Cách xem BBC iPlayer trên Xbox One bên ngoài Vương quốc Anh

Cách xem BBC iPlayer trên Xbox one bên ngoài Vương quốc Anh? Cũng giống như PS4, Xbox không chỉ được sử dụng để chơi game. Sản phẩm của Microsoft cũng vượt xa điều đó đối với Xbox One cũng đóng vai trò là thiết bị phát trực tuyến. Khi được phát triển, Microsoft đã có mọi ý định biến Xbox One thành nguồn giải trí chính trong nhà. Và tích hợp truyền hình vào Xbox đã bán thành công sản phẩm như vậy. Vì Xbox One hỗ trợ nội dung video, việc chuyển sang TV thông thường hoặc bất kỳ thiết bị nào khác sẽ không có ý nghĩa. Vì vậy, những gì còn lại là để cấp cho người dùng Xbox khả năng truy cập các kênh và dịch vụ mà họ muốn xem. Đó là nơi mà Microsoft cung cấp, và VPN và proxy DNS thông minh bước vào. Cả hai công cụ này có thể giúp bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến lớn và cấp quyền truy cập cho chúng từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Đọc tiếp để tìm hiểu cách bạn có thể xem BBC iPlayer trên Xbox One bên ngoài Vương quốc Anh bằng proxy VPN hoặc Smart DNS. 


Cách xem BBC iPlayer trên Xbox One

Cách xem BBC iPlayer trên Xbox One

Cách tải ứng dụng Vương quốc Anh trên Xbox One

Nếu bạn muốn cài đặt ứng dụng UK trên Xbox one, trước tiên bạn cần thay đổi khu vực Xbox One của mình. Làm theo các bước dưới đây:

  1. Bật Xbox One của bạn.
  2. Truy cập Games Trò chơi và ứng dụng của tôi từ màn hình chính Xbox.
  3. Chọn ‘Ứng dụng Quảng cáo -> Cài đặt.
  4. Bây giờ, chọn ‘Hệ thống -> Ngôn ngữ & Vị trí’.
  5. Trong ‘Địa điểm, chọn Vương quốc Anh nếu bạn muốn tải xuống ứng dụng Xbox độc quyền có sẵn ở Vương quốc Anh.
  6. Sau khi hoàn thành, khởi động lại bàn điều khiển Xbox của bạn.

Thực hiện theo các bước này sẽ giúp bạn đi xa hơn với các ứng dụng Vương quốc Anh của bạn. Bạn vẫn sẽ cần VPN hoặc DNS thông minh để có được lượt thích của BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh. Và chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể sử dụng cả hai cách để xem BBC iPlayer trên Xbox One của bạn.

Xem BBC iPlayer trên Xbox One bên ngoài Vương quốc Anh bằng VPN

Cài đặt VPN trên Xbox One không đơn giản như chạy trên điện thoại thông minh. Nhưng, điều đó không có nghĩa là nó có thể được quản lý. Chịu đựng chúng tôi. Những gì bạn cần phải làm là thiết lập VPN trên bộ định tuyến Wi-Fi của bạn trước tiên. Bộ định tuyến của bạn cũng phải sẵn sàng cho VPN, nếu không, điểm gì? Khi bộ định tuyến của bạn đã được thiết lập để chạy kết nối VPN, bạn phải bật WiFi Xbox One của mình và kết nối với bộ định tuyến. Nếu bạn không có bộ định tuyến tương thích VPN, bạn có thể đăng ký VPN và chèn thủ công các chi tiết VPN trong cài đặt bộ định tuyến Wi-Fi của mình. Nhưng, bạn nên biết rằng các bước liên quan đến quy trình khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp VPN và nhãn hiệu của bộ định tuyến Wi-Fi. Trong số nhiều nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ bộ định tuyến Wi-Fi từ các thương hiệu khác nhau, những nhà cung cấp tốt nhất là ExpressVPN và BulletVPN. Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ khác, hai nhà cung cấp này cung cấp tùy chọn DNS thông minh. Bạn cũng có thể kết nối với VPN trên Xbox One thông qua PC. Bạn sẽ phải cài đặt phần mềm VPN trên PC và sau đó cắm cáp Ethernet vào phía sau PC và Xbox để đảm bảo kết nối VPN. Vui lòng xem qua VPN tốt nhất cho danh sách iPlayer của BBC.

Tóm lại, bạn có thể đi từ đây BBC iPlayer GeoBlocked

Để điều nàyBBC iPlayer Bỏ chặn

Xem BBC iPlayer trên Xbox One bên ngoài Vương quốc Anh bằng DNS thông minh

Chọn DNS thông minh để bỏ chặn BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh sẽ là lựa chọn nhanh nhất và rẻ nhất. Một DNS thông minh có thể bỏ chặn các hạn chế về địa lý từ các quốc gia trên toàn thế giới cùng một lúc. Ngoài ra, thật dễ dàng để định cấu hình trên các máy chơi game như Xbox One. Chỉ cần truy cập vào Cài đặt mạng của mạng và tiếp tục cài đặt mà bạn thường làm theo. Có rất nhiều nhà cung cấp DNS thông minh trên thị trường, nhưng Unlocator là tốt nhất. Bạn sẽ cần hai địa chỉ DNS mà nhà cung cấp DNS thông minh cung cấp cho bạn bài đăng tạo tài khoản Unlocator của bạn. Máy hủy chủ yếu phục vụ để bỏ chặn các dịch vụ giải trí lớn với mạng lưới máy chủ lớn. Nó có thể bỏ chặn hơn 200 kênh từ khắp nơi trên thế giới. Smart DNS này hoạt động trên tất cả các thiết bị, bao gồm cả Xbox One.

Xem BBC iPlayer trên Xbox One

Là người tiêu dùng, chúng tôi rất ấn tượng với cách tiếp cận mà các nhà phát triển công ty đang áp dụng khi cố gắng làm cho thiết bị của họ trở nên đa nhiệm và linh hoạt nhất có thể. Mục đích của họ là nâng cao trải nghiệm của khách hàng ở tất cả các cấp độ và chúng tôi không điên về điều đó. Trên thực tế, chúng tôi đã nhận được giá trị tiền của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu có công nghệ nên được khen ngợi, VPN và proxy DNS thông minh sẽ dẫn đầu. Họ không chỉ giúp chúng tôi bỏ chặn nội dung, mà còn giữ an toàn trong khi làm như vậy. Với tất cả khó khăn, VPN và proxy DNS thông minh là những gì bạn cần để xem BBC iPlayer trên Xbox One bên ngoài Vương quốc Anh. Bạn cũng kiểm tra làm thế nào để bỏ chặn BBC iPlayer trên Ps4 trong bài viết này ở đây.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me