Cách xem BBC iPlayer trên PS4 ở nước ngoài

Có ai từng nói với bạn rằng PS4 không chỉ để chơi trò chơi video và bạn có thể sử dụng chúng làm thiết bị phát trực tuyến không? Đặt cược rằng bạn đã không biết rằng bạn cũng có thể xem BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh. Chúng tôi biết rằng người dùng ở Hoa Kỳ, Úc, Canada, Đức, v.v … gặp thông báo lỗi khi cố gắng truy cập BBC iPlayer. Và điều đó cũng xảy ra với các giới hạn địa lý được áp dụng đối với UK BBC BBC. Tuy nhiên, nhờ một phần mềm trực tuyến có tên VPN, bất kỳ ai cũng có thể xem mọi thứ từ mọi nơi và trên mọi thiết bị, kể cả PS4. Chúng tôi nói sự thật và chúng tôi sẽ chia sẻ nó với bạn. Dưới đây, cách bạn có thể xem BBC iPlayer trên PS4 bên ngoài Vương quốc Anh. 


Cách xem BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh

Cách xem BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh

Cách cài đặt ứng dụng BBC iPlayer trên PS4

Trước khi bạn tìm cách thiết lập VPN trên PS4, bạn sẽ phải tải ứng dụng BBC trước. Như bạn thấy, bạn sẽ nhận được thông báo sau: BBC BBC iPlayer chỉ hoạt động ở Anh. Xin lỗi, nó bị lỗi do vấn đề quyền.BBC iPlayer GeoBlocked

Để cài đặt ứng dụng UK trên bảng điều khiển PlayStation của bạn, bạn sẽ cần tạo Tài khoản PSN của Anh. Điều đầu tiên bạn cần làm là truy cập trang web PlayStation và chọn quốc gia nơi ứng dụng bạn muốn nhận được dựa trên. Điều này rất quan trọng đối với bạn không thể hoàn tác hoặc thay đổi bất cứ điều gì về bước này. Sau đó, bạn sẽ nhận được email từ PlayStation để xác nhận tài khoản PSN mới của mình. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản Mạng PS mới trên PS4 của mình. Đọc thêm về cách bạn có thể đăng ký tài khoản PlayStation Network của Anh trong này bài báo.

Cách xem BBC iPlayer trên PS4 bằng VPN

Mặc dù nó không đơn giản như cài đặt VPN trên thiết bị điện thoại thông minh, nhưng sử dụng VPN trên PS4 là có thể. Để chạy VPN trên PS4, trước tiên bạn cần thiết lập VPN trên bộ định tuyến Wi-Fi của mình. Có nhiều nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ bộ định tuyến Wi-Fi từ các thương hiệu khác nhau, nhưng những nhà cung cấp tốt nhất sẽ là ExpressVPN và BulletVPN. Chủ yếu là vì cả hai nhà cung cấp dịch vụ này đều cung cấp DNS thông minh với các dịch vụ của họ. Bây giờ, khi bộ định tuyến của bạn được thiết lập để chạy kết nối VPN, tất cả những gì còn lại để bạn làm là bật WiFi WiFi của bạn để kết nối với bộ định tuyến.

Có hai cách để thực hiện điều này. Để bắt đầu, bạn sẽ cần một bộ định tuyến với quyền truy cập VPN tích hợp. Hoặc bạn có thể đăng ký VPN và chèn thủ công các chi tiết VPN trong cài đặt bộ định tuyến Wi-Fi của bạn. Tuy nhiên, các bước liên quan đến quy trình khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp VPN và nhãn hiệu của bộ định tuyến Wi-Fi.

Bạn cũng có thể kết nối với VPN trên PS4 bằng PC. Điều đầu tiên bạn sẽ phải làm là cài đặt phần mềm VPN trên PC và cắm cáp Ethernet vào phía sau PC và PS4. Bạn có thể tìm thấy phần còn lại của các bước trong này bài viết ở đây. Cuối cùng, bạn có thể kiểm tra kết nối internet của mình để đảm bảo rằng PS4 của bạn sẽ được kết nối với Internet thông qua VPN.BBC iPlayer Bỏ chặn

Cách xem BBC iPlayer trên PS4 bằng DNS thông minh

Một DNS thông minh có thể bỏ chặn các hạn chế về địa lý từ các quốc gia trên toàn cầu cùng một lúc. Không chỉ là một DNS thông minh rẻ hơn, mà còn dễ dàng hơn trong việc định cấu hình trên các máy chơi game như PlayStation 4. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào Cài đặt mạng của mạng Cameron và tiến hành thiết lập như bình thường. Có rất nhiều nhà cung cấp DNS thông minh trên thị trường, nhưng dựa trên nhiều thử nghiệm khác nhau mà chúng tôi đã thực hiện, một trong số đó nổi bật và đó là Unl Unlator. Vì vậy, để định cấu hình SmartDNS trên PS4 của bạn, bạn sẽ cần một DNS thông minh như Unlocator. Tất cả những gì được yêu cầu là hai địa chỉ DNS (chính và phụ), chúng rất giống nhau với nhà cung cấp DNS thông minh của bạn cung cấp cho bạn bài đăng tạo tài khoản Unlocator của bạn.

Máy hủy chủ yếu phục vụ để bỏ chặn các dịch vụ giải trí lớn với mạng lưới máy chủ lớn. Nó có thể bỏ chặn hơn 200 kênh từ khắp nơi trên thế giới. Smart DNS này hoạt động trên tất cả các thiết bị, bao gồm cả PS4.

BBC iPlayer trên PS4

PlayStation 4 đánh giá là một trong những nền tảng theo yêu cầu tốt nhất nhờ vào khả năng tải xuống ứng dụng từ khắp nơi của người dùng. Việc PS4 đóng vai trò là một thiết bị phát trực tuyến biến nó thành một trải nghiệm phải trải qua. Và bạn đã có nó, những cách đơn giản nhất để đưa BBC iPlayer trên PS4 của bạn trên toàn thế giới. Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối PS4 với Internet bằng VPN hoặc định cấu hình proxy DNS thông minh trên PS4. Cả hai công cụ này đòi hỏi một chút nỗ lực hơn so với quy trình điện thoại thông minh thông thường, nhưng không có gì là quá khó hoặc không thể làm được.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me