Làm thế nào để có được BBC iPlayer ở Úc

Làm thế nào để có được BBC iPlayer ở Úc? BBC iPlayer là một dịch vụ truyền phát trực tuyến, bắt kịp, truyền hình và radio từ BBC có trụ sở tại Vương quốc Anh. Nó cho phép bạn truyền phát các chương trình truyền hình và đài phát thanh chất lượng cao như Doctor Who, Our Girl và The Chance. Tuy nhiên, nó bị giới hạn ở lượng người xem ở Vương quốc Anh, điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể xem nó từ bên trong Vương quốc Anh. Vì vậy, có cách nào xung quanh này?

Cách xem BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh

Cách xem BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh

Mọi người ở Úc, Canada, Mỹ, Đức và Pháp có thể truy cập BBC iPlayer không? câu trả lời chắc chắn là đúng. Với VPN, tất cả các loại nội dung từ khắp nơi trên thế giới có thể tùy ý sử dụng. Bạn có thể truyền phát các chương trình và phim của BBC iPlayer trên các thiết bị PC, Mac, Android và iOS. Tìm hiểu cách bạn có thể bỏ chặn BBC iPlayer từ bên ngoài Vương quốc Anh trong hướng dẫn này bên dưới.

Cách xem BBC iPlayer tại Úc bằng VPN

iPlayer biết bạn đang ở đâu, vì vậy nếu bạn có thể nhận được bản thân mình ở Vương quốc Anh, hãy thay đổi IP của bạn. Điều đó giống như điều dễ dàng nhất bạn từng làm với một công nghệ tiên tiến như một mạng riêng ảo. VPN tạo đường hầm riêng này, nơi tất cả dữ liệu của bạn được truyền vào trước khi truy cập Internet. Dữ liệu của bạn được mã hóa khi nó di chuyển từ thiết bị của bạn đến mạng thông qua máy chủ VPN.

Nó rất tuyệt vời khi thực sự nghĩ đến tất cả các khả năng mà VPN có thể cung cấp cho bạn. Bỏ chặn BBC Iplayer là một trong số đó. Như bạn thấy, bạn sẽ nhận được thông báo sau: BBC BBC iPlayer chỉ hoạt động ở Anh. Xin lỗi, nó bị lỗi do vấn đề quyền.BBC iPlayer GeoBlocked

Bạn có thể thay thế địa chỉ IP hiện tại của mình bằng địa chỉ người Anh khi kết nối với máy chủ Vương quốc Anh, được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ VPN của bạn. Hãy cùng xem bạn thấy thế nào được xem BBC iPlayer ở Úc: 

  1. Đăng ký với nhà cung cấp VPN.
  2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị PC, Mac, Android, iOS của bạn.
  3. Khởi chạy ứng dụng VPN và đăng nhập bằng tài khoản VPN của bạn.
  4. Bây giờ, kết nối với máy chủ VPN UK.
  5. Cuối cùng, hãy truy cập trang web BBC iPlayer hoặc khởi chạy ứng dụng iPlayer.
  6. Xem BBC iPlayer ở Úc, New Zealand, Ấn Độ hoặc bất cứ nơi nào khác ngoài Vương quốc Anh.

BBC iPlayer Bỏ chặn

Muốn có VPN đủ tốt để bỏ chặn BBC iPlayer? Sau đó đăng ký ExpressVPN. Nhà cung cấp dịch vụ này có thể không phải là rẻ nhất, nhưng nó là đáng tin cậy nhất. Bạn phải trả tiền để bảo vệ sự riêng tư và bảo mật của bạn. Họ cung cấp các màn trình diễn mạnh mẽ và đảm bảo bỏ qua tất cả các loại hạn chế địa lý trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn kiểm tra các tùy chọn khác, bảng dưới đây sẽ cho bạn ý tưởng tốt hơn. Đọc bài viết của chúng tôi về VPN tốt nhất cho BBC iPlayer cũng.

Xem BBC iPlayer tại Úc bằng DNS thông minh

Khi mùa giải đến, bạn sẽ cảm thấy tồi tệ vì đã bỏ lỡ các tập của A Very English Scandal, khi bạn biết rằng bạn có thể đã làm gì đó về nó. Nếu VPN có thể mang lại cho bạn nội dung BBC iPlayer, thì bạn nên chần chừ một chút. Giả sử VPN – vì một số lý do – không phù hợp với bạn – bạn luôn có thể sử dụng proxy DNS thông minh.

Họ không an toàn như VPN, nhưng cậu bé có thể mở khóa mọi thứ. Điều bạn nên nhớ là IP của bạn sẽ giữ nguyên và dữ liệu của bạn đã giành được mã hóa hoàn toàn. Điều gì sẽ xảy ra là dữ liệu của bạn liên quan đến định vị địa lý của bạn sẽ được định tuyến lại một phần do đó cho phép bạn truy cập nội dung bị hạn chế từ bất cứ đâu. Đây là cách bạn sử dụng DNS thông minh:

  1. Đầu tiên, hãy đến Unlocator và đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí.
  2. Thực hiện theo các video / hướng dẫn thiết lập này để định cấu hình DNS thông minh trên thiết bị phát trực tuyến của bạn.
  3. Truy cập trang web BBC iPlayer.
  4. Tận hưởng quyền truy cập không giới hạn của bạn vào tất cả nội dung của BBC iPlayer.

Máy hủy có thể bỏ chặn hơn 200 kênh từ bất cứ nơi nào trên thế giới, đủ điều kiện là proxy thông minh DNS tốt. Bạn không cần phải lo lắng về các hạn chế, cấm hoặc kiểm duyệt với Unlocator. Một điều nữa, proxy nhanh hơn VPN. Nếu bạn coi trọng tốc độ trên bảo mật, thì hãy sử dụng DNS thông minh và điều đó có nghĩa là Unlocator.

Xem BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh

Trả tiền cho một giấy phép truyền hình Vương quốc Anh để xem nội dung của Vương quốc Anh như BBC Iplayer ở nước ngoài là không đủ. Thật ra, nó không được phép. Hạn chế sẽ ở đó cho những người biết bao lâu. Họ thực sự mong đợi chúng ta khoanh tay và không làm gì với nó? Khi có VPN và DNS thông minh, chúng ta có thể quan tâm ít hơn về các hạn chế địa lý. Đưa BBC một và hai, CBeebies và BBC News đến màn hình của bạn bên ngoài Vương quốc Anh và phát trực tuyến.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me