Cách thay đổi cài đặt DNS trên PlayStation 4

Tôi đã mua một chiếc PS4 cách đây một thời gian và nhận thấy rằng tốc độ tải xuống mà tôi đã cài đặt trên nó không giống với PC và di động của tôi. Điều này khá khó chịu khi bạn là một game thủ liên tục. Tôi đã làm một chút nghiên cứu và đưa ra một giải pháp. Do đó, nếu bạn phải đối mặt với cùng một vấn đề tôi đã làm, hy vọng, điều này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình.

Cách thay đổi cài đặt DNS trên PS4

Đá

Hãy để tôi cung cấp cho bạn một ý tưởng ngắn gọn về trọng tâm chính của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ tìm hiểu cách thay đổi cài đặt DNS trên PlayStation 4 của bạn.

DNS, thường được gọi là Hệ thống tên miền là sự thể hiện địa chỉ web giống như địa chỉ IP. Đối với mắt người, sử dụng tên trang web như google.com là điều rõ ràng duy nhất. Tuy nhiên, phép thuật thực tế xảy ra giữa các dòng. Bất cứ khi nào bạn muốn kết nối với một trang web nhất định, máy tính của bạn sẽ lấy địa chỉ IP và cố gắng khớp nó với tên miền bạn đã nhập. Kết quả là, khi dịch xong, trang web sẽ tải.

Cách thay đổi cài đặt DNS PS4 PS4 của bạn

Google là một công ty cao cấp khác cung cấp DNS miễn phí và trong cả hai trường hợp, hoặc với bất kỳ công ty nào khác bạn có thể sử dụng, nó sẽ có khả năng tốt hơn so với ISP của bạn cung cấp.


Trong trường hợp PlayStation 4, bạn có thể áp dụng DNS tùy chỉnh trực tiếp vào bảng điều khiển. Nó không đặc biệt rõ ràng làm thế nào để làm điều đó, nhưng một khi bạn biết nơi để tìm, nó rất dễ dàng.

Đây là những gì bạn cần biết.

  1. Đi đến vùng caoCài đặt menu trên bảng điều khiển của bạn.
  2. Lựa chọn Mạng.Mạng PS4
  3. Tiếp theo, chọn Thiết lập kết nối Internet.Kết nối Internet PS4
  4. Chọn Wi-Fi hoặc LAN tùy theo sở thích của bạn.
  5. Chọn Tập quán.Dễ dàng hoặc tùy chỉnh
  6. Các bước tiếp theo sẽ đề cập đến địa chỉ IP và cài đặt DHCP. Nếu bạn không có sở thích, chọn mặc định cho cả hai.
  7. Khi cài đặt DNS DNS xuất hiện, hãy chạm vàoHướng dẫn sử dụng.DNS thủ công
  8. Nhập các giá trị cho DNS chính và phụ.Cài đặt DNS
  9. Bạn đã thay đổi thành công cài đặt DNS PS4 của mình.

Lợi ích thay đổi DNS

Các máy chủ ISP được biết là có sự sụp đổ đột ngột. Họ có thể bị quá tải, do đó chậm hơn rất nhiều. Khi bạn thay đổi máy chủ DNS, bạn có thể chơi trực tuyến mà không phải lo lắng về độ trễ và độ trễ.

Tốc độ tải xuống khác nhau tùy thuộc vào máy chủ mà bạn sử dụng. Nó nổi tiếng rằng các máy chủ ISP không đáng tin cậy khi có tốc độ tải xuống hoàn hảo. Để tránh những vấn đề như vậy, bạn cần thay đổi máy chủ DNS của mình và hy vọng rằng bạn sẽ có kết nối nhanh hơn một khi bạn làm như vậy. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy xem hướng dẫn này về cách tăng tốc độ tải xuống của bạn trên PS4.

Các dịch vụ như ExpressVPN, BulletVPN và Unlocator cung cấp tính năng DNS thông minh. Bây giờ, điều này là nghiêm ngặt để bỏ qua các hạn chế khu vực. Như chúng ta đã biết, giao diện điều khiển PS4 không chỉ là một thiết bị chơi game, nó còn được biết đến là một ngôi nhà hoàn hảo cho các nền tảng phát trực tuyến. Bạn có thể tìm thấy lượt thích của American Netflix, Hulu và BBC iPlayer tùy thuộc vào khu vực bạn cư trú ở.

May mắn thay, các giới hạn địa lý không phải là vấn đề nếu bạn đang vận hành dịch vụ DNS thông minh. Bằng cách này, các kênh đã giành được Nhóm có thể nhận ra vị trí ban đầu của bạn khi bạn sẽ đủ điều kiện là cư dân trong khu vực của họ. Do đó, bạn sẽ có thể truyền phát các kênh tốt nhất trên toàn thế giới bất kể vị trí của bạn là gì.

VPN so với DNS – Đầu tiên về an toàn?

VPN là công cụ để bảo mật. Đó là cách mà họ đã từng kể từ khi chúng được tạo ra. Tuy nhiên, họ bỏ qua các giới hạn địa lý bằng một thay đổi IP đơn giản. Trong khi họ làm như vậy, họ mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn và bảo vệ nó khỏi mọi nỗ lực hack hoặc giám sát. Nhược điểm là với mã hóa, tốc độ internet của bạn sẽ chậm lại. Bạn có muốn bảo mật và quyền riêng tư? Sau đó trả tiền với một số tốc độ kết nối.

Mặt khác, DNS và Smart DNS don don cung cấp cho bạn một lớp bảo vệ bổ sung như VPN. Họ thay đổi máy chủ mà ISP cung cấp cho bạn và cho phép bạn xem các kênh bị chặn địa lý tương ứng. Đừng quên, dữ liệu của bạn đã thắng được mã hóa, do đó, bạn vẫn có nguy cơ bị tấn công mạng.

Như đã nói, hãy để tôi làm sáng tỏ các dịch vụ hàng đầu cung cấp DNS thông minh.

ExpressVPN

ExpressVPN kết hợp các tính năng VPN tốt nhất và cung cấp dịch vụ DNS thông minh để bỏ chặn quyền truy cập vào nội dung bị giới hạn địa lý. Bạn có thể bảo vệ kết nối internet của mình bằng cách cài đặt kết nối này trên bộ định tuyến hoặc truyền phát tất cả những gì bạn muốn bằng cách sử dụng tính năng DNS thông minh của nó.

BulletVPN

Đó là một lựa chọn hoàn hảo cho một nhà cung cấp dịch vụ VPN với tốc độ internet nhanh. Mặc du BulletVPN có thể là mới, nó có rất nhiều để cung cấp. Bạn chắc chắn có thể hưởng lợi từ tính năng DNS thông minh của họ khi vận hành PS4.

Máy hủy

Một số người có thể không cần hoặc không muốn các tính năng bảo mật của VPN. Những người khác có thể đã có kết nối internet chậm và không muốn mạo hiểm làm chậm nó hơn nữa. Nếu bạn là một trong những người đó, thì bạn có thể sử dụng Máy hủy vì nó là một dịch vụ DNS thông minh thuần túy.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các nhà cung cấp VPN cung cấp dịch vụ DNS thông minh trong bảng bên dưới.

Cách thay đổi cài đặt DNS trên PS4

Đã được thực hiện. Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách chuyển đổi cài đặt DNS của mình trên PlayStation 4. Bây giờ bạn có thể chơi trực tuyến và xem nội dung bị giới hạn địa lý mà không phải lo lắng về độ trễ và các vấn đề về bộ đệm. Tận hưởng trải nghiệm PS4 mới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me