Cách xem BBC trực tuyến nhiều năm và trực tuyến

Năm và năm là bộ phim truyền hình mới của BBC theo chân Lyons, một gia đình bận rộn ở Manchester khi cuộc sống của họ bị vướng vào một đêm quan trọng vào năm 2019 và 15 năm sau đó. Bộ này cũng tập trung vào sự nghiệp chính trị của MP Vivienne Rook, cũng như sự vươn lên quyền lực của cô. Nếu bất kỳ ai trong số bạn quan tâm đến việc xem chương trình này bên ngoài Vương quốc Anh, thì đây là nơi bạn có thể tìm hiểu tất cả về nó. Tìm hiểu cách xem Năm và Năm trên BBC iPlayer ở bên dưới.

Cách xem năm và năm trên BBC iPlayer bằng VPN

Năm và năm phát sóng vào thứ ba ngày 14 tháng 5 trên BBC One và tiếp tục hàng tuần trong 5 tuần nữa trên BBC iPlayer. Thật không may, chương trình đã vượt quá giới hạn cho những người không phải là Vương quốc Anh. Lý do đằng sau điều này liên quan đến quyền hạn chế cư trú và địa lý không thuộc Vương quốc Anh. Thực tế là bạn không ở Vương quốc Anh nơi BBC iPlayer dựa trên việc loại bạn khỏi các đặc quyền địa phương như truy cập nội dung khu vực. Không có địa chỉ IP cho thấy bạn đang kết nối với internet từ Vương quốc Anh, cả BBC iPlayer và bất kỳ kênh hoặc dịch vụ nào khác ở Vương quốc Anh sẽ cấp cho bạn quyền truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi điều đó bằng cách kết nối với nhà cung cấp dịch vụ VPN.

VPN viết tắt của mạng riêng ảo mở rộng qua mạng công cộng hoặc chia sẻ và hoạt động như một đường hầm kỹ thuật số riêng. Những gì VPN làm là kết nối thiết bị của bạn với một trong các máy chủ của thiết bị và định tuyến lại lưu lượng truy cập của bạn thông qua đường hầm đó, dẫn đến thay đổi địa chỉ IP của bạn. Với địa chỉ IP của máy chủ được đặt tại quốc gia nơi có nội dung bạn muốn truy cập, bạn sẽ được đối xử như một người địa phương. VPN sẽ định tuyến lại dữ liệu của bạn thông qua máy chủ của nó và IP công cộng của bạn sẽ thay đổi để phù hợp với vị trí của máy chủ bạn chọn. Do đó, tất cả nội dung bạn muốn đều có sẵn cho bạn mọi lúc.

 Sử dụng VPN – Các bước

Tại đây, cách bạn sử dụng VPN để bỏ chặn BBC iPlayer và xem Năm và Năm ở bất cứ đâu trên thế giới:


 1. Đầu tiên, đăng ký với nhà cung cấp VPN hoạt động với BBC iPlayer.
 2. Sau đó, tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị PC, Mac, Android, iOS của bạn.
 3. Đăng nhập bằng tài khoản VPN của bạn và sau đó khởi chạy ứng dụng VPN.
 4. Bây giờ, hãy tiếp tục và kết nối với máy chủ VPN của Vương quốc Anh.
 5. Đạt được một Địa chỉ IP của Anh.
 6. Cuối cùng, bạn có thể truy cập trang web BBC iPlayer hoặc khởi chạy ứng dụng của nó.
 7. Truy cập BBC iPlayer và truyền phát Năm và Năm bất kể bạn ở đâu.

ExpressVPN là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy nhất hiện nay. Nếu bạn muốn nhận BBC iPlayer ở bất kỳ quốc gia nào trên toàn cầu, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký nhà cung cấp dịch vụ VPN này. Bây giờ, ExpressVPN được biết đến với việc bỏ qua các hạn chế địa lý và bỏ chặn nội dung từ tất cả các nơi trên thế giới. Bạn có thể đọc bài viết của chúng tôi về VPN tốt nhất cho BBC iPlayer hoặc kiểm tra các nhà cung cấp dịch vụ khác trong bảng dưới đây.

Cách xem năm và năm trên BBC iPlayer bằng DNS thông minh

Truy cập nội dung bị giới hạn địa lý cũng có thể với proxy DNS thông minh. Mặc dù nó không an toàn như VPN, nhưng nó mang lại kết quả tương tự. Cho dù bạn sử dụng VPN hay DNS thông minh, bạn sẽ bị ràng buộc để đạt được kết quả tương tự. Tuy nhiên, điều khác biệt là các quy trình và tính năng liên quan đến việc bỏ chặn các hoạt động. Với DNS thông minh, bạn có thể truy cập các trang web từ khắp nơi trên thế giới trên bất kỳ thiết bị nào bạn chọn. Một DNS thông minh thiếu các tính năng bảo mật mạnh mẽ để cung cấp vì nó không mã hóa dữ liệu của bạn cũng như không thay đổi địa chỉ IP của bạn. Nghĩa là bạn đã thắng được ẩn danh trực tuyến và dữ liệu của bạn đã thắng được an toàn. Proxy này giúp bạn truy cập các trang web bị giới hạn địa lý bằng cách định tuyến lại lưu lượng truy cập cần thiết để xác định vị trí địa lý của bạn. Tại đây, cách bạn sử dụng DNS thông minh để bỏ chặn BBC iPlayer ở mọi nơi:

 1. Trước tiên, hãy xem Unlocator và đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí.
 2. Chúng tôi khuyên bạn nên làm theo video / hướng dẫn thiết lập để được hướng dẫn.
 3. Định cấu hình DNS thông minh trên thiết bị phát trực tuyến của bạn.
 4. Truy cập trang web và ứng dụng BBC iPlayer.
 5. Thưởng thức truyền phát Năm và Năm trên BBC iPlayer ở bất cứ đâu.

Máy hủy là proxy DNS thông minh cho phép bạn bỏ qua các giới hạn địa lý từ mọi nơi trên thế giới. Đây là một nhà cung cấp không làm thất vọng vì nó có khả năng bỏ chặn hơn 200 kênh ở tốc độ cao. Hãy xem xét việc cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày, rất hào phóng và cần thiết trước khi đưa ra các cam kết.

Giới thiệu về chương trình

Một chính trị gia tên là Vivienne Rook gây ra vụ bê bối trên truyền hình trực tiếp vào một đêm năm 2019. Tương tự, Rosie sinh con trai, và anh em Stephen và Daniel và bà ngoại Muriel có thể giúp đỡ nhưng tự hỏi cuộc sống sẽ ra sao đối với Lincoln nhỏ bé.

Diễn viên

Dưới đây, một danh sách nhanh các nhân vật liên quan đến loạt Năm và Năm:

 • Emma Thompson
 • Jessica Hynes
 • Rory Kinnear

Emma là một nữ diễn viên không cần phải giới thiệu. Cô ấy không chỉ là một nhà hoạt động mà còn là một báu vật quốc gia. Vai diễn đầu tiên của cô cho BBC là trong Young Ones với tư cách là Hoa hậu Money-Sterling. Cô đã chuyển sang làm những bộ phim lớn và vai trò truyền hình hạ cánh. Trong sê-ri này, Thompson vào vai MP Vivienne Rook, một nhân vật chính trị và thẳng thắn, có ý kiến ​​không chính đáng và gây tranh cãi có thể gây ra một cuộc nêm trong quốc gia. Jessica, vai trò đầu tiên của BBC, mặt khác, đã trở lại vào năm 1994 với vai Charlotte Parker trong một tập của BBC Drama, The House Of Eliott. Cách đây không lâu, Hynes đã đóng vai Miss Kitts trong Paddington 2 và PR guru, Siobhan Sharpe trong BBC Comedy. Trong năm và năm, Hynes đảm nhận vai trò của Edith Lyons cách mạng, nguy hiểm và mưu mô. Vai trò đầu tiên của Kinnear, BBC là dành cho Thẩm phán John Deed trở lại vào năm 2001. Kể từ khi đóng Tony Cootes, Rory chuyển sang vai trò lớn hơn như Bill Tanner trong loạt phim James Bond từ năm 2008 và vai Henry Hunt trong bộ phim Peterloo. Trong nhiều năm và năm, Rory đóng vai Stephen Lyons, một cố vấn tài chính và là người gìn giữ hòa bình của gia đình.

Năm và năm trên BBC iPlayer – Trailer

Dưới đây, cái nhìn đầu tiên của loạt phim truyền hình mới BBC BBC trong đoạn trailer sau.

Xem Series ở nước ngoài – Lời cuối cùng

Donith quên xem Năm và Năm vào Thứ ba 14 tháng 5 trên BBC iPlayer bất kể bạn ở đâu trên thế giới. Chỉ cần sử dụng VPN hoặc DNS thông minh và bạn có thể phát trực tuyến loạt phim truyền hình mới nhất cho dù bạn có hay không ở Mỹ. Bạn sẽ sử dụng công cụ nào? Hãy chắc chắn rằng bạn liệt kê sở thích của bạn trong phần bình luận bên dưới.

>

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me