ là khác nhau và sẽ có một danh sách kênh khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra xem HBO GO có được bao gồm trong đăng ký DNS thông minh của bạn không.
  • Bạn sẽ cần đến cấu hình Proxy DNS thông minh trên thiết bị của bạn. Điều này sẽ đòi hỏi một số sự hiểu biết về công nghệ thay mặt bạn. Mặc dù vậy, Don mệnh lo lắng. Hầu hết các dịch vụ DNS thông minh sẽ có hướng dẫn thiết lập kỹ lưỡng được thực hiện để giúp người dùng mới với cấu hình của họ.
  • Proxy DNS thông minh sẽ không định tuyến lại tất cả lưu lượng truy cập của bạn. Điều này có nghĩa là nó giành chiến thắng làm chậm kết nối của bạn, nhưng nó cũng giành chiến thắng giả mạo địa chỉ IP của bạn.
  • Với DNS thông minh, bạn có thể chuyển từ xem kênh Hoa Kỳ sang kênh Anh (ví dụ) mà không phải thay đổi máy chủ.

Bây giờ chúng tôi đã bảo vệ những điểm này, tại đây, gợi ý của chúng tôi về dịch vụ DNS thông minh mà bạn nên xem xét khi đăng ký: Unlocator.

Bạn có thể sử dụng Unlocator để xem HBO GO ở Hà Lan hoặc bất kỳ quốc gia nào khác, cũng như toàn bộ danh sách các kênh phát trực tuyến phổ biến. Youllll cũng có quyền truy cập vào một tập hợp các hướng dẫn và hướng dẫn thiết lập dễ hiểu để giúp bạn vượt qua quá trình cài đặt. Trên hết, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày và chính sách hoàn tiền trong 14 ngày, do đó bạn có thể kiểm tra dịch vụ trước khi bạn cam kết.

Truy cập HBO GO tại Hà Lan – Suy nghĩ cuối cùng

Có bạn có nó, phụ nữ và gents! Đó là cách bạn có thể bỏ chặn HBO GO ở Hà Lan bằng VPN hoặc Proxy DNS thông minh. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng cả VPN và Proxy DNS thông minh sẽ không cần phải trả phí đăng ký khỏi kênh phát trực tuyến. Nếu bạn phải đăng ký với HBO GO, không phương pháp nào giúp bạn thoát khỏi điều đó.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me