Làm thế nào để nghe BBC Radio bên ngoài Vương quốc Anh

Làm thế nào để nghe BBC Radio bên ngoài Vương quốc Anh? Bạn có tạm thời ở bên ngoài Vương quốc Anh và có thể lái xe vòng quanh mà không có đài phát thanh BBC iPlayer phát ở chế độ nền không? Bạn có muốn nghe tin tức trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới vào Newsday và nghe âm thanh của 1Xtra, không bị gián đoạn trong khi bạn ở nước ngoài? Chà, bạn có hai tùy chọn, proxy VPN hoặc Smart DNS. Bạn có thể nghe hầu hết các nội dung radio trực tiếp và theo yêu cầu của chúng tôi trên BBC iPlayer Radio hoặc BBC Âm thanh từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Đây là những gì BBC nói khi được hỏi về phát trực tuyến ở nước ngoài. Nhưng chúng tôi ở đây để nói rằng bạn có thể nghe tất cả (không phải hầu hết) nội dung radio BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh bằng VPN hoặc DNS thông minh. Đọc để tìm hiểu làm thế nào về.

Làm thế nào để nghe đài BBC bên ngoài Vương quốc Anh

Làm thế nào để nghe đài BBC bên ngoài Vương quốc Anh

Cách nghe đài BBC bên ngoài Vương quốc Anh bằng VPN

Khi nói đến phát sóng quốc tế, đài phát thanh BBC iPlayer là con đường phía trước. Không có nó ở nước ngoài có thể rất đáng thất vọng, đặc biệt là khi người nước ngoài Britsih rất muốn nhận được sự thật của họ và nhận được một số âm nhạc chất lượng tốt được truyền phát. Điều này làm cho việc tìm kiếm một đài phát thanh BBC thay thế ở nước ngoài vô cùng khó khăn. BBC làm rõ trường hợp có quyền truy cập quốc tế bằng cách nói, Đôi khi chúng tôi không thể cung cấp nội dung nhất định bên ngoài Vương quốc Anh. Ví dụ: vì lý do quyền, chúng tôi không thể phát sóng một số chương trình thể thao nhất định bên ngoài Vương quốc Anh. Nội dung âm nhạc cũng có thể bị hạn chế trong phạm vi Vương quốc Anh vì lý do quyền. BBC iPlayer GeoBlockedTuy nhiên, tình huống này có thể đảo ngược với một mạng riêng ảo được cài đặt trên thiết bị phát trực tuyến của bạn. Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới để tìm hiểu cách bạn có thể nghe đài BBC bên ngoài Vương quốc Anh bằng VPN:

  1. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị PC, Mac, Android, iOS của bạn.
  2. Khởi chạy ứng dụng VPN và đăng nhập bằng tài khoản VPN của bạn.
  3. Bây giờ, kết nối với máy chủ VPN UK. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một Địa chỉ IP của Anh.
  4. Cuối cùng, hãy truy cập trang web BBC iPlayer hoặc khởi chạy ứng dụng iPlayer.
  5. Nghe tất cả các đài radio BBC iPlayer bất cứ nơi nào bạn có thể.

BBC iPlayer Bỏ chặn


Bởi vì bỏ chặn đài phát thanh BBC là một vấn đề lớn, bạn sẽ cần một VPN để có được đài phát thanh BBC hoạt động bên ngoài Vương quốc Anh. Vì lý do đó, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký ExpressVPN. Dịch vụ của họ là hoàn hảo và kết quả được đảm bảo. Quyền riêng tư và bảo mật được nhà cung cấp dịch vụ này đánh giá cao khiến khách hàng cảm thấy an toàn và an toàn. Bảng dưới đây giới thiệu bạn với các nhà cung cấp dịch vụ khác mà bạn có thể chọn để giúp bạn bỏ chặn đài phát thanh BBC ở nước ngoài.

Cách nghe đài BBC ở nước ngoài bằng DNS thông minh

Khi BBC hạn chế phát sóng radio trực tiếp bên ngoài Vương quốc Anh, bạn sẽ nghe thấy một thông báo nói rằng CúcNội dung này không có sẵn vì lý do kỹ thuật hoặc quyền. Nếu một chương trình theo yêu cầu bị hạn chế, sẽ có một nút phát, và một thông báo sẽ hiển thị ở chế độ Không có sẵn. Tuy nhiên, nếu người dùng bên ngoài Vương quốc Anh sẽ sử dụng DNS thông minh, họ sẽ không phải nghe một trong những tin nhắn này. Mặc dù DNS thông minh không hoạt động theo cách tương tự như VPN, nhưng nó có khả năng bỏ chặn các giới hạn địa lý được áp đặt trên các trang web, kênh và dịch vụ. Điều đó cũng phụ thuộc vào loại DNS thông minh mà họ sử dụng. Với điều đó đã được nói, hãy để Hãy xem cách người dùng có thể nghe đài BBC bên ngoài Vương quốc Anh bằng DNS thông minh:

  1. Đầu tiên, hãy đến Unlocator và đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí.
  2. Thực hiện theo các video / hướng dẫn thiết lập này để định cấu hình DNS thông minh trên thiết bị phát trực tuyến của bạn.
  3. Truy cập trang web BBC iPlayer.
  4. Truyền phát nhạc và tin tức yêu thích của bạn bên ngoài Vương quốc Anh trên đài phát thanh BBC.

Để giúp bạn tiến gần hơn đến đài phát thanh BBC bên ngoài Vương quốc Anh, hãy đăng ký với Máy hủy.  Đây là proxy DNS thông minh không nhận được gì ngoài phản hồi tốt từ khách hàng của mình. Nó cung cấp các dịch vụ tuyệt vời với tốc độ nhanh và đáp ứng yêu cầu của nó. Thêm vào đó, nó cung cấp cho khách hàng của mình bản dùng thử miễn phí 7 ngày trong trường hợp họ không chắc chắn về việc cam kết.

Nghe BBC iPlayer Radio ở nước ngoài

Donith bỏ lỡ các tin tức thể thao, kinh doanh và giải trí hoặc tất cả các trò lừa đảo trên các sự kiện trên toàn thế giới trong khi bạn ở nước ngoài. Truyền phát nhạc yêu thích của bạn từ đài phát thanh BBC iPlayer trong khi bạn đang đi nghỉ bên ngoài Vương quốc Anh bằng VPN hoặc DNS thông minh. Bây giờ nếu TV là mối quan tâm lớn nhất của bạn, hãy đảm bảo bạn xem cách xem BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc AnhVPN tốt nhất cho BBC iPlayer. Chúc mừng phát trực tuyến!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me