Cách xem HBO Go ở Brazil

Bạn không chỉ ngồi đó và bỏ qua thực tế là bạn có thể làm gì đó về Ngăn chặn địa lý của HBO Go ở Brazil. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể trực tiếp truy cập HBO Đi bên ngoài Hoa Kỳ? Có nhiều cách bạn có thể thay đổi.

Sau một số nghiên cứu, tôi phát hiện ra rằng tôi có hai công cụ bỏ chặn điều đó có thể xóa các hạn chế trên HBO Go: VPN và proxy DNS thông minh. Khi đã sử dụng, HBO Go có thể truy cập ở Brazil. Đọc để tìm hiểu làm thế nào.

Cách xem HBO Go ở Brazil

Cách xem HBO Go ở Brazil

Cách xem HBO Go ở Brazil bằng VPN

Như đã đề cập ở trên, HBO Go không thể truy cập được ở nước ngoài. Điều này có nghĩa là chỉ người Mỹ mới có thể truyền phát dịch vụ. Rất may, một VPN có thể giải quyết vấn đề này. Có thể phát trực tuyến HBO Go ở Brazil với việc triển khai VPN. Mạng riêng ảo là một phương pháp an toàn đảm bảo gửi lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn đến một máy tính khác qua Internet trong khi mã hóa mọi thứ trong quy trình. VPN tạo một đường hầm an toàn đến mức bạn có thể truy cập internet an toàn.


HBO GO Geo-Error bên ngoài Hoa Kỳ

VPN thiết lập điều này kết nối an toàn giữa thiết bị của bạn và mạng khác. Mặc dù nó định tuyến lại lưu lượng truy cập của bạn thông qua một trong các máy chủ của nó, nhưng bảo mật và quyền riêng tư của bạn không bị ảnh hưởng. Thay vào đó, đường hầm mà dữ liệu của bạn đi qua là nơi người dùng nhận các giao thức mã hóa.

Sau khi VPN chuyển dữ liệu của bạn qua máy chủ, bạn có thể truy cập tất cả các nội dung ở nước đó Trong trường hợp này, chúng tôi nói về việc xem HBO ở Brazil. Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Đi đăng ký ExpressVPN.
 2. Cài đặt và thiết lập ứng dụng VPN trên thiết bị PC, Mac, Android, thiết bị iOS của bạn.
 3. Hiện nay, mở ứng dụng VPN, sau đó đăng nhập.
 4. Đi qua danh sách các máy chủ bạn có thể kết nối với.
 5. Kết nối với máy chủ Hoa Kỳ xuất hiện như một người địa phương Hoa Kỳ.
 6. Cuối cùng, lấy địa chỉ IP của Mỹ.truy cập trang web của HBO.
 7. Chơi tất cả các chương trình, loạt phim và phim của HBO tại Brazil. 

HBO GO không bị chặn ở nước ngoài

Để có trải nghiệm bỏ qua mượt mà nhất, hãy đăng ký tốt hơn ExpressVPN. Nó là một trong những mạnh nhất và nhanh nhất trong ngành. Công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu, tốc độ nhanh, hỗ trợ khách hàng 24/7 hữu ích và chính sách hoàn tiền trong 30 ngày. Với bảng được trình bày bên dưới, bạn có thể chọn VPN mà bạn thích.

Liên kết nhà cung cấp RankVPN
cấpnhà cung cấp vpn
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Băng thông không giới hạn
 • Ứng dụng cho tất cả các thiết bị của bạn
 • Hỗ trợ trực tiếp 24/7

Truy cập ExpressVPN

cấpnhà cung cấp vpnGhé thăm BulletVPN

cấpnhà cung cấp vpnGhé thăm NordVPN

4nhà cung cấp vpnGhé thăm Surfshark

Phát trực tuyến HBO tại Brazil – Phương pháp DNS thông minh

Chúng ta đều biết rằng HBO Go là một kênh có trụ sở tại Mỹ bị giới hạn đối với người xem ở Mỹ. Nhưng, tin tốt là bạn vẫn có thể xem nó ở Brazil với DNS thông minh. Phương pháp này là một cách khác để bạn có thể bỏ chặn và truy cập HBO Go ở Brazil. Hãy ghi nhớ, mặc dù; Nó không phải là lựa chọn an toàn nhất.

Một DNS thông minh không bao bọc người dùng dữ liệu của bạn bằng mã hóa và đó là lý do tại sao bỏ qua quá trình là nhanh chóng. Địa chỉ IP của bạn cũng không thay đổi với DNS thông minh. Bạn được chấp nhận để bỏ chặn nội dung bạn mong muốn mặc dù vị trí của bạn. Tuy nhiên, những gì bạn nhận được để bỏ chặn tùy thuộc vào DNS thông minh mà bạn sử dụng. Bạn có thể nhận HBO Go ở Brazil nếu bạn làm theo các hướng dẫn sau:

 1. Đầu tư vào proxy DNS thông minh đáng tin cậy dịch vụ có thể bỏ chặn HBO Go.
 2. Cấu hình địa chỉ máy chủ DNS của Unlocator trên thiết bị phát trực tuyến của bạn.
 3. Truy cập vào trang web hoặc ứng dụng của HBO.
 4. Xem tất cả các chương trình hay nhất trên HBO Go.

Hãy nhớ rằng bạn có thể định cấu hình DNS Unlocator trên bộ định tuyến của mình. Hơn 200 kênh có thể là của bạn với nhà cung cấp DNS thông minh như Máy hủy. Với Unlocator, bạn có thể truy cập mọi thứ, kể cả HBO Go. Tốt hơn hết, bạn nên sử dụng bản dùng thử miễn phí 7 ngày để bạn biết chắc chắn nếu bạn muốn đăng ký.

 HBO Go ở Brazil – Kết thúc

Xem HBO Go ở Brazil không phải là một nhiệm vụ bất khả thi với sự tồn tại của VPN và proxy DNS thông minh. Hai phương pháp này có thể cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các nội dung bạn muốn. Đi trước và phát trực tuyến HBO tại Brazil không có bất kỳ hạn chế nào khi bạn học cách sử dụng hai thiết bị này. Khi bạn quyết định chọn phương pháp nào bạn sẽ chọn, hãy để lại nhận xét bên dưới.

Bài viết liên quan

 • Cách xem HBO GO ở Ấn Độ

  Cách xem HBO GO ở Ấn Độ

  Không có bình luận | Ngày 19 tháng 11 năm 2018

 • Netflix vs HBO ngay bây giờ - So sánh giá, nội dung, thiết bị và phạm vi tiếp cận

  Netflix vs HBO Now – Dịch vụ truyền phát tốt nhất

  Không có bình luận | Ngày 4 tháng 4 năm 2015

 • Cách xem HBO Max mọi lúc mọi nơi

  Cách xem HBO Max ở mọi nơi trên thế giới

  Không có bình luận | Ngày 26 tháng 2 năm 2020

 • Cách xem HBO GO ở Tây Ban Nha

  Cách xem HBO GO tại Đức

  1 Bình luận | Ngày 29 tháng 10 năm 2018

Giới thiệu về tác giả

Razan K

Razan là một blogger bảo mật Internet nhiệt tình và là người ủng hộ quyền riêng tư trực tuyến. Các bài viết của cô chủ yếu xoay quanh việc VPN trở thành nhu cầu thiết yếu trong thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me