Cách xem BBC iPlayer tại Trung Quốc

BBC iPlayer là một trong những dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của tôi. Tuy nhiên, khi tôi ở Trung Quốc, tôi không thể theo kịp các chương trình truyền hình của mình vì Nó chỉ có ở Anh. Chà, đó chỉ là một lý do. Ngay cả khi có thể truy cập, Trung Quốc đã cấm tất cả các trang web của BBC kể từ khi họ đã chuyển sang HTTPS. Sau tất cả những điều này, người ta có thể tự hỏi họ có những lựa chọn nào. Tìm kiếm không còn nữa; Tôi có câu trả lời. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ hiển thị Làm thế nào để bỏ chặn BBC iPlayer tại Trung Quốc. Theo sự dẫn dắt của tôi, và bạn sẽ ổn thôi.

Cách xem BBC iPlayer tại Trung Quốc

Cách xem BBC iPlayer tại Trung Quốc

Cách xem BBC iPlayer tại Trung Quốc bằng VPN

Cố gắng truy cập BBC iPlayer từ bất cứ nơi nào bên ngoài Vương quốc Anh là vô ích, Trung Quốc cũng không ngoại lệ. Khi bạn cố gắng truy cập kênh ở nước ngoài, bạn nhận được một trong hai thông báo lỗi địa lý gây khó chịu. Đây là những gì tôi có được khi tôi đang cố gắng xem Killing Eve trên trang web của platform:

 • Phần nội dung này không có vẻ như đang hoạt động.BBC iPlayer Lỗi Một
 • BBC BBC iPlayer chỉ hoạt động ở Anh. Xin lỗi, nó bị lỗi do vấn đề quyền.Lỗi BBC iPlayer 2

Giới hạn địa lý don lồng giấy phép truy cập trừ khi nó đến từ quốc gia nơi có dịch vụ, kênh hoặc trang web. Đó là trường hợp của BBC với BBC iPlayer vì những người không ở Anh và don có một IP của Anh Bạn có thể vượt qua thông báo lỗi bật lên không.

Người dùng Trung Quốc hoặc thậm chí người nước ngoài người Anh ở Trung Quốc muốn truyền phát nội dung kênh có thể làm như vậy với VPN. Vì vậy, đừng lo lắng, tôi sẽ không để bạn trắng tay. Tiếp tục cuộn và học Làm thế nào để bỏ chặn BBC iPlayer tại Trung Quốc.

Xem BBC iPlayer tại Trung Quốc

Phần này là rất quan trọng, vì vậy xin vui lòng đọc nó một cách cẩn thận. Để truy cập BBC iPlayer ở bất cứ đâu trên thế giới, bạn sẽ cần VPN để giả mạo vị trí của bạn. Để làm công việc tương tự ở Trung Quốc đòi hỏi một số biện pháp bổ sung. Trung Quốc là kẻ thù của Internet và Việc sử dụng VPN là khó khăn trong khu vực. Nó có thể chặn nhiều nhà cung cấp VPN. Tuy nhiên, có một vài VPN vẫn hoạt động trong nước. Tôi sẽ nói về họ sau.

Thay đổi vị trí của bạn không phải là điều duy nhất VPN có khả năng. Họ cũng bảo vệ dữ liệu của bạn với mã hóa cấp caoche giấu danh tính của bạn khi bạn duyệt web. Với cách đó, đây là những gì bạn cần làm để bạn có thể truy cập BBC iPlayer tại Trung Quốc:

 1. Trước khi bắt đầu, bạn cần chọn một VPN hoạt động trong nước. Tôi đề nghị ExpressVPN.
 2. Khi bạn đăng ký, tải ứng dụng của họ trên thiết bị bạn muốn phát trực tuyến BBC iPlayer.
 3. Sau đó, đăng nhập bằng tài khoản bạn vừa tạo và điều hướng đến danh sách máy chủ.
 4. Chọn một máy chủ Vương quốc Anh vì kênh này chỉ có sẵn ở Vương quốc Anh. Lượt kết nối.
 5. Khi kết nối diễn ra, quay trở lại BBC iPlayer.
 6. Bạn sẽ nhận thấy rằng không có lỗi trên màn hình của bạn và bạn có thể xem BBC iPlayer tại Trung Quốc dễ dàng.Giết chết BBC BBC iPlayer

VPN tốt nhất cho Trung Quốc

Như tôi đã đề cập, Trung Quốc chặn VPN, nhưng ExpressVPN không phải là một trong số họ. Bạn chắc chắn có thể dựa vào các dịch vụ mà VPN này cung cấp cho người dùng. Đầu tiên, bạn có thể truy cập các máy chủ nằm rải rác trên 94 quốc gia. Chính xác hơn 3000. Thứ hai, bạn sẽ phát trực tuyến ở tốc độ tối đa như họ máy chủ đang cháy nhanh. Bạn thậm chí sẽ nhận thấy rằng mã hóa gây ra sự sụt giảm.

Thứ hai, bạn nhận được mã hóa cấp quân sự để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi mọi mối đe dọa trực tuyến có thể. Quyền riêng tư, khôn ngoan của bạn dữ liệu không được ghi lại hoặc thu thập bởi công ty lịch sự của chính sách không đăng nhập nghiêm ngặt của họ. ExpressVPN cho phép bạn kết nối 5 thiết bị trong cùng một tài khoản. Điều đó khá tốt khi xem xét nó có phạm vi tương thích thiết bị rộng. Bạn có thể tải xuống ứng dụng của họ trên Android, iOS, PC, Mac, cũng như FireStick.

Bây giờ, ExpressVPN là tốt nhất và tất cả, nhưng nó không phải là người duy nhất có thể hoạt động ở Trung Quốc. Kiểm tra VPN tốt nhất cho Trung Quốc đại lục trong bảng dưới đây.

Tìm gì trên BBC iPlayer

Bạn thực sự không biết nền tảng phát trực tuyến này có thể nâng cao trải nghiệm internet của bạn như thế nào khi ở một quốc gia như Trung Quốc. Bạn sẽ được vào thư viện lớn nhất mà Vương quốc Anh từng thấy. Hãy để tôi cho bạn một ý tưởng nhanh chóng:

 • Giết chết đêm
 • Atlanta
 • Giữ vững niềm tin
 • Thành phố Holby
 • Vệ sĩ
 • Đông
 • Người mù đỉnh
 • Tháp lờ mờ
 • Xe cứu thương
 • Trái đất từ ​​không gian
 • Nhiệm vụ
 • Cơ quan
 • Clique
 • Bác sĩ nào
 • Ma

Truyền phát BBC iPlayer tại Trung Quốc

Ai đã có ý nghĩ như vậy truy cập các dịch vụ như BBC iPlayer sẽ có thể ở một đất nước hạn chế như Trung Quốc? Người dùng ở Trung Quốc phải dựa vào công cụ lách để truy cập hàng ngàn trang web bị chặn và ở đó, không có công cụ nào tốt hơn một Mạng riêng ảo. Xem truyền hình trực tiếp, xem các tập và tải xuống các chương trình TV để xem sau với BBC iPlayer ở Trung Quốc bằng VPN của bạn. Đọc bài viết này tốt và chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me