Cách xem Doctor Who 2020 Live Online bên ngoài Vương quốc Anh

Bạn đã sẵn sàng để khởi động 2020 với một vụ nổ từ quá khứ, hoặc có thể là tương lai? Vậy thì, hãy tự chuẩn bị cho mình Bác sĩ nào sẽ trở lại Ngày 1 tháng 1 năm 2020, cho một cuộc phiêu lưu mới của thế giới này Rất nhiều bạn đang hỏi, Bác sĩ sẽ làm gì? Cô ấy đang đi du lịch với ai, và cô ấy có thể phải đối mặt với những điều tồi tệ nào? Nhưng câu hỏi thực sự là, làm thế nào bạn có thể stream Doctor Who Season 12 sống ở bất cứ đâu?

Cách xem Doctor Who Season 12 Live Online

Cách xem Doctor Who Season 12 Live Online

Doctor Who – Xuyên qua không gian và thời gian, nhưng chỉ ở Anh

Để xem mùa mới nhất của Doctor Who, bạn có thể sử dụng BBC iPlayer, có sẵn trên một loạt các thiết bị bao gồm cả điện thoại di động, máy tính bảng và TV thông minh. Tuy nhiên, việc có sẵn trên một loạt các thiết bị không bỏ qua thực tế là kênh này giới hạn ở Vương quốc Anh chỉ có.

BBC iPlayer chỉ cho phép người dùng có Địa chỉ IP của Anh để truy cập nội dung của nó. Nói cách khác, nếu lưu lượng truy cập internet của bạn đến từ bên ngoài Vương quốc Anh, dịch vụ có thể xác định vị trí của bạn (thông qua địa chỉ IP của bạn) và chặn bạn gần như ngay lập tức.


Các xét nghiệm là cách tốt nhất để cho bạn thấy những gì khối địa lý trông giống như. Nếu bạn đã sống ở nước ngoài, và bạn cố gắng truy cập BBC iPlayer, bạn sẽ nhận được một thông báo lỗi địa lý chấm dứt quyền truy cập của bạn ngay tại chỗ.

Tin nhắn sau đây là tin nhắn tôi nhận được khi cố gắng phát trực tuyến Doctor Who: Nghị quyết ở nước ngoài:

BBC BBC iPlayer chỉ hoạt động ở Anh. Xin lỗi, nó bị lỗi do vấn đề quyền.BBC iPlayer Doctor Who Error

Tôi đã giải quyết vấn đề mà bạn sẽ gặp phải với BBC iPlayer nếu bạn sống ở nước ngoài. Bây giờ, đã đến lúc tìm một giải pháp. Trên thực tế, giải pháp đã có sẵn và bạn có thể tìm thấy nó trong phần tiếp theo.

Doctor Who – The Doctor Goes Global

BBC iPlayer là một dịch vụ phát trực tuyến rất phổ biến, không chỉ ở Anh, mà cả quốc tế. Bạn có thể hỏi làm thế nào là có thể vì nó chỉ có sẵn ở Anh.

Chà, ngay khi bạn nhận được giải pháp của mình bây giờ, những người dùng khác đã tìm được đường đến hướng dẫn của chúng tôi trước bạn. Nhiều hơn 65 triệu người dùng internet có quyền truy cập vào BBC iPlayer bên ngoài bằng công cụ bảo mật tối ưu, một Mạng riêng ảo.

Phần mềm này có thể giúp bạn bảo mật kết nối của bạn, ẩn danh trình duyệt trực tuyến của bạn và tránh các giới hạn địa lý. Nó thực hiện điều đó bằng cách định tuyến lại lưu lượng truy cập của bạn thông qua một máy chủ từ xa ở quốc gia bạn chọn.

Khi bạn đã kết nối, VPN mã hóa dữ liệu của bạnẩn địa chỉ IP của bạn, thay thế nó bằng một trong quốc gia nơi đặt máy chủ. Kết quả là, bạn sẽ có thể truy cập bất cứ nội dung hạn chế trực tuyến nào có sẵn trong khu vực đó.

Ví dụ: nếu bạn kết nối với máy chủ Vương quốc Anh, bạn sẽ nhận được một Địa chỉ IP của Anh. Và kênh nào cần một IP như vậy để hoạt động? Bạn đoán nó, BBC iPlayer.

BBC iPlayer ở mọi nơi – Quá trình bỏ chặn

Bây giờ bạn biết những gì một VPN có thể làm được. Chúng ta hãy để kiến ​​thức mới thu được của bạn hoạt động, chúng ta sẽ?

  1. Đầu tiên, đăng ký một tin cậy VPN có máy chủ nhanh ở Vương quốc Anh. Một đề nghị nhanh chóng đi đến ExpressVPN.
  2. Tiếp theo, bạn nên nhận đơn của họ trên thiết bị của bạn. Tải xuống trực tiếp từ trang web của họ hoặc cửa hàng ứng dụng địa phương của bạn.
  3. Cài đặt máy khách VPN, chạy nó và đăng nhập với tài khoản mới tạo của bạn.
  4. Mở danh sách và kết nối với Máy chủ Vương quốc Anh.
  5. Đợi vài giây cho đến khi kết nối được thiết lập và khởi chạy BBC iPlayer.
  6. Stream Doctor Who mùa 12 dù bạn ở đâu.

Điều tốt nhất về BBC iPlayer là nó cung cấp dịch vụ miễn phí. Bạn không cần phải dành một xu để truyền phát nội dung hàng đầu trên toàn thế giới. Bây giờ, tôi đề nghị ExpressVPN ở trên là một trong những nhà cung cấp hiệu quả nhất trên thị trường.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ này để bỏ chặn lượt thích BBC iPlayer, Netflix (Bất kỳ khu vực nào), Hulu, DAZN, và nhiều hơn nữa ExpressVPN tự hào có một mạng lưới máy chủ khổng lồ 3000 máy chủ tại 94 quốc gia.

Tất cả các máy chủ này đều rất nhanh Truyền phát HD. Ngoài ra, nó có một số tính năng bảo mật đảm bảo cách tiếp cận internet riêng tư và an toàn nhất từ ​​trước đến nay. Điều đó bao gồm thích Kill Switch, chính sách không đăng nhập và mã hóa cấp quân sự.

Hãy thử nó; họ có một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày như một lối thoát Nếu trường hợp đó, bạn có thể kiểm tra các VPN hàng đầu khác cho BBC iPlayer trong bảng bên dưới.

Một cách khác để truy cập BBC iPlayer – DNS thông minh

VPN là một cách tuyệt vời để vừa bảo mật dữ liệu của bạn vừa vượt qua các hạn chế trong khu vực. Tuy nhiên, khi nói đến việc truy cập BBC iPlayer và hàng trăm kênh bị hạn chế khác, DNS thông minh cũng có một vai trò quan trọng.

Nó về cơ bản là một công cụ thay thế cho công cụ an ninh mạng, trừ phần an ninh mạng. Tính năng này hoàn toàn có để truy cập nội dung bị chặn địa lý.

Thay vào đó, nó định tuyến lại lưu lượng truy cập của bạn, điều đó có nghĩa là Địa chỉ IP vẫn còn nguyên. Ngoài ra, nó không mã hóa dữ liệu của bạn (Không bảo mật), nhưng nó cung cấp cho bạn tốc độ đáng kinh ngạc.

Hơn nữa, DNS thông minh hỗ trợ nhiều loại thiết bị mà VPN không thể cài đặt trên đó. Điều đó bao gồm những thứ như Apple TV, PlayStation, Chromecast, Xbox, TV thông minh, TV Android và hơn thế nữa. Dịch vụ DNS thông minh cũng phải đáng tin cậy. Vì vậy, tôi đã chọn huyền thoại người Đan Mạch Máy hủy làm ví dụ Đây là cách bạn có thể thiết lập nó:

  1. Đăng ký với Máy hủy.
  2. Trên trang web của họ, hãy theo dõi họ hướng dẫn thiết lập để định cấu hình DNS trên thiết bị mà bạn đang chạy BBC iPlayer trên.
  3. Khởi động lại thiết bị của bạn và sau đó ra mắt BBC iPlayer.
  4. Suối Bác sĩ nào bất cứ nơi nào ở tốc độ tối đa.

Máy hủy đã bắt đầu kinh doanh từ năm 2013 và nó đã bảo đảm một vị trí xứng đáng trong số các nhà cung cấp DNS thông minh hàng đầu. Phí đăng ký rất rẻ và bạn cũng có thể nhận được VPN + Smart DNS (dịch vụ lai) của họ.

Ngoài ra, Unlocator có một Dùng thử miễn phí 7 ngày, có nghĩa là bạn có thể dùng thử dịch vụ của họ mà không phải trả một xu.

Doctor Who – Mùa thứ ba mươi tám

Bộ phim được yêu thích ở Anh đã nghỉ một năm để chuẩn bị cho phần 12 của khán giả. 2020. Khi năm mới bắt đầu, bạn có thể phát tập đầu tiên. Mùa đầy đủ sẽ diễn ra Tháng 3 năm 2020, Vì vậy, bạn có thời gian để ghé thăm những gì mà giữa không gian và thời gian với chính Bác sĩ, đừng lo lắng.

Người bán sẽ trở lại như là Bác sĩ thứ mười ba trong mùa giải sắp tới. Bạn thấy đấy, bác sĩ mới đã giành được một lượng lớn người hâm mộ vào năm ngoái và chúng tôi không thể thấy cô ấy đi đâu sớm. Đây là những gì trình diễn Chris Chibnall phải nói:

Vâng, chúng tôi chưa bao giờ thực sự dừng lại – vì Jodie Whittaker Chuyên gia và bạn bè đã chiếm được cảm tình của các gia đình trên toàn quốc vào mùa thu này, chúng tôi đã bận rộn với một loạt các cuộc phiêu lưu hành động mới dành cho Bác sĩ thứ mười ba.

Đặt lịch của bạn cho dù bạn có vui đến mức nào trong đêm giao thừa. Bác sĩ đã trở lại và cô ấy ở đây với một đoạn giới thiệu mới.

 

Stream Doctor Who 2019 ở mọi nơi – Chia tay từ

Bác sĩ nào đã được chạy trong một thời gian dài bây giờ. Ngay cả sau khi nó được làm lại trong 2005, chương trình vẫn nhất quán trong việc cung cấp cho khán giả.

Bây giờ Ngày 1 tháng 1 năm 2020, chương trình trở lại cho nó Mùa thứ 12. Sau khi đọc xong hướng dẫn này, bạn sẽ biết cách xem loạt bất cứ nơi nào trên thế giới có một VPN. Giới hạn địa lý không thể ngăn cản bạn Nếu bạn cần thêm trợ giúp, xin vui lòng để lại cho tôi một bình luận dưới đây.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me