Cách xem BBC iPlayer trên Roku bên ngoài Vương quốc Anh

Cách xem BBC iPlayer trên Roku bên ngoài Vương quốc Anh? Có cho mình một Roku và bạn muốn phát trực tuyến BBC iPlayer trên đó? Không có vấn đề gì, bạn có thể nhận được các kênh không khả dụng trong khu vực của mình nếu bạn sử dụng VPN hoặc DNS thông minh. Roku là một set-top-box phát trực tuyến tuyệt vời cho phép bạn xem các dịch vụ truyền phát Internet TV. Không giống như các dịch vụ phát trực tuyến khác cho phép các tiện ích bổ sung từ các quốc gia khác, Roku chỉ đơn giản là không. Bạn chỉ nhận được một vùng khi thiết lập tài khoản của mình. Nếu bạn bị rách nát giữa Netflix USA và BBC iPlayer, bạn có thể có tài khoản ở Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh, bạn có thể có cả hai. Nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn có cả Netflix và BBC iPlayer của Mỹ cùng một lúc?


Cách xem BBC iPlayer trên Roku

Cách xem BBC iPlayer trên Roku

Những điều bạn cần phải xem xét

Nếu bạn đã có tài khoản ở Vương quốc Anh, thì BBC iPlayer sẽ có sẵn cho bạn trên Roku của bạn. Nếu bạn không có một tài khoản ở Vương quốc Anh, kiểm tra bài viết này để tìm hiểu làm thế nào để có được một. Tuy nhiên, nếu bạn đã đăng ký tài khoản Roku của Hoa Kỳ, thì trước tiên bạn cần tạo tài khoản ở Anh. BBC sẽ xuất hiện ngay bên cạnh ứng dụng của bạn. Bỏ chặn BBC iPlayer là bước tiến lớn tiếp theo mà chúng tôi ở đây để nói chuyện với bạn. Như bạn thấy, bạn sẽ nhận được thông báo sau: BBC BBC iPlayer chỉ hoạt động ở Anh. Xin lỗi, nó bị lỗi do vấn đề quyền.BBC iPlayer GeoBlocked

Đọc tiếp để tìm hiểu cách xem BBC iPlayer trên Roku bên ngoài Vương quốc Anh bằng proxy VPN hoặc Smart DNS. 

Xem BBC iPlayer trên Roku ở nước ngoài bằng VPN

VPN là một phương pháp an toàn và được bảo đảm để bạn xem BBC iPlayer trên Roku bên ngoài Vương quốc Anh. Ngay cả với tài khoản ở Vương quốc Anh và ứng dụng iPlayer trên trung tâm của bạn, nó vẫn bị chặn địa lý bên ngoài Vương quốc Anh. Đây là nơi VPN xuất hiện trong ảnh và được sử dụng để giúp bạn vượt qua các hạn chế trong khu vực. Kết nối với VPN sẽ cho phép bạn truyền phát các kênh của Vương quốc Anh trên Roku bên ngoài Vương quốc Anh. Học cách thiết lập các kênh của Anh ở nước ngoài trên Roku sử dụng VPN trong bài viết này ngay tại đây. Mặc dù VPN chủ yếu được sử dụng để khắc phục các hạn chế về địa lý đối với nội dung, kết nối với một mạng vượt lên trên và vượt xa điều đó. Dưới đây là một số lợi ích của VPN VPN:

 • Bỏ qua các hạn chế về địa lý trên các trang web hoặc các kênh phát trực tuyến.
 • Bảo vệ người dùng quyền riêng tư khỏi ánh mắt tò mò và sự giám sát của chính phủ.
 • Don Liên giữ nhật ký của người dùng Hoạt động trên mạng trong khi torrent.
 • Ẩn hoạt động duyệt web của bạn khỏi mạng cục bộ và ISP
 • Cho phép bạn tải tập tin.
 • Bỏ qua kiểm duyệt internet và đi xung quanh tường lửa.

BBC iPlayer Bỏ chặn

Một VPN sẽ đưa bạn BBC iPlayer trên Roku bên ngoài Vương quốc Anh sẽ là ExpressVPN. Nhà cung cấp dịch vụ này cung cấp các dịch vụ cao cấp, với các đại lý hữu ích, nhiều lựa chọn địa điểm máy chủ và hiệu suất đáng tin cậy. Ngoài ra, gói của nó bao gồm DNS thông minh, vì vậy bạn có hai cách để bỏ chặn BBC iPlayer trên Roku.

Xem BBC iPlayer trên Roku bên ngoài Vương quốc Anh bằng DNS thông minh

Smart DNS là một phương pháp khác cho phép bạn xem BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh. Với DNS thông minh, có thể bạn hầu như thay đổi vị trí của mình và dường như ở Vương quốc Anh. Khi bạn đã định cấu hình DNS thông minh của mình, bạn sẽ có thể truy cập tất cả các kênh của Vương quốc Anh trên Roku. Những lợi ích của việc sử dụng DNS thông minh bao gồm:

 • Khả năng truyền phát video trực tuyến bằng tốc độ Internet đầy đủ.
 • Tốc độ nhanh.
 • Duy trì cùng một địa chỉ IP cục bộ
 • Bỏ chặn nội dung bị chặn địa lý từ khắp nơi trên thế giới.
 • Có tất cả các thiết bị phát trực tuyến được hỗ trợ. Một số thiết bị Roku don lồng có cài đặt mạng nâng cao. Trong trường hợp này, bạn không thể thay đổi cấu hình DNS. Thay vào đó, hãy thiết lập bộ định tuyến của bạn với DNS thông minh.
 • Không phải thay đổi thiết lập DNS thông minh nếu bạn muốn bỏ chặn nội dung từ một khu vực khác. Xem BBC, US Netflix, Canal + và Hulu cùng một lúc.

Lựa chọn của chúng tôi cho proxy DNS thông minh tốt nhất sẽ là Máy hủy. Họ bỏ chặn quyền truy cập vào hơn 196 kênh cho phép bạn truyền phát các chương trình yêu thích của mình từ bất cứ đâu trên thế giới. Không còn nghi ngờ gì nữa, Unlocator sẽ giúp bạn có được BBC iPlayer trên Roku bên ngoài Vương quốc Anh ngay lập tức. Với Unlocator, bạn biết rằng các lệnh cấm được dỡ bỏ và các hạn chế được bỏ qua trên bất kỳ thiết bị nào cho dù bạn ở đâu.

VPN và DNS thông minh

Chỉ vì chúng có chức năng tương tự nên không có nghĩa là chúng hoạt động theo cùng một cách. Trong khi VPN mã hóa tất cả dữ liệu của bạn thông qua mạng riêng của nó, thì DNS thông minh sẽ không có. Thực tế là nó không có, cho phép DNS thông minh cung cấp tốc độ nhanh hơn. Không giống như VPN, DNS thông minh không cung cấp cho bạn một địa chỉ IP mới, điều đó có nghĩa là bạn sẽ chỉ nhận được ẩn danh trực tuyến tối thiểu. Mặc dù hầu hết mọi VPN đều có thể giúp bạn có được mọi kênh mà bạn có thể nghĩ đến được bỏ chặn, các kênh và dịch vụ bạn muốn bỏ chặn tùy thuộc vào loại DNS thông minh bạn sử dụng.

Xem BBC iPlayer trên Roku

Đến bây giờ, bạn có thể phát trực tuyến BBC iPlayer. Và thực tế, chúng tôi muốn nói đến người dân Anh được thưởng thức. Nếu bạn làm theo các bước mà chúng tôi đã đặt ra cho bạn, bạn sẽ có thể xem các chương trình mới nhất của BBC và thậm chí là truyền hình trực tiếp dưới dạng HD trên Roku từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Roku vẫn là một lựa chọn ưa thích cho trình phát video và thực tế là bạn có thể nhận được tất cả các dịch vụ bạn muốn trên đó làm cho nó trở nên tốt hơn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me