Cách xem BBC iPlayer ở Ấn Độ trong vài phút

Cách xem BBC iPlayer ở Ấn Độ

Cách xem BBC iPlayer ở Ấn Độ

Cách xem BBC iPlayer ở Ấn Độ bằng VPN

Bạn đã bao giờ thử truy cập BBC iPlayer từ Ấn Độ chưa? Nếu vậy, thì câu sau đây nghe có vẻ quen thuộc với bạn:

BBC BBC iPlayer chỉ hoạt động ở Anh. Xin lỗi, nó bị lỗi do vấn đề quyền.

Điều này được gọi là một thông báo lỗi vị trí và nó bật lên trên màn hình của bạn nếu bạn tình cờ sống bên ngoài khu vực phủ sóng của dịch vụ. Bạn thấy đấy, BBC iPlayer chỉ có quyền phát sóng ở Anh, nghĩa là mọi nỗ lực truy cập kênh từ nước ngoài sẽ thất bại, ngay cả khi bạn có đăng ký ở Anh.


BBC iPlayer GeoBlocked

Do đó, bạn cần một công cụ có thể giả mạo vị trí địa lý của bạn và làm cho nó xuất hiện như thể bạn đang ở trong Merrie England. Vì vậy, nói xin chào với mạng riêng ảo.

Được biết đến như là một VPN, công cụ bảo mật không gian mạng này sẽ kênh lại kết nối internet của bạn thông qua một mạng lưới các máy chủ an toàn. Sau đó nó che giấu địa chỉ IP của bạn và cung cấp cho bạn một cái mới từ khu vực mà bạn đã chọn. Nó làm như vậy bởi vì IP của bạn tiết lộ vị trí trực tuyến của bạn. Vì vậy, nếu bạn có một người đến từ Vương quốc Anh, BBC iPlayer sẽ nghĩ rằng bạn đang ở trong khu vực.

Nói một cách đơn giản, tất cả những gì bạn phải làm là kết nối với máy chủ từ Vương quốc Anh và bạn sẽ được xem các chương trình yêu thích chỉ trong vài giây.

Hơn nữa, VPN ngăn chặn bất kỳ ai cố gắng theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn bằng cách mã hóa giao thông của bạn. Bạn sẽ có thể đi về doanh nghiệp của bạn trong hoàn toàn riêng tư.

Cách cài đặt VPN

Để truy cập thành công BBC iPlayer ở Ấn Độ, bạn cần cài đặt VPN trên thiết bị của mình.

  1. Đăng ký với đáng tin cậy Dịch vụ VPN như ExpressVPN, một thương hiệu ưu tú với mạng máy chủ lớn và các tính năng bảo mật tuyệt vời.
  2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng trên của bạn iPhone, iPad, PC, Mac hoặc Android thiết bị.
  3. Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn mà bạn vừa tạo.
  4. Kết nối với máy chủ từ Vương quốc Anh và nhận Địa chỉ IP của Anh.
  5. Truy cập trang web BBC iPlayer hoặc mở ứng dụng. Bạn có thể nhận thấy rằng có không còn thông báo lỗi địa lý.
  6. Thưởng thức các chương trình yêu thích của bạn.

BBC iPlayer Bỏ chặn

VPN tốt nhất để bỏ chặn BBC iPlayer

BBC iPlayer đã bị phá vỡ trên các mạng riêng ảo trong một thời gian. Do đó, chỉ các thương hiệu hàng đầu mới có thể vượt qua thành công các khối địa lý do dịch vụ phát trực tuyến của Anh áp đặt. Và lấy nó từ tôi, dù sao thì bạn cũng nên đăng ký một thương hiệu VPN được xếp hạng cao, thậm chí nó còn có giá cao hơn. Ít nhất bạn sẽ đảm bảo tổng bảo mật và quyền riêng tư. 

Đó là lý do tại sao tôi làm tròn bốn dịch vụ VPN tốt nhất vẫn hoạt động với BBC iPlayer.

Như bạn thấy từ bảng trên, ExpressVPN cho đến nay là nhà cung cấp tốt nhất bạn nhận được. Nó 100% an toàn và cung cấp dịch vụ tuyệt vời. Nó có nhiều hơn 3.000 máy chủ trên 94 quốc gia và sử dụng giao thức mã hóa cấp quân sự được gọi là AES 256-bit.

Hơn nữa, công ty không lưu trữ hoặc đăng nhập hoạt động internet của bạn, và vì nó dựa trên Quần đảo British Virgin, bạn không phải lo lắng về bất kỳ chính phủ nào đang cố gắng thu thập dữ liệu của bạn. Nhưng một trong những tính năng hay nhất của ExpressVPN là Chương trình hoàn tiền trong 30 ngày cho phép bạn lấy lại tiền trong trường hợp bạn không thích dịch vụ. điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian để kiểm tra các tính năng trước khi bạn cam kết.

Nếu bạn muốn có một dịch vụ VPN hàng đầu, tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ này.

Cách xem BBC iPlayer ở Ấn Độ bằng Proxy DNS thông minh

Không phải là một fan hâm mộ của cách VPN? Có lẽ bạn sẽ tìm thấy sự an ủi trong một dịch vụ proxy thông minh DNS. Công cụ này cũng có thể giúp bạn truy cập vào BBC IPlayer chỉ bằng định tuyến lại lưu lượng tiếp xúc với vị trí của bạn. Nó không có nhiều thay đổi đối với kết nối của bạn như VPN, vì vậy don hy vọng nó sẽ ẩn địa chỉ IP của bạn hoặc mã hóa dữ liệu của bạn. 

Khi nói đến proxy DNS thông minh, tôi cũng khuyên bạn nên tìm kiếm các thương hiệu hàng đầu vì không có nhiều dịch vụ có thể bỏ chặn BBC iPlayer. Tôi đã sử dụng Máy hủy bởi vì nó hỗ trợ hơn 200 kênh, bao gồm BBC iPlayer, Channel 4, BT Sport, HBO Go, Hulu và nhiều hơn nữa. Nó cũng cho phép bạn dùng thử dịch vụ với thời gian dùng thử 7 ngày miễn phí.

  1. Đi đến Máy hủy và đăng ký. Bạn sẽ được hưởng lợi từ một dùng thử miễn phí 7 ngày.
  2. Bạn cần phải cấu hình dịch vụ thủ công trên thiết bị của bạn. Đừng lo lắng, có rất nhiều hữu ích video / hướng dẫn thiết lập để giúp bạn.
  3. Bạn có thể cài đặt dịch vụ trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn, bao gồm Xbox, PS4, TV thông minh, iPhone, iPad, Android, PC và Mac.
  4. Truy cập trang web BBC iPlayer và thưởng thức tất cả nội dung của nó.

Xem BBC iPlayer ở Ấn Độ

BBC iPlayer là dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu của Vương quốc Anh, không thể truy cập ở Ấn Độ trừ khi bạn sử dụng mạng riêng ảo hoặc proxy DNS thông minh. Thưởng thức một loạt các chương trình truyền hình và đài phát thanh chất lượng cao, cộng với các bộ phim trực tiếp từ BBC ở Ấn Độ bất cứ lúc nào. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về VPN, hãy xem VPN tốt nhất cho BBC iPlayer.

Và xin lưu ý rằng các đăng ký VPN hoặc DNS thông minh không thay thế một thuê bao BBC iPlayer, có nghĩa là bạn vẫn cần phải đăng ký kênh phát trực tuyến sau khi bạn nhận được ExpressVPN hoặc là Máy hủy.

Bạn đã sử dụng proxy VPN hoặc Smart DNS khác để bỏ chặn BBC iPlayer từ Ấn Độ chưa? Sau đó chia sẻ nó với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me