Cách thiết lập Proxy DNS thông minh ExpressVPN trên mọi thiết bị

Bạn đã bao giờ chứng kiến ​​một thông báo lỗi bực bội trong khi cố gắng truyền phát một kênh nhất định ra nước ngoài chưa? Chà, tôi có và để tôi nói với bạn, nó khá khó chịu. Tuy nhiên, tôi đã xoay sở để tìm ra cách khắc phục điều đó và bằng cách sử dụng dịch vụ DNS thông minh ExpressVPN. Mặc dù dễ cài đặt, một số bạn có thể thấy nó hơi khó xử. Vì vậy, trong hướng dẫn này, I hèll sẽ chỉ cho bạn chính xác cách bạn có thể thiết lập proxy ExpressVPN xông (MediaStreamer) trên mọi thiết bị.


Cách cài đặt DNS thông minh ExpressVPN trên mọi thiết bị

Cách cài đặt DNS thông minh ExpressVPN trên mọi thiết bị

Proxy DNS thông minh ExpressVPN: MediaStreamer

DNS thông minh là một dịch vụ tồn tại nghiêm ngặt để vượt qua các hạn chế khu vực. Lấy kinh nghiệm cá nhân của tôi, ví dụ, tôi sống bên ngoài Vương quốc Anh. Do đó, hầu hết các kênh phát trực tuyến hàng đầu của Vương quốc Anh bị chặn ở vị trí của tôi.

Khi tôi cố phát trực tuyến BBC iPlayer một lúc trước, tất cả những gì tôi nhận được là một thông báo lỗi địa lý chặn quyền truy cập của tôi. BBC iPlayer GeoBlocked

Dịch vụ DNS thông minh định tuyến lại các phần lưu lượng truy cập của bạn chịu trách nhiệm hiển thị vị trí hiện tại của bạn. Điều này sẽ giúp giả mạo vị trí trực tuyến của bạn khi bạn xuất hiện để duyệt trực tiếp từ khu vực kênh. Về mặt tích cực, việc sử dụng Smart DNS không làm xáo trộn tốc độ internet của bạn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ được khai thác nội dung bị giới hạn địa lý ở tốc độ kết nối. Hơn nữa, trong khi hoạt động với MediaStreamer, bạn cũng có thể sử dụng các trang web địa phương của mình cùng một lúc.

Vì vậy, để tổng hợp điều này, MediaStreamer cho phép người dùng truy cập các kênh phát trực tuyến phổ biến nhất ở các khu vực địa lý khác nhau. Bạn sẽ có được trải nghiệm phát trực tuyến hoàn hảo trên mọi thiết bị với quy trình thiết lập đơn giản mà không bị chậm.

Cách thiết lập Proxy ExpressVPN trên thiết bị của bạn

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ đưa ra một ví dụ dựa trên kinh nghiệm của tôi khi sử dụng Mac. Thiết lập DNS trên Mac Book Thật sự rất khó. Tất cả những gì bạn cần là hướng dẫn đúng đắn và bạn rất tốt để đi. Như đã nói, ở đây, cách thức bạn có thể cài đặt DNS thông minh ExpressVPN trên máy Mac.

  1. Đi đến ExpressVPN Trang web và nhấp vào Bắt đầu.ExpressVPN Bắt đầu
  2. Đăng ký với ExpressVPN.
  3. Đăng nhập bằng tài khoản của bạn và truy cập Cài đặt DNS.Nhấn Cài đặt DNS
  4. Trên trang tiếp theo, cuộn xuống cho đến khi bạn đạt được Trình kiểm tra cấu hình DNS của DNS.
  5. bấm vào Định cấu hình DNS trên thiết bị này.Định cấu hình DNS trên thiết bị
  6. Bây giờ điều này sẽ chuyển hướng bạn đến trang cài đặt DNS. Sao chép địa chỉ, bạn sẽ cần chúng sau.Cài đặt DNS ExpressVPN
  7. Đi đến Tùy chọn hệ thống bằng cách nhấp vào biểu tượng của Apple Apple ở phía trên bên trái màn hình của bạn.Tùy chọn hệ thống Mac
  8. Bây giờ, bấm vào Mạng.Chọn mạng
  9. Chọn giữa WiFi hoặc Ethernet.
  10. Chọn nâng cao nâng caoTùy chọn nâng cao
  11. Bây giờ, nhấn tab DNS DNS.
   • Nếu bạn muốn thêm một máy chủ khác, hãy nhấp vào nút Tải + +.
   • Nhấp đúp chuột vào IP DNS nếu bạn muốn chỉnh sửa.
   • Để xóa một máy chủ hiện có, chọn nó và nhấn xóa.Thay đổi DNS
  12. Nhập Địa chỉ DNS được cung cấp bởi ExpressVPN (Xem số 6)
  13. Sau khi hoàn tất, nhấp vào nút OK OK.
  14. Nhấn vào ứng dụng trên nền tảng ứng dụng để thay đổi có hiệu lực.

Đăng ký với ExpressVPN là một cơ hội tuyệt vời để bước ra khỏi cái hộp hạn chế đó của bạn. Bạn có thể kiểm tra tất cả các tính năng của nhà cung cấp này trong phần này Đánh giá ExpressVPN.

Bước cuối cùng

Có hai bước nữa bạn cần phải làm theo để kết thúc quá trình cấu hình, đây là:

Đăng ký địa chỉ IP của bạn

Để bạn biết, chỉ riêng việc thay đổi cài đặt DNS của bạn đã mang lại cho bạn những gì bạn đang tìm kiếm. Để sử dụng proxy DNS thông minh ExpressVPN, bạn phải đăng ký địa chỉ IP của mình. Tất cả bạn phải làm là quay trở lại trang web của họ và vào tài khoản của bạn. Sau đó, nhấp vào Cài đặt DNS, sẽ chuyển hướng bạn đến nơi đầu tiên bạn có địa chỉ DNS. Bây giờ, cuộn xuống cho đến khi bạn đạt đến phần đăng ký IP.Đăng ký địa chỉ IP

Click vào Đăng ký địa chỉ IP của tôi và bạn đã hoàn thành.

Kiểm tra xem cấu hình DNS đã diễn ra chưa

Sau khi đăng ký địa chỉ IP, bạn cần kiểm tra xem có thay đổi không. Bạn có thể làm điều đó bằng cách cuộn thêm bên dưới phần Đăng ký IP, nơi bạn sẽ tìm thấy Trình kiểm tra cấu hình DNS. Bên cạnh Trạng thái, phải nói: Cấu hình trên thiết bị này.Cấu hình

Nếu điều đó không đúng, thì lưu lượng DNS của bạn đang bị ISP của bạn chặn, một điều chúng tôi gọi Cướp DNS. Một lý do khác cho lỗi cấu hình là proxy minh bạch. Với điều này, tất cả lưu lượng truy cập của bạn được chuyển hướng và ISP của bạn có thể thấy mọi thứ bạn làm. Do đó, nếu hai sự cố này xảy ra với bạn trong khi thiết lập proxy DNS thông minh ExpressVPN, thì sử dụng dịch vụ VPN của họ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Tôi có thể thay đổi DNS trên thiết bị nào?

Khi bạn có đăng ký ExpressVPN, bạn có thể thiết lập DNS trên mọi thiết bị. Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo hướng dẫn mà tôi đã đưa ra dựa trên nền tảng mà bạn sử dụng và bạn sẽ không sao cả. Dịch vụ DNS thông minh ExpressVPNTHER có thể được thiết lập trên hầu hết các thiết bị chính của bạn, bao gồm:

 • Mac
 • Máy tính Windows
 • Playstation 4
 • Xbox một
 • Gậy lửa Amazon
 • TV Android
 • Apple TV
 • iOS
 • Android
 • Nintendo Switch

Tại sao nên sử dụng DNS thông minh ExpressVPN?

ExpressVPN nổi tiếng là một trong những nhà cung cấp VPN hàng đầu hiện có. Nhưng đối với các bộ truyền phát như bạn và tôi, chúng tôi thích kết nối của chúng tôi ở tốc độ tối đa trong khi xem một video nhất định. Không ai thích dấu hiệu đệm trong khi ở giữa một bộ phim hành động.

Mặc dù dịch vụ VPN VPN của nó là trên hết, nhưng nó vẫn mã hóa lưu lượng truy cập của bạn để có thêm một lớp bảo vệ. Điều đó đi kèm với một giá mặc dù, tốc độ internet của bạn. Bạn có thể nhận thấy một sự sụt giảm nhẹ, đôi khi khá khó chịu, đặc biệt là nếu bạn là một củ khoai tây văng.

Vì vậy, MediaStream trong tình huống này là lựa chọn tốt nhất của bạn. Hãy nhớ rằng, bạn có thể sử dụng VPN và DNS thông minh cùng một lúc. Bạn có thể bỏ qua các giới hạn địa lý ở tốc độ tối đa mà không có biện pháp an toàn hoặc làm như vậy trong khi bảo vệ dữ liệu của bạn với tốc độ kết nối giảm.

Trở thành hàng đầu trong ngành là một danh hiệu xứng đáng ExpressVPN. Tuy nhiên, nó phải tiếp tục sống theo nó. Một số kênh như Netflix đã tìm ra cách chặn VPN. Chà, vẫn còn vài VPN hoạt động tốt với Netflix, bao gồm cả ExpressVPN. Không chỉ vậy, mà MediaStreamer có thể bỏ chặn hàng trăm kênh trên toàn thế giới. Ở đây có một ít:

 • Hulu
 • Video Amazon Prime
 • Cả đời
 • HBO đi
 • Sky Go New Zealand
 • BBC iPlayer
 • Bây giờ
 • My5
 • Netflix Mỹ
 • Eurosport
 • HBO Bắc Âu
 • Hotstar
 • GloboPlay
 • Kênh 9
 • TF1
 • Kênh đào
 • Thể thao
 • kênh Disney

Nó có an toàn không?

An toàn là một phần của gói khi bạn sử dụng Smart DNS. May mắn thay, ExpressVPN là công ty hàng đầu khi nói đến các dịch vụ VPN. Nó cung cấp các công nghệ bảo mật cấp quân sự mới nhất bảo vệ các thiết bị của bạn khỏi mọi cuộc tấn công mạng có thể xảy ra. Nếu bạn kết nối với một máy chủ nhất định, bạn sẽ ẩn địa chỉ IP của mình. Điều này ẩn danh cách tiếp cận internet của bạn và giúp bạn tránh khỏi các nỗ lực giám sát, bao gồm cả ISP của bạn.

Vì vậy, để tóm tắt, MediaStreamer chỉ có sẵn để bỏ qua các hạn chế trong khu vực. Nếu bạn thích quyền riêng tư và bảo mật của mình, thì hãy sử dụng dịch vụ VPN ExpressVPN.

Cách cài đặt DNS thông minh ExpressVPN trên mọi thiết bị – Kết luận

Sử dụng DNS thông minh là rất quan trọng nếu bạn muốn truyền phát các chương trình và phim mà không bị trục trặc trên internet. Bất kể bạn ở đâu, bạn có một danh mục đầy đủ các kênh trên khắp thế giới đang chờ bạn bỏ chặn. ExpressVPN là một trong những nhà cung cấp hàng đầu có thể giúp bạn làm điều đó. Ngoài ra, đây là một dịch vụ VPN, vì vậy bạn cũng có thể tự bảo vệ mình nếu bạn là một trong những người dùng có đầu óc bảo mật ngoài kia.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me