Làm thế nào để xem BBC iPlayer ở UAE?

Làm thế nào để bỏ chặn và xem BBC iPlayer ở UAE? Người nước ngoài sống ở nước ngoài có thể thấy rất khó khăn để xem các chương trình truyền hình yêu thích của họ. Các kênh phát trực tuyến như BBC, ITV, Sky GO, Kênh 4 và Now TV đều là chặn địa lý ở nước ngoài.

Vì vậy, trong trường hợp bạn hiện đang làm việc hoặc dành kỳ nghỉ của mình tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, bạn đã giành chiến thắng có thể xem bất kỳ kênh nào trong số này do hạn chế khu vực. Giám sát nặng nề cũng là một điều khác mà chính phủ UAE chủ yếu đầu tư vào. Nhưng, may mắn thay, bạn có thể thoát khỏi các hoạt động giám sát cũng như bỏ chặn các trang web Vương quốc Anh ở nước ngoài với một nhà cung cấp dịch vụ VPN.

Cả một VPN và DNS thông minh có thể giúp bạn xem BBC iPlayer ở UAE, tìm hiểu chính xác làm thế nào trong hướng dẫn dưới đây.

Làm thế nào để xem BBC iPlayer ở UAE?

Cách xem BBC iPlayer ở UAE?


Cách xem BBC iPlayer ở UAE bằng VPN?

Nếu bạn cố truy cập tài liệu trực tiếp hoặc theo yêu cầu trên BBC iPlayer khi bạn ở UAE, bạn sẽ nhận được một trong các lỗi địa lý sau.

BBC BBC iPlayer chỉ hoạt động ở Anh. Xin lỗi, nó bị lỗi do vấn đề quyền.

Các chương trình iPlayer của BBC BBC chỉ có sẵn để chơi ở Vương quốc Anh.

BBC iPlayer GeoBlocked

Danh sách đen các địa chỉ IP VPN VPN năm 2015 cuối cùng đã được giải quyết bằng kết nối VPN. Tuy nhiên, vấn đề đáng thất vọng có thể xảy ra, ngay cả với VPN, bạn có thể gặp phải thông báo lỗi với VPN. Đây là lý do tại sao bạn nên đăng ký VPN để có thể truy cập vào một máy chủ khác để tránh những sự cố như vậy. Thực hiện theo các bước sau để xem BBC iPlayer ở UAE hoặc bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

 1. Đăng ký VPN hỗ trợ BBC iPlayer.
 2. Tải ứng dụng hỏi về bạn và khởi chạy nó.
 3. Tìm kiếm một Vương quốc Anh máy chủ và kết nối với nó.
 4. Xuất hiện là một công dân ảo của Vương quốc Anh.
 5. Bước cuối cùng, truy cập trang web BBC iPlayer hoặc khởi chạy ứng dụng iPlayer. Sau đó, xem tất cả những gì bạn muốn trên BBC iPlayer cho dù bạn ở đâu.

BBC iPlayer Bỏ chặn

Tôi đã thử mọi VPN trên thị trường, nhưng dường như không có gì thỏa mãn ngoại trừ ExpressVPN. Nó là nhà cung cấp dịch vụ dễ dàng và hiệu quả nhất có thể dễ dàng bỏ qua hạn chế khu vực từ khắp nơi trên thế giới. Điều này, tất nhiên, bao gồm khả năng truyền phát BBC iPlayer tại UAE.

Liên kết nhà cung cấp RankVPN
cấpnhà cung cấp vpn
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Băng thông không giới hạn
 • Ứng dụng cho tất cả các thiết bị của bạn
 • Hỗ trợ trực tiếp 24/7
 • Giảm giá độc quyền 49%!

Truy cập ExpressVPN

cấpnhà cung cấp vpnGhé thăm BulletVPN
cấpnhà cung cấp vpnGhé thăm NordVPN
4nhà cung cấp vpnGhé thăm Surfshark

Cách bỏ chặn BBC iPlayer ở UAE bằng Proxy DNS thông minh

Bỏ qua các giới hạn địa lý có thể đi cả hai cách với proxy VPN hoặc DNS thông minh. Cả hai đều là những thiết bị cực kỳ mạnh mẽ có thể đảm bảo cho người dùng trải nghiệm duyệt web thú vị, không bị giới hạn.

Tất nhiên, BBC iPlayer bị chặn ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, nhưng DNS thông minh có thể bỏ chặn nó. Điều đó không thể nói rằng tất cả các proxy DNS thông minh có thể làm điều đó, không. Trong trường hợp của tôi, Unlocator đã làm việc tuyệt vời cho tôi. Ngoài ra, bạn cần luôn ghi nhớ rằng tất cả những gì bạn có thể hoặc không thể truy cập tùy thuộc vào DNS thông minh mà bạn đã đăng ký. Hãy cẩn thận, không phải tất cả các dịch vụ DNS thông minh đều hỗ trợ bỏ chặn BBC tại UAE. Tại đây, nhiều hơn những gì bạn mong đợi từ DNS thông minh.

 • Mức độ tương thích cao: Smart DNS hoạt động trên hầu hết mọi thiết bị phát trực tuyến: iOS, Mac, Apple TV, Roku, Chromecast, PS3 / PS4, Amazon Fire TV và Xbox.
 • Bảo trì địa chỉ IP: DNS thông minh không thay đổi người dùng Địa chỉ IP IP và giữ chúng trong mắt công chúng.
 • Nếu ISP của bạn sử dụng minh bạch proxy hoặc là Đánh cắp DNS, sau đó, một DNS thông minh đã giành được dịch vụ tốt cho bạn.
 • Không ẩn danh trực tuyến: Địa chỉ IP của bạn sẽ vẫn công khai vì DNS thông minh không thực hiện mã hóa.

Bỏ chặn và xem BBC iPlayer ở UAE – Gói lại

Sống ở nước ngoài, xa gia đình và bạn bè, có thể khá khó khăn. Khả năng xem nội dung TV yêu thích của bạn ở nhà sẽ giúp mọi việc dễ dàng hơn một chút.

Với sự trợ giúp của VPN hoặc DNS thông minh, bạn có thể bỏ chặn và truyền phát tất cả các kênh yêu thích của bạn, bao gồm BBC iPlayer, ở UAE và bất cứ nơi nào khác trên toàn cầu. Phương pháp nào bạn sẽ đến khu nghỉ mát? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Bài viết liên quan

 • Cách nhận địa chỉ IP của Bỉ bên ngoài Bỉ

  Cách nhận địa chỉ IP của Bỉ bên ngoài Bỉ

  Không có bình luận | Ngày 16 tháng 8 năm 2018

 • Cách khắc phục Âm nhạc trên Instagram Có sẵn trong khu vực của bạn

  Cách bỏ chặn Instagram ở trường hoặc nơi làm việc

  Không có bình luận | Ngày 23 tháng 10 năm 2018

 • Cách xem Manifest season one trên NBC

  Làm thế nào để xem Manifest Season One trực tuyến?

  Không có bình luận | Ngày 11 tháng 9 năm 2018

 • Cách xem Thể thao NBC ở Châu Âu

  Cách xem Thể thao NBC ở Canada

  Không có bình luận | Ngày 13 tháng 11 năm 2018

Giới thiệu về tác giả

Charles

Tiện ích phát trực tuyến. Quan tâm đến mọi điều nhỏ cần biết về việc bỏ qua các hạn chế trong khu vực. Một tín đồ cuồng nhiệt trong quyền bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến. Charles cũng đã xem xét nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN và biết cách tách những quả táo tốt ra khỏi những quả xấu.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me