Làm thế nào để có được BBC iPlayer ở Ireland

Làm thế nào để có được BBC iPlayer ở Ireland? Chúng tôi hiểu các hạn chế về địa lý từ chối truy cập vào BBC iPlayer đến từ các quốc gia bên ngoài Vương quốc Anh. Nhưng, có vẻ nực cười là cư dân ở Cộng hòa Ireland – nơi nằm gần Vương quốc Anh – không thể truy cập BBC iPlayer. Vì vậy, nếu bạn không có địa chỉ IP của Vương quốc Anh, thì bạn có thể truy cập BBC iPlayer và các luồng trực tiếp của nó. Tuy nhiên, hạn chế này không áp dụng cho Bắc Ireland đối với nó, trên thực tế, nơi bạn có thể xem BBC iPlayer mà không bị hạn chế. Đối với mọi nơi khác, bạn sẽ phải giả mạo vị trí của mình và lấy địa chỉ ở Vương quốc Anh để truy cập BBC iPlayer. Bây giờ hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể có được BBC iPlayer ở Ireland. 


Làm thế nào để có được BBC iPlayer ở Ireland

Làm thế nào để có được BBC iPlayer ở Ireland

Nhận BBC iPlayer ở Ireland bằng VPN

Khi bạn cố gắng kết nối với BBC iPlayer, trang web sẽ tìm địa chỉ IP mà bạn đang kết nối. Vì vậy, nếu bạn có thể nói, hãy cố gắng truy cập trang web từ Dublin, BBC sẽ không hiển thị bất kỳ nội dung nào của nó và sẽ từ chối quyền truy cập của bạn. Như bạn thấy, bạn sẽ nhận được thông báo sau: BBC BBC iPlayer chỉ hoạt động ở Anh. Xin lỗi, nó bị lỗi do vấn đề quyền.BBC iPlayer GeoBlocked

Tuy nhiên, sử dụng VPN có thể thay đổi điều đó cho bạn. VPN kết nối thiết bị của bạn với một máy chủ đặt tại Anh, do đó cung cấp cho bạn máy chủ IP IP đó. Sau khi kết nối với máy chủ của Anh, bạn sẽ được cung cấp IP của Anh. Với IP mới đó, bạn có thể truy cập tất cả các nội dung của BBC iPlayer. Đây là cách bạn sử dụng VPN để bỏ chặn BBC iPlayer ở Ireland.

  1. Đăng ký với nhà cung cấp VPN hoạt động với BBC iPlayer.
  2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị PC, Mac, Android, iOS của bạn.
  3. Khởi chạy ứng dụng VPN và đăng nhập bằng tài khoản VPN của bạn.
  4. Bây giờ, kết nối với máy chủ VPN UK.
  5. Cuối cùng, hãy truy cập trang web BBC iPlayer hoặc khởi chạy ứng dụng iPlayer.
  6. Xem BBC iPlayer ở Ireland.

BBC iPlayer Bỏ chặn

ExpressVPN là nhà cung cấp dịch vụ nhanh nhất và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Nếu bạn muốn nhận BBC iPlayer ở Ireland, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký nhà cung cấp dịch vụ VPN này. ExpressVPN có một lịch sử lâu dài về việc bỏ qua các hạn chế địa lý và bỏ chặn tài liệu, tất cả đều thành công. Nó không phải là rẻ nhất, nhưng bạn sẽ trả tiền cho sự riêng tư và bảo mật của bạn. Bạn có thể đọc bài viết của chúng tôi về VPN tốt nhất cho Ireland hoặc kiểm tra các nhà cung cấp dịch vụ khác trong bảng dưới đây.

Nhận BBC iPlayer với Proxy DNS thông minh

Có một cách khác cho bạn ngoài VPN để có được BBC iPlayer ở Ireland và đó là thông qua proxy DNS thông minh. Proxy này giúp bạn truy cập các trang web bị giới hạn địa lý như Hulu, Netflix, BeInSports phổ biến và nhiều trang khác bằng cách định tuyến lại lưu lượng truy cập cần thiết để xác định vị trí địa lý của bạn. Do đó, bạn có thể truy cập trang web BBC iPlayer của Ireland từ Ireland. Hãy nhớ rằng proxy proxy thông minh don don hoạt động giống như VPN. Trên thực tế, họ ít hiệu quả hơn về mặt bảo mật. Họ không thay đổi IP của bạn và họ chắc chắn không mã hóa lưu lượng truy cập của bạn, điều này giải thích tại sao họ lại nhanh hơn nhiều so với VPN. Tại đây, cách bạn sử dụng DNS thông minh để bỏ chặn BBC iPlayer ở Ireland,

  1. Đầu tiên, hãy đến Unlocator và đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí.
  2. Thực hiện theo các video / hướng dẫn thiết lập này để định cấu hình DNS thông minh trên thiết bị phát trực tuyến của bạn.
  3. Truy cập trang web BBC iPlayer.
  4. Tận hưởng quyền truy cập không giới hạn của bạn vào tất cả nội dung của BBC iPlayer.

Máy hủy là một giải pháp kỹ thuật sáng tạo có thể giúp bạn vượt qua các giới hạn địa lý ở bất cứ đâu trên thế giới. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ DNS nổi tiếng này, hãy xem thông tin của chúng tôi Đánh giá của người quản lý. Nó có khả năng bỏ chặn hơn 200 kênh từ bất cứ nơi nào trên thế giới, đó là lý do tại sao nó lại là proxy DNS thông minh tốt nhất hiện có. PLus, nó hoạt động thực sự tốt trên tất cả các thiết bị.

Xem BBC iPlayer ở Ireland

Nó khá rõ ràng rằng BBC không thích ý tưởng về một iPlayer toàn cầu và chặn nhiều dịch vụ của nó ở nhiều khu vực, bao gồm cả Ireland. Tuy nhiên, hướng dẫn này đánh dấu sự kết thúc của người Anh tự hào về quyền truy cập độc quyền của họ vào các dịch vụ BBC iPlayer. Người dân Ailen cuối cùng sẽ nhận được miếng bánh của họ từ việc thiết lập kết nối VPN. Với VPN đó, họ sẽ không còn gặp vấn đề với việc truy cập BBC iPlayer, Doctor Who, Our Girl hay bất kỳ chương trình nào khác ở Ireland. Hãy cho chúng tôi biết nhà cung cấp dịch vụ VPN nào đã giúp bạn truy cập BBC iPlayer ở Ireland.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me