Cách xem HBO Go ở Bỉ

Tôi không nghĩ là có một streamer trực tuyến sắc sảo ngoài kia mà không có Đăng ký HBO Go. Làm thế nào khác họ sẽ xem Game of Thrones và the Sopranos? Mặt khác, họ đã thắng được coi là thuê bao HBO Go chuyên dụng. Mức độ cống hiến mở rộng biên giới Hoa Kỳ. Bạn sẽ đi bao xa để xem lựa chọn nội dung HBO Go yêu thích của bạn?

HBO Go không có sẵn ở Bỉ do giới hạn địa lý, và trong khi có rất nhiều trang web địa phương để xem, bạn có thể dường như phá vỡ HBO khỏi đầu bạn. Vì lý do đó, bạn sẽ cần phải đăng ký VPN và DNS thông minh. Đọc tiếp nếu bạn không biết cách sử dụng hai công cụ này.

Cách xem HBO Go ở Bỉ

Cách xem HBO Go ở Bỉ

HBO Go ở Bỉ

Thật không may, đó không phải là trường hợp. HBO Go chỉ giới hạn địa lý đối với người xem ở Hoa Kỳ. Nói cách khác, có sẵn cho những người cư trú tại Hoa Kỳ với một địa chỉ IP của Mỹ. Ở Bỉ, ngay cả công dân Hoa Kỳ cũng có địa chỉ IP của Bỉ, điều đó có nghĩa là nếu họ có đăng ký hợp lệ, họ đã giành được thành công theo cách tương tự.


Nếu bạn cố phát trực tuyến HBO Go ở Bỉ, bạn sẽ nhận được lỗi địa lý này. Không có trong khu vực dịch vụ. HBO Go chỉ được hỗ trợ tại Hoa Kỳ và một số vùng lãnh thổ nhất định.

HBO GO không có lỗi trong khu vực dịch vụ

Để vượt qua giới hạn khu vực đó, bạn phải sử dụng VPN, Mạng riêng ảo. Ngoài ra, bạn đã giành chiến thắng để xem người khổng lồ phát trực tuyến này cung cấp những gì.

Xem HBO Go ở Bỉ với VPN

Tất cả bạn cần để có được xung quanh nó là một VPN. Nếu bạn có thuê bao truyền hình cáp hợp lệ, bạn có thể xem bất cứ điều gì bạn muốn sau khi bạn thực hiện với điều này. VPN là một công cụ trực tuyến gửi và chuyển hướng dữ liệu của bạn hoặc lưu lượng truy cập thông qua một trong nhiều máy chủ của nó ở một quốc gia được chọn. Trong khi dữ liệu chảy qua máy chủ đó, bạn sẽ có vẻ như bạn đang ở trong nước đang giữ một địa chỉ IP hợp lệ trong khu vực.

Chẳng hạn, nếu bạn cư trú tại Bỉ và muốn HBO Go, bạn phải kết nối với máy chủ Hoa Kỳ. Cách này, bạn sẽ nhận được một địa chỉ IP của Hoa Kỳ truy cập ngay vào HBO GoNội dung của Bỉ. Xem? Rất đơn giản, hãy làm theo các bước dưới đây và bỏ chặn HBO Go ở Bỉ.

 1. Chọn nhà cung cấp dịch vụ VPN và đăng ký nó. Dấu: ExpressVPN là máy chủ tốt nhất hiện có.
 2. Bạn phải cài đặt ứng dụng VPN trên các thiết bị mà VPN tương thích với.
 3. Khi ứng dụng được cài đặt, khởi chạy nó, và trải qua quá trình đăng nhập.
 4. Hiện nay, tìm kiếm một máy chủ Mỹ. Nếu bạn có thể tìm thấy nó, hãy gõ vào USA USA vào thanh tìm kiếm.
 5. Sau một lát, bạn sẽ chắc chắn rằng một kết nối đã diễn ra.
 6. Khởi chạy HBO Go và phát trực tuyến tốt nhất nội dung cao cấp ở Bỉ.

VPN tốt nhất cho HBO ở Bỉ

ExpressVPN coi trọng bảo mật trực tuyến như không có VPN nào khác làm được. Nó có xu hướng bảo mật quyền riêng tư của người dùng bằng cách sử dụng mã hóa cấp độ quân sự khó khăn nhất và trung thực với chính sách zero-log. Bên cạnh sự chú ý chi tiết đến người dùng, bảo mật và quyền riêng tư, ExpressVPN, khả năng bỏ chặn là vô song.

Không chỉ VPN có thể bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến lớn như HBO Go. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là có một mạng VPN tốt có thể giúp ích cho công việc bỏ chặn của bạn. Đây là một bảng làm nổi bật VPN tốt nhất cho HBO Go. Kiểm tra chúng.

Bỏ chặn HBO Go ở Bỉ bằng Proxy DNS thông minh – Thay thế VPN

Proxy DNS thông minh cung cấp cho bạn kết quả tương tự như VPN nhưng với cách tiếp cận khác. Nó bỏ qua các khối địa lý nhưng không giống như VPN, nó không thay đổi địa chỉ IP của bạn. Nó chỉ đơn giản là thay đổi các phần URL tiết lộ vị trí địa lý của bạn. Kết quả là, bạn sẽ có thể phát trực tuyến HBO tại Bỉ mà không mất lợi ích của việc truy cập các kênh địa phương.

Mặt khác, bạn sẽ dễ dàng bị theo dõi bởi bất cứ ai để mắt đến các hoạt động của bạn, đó là vì dữ liệu của bạn không được mã hóa. Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm đến các công cụ bảo mật, đây là một lựa chọn tốt cho bạn vì bạn sẽ hoạt động ở tốc độ tối đa. Đây là những gì bạn cần làm để thiết lập DNS thông minh:

 1. Đăng ký với dịch vụ DNS thông minh có thể bỏ chặn HBO Go. Tôi rất đề nghị Máy hủy.
 2. Nhập địa chỉ máy chủ DNS của Unlocator trên thiết bị bạn đang sử dụng. Sử dụng các hướng dẫn được cung cấp trên trang web của họ; họ dễ theo dõi.
 3. Truy cập trang web HBO Go sườn hoặc khởi chạy ứng dụng độc lập của nó.
 4. Hiện nay, đăng nhập bằng tài khoản bạn đã tạo.
 5. Truyền phát một trong những chương trình được liệt kê dưới đây ở bất cứ nơi nào trên toàn cầu.

Proxy DNS thông minh tốt nhất cho HBO Go

Máy hủy đến nay là dịch vụ DNS thông minh tốt nhất trên thị trường. Đó là giải pháp truyền phát HBO Go nơi mà nó không có sẵn Của công ty Dùng thử miễn phí 7 ngày giai đoạn cho bạn khả năng đánh bại các hạn chế về địa lý trong vòng một tuần. Sau đó, bạn quyết định có muốn cam kết hay không. Mang nó đi lái thử và sau đó xác định xem họ có thu hút sự chú ý của bạn hay không.

Những gì trên LBO đi

Khi bạn có đăng ký cáp và VPN, bạn có thể truy cập vào một thư viện nội dung rộng. Đây là những lựa chọn hàng đầu của tôi:

 • Thế giới tây
 • Trò chơi vương quyền
 • Dây
 • Thám tử đích thực
 • Lời nói dối lớn
 • Các giọng nữ cao

Thiết bị tương thích HBO Go

HBO GO có sẵn trên các thiết bị sau. Xem tài liệu gốc HBO tốt nhất trên các nền tảng dưới đây:

 • iPhone / iPad
 • Truyền hình lửa Amazon
 • Apple TV
 • Máy tính bảng Amazon Fire
 • Điện thoại Android
 • TV Android
 • Máy tính (trình duyệt web)
 • Chromecast
 • Playstation 4
 • Roku
 • TV thông minh Samsung
 • Xbox một

Cách xem HBO Go ở Bỉ

Sau một thời gian dài thành công và thống trị, HBO cuối cùng đã phát hành dịch vụ phát trực tuyến HBO Go vào năm 2010. HBO Go bao gồm hơn 1000 giờ nội dung có sẵn để bạn thưởng thức. Thật không may cho những người cư trú tại Bỉ, kênh này không có sẵn ở quốc gia mà không có bàn tay trợ giúp gọi là VPN.

Đi tiếp, có được một nhà cung cấp VPN đáng tin cậythưởng thức HBO Go ở Bỉ bất cứ lúc nào và cho chúng tôi biết bạn đã sử dụng cái nào trong các bình luận bên dưới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me