Làm thế nào để có được BBC iPlayer ở New Zealand

Làm thế nào để có được BBC iPlayer ở New Zealand? Giữ niềm tin, Miranda, Requiem và Creeped Out là một số chương trình hay nhất hiện có trên chương trình UK BBC BBC BBClayer. Thật không may, phần còn lại của thế giới không được thưởng thức bất kỳ ai trong số họ vì BBC iPlayer chỉ giới hạn ở lượng người xem ở Vương quốc Anh và bị chặn địa lý bên ngoài biên giới Anh. Mặc dù truy cập Internet có sẵn rộng rãi ở New Zealand và gần như toàn bộ dân số được bao phủ bởi băng thông rộng di động 3G và 4G, công dân của nước này không được miễn trừ khỏi luật hạn chế địa lý. Điều đó có nghĩa là người New Zealand, giống như những người sống ở Mỹ, Úc, Canada, Đức, Pháp và Ý không thể truy cập BBC iPlayer trừ khi tất nhiên họ có địa chỉ IP của Anh. Có thể dễ dàng quản lý IP mới bằng cách bảo mật kết nối VPN trên mọi PC, Mac, PS4, Xbox, Apple TV, Roku, Android, iPhone và FireStick. Tiếp tục đọc để tìm hiểu làm thế nào.

Làm thế nào để có được BBC iPlayer ở New Zealand

Làm thế nào để có được BBC iPlayer ở New Zealand

Cách nhận BBC iPlayer ở New Zealand bằng VPN

Nếu bạn cố truy cập BBC iPlayer từ New Zealand, rất có thể bạn sẽ gặp một thông báo lỗi thông báo cho bạn rằng iPlayer không khả dụng ở nơi bạn đang ở.BBC iPlayer GeoBlocked

BBC iPlayer biết bạn đang ở đâu, họ có thể phát hiện IP mà bạn đang kết nối. Ngay khi họ biết rằng nó không phải từ bên trong Vương quốc Anh, họ sẽ chấm dứt quyền truy cập của bạn. Tin vui là tất cả những gì bạn cần là một VPN và bạn sẽ có thể truyền phát nội dung BBC iPlayer từ bất cứ nơi nào trên thế giới, bao gồm cả New Zealand. Khi kết nối với VPN, kết nối của bạn sẽ được định tuyến lại thông qua một máy chủ được chỉ định ở quốc gia bạn chọn. Sau đó, bạn sẽ được cấp địa chỉ IP của máy chủ quốc gia mà bạn đã kết nối. Điều đó không chỉ giúp bạn ẩn danh trực tuyến mà còn giúp bạn bỏ qua các hạn chế về địa lý của tất cả các loại. Ở đây, cách bạn sử dụng VPN để bỏ chặn BBC iPlayer ở New Zealand.

  1. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị PC, Mac, Android, iOS của bạn.
  2. Khởi chạy ứng dụng VPN và đăng nhập bằng tài khoản VPN của bạn.
  3. Bây giờ, kết nối với máy chủ VPN UK.
  4. Cuối cùng, hãy truy cập trang web BBC iPlayer hoặc khởi chạy ứng dụng iPlayer.
  5. Xem BBC iPlayer ở Ireland.

BBC iPlayer Bỏ chặn

ExpressVPN là nhà cung cấp dịch vụ VPN đáng tin cậy số một trên thị trường và chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký các dịch vụ của nó. Mặc dù nó không phải là rẻ nhất, nhưng những gì nó cung cấp đáng giá từng xu. Bên cạnh lịch sử mở rộng của họ về việc bỏ qua các giới hạn địa lý, ExpressVPN có khả năng duy trì bảo mật và quyền riêng tư của bạn khi trực tuyến. Bạn có thể đọc bài viết của chúng tôi về VPN tốt nhất cho New Zealand hoặc kiểm tra các nhà cung cấp dịch vụ khác trong bảng dưới đây.

Nhận BBC iPlayer ở New Zealand bằng DNS thông minh

Nếu bạn vì lý do nào đó đã không sử dụng VPN ưa thích, bạn luôn có thể thử proxy DNS thông minh. Giống như VPN, nó giúp bỏ chặn các giới hạn địa lý từ mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, những gì nó không làm được là cung cấp các biện pháp bảo mật tương tự như VPN. Proxy DNS thông minh cung cấp tốc độ nhanh hơn vì dữ liệu của bạn không được mã hóa hoàn toàn trong quy trình. Bạn không thể nhận được một địa chỉ IP mới, nhưng bằng cách nào đó, bạn sẽ có thể truy cập tài liệu bị chặn. Đây là cách bạn sử dụng proxy DNS thông minh để nhận BBC iPlayer ở New Zealand:

  1. Đầu tiên, hãy đến Unlocator và đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí.
  2. Thực hiện theo các video / hướng dẫn thiết lập này để định cấu hình DNS thông minh trên thiết bị phát trực tuyến của bạn.
  3. Truy cập trang web BBC iPlayer.
  4. Tận hưởng quyền truy cập không giới hạn của bạn vào tất cả nội dung của BBC iPlayer.

Máy hủy là một công ty tuyệt vời Từ dịch vụ khách hàng xuất sắc hàng đầu của họ đến lập trình thân thiện với người dùng của họ, bạn gần như có thể quên đi VPN. Nó có dịch vụ DNS thông minh đáng tin cậy nhất đảm bảo bỏ qua các hạn chế về địa lý từ mọi nơi trên thế giới. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một DNS thông minh sẽ giúp bạn có được BBC iPlayer ở New Zealand, thì không đâu khác ngoài Unlocator.

Nhận BBC iPlayer ở New Zealand

Bạn đã bỏ lỡ tập mới nhất của Doctor Who, bởi vì bạn tạm thời rời khỏi Vương quốc Anh? Cảm giác như bạn muốn bắt kịp với những bit hài hước nhất từ ​​chương trình The Graham Norton? Sau đó, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc bỏ chặn BBC iPlayer. Cho dù bạn là người ở New Zealand hay Mỹ, bạn có thể truy cập BBC iPlayer mọi lúc mọi nơi miễn là bạn sử dụng proxy VPN hoặc Smart DNS. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới bạn đã chọn phương pháp nào để mở khóa BBC iPlayer cho bạn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me