Cách xem cửa hàng trên HBO bên ngoài Hoa Kỳ

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi có cơ hội để viết điều này vì vậy xin vui lòng tha thứ cho tôi: LEBRON JAME ĐÃ CÓ TV SHOW! Nếu bạn chưa nghe nói về nó, hãy để tôi bắt kịp bạn. LeBron James và Maverick Carter Giới thiệu không bị gián đoạn đã hợp tác với HBO để mang đến cho chúng tôi những người xem may mắn, một chương trình không bị gián đoạn, không bị gián đoạn có tên The Shop.


Chương trình mang những người nổi tiếng và vận động viên từ khắp đất nước đến với nhau để đưa ra ý kiến ​​trung thực của họ về mọi thứ, từ thể thao đến các sự kiện thế giới. Tuy nhiên, điều thực sự gây chú ý là vị trí show. Rõ ràng, chương trình sẽ được quay trong các tiệm hớt tóc trên khắp nước Mỹ để mang đến cho người xem trải nghiệm tiệm hớt tóc có một không hai.

Cách xem cửa hàng trên HBO bên ngoài Hoa Kỳ

Cách xem cửa hàng trên HBO bên ngoài Hoa Kỳ

Tập đầu tiên đã được phát sóng vào ngày hôm qua, 28 tháng 8, lúc 11 giờ tối ET. LeBron được tham gia bởi Maverick Carter, Jon Stewart, Snoop Dogg, Michael Bennett, Draymond Green, để kể tên một vài người, và xử lý một loạt các chủ đề liên quan đến cuộc sống hiện đại của chúng ta. Các bạn, nó thật tuyệt vời. Nó cũng chỉ được tìm thấy trên HBO Ngày. Điều này không quá tuyệt vời.

Cách xem LeBron James triệt cửa hàng với VPN

Đáng buồn thay, HBO không có sẵn bên ngoài Hoa Kỳ. Điều này là do bản chất khó khăn của luật bản quyền quốc tế. Thời điểm bạn bước ra ngoài nước Mỹ, bạn mất quyền truy cập vào tất cả các trang web chỉ phản hồi IP của Mỹ. HBO tình cờ là một trong số họ. Vì vậy, giải pháp rất đơn giản: Bạn cần một cách để lấy lại IP của Mỹ. Nhập, VPN!

VPN, viết tắt của Mạng riêng ảo, định tuyến lại lưu lượng truy cập của bạn thông qua mạng an toàn bằng máy chủ của họ và mã hóa tất cả dữ liệu của bạn. Khi điều đó xảy ra, IP của bạn sẽ tự động thay đổi. IP mà bạn kết thúc nhận được sẽ khớp với vị trí của máy chủ mà bạn đã kết nối. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần là VPN và máy chủ Hoa Kỳ, và bạn rất tốt để đi!

Tại đây, cách bạn có thể có cho mình một VPN để xem Cửa hàng bên ngoài Hoa Kỳ:

  1. Chọn một nhà cung cấp và đăng ký với dịch vụ của họ.
  2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN vào thiết bị của bạn. Các ứng dụng VPN thường có sẵn cho Mac, Windows, iOS,Android thiết bị.
  3. Khởi chạy ứng dụng và đăng nhập.
  4. Kết nối với máy chủ Hoa Kỳ và đợi vài giây để kết nối được thiết lập.
  5. Xin chúc mừng! Bây giờ bạn có địa chỉ IP của Mỹ và có thể xem Cửa hàng trên HBO

Điều quan trọng cần lưu ý là VPN sẽ không xóa bất kỳ đăng ký nào khác cần thiết. Bạn vẫn cần phải có đăng ký HBO để truy cập nội dung của họ, nhưng VPN sẽ cho phép bạn truy cập đăng ký của mình ở nước ngoài.

VPN tốt nhất để bỏ chặn HBO

Tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN để truy cập tất cả các trang web phát trực tuyến tại Hoa Kỳ của bạn. Nó có hơn 2000 máy chủ tại hơn 94 quốc gia, cho phép bạn truy cập vào hầu hết các trang web bị chặn địa lý ngoài kia. ExpressVPN cũng có chính sách không đăng nhập nghiêm ngặt, mã hóa cấp độ quân đội và một trong những nhóm hỗ trợ khách hàng tốt nhất hiện có. Bạn có thể dùng thử trước khi quyết định cam kết bằng cách hưởng lợi từ Bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày của họ!

Nếu bạn không nghĩ rằng ExpressVPN là nhà cung cấp cho bạn, hãy thử một trong những nhà cung cấp trong danh sách này. Tất cả chúng đều là các VPN hàng đầu có rất nhiều thứ để cung cấp cho người dùng của họ.

Cách xem Cửa hàng trên HBO với DNS thông minh

Đôi khi, VPN không phải là thứ bạn muốn tìm. Nếu bạn không thực sự quan tâm nhiều đến bảo mật được thêm vào hoặc đang tìm cách bỏ chặn nhiều kênh phát trực tuyến cùng một lúc, thì proxy DNS thông minh là thứ bạn cần. Vì DNS thông minh không có mã hóa phải mã hóa tất cả dữ liệu của bạn, nên nó không ảnh hưởng đến tốc độ internet của bạn, điều này làm cho nó hoàn hảo để phát trực tuyến.

Đề xuất DNS thông minh của tôi sẽ là Unlocator. Nó không chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào HBO, mà còn mở khóa Hulu, Fox, NBC, ABC Go và BBC. Bạn có thể dùng thử dịch vụ trong cả tuần với bản dùng thử miễn phí 7 ngày của họ và cũng được hưởng lợi từ chính sách hoàn tiền trong 14 ngày của họ. Unlocator cũng có một danh sách các hướng dẫn và hướng dẫn giúp bạn trong suốt quá trình thiết lập và một nhóm hỗ trợ chuyên dụng luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bỏ chặn Cửa hàng bên ngoài Hoa Kỳ – Suy nghĩ cuối cùng

Chỉ vì bạn đã rời khỏi Hoa Kỳ (hoặc tình cờ sinh ra ở nơi khác), không có nghĩa là bạn phải mất quyền truy cập vào các kênh mà bạn đã sử dụng. Với VPN hoặc DNS thông minh, bạn có thể lấy lại quyền truy cập vào HBO và thưởng thức chương trình mới chưa được đăng của LeBron James, chương trình: Cửa hàng.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me