Cách xem BBC iPlayer trên Smart TV bên ngoài Vương quốc Anh

Cách xem BBC iPlayer trên Smart TV bên ngoài Vương quốc Anh? Nếu bạn có thể có được BBC iPlayer trên TV, nó có thể không thông minh như bạn nghĩ. Tuy nhiên, nếu ứng dụng có sẵn và bạn không thể truy cập thì có nghĩa là bạn có thể ở bên ngoài Vương quốc Anh. Truyền hình thông minh được cho là cung cấp quyền truy cập vào BBC và các kênh khác, nhưng vấn đề cấp phép và bản quyền có thể gây tổn hại cho toàn bộ trải nghiệm phát trực tuyến thông minh. Chỉ có cư dân Vương quốc Anh mới có thể thưởng thức nội dung phát trực tuyến BBC iPlayer, trong khi người dân ở Úc, Canada, Mỹ và Đức có thể. Chỉ vì TV của bạn thông minh không có nghĩa là nó có thể giúp bạn có được BBC iPlayer mọi lúc mọi nơi. Đó là VPN VPNs và DNS thông minh proxy công việc. Tìm hiểu cách bạn có thể xem BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh trên TV thông minh Samsung, Sony hoặc LG bằng cách sử dụng VPN hoặc DNS thông minh.

Cách xem BBC iPlayer trên Smart TV

Cách xem BBC iPlayer trên Smart TV

Cách tải ứng dụng Vương quốc Anh trên TV thông minh của bạn ở nước ngoài?

Trước khi chúng tôi tìm hiểu cách bạn có thể xem BBC iPlayer trên Smart TV ở nước ngoài, trước tiên bạn cần thay đổi khu vực Smart TV của bạn thành Vương quốc Anh. Nếu không, bạn đã thắng được có thể cài đặt các ứng dụng của Anh trên đó.

 • Cách thay đổi vùng TV thông minh của Samsung
 • Cách thay đổi Vùng TV thông minh Sony Bravia
 • Hướng dẫn chuyển vùng LG Web OS Smart TV.

Cách xem BBC iPlayer trên Smart TV bằng VPN

TV thông minh là siêu phổ biến trong số người xem TV. Chúng cho phép người xem xem các chương trình bắt kịp và các chương trình theo yêu cầu khác, thường thông qua một ứng dụng, bằng cách kết nối với Internet. Một lựa chọn tốt cho các ứng dụng giải trí sẽ là BBC iPlayer. Như bạn thấy, bạn sẽ nhận được thông báo sau: BBC BBC iPlayer chỉ hoạt động ở Anh. Xin lỗi, nó bị lỗi do vấn đề quyền.BBC iPlayer GeoBlocked

Bị chặn địa lý không phải là một trở ngại và không nên là một vấn đề đối với những người biết về chức năng VPN VPN. VPN kết nối Smart TV của bạn với một trong các máy chủ của nó (trong trường hợp này là máy chủ Vương quốc Anh) và định tuyến tất cả lưu lượng truy cập và dữ liệu của bạn thông qua máy chủ đó. Bằng cách này, bạn dường như đang sử dụng Internet từ quốc gia nơi đặt máy chủ mà bạn kết nối. Hãy cùng khám phá cách thức hoạt động của nó:

 • VPN cung cấp cho bạn thêm quyền riêng tư bằng cách mã hóa lưu lượng của bạn. Bạn cũng có thể lướt web ẩn danh trong khi sử dụng VPN.
 • TV thông minh không có máy khách VPN. Do đó, bạn phải thiết lập VPN trên bộ định tuyến của mình để kích hoạt kết nối VPN trên Smart TV của bạn.
 • Ngoài ra, bạn có thể đăng ký với nhà cung cấp VPN cung cấp cho người dùng proxy thông minh DNS để bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý. Ví dụ điển hình là BulletVPN và ExpressVPN. Không giống như VPN, Smart DNS có thể được cấu hình trực tiếp trên hầu hết các TV thông minh để vượt qua các giới hạn khu vực.
 • Một số ISP trên toàn thế giới sử dụng chiếm quyền điều khiển DNS và proxy minh bạch. Nếu ISP của bạn là một trong số họ, bạn phải sử dụng VPN thay vì Smart DNS để xem BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh.

Những TV thông minh đó thay thế nhu cầu sử dụng máy tính và VPN khiến việc sử dụng chúng trở nên thú vị hơn rất nhiều. ExpressVPN là một trong những nhà cung cấp dịch vụ có thể củng cố mối quan hệ của bạn với Smart TV. Nó có thể bỏ qua các hạn chế áp dụng đối với BBC iPlayer và các dịch vụ khác để bạn có thể xem bất cứ lúc nào bạn muốn bên ngoài Vương quốc Anh.BBC iPlayer Bỏ chặn

Không chỉ vậy, nhưng nhà cung cấp dịch vụ này đủ mạnh để giữ cho bạn an toàn trong toàn bộ trải nghiệm. Để biết thêm thông tin về các nhà cung cấp dịch vụ khác, hãy đảm bảo bạn xem bảng dưới đây. Nhận biết đó là VPN tốt nhất cho TV thông minh trong bài viết này.

Cách xem BBC iPlayer trên Smart TV bằng DNS thông minh

Smart TV rất giống máy tính. Bạn có thể duyệt web, kiểm tra các nền tảng truyền thông xã hội của mình và chạy các ứng dụng tương tự bạn có trên điện thoại thông minh của mình. Vì Smart TV là một nguồn giải trí quan trọng, việc trang bị nó với các ứng dụng cần thiết có thể giúp bạn sử dụng nó tốt hơn. Ví dụ, BBC iPlayer là một ứng dụng tuyệt vời để có trên Smart TV của bạn và DNS thông minh có thể mang lại cho bạn ngay cả khi bạn ở bên ngoài Vương quốc Anh. Tất cả những gì bạn sẽ phải làm sau khi đăng ký một là nhập địa chỉ máy chủ DNS mà nó cung cấp cho bạn. Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để bỏ chặn BBC iPLayer trên Smart TV của bạn:

 1. Đầu tiên, hãy đến Unlocator và đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí.
 2. Thực hiện theo các video / hướng dẫn thiết lập này để định cấu hình DNS thông minh trên Smart TV của bạn.
 3. Truy cập trang web BBC iPlayer.
 4. Tận hưởng quyền truy cập không giới hạn của bạn vào tất cả nội dung của BBC iPlayer.

Máy hủy là một dịch vụ SmartDNS có trụ sở tại Đan Mạch có thể bỏ chặn hơn 200 kênh. Bạn có thể mở khóa BBC iPlayer cũng như các kênh hoặc dịch vụ khác với giá rất rẻ. Plus Unlocator cho phép khả năng tương thích tuyệt vời và không thể so sánh với tất cả các thiết bị bao gồm cả TV thông minh. Với DNS thông minh như Unlocator, bạn có thể vượt qua các giới hạn địa lý và xem nội dung bạn muốn bất cứ nơi nào bạn có thể.

BBC iPlayer không hoạt động trên TV thông minh

Nếu BBC iPlayer không hoạt động trên TV của bạn, thiết bị của bạn có thể không được chứng nhận. Nếu thiết bị này không được chứng nhận, thì BBC không hỗ trợ, điều này giải thích tại sao thiết bị này lại hoạt động trên TV hoặc thiết bị TV được kết nối của bạn. Các ứng dụng BBC iPlayer cho TV kết nối Samsung và Sony Sony cho phép bạn truy cập chương trình BBC TV theo yêu cầu. Ngoài ra, iPlayer vào ngày 19 tháng 7 năm 2018, đã đóng cửa trên một số mẫu LG trước đó. Trước khi bạn nản lòng về việc không tìm thấy ứng dụng trên Smart TV, trước tiên bạn có thể kiểm tra xem thiết bị của bạn có được chứng nhận cho việc sử dụng BBC iPlayer không.

BBC iPlayer trên TV thông minh

Smart TV không thông minh nếu nó không thể truy cập BBC iPlayer. Khi bạn đã giải quyết được điều đó, bạn có thể tập trung vào việc mở ứng dụng bên ngoài Vương quốc Anh. Bạn không còn phải chờ đợi các chương trình và chương trình được phát sóng để xem chúng. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng kết nối Internet trên Smart TV để xem iPlayer bất cứ khi nào bạn thấy phù hợp. Nếu iPlayer không có sẵn ở nơi bạn đang ở, VPN hoặc DNS thông minh có thể mang nó đến cho bạn ở nước ngoài. Bạn không cần phải lo lắng về điều đó, tất cả những gì bạn cần nghĩ là VPN hoặc DNS thông minh nào bạn sẽ chọn nhận được iPlayer bỏ chặn bên ngoài Vương quốc Anh.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me