Cách xem BBC iPlayer ở Thụy Điển

Bạn có sống ở Thụy Điển không? Bạn có mệt mỏi khi xem SVT và TV4? Vậy thì tại sao không thử một trong những kênh tốt nhất ở Anh, BBC iPlayer? Tôi biết rằng bạn đã thử nó trước đây và thật đáng buồn, nó đã chặn quyền truy cập của bạn. Vâng, để có được dịch vụ phát trực tuyến, bạn cần một địa chỉ IP của Vương quốc Anh. May mắn thay, bạn có thể có được một cách dễ dàng nếu bạn sử dụng VPN. Do đó, hãy để tôi giải thích cho bạn cách truy cập BBC iPlayer ở Thụy Điển trong vòng vài phút.


Cách xem BBC iPlayer ở Thụy Điển

Cách xem BBC iPlayer ở Thụy Điển

BBC iPlayer ở Thụy Điển

Nó không đủ để BBC iPlayer mang đến cho bạn nội dung hay nhất từ ​​trước đến nay, nhưng nó cũng miễn phí. Bạn có thể xem bất cứ thứ gì bạn muốn trên kênh mà không tốn một đồng nào.

Tải nội dung, dễ sử dụng và có sẵn trên nhiều nền tảng, iPlayer được cho là dịch vụ bắt kịp tốt nhất hiện có. Nó cho phép bạn tải xuống các chương trình để xem ngoại tuyến. Và không có quảng cáo. Nó bắt đầu như một dịch vụ máy tính để bàn tuyệt vời vào năm 2007. Tuy nhiên, nó đã trở nên xuất sắc hơn khi trở thành một ứng dụng cho điện thoại thông minh và các nền tảng phát trực tuyến khác.

Thật xấu hổ khi BBC iPlayer chỉ giới hạn ở người xem ở Vương quốc Anh và – về nguyên tắc – bạn chỉ có thể xem nó từ bên trong Vương quốc Anh. iPlayer hiện đang bị chặn khi bạn ở Thụy Điển. Bất cứ khi nào bạn cố gắng truyền phát video có địa chỉ IP Thụy Điển trên BBC iPlayer, bạn sẽ nhận được một trong hai thông báo lỗi địa lý sau:

 • BBC BBC iPlayer chỉ hoạt động ở Anh. Xin lỗi, nó bị lỗi do vấn đề quyền.BBC iPlayer GeoBlocked
 • Các chương trình truyền hình iPlayer của BBC BBC chỉ có ở Anh. Nếu bạn đang ở Anh và thấy tin nhắn này, vui lòng đọc lời khuyên này.Lỗi BBC iPlayer 2

May mắn thay, chúng ta có VPN trong cuộc sống để tiết kiệm trong ngày. VPN, viết tắt của Virtual Private Network, là một công cụ bảo mật không gian mạng mà mọi người trên toàn thế giới sử dụng để bảo mật kết nối của họ và truy cập nội dung bị chặn địa lý. Tôi sẽ nói về cách bỏ chặn kênh ở Thụy Điển tiếp theo. Cuộn thêm một chút và tự mình tìm hiểu.

Cách xem BBC iPlayer ở Thụy Điển bằng VPN

Một mạng riêng ảo trải rộng trên một mạng công cộng hoặc chia sẻ và hoạt động như một đường hầm. Nó định tuyến lại dữ liệu của bạn thông qua một trong các máy chủ của nó ở quốc gia được chọn. Khi bạn kết nối, bạn nhận được một địa chỉ IP trong khu vực đặt máy chủ. Điều này cho phép bạn truy cập vào tất cả các kênh phát trực tuyến và dịch vụ dành riêng cho lãnh thổ đó mặc dù bạn đang ở nước ngoài.

Mặt khác, VPN được tạo ra để trở thành công cụ bảo mật, có nghĩa là chúng tồn tại để bảo vệ người dùng internet trong khi duyệt web. Khi bạn kết nối với máy chủ ở bất kỳ quốc gia nào, dữ liệu của bạn sẽ được mã hóa bằng các tính năng bảo mật cấp cao. Không chỉ vậy, nhưng bạn có thể ẩn địa chỉ IP của mình và ẩn danh phương pháp tiếp cận internet của bạn. Bây giờ, hãy để Lùi trở lại chủ đề chính của chúng tôi. Tại đây, cách bạn có thể xem BBC iPlayer ở Thụy Điển:

 1. Đăng ký với nhà cung cấp VPN hoạt động với BBC iPlayer. Kiểm tra tất cả các đánh giá bạn muốn, họ sẽ nói tất cả ExpressVPN.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị PC, Mac, Android, iOS của bạn.
 3. Khởi chạy ứng dụng VPN và đăng nhập bằng tài khoản VPN mới tạo của bạn.
 4. Bây giờ, tìm kiếm máy chủ Vương quốc Anh và nhấp đúp vào nó.
 5. Cuối cùng, hãy truy cập trang web BBC iPlayer hoặc khởi chạy ứng dụng iPlayer.
 6. Xem BBC iPlayer ở Thụy Điển.

ExpressVPN là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy nhất trên thị trường. Nếu bạn muốn có được BBC iPlayer ở Thụy Điển, tôi khuyên bạn nên đăng ký nhà cung cấp dịch vụ VPN này. ExpressVPN nổi tiếng vì đã bỏ qua các hạn chế về địa lý, vậy tại sao bạn không thử? Nếu bạn không cảm thấy như vậy, bạn sẽ đáp ứng mong đợi của bạn, sau đó sử dụng một trong những VPN tốt nhất cho BBC iPlayer như một sự thay thế.

Proxy DNS thông minh – Thay thế VPN

Smart DNS Proxy là một cách tiếp cận khác nhau để truy cập các trang web bị chặn và các dịch vụ bị hạn chế. Với dịch vụ này, bạn có thể xem BBC iPlayer ở Thụy Điển một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nó không bổ sung thêm một lớp bảo vệ như VPN, nó chỉ dùng để bỏ qua các hạn chế trong khu vực. Khi bạn thiết lập DNS thông minh, bạn không thay đổi địa chỉ IP của mình. Tất cả những gì bạn làm là định tuyến lại phần trong lưu lượng truy cập phản ánh nơi ở hiện tại của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể giữ cho kênh địa phương của mình hoạt động đầy đủ ngay cả khi bỏ chặn tài liệu bị giới hạn địa lý.

Dưới đây, cách bạn sử dụng DNS thông minh để bỏ chặn BBC iPlayer ở Thụy Điển:

 1. Đầu tiên, hãy đến Unlocator và đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí.
 2. Thực hiện theo video / hướng dẫn thiết lập để định cấu hình DNS thông minh trên thiết bị phát trực tuyến của bạn.
 3. Truy cập trang web BBC iPlayer.
 4. Tận hưởng quyền truy cập không giới hạn của bạn vào tất cả nội dung của BBC iPlayer.

Máy hủy là proxy DNS thông minh cho phép bạn bỏ qua các giới hạn địa lý từ mọi nơi trên thế giới. Nó có khả năng bỏ chặn hơn 235 kênh, đó là một trong nhiều lý do tại sao tôi khuyên bạn nên đầu tư vào dịch vụ của họ. Theo tôi, tôi coi đó là một trong những dịch vụ DNS thông minh tốt nhất. Hãy xem thử và hưởng lợi từ bản dùng thử miễn phí 7 ngày của họ.

Những gì trên trên BBC iPlayer

Nếu bạn là người hâm mộ của Doctor Who hoặc Luther hoặc bất kỳ nội dung nào của BBC iPlayer, bạn chắc chắn sẽ quan tâm đến việc phát trực tuyến tại Thụy Điển. Tuy nhiên, đây không phải là tất cả những gì BBC cung cấp. Tìm hiểu những gì lựa chọn hàng đầu của tôi dưới đây:

 • Đông kết thúc
 • Ranganation
 • Mẹ
 • Eurovision
 • Ma
 • Cơ quan
 • Xe cứu thương
 • CSI thực sự
 • Tháp lờ mờ
 • Trái đất từ ​​không gian
 • Nạn nhân
 • Đặt ra
 • Bọ chét
 • MC người Maya
 • những người khốn khổ

Thiết bị hỗ trợ BBC iPlayer

Bạn có thể truyền phát BBC iPlayer bằng các nền tảng sau:

 • Mac
 • Android
 • điện thoại Iphone
 • Roku
 • máy tính
 • Truyền hình lửa Amazon
 • PS4, PS3
 • Xbox
 • Apple TV

Cách xem BBC iPlayer ở Thụy Điển – Suy nghĩ cuối cùng

BBC iPlayer mang đến cho bạn nội dung truyền hình mới nhất và tuyệt vời nhất. Nếu bạn muốn xem nó ở Thụy Điển, bạn có hai cách để làm như vậy. Chọn cái nào phù hợp với bạn nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm bảo mật với tốc độ giảm nhẹ, VPN là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nếu bạn không quan tâm nhiều đến bảo mật, bạn chắc chắn nên sử dụng DNS thông minh. Chọn cái nào tốt hơn cho bạn và thưởng thức BBC iPlayer ở Thụy Điển.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map