Cách xem BBC iPlayer ở Hoa Kỳ – Bỏ chặn bên ngoài Vương quốc Anh

Cách nhận BBC iPlayer ở Hoa Kỳ - Xem bên ngoài Vương quốc Anh

Cách nhận BBC iPlayer ở Hoa Kỳ – Xem bên ngoài Vương quốc Anh

Cách xem BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh cho người nước ngoài – Kinh nghiệm của tôi

Tôi nhớ khi tôi sống ở Qatar, rất nhiều người bạn nước ngoài ở Anh của tôi thường nói về những vở opera, phim tài liệu và chương trình truyền hình yêu thích của họ. Đối với người nước ngoài ở Vương quốc Anh, nó không chỉ là về các chương trình. Đó là nhiều hơn về việc có một mảnh nhà bất kể họ ở đâu và theo kịp với văn hóa và tin tức địa phương.

Vì vậy, tôi đã ngồi cùng với những người bạn công nghệ của mình và xem xét các giải pháp có sẵn. Chúng tôi đã thử nghiệm khá nhiều thiết lập và nhà cung cấp khác nhau, nhưng nó đáng để nỗ lực vì tất cả chúng tôi đều thích BBC một, BBC Hai, BBC Ba, BBC Bốn, và CBeebies.

Cách bỏ chặn BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh bằng VPN

BBC iPlayer Geoblocked ở Mỹ, Canada, Úc

BBC iPlayer Geoblocked ở Mỹ, Canada, Úc

VPN là viết tắt của mạng riêng ảo, một công cụ có thể thay đổi địa điểm trực tuyến. Nó cho phép bạn kết nối với bất kỳ máy chủ nào bạn chọn, sau đó định tuyến lại lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua một cái mà bạn đã chọn. Tiếp theo, nó giấu địa chỉ IP ban đầu của bạn và thay thế nó với một cái khác từ khu vực của máy chủ mà bạn đã chọn. Vì vậy, nếu bạn kết nối với một máy chủ từ Vương quốc Anh, bạn sẽ nhận được một Địa chỉ IP của Anh.

Toàn bộ quy trình này sẽ khiến nó xuất hiện như thể bạn đang ở trong nước Anh vui vẻ và BBC iPlayer sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài mở khóa Nội dung của nó. Vâng, tất cả đều rất đơn giản và chỉ cần một vài cú nhấp chuột.

Trên thực tế, ở đây, chính xác những gì bạn phải làm:

 1. Chọn một dịch vụ VPN hàng đầu và đăng ký dịch vụ này, nhưng hãy nhớ rằng BBC iPlayer đã bắt đầu cấm địa chỉ IP VPN. Đó là lý do tại sao bạn phải đăng ký một nhà cung cấp cao cấp như ExpressVPN.
 2. Tiếp theo, bạn phải cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị của mình. Vì vậy, đi qua cửa hàng ứng dụng của bạn và tải về nó. VPN tương thích với mọi nền tảng chính, bao gồm iOS, Android, PC và Mac.
 3. Khi ứng dụng được cài đặt thành công, mở nó và đăng nhập.
 4. Kết nối với bất kỳ máy chủ từ Anh quốc để có được một địa chỉ IP từ cùng một khu vực.
 5. Tới BBC iPlayer và xem chương trình yêu thích của bạn.
 6. Nếu thông báo lỗi địa lý vẫn còn đó (BBC iPlayer chỉ hoạt động ở Anh. Xin lỗi, nó bị lỗi do vấn đề quyền), thử kết nối với máy chủ khác của Vương quốc Anh.
 7. Nếu bạn vẫn có thể truy cập kênh, thì bạn phải chọn nhà cung cấp VPN khác.
  Як слідкувати за охороною на BBC Live за межами Великобританії

VPN tốt nhất để xem iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh

Vì BBC iPlayer đang đàn áp trên hầu hết các dịch vụ VPN, bạn phải tuân theo những dịch vụ vẫn hoạt động với kênh phát trực tuyến. Những người bao gồm các nhà cung cấp trả tiền như ExpressVPN, có tính năng tuyệt vời và có thể bỏ qua các khối địa lý từ bất kỳ đâu. Tôi đã thử nó khi tôi ở Qatar và nó hoạt động hoàn hảo.

Hơn nữa, công ty cung cấp một Proxy DNS thông minh dịch vụ trong trường hợp thiết bị của bạn không có máy khách VPN. Bao gồm các máy chơi game, TV thông minh và bộ định tuyến.

Bạn cũng có thể thử các tùy chọn khác từ danh sách dưới đây. Tôi đảm bảo với bạn rằng tất cả trong số họ không gặp vấn đề gì khi bỏ chặn BBC iPlayer vì tôi đã tự mình kiểm tra chúng. Và lưu ý rằng Hola VPN không hoạt động với dịch vụ phát trực tuyến, cũng như hầu hết các VPN miễn phí.

Cách nhận BBC iPlayer ở Hoa Kỳ, Canada hoặc Úc với Proxy

BBC iPlayer Không bị chặn với VPN ở Mỹ, Úc, Canada

BBC iPlayer Không bị chặn với VPN ở Mỹ, Úc, Canada

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ proxy DNS thông minh như Máy hủy để bỏ chặn và xem BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh. Nếu bạn thích phương pháp này để đưa TV Anh ra nước ngoài, hãy làm theo các bước sau.

 1. Đăng ký với dịch vụ proxy DNS thông minh thực sự làm với BBC iPlayer.
 2. Bạn phải định cấu hình DNS thông minh thủ công trên thiết bị phát trực tuyến bạn muốn sử dụng vì các proxy này không có ứng dụng chuyên dụng. Bạn có thể sử dụng các hướng dẫn và hướng dẫn thiết lập này để giúp bạn.
 3. Bây giờ, hãy đến BBC iPlayer và phát trực tiếp các chương trình yêu thích của bạn và theo yêu cầu bên ngoài Vương quốc Anh.
  Paano Panoorin ang BBC iPlayer sa Xbox One sa labas ng UK

Cũng như VPN, chắc chắn có một số proxy DNS thông minh không hoạt động tốt với BBC iPlayer. tôi đã từng sử dụng Máy hủy trong một vài năm nay để bỏ chặn dịch vụ này ở nước ngoài trên tất cả các thiết bị phát trực tuyến của tôi. Điều này bao gồm cả của tôi Thiết bị thông minh TV, Roku, PS4, Apple TV, Chromecast, Android và iOS.

Điều tốt nhất về Máy hủy là bạn có thể đăng ký một dùng thử miễn phí một tuần thời gian để kiểm tra dịch vụ của họ, mà không cần phải đăng ký thẻ tín dụng của bạn.

Cách tạo tài khoản BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh?

Bắt đầu từ thứ Năm ngày 11 tháng 5 năm 2023, người dùng iPlayer sẽ được yêu cầu đăng ký và đăng ký Tài khoản BBC iPlayer để xem nội dung trực tiếp và bắt kịp trên BBC. Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới để đăng ký tài khoản ở Hoa Kỳ, Canada, Úc hoặc các nơi khác ngoài Vương quốc Anh.

 1. Truy cập trang đăng ký BBC iPlayer.
 2. Nhập ngày sinh của bạn và nhấp vàoKế tiếp‘.
 3. Bây giờ, nhập của bạn địa chỉ email và mong muốn của bạn mật khẩu. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một tạm thời địa chỉ email thay vì email thực sự của bạn. Bạn có thể lấy một cái tại Guerrilla hoặc Airmail.
 4. ChoQuốc gia,’ chọn Vương quốc Anh.
 5. ChoMã bưu điện,’ đi vào WC1X 0AA
 6. Trong Muốn cập nhật email về nhiều thứ bạn yêu thích hơn? Hãy chọn lựa chọn ưa thích của bạn.
 7. Cuối cùng, bấm vàoĐăng ký‘.
 8. Đó là nó. Bạn sẽ sớm nhận được email từ BBC cho phép bạn xác minh địa chỉ email của bạn và kết thúc đăng ký.

VPN và proxy DNS thông minh

Nhà cung cấp DNS thông minh chẳng hạn như proxy DNS thông minh Unlocator dễ cài đặt và có thể giúp bạn khởi động và chạy trong giây. Tất cả bạn phải làm là đăng ký và thêm máy chủ DNS vào bộ định tuyến hoặc thiết bị của bạn.

 • Hai nhược điểm là bạn sẽ chỉ nhận được các kênh của Vương quốc Anh được hỗ trợ.
 • Chỉ phần lưu lượng truy cập liên quan của bạn được chuyển đến Vương quốc Anh tăng tốc kết nối nhưng không mã hóa tất cả lưu lượng truy cập của bạn. Như vậy, quyền riêng tư của bạn là không đảm bảo.
 • Bạn sẽ phải sử dụng VPN nếu ISP của bạn áp dụng DNS Hijacking hoặc Proxy trong suốt vì proxy thông minh DNS đã giành được công việc cho bạn.
 • Xem hướng dẫn bằng video và hình ảnh để thiết lập DNS tại đây. Unlocator không hỗ trợ khoảng 220 trang web trong lần cuối cùng tôi kiểm tra trang kênh của họ và họ có miễn phí Thời gian dùng thử 7 ngày.

Nhà cung cấp VPN chẳng hạn như Dịch vụ ExpressVPN cho phép bạn chọn từ 300 địa điểm khác nhau trên hầu hết các quốc gia trên toàn cầu, bao gồm cả Vương quốc Anh.

 • Tất cả lưu lượng truy cập của bạn sẽ được mã hóa.
 • ISP của bạn sẽ KHÔNG PHẢI có thể theo dõi các hoạt động duyệt web và Internet của bạn.
 • Thiết lập cũng dễ dàng nhờ các ứng dụng VPN mà bạn có thể cài đặt trên PC, iOS, Android hoặc Mac. Nhược điểm là thiết bị của bạn phải hỗ trợ VPN. Điều này có nghĩa là Smart TV của bạn, chẳng hạn, sẽ không hoạt động, trừ khi bạn có bộ định tuyến hỗ trợ VPN tất nhiên.
  Cách xem BBC iPlayer trên Smart TV bên ngoài Vương quốc Anh

Thiết bị tương thích BBC iPlayer

Bạn có thể tải ứng dụng BBC iPlayer trên hầu hết các nền tảng phát trực tuyến.

 • điện thoại Iphone
 • iPad
 • Android
 • PS3
 • PS4
 • Xbox
 • máy tính
 • Mac
 • Roku
 • Bây giờ TV
 • Apple TV 4
 • Chromecast
 • TV thông minh Samsung
 • TV thông minh Sony
 • Truyền hình lửa Amazon
 • TV thông minh LG

Cách tải ứng dụng BBC iPlayer ở nước ngoài?

Khi bạn thiết lập dịch vụ VPN hoặc proxy DNS thông minh trên thiết bị của mình, bạn có thể truy cập trang web BBC iPlayer như thể bạn đang ở Vương quốc Anh. Trong trường hợp bạn thích xem truyền hình trực tiếp hoặc bắt kịp ở nước ngoài trên các thiết bị khác, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Tải ứng dụng iPlayer trên Xbox One ở nước ngoài

Để cài đặt Hulu trên Xbox One, trước tiên bạn phải thay đổi vùng điều khiển trò chơi của bạn thành Vương quốc Anh. Làm theo những chỉ dẫn này.

Tải ứng dụng iPlayer trên PS4 / PS3 ở Mỹ, Canada, Úc

Để cài đặt ứng dụng UK trên bảng điều khiển PlayStation của bạn, bạn cần tạo Tài khoản PSN của Anh. Tại đây, cách bạn có thể đăng ký tài khoản Mạng Playstation của Vương quốc Anh.

Cách tải ứng dụng BBC trên iPhone, iPad và AppleTV

Đầu tiên, chỉ cần đăng ký vào tài khoản iTunes của Anh. Sau đó, tạo ID Apple của Anh (không cần sử dụng thẻ tín dụng của bạn). Nếu bạn có Apple TV, bạn phải tuân theo quy trình tương tự.

Cách tải ứng dụng iPlayer trên Roku

Để thêm các kênh tiếng Anh trên thiết bị Roku của bạn, bạn phải tạo tài khoản Roku UK. Bạn có biết làm thế nào? Sau đó làm theo hướng dẫn đơn giản này trên thiết bị phát trực tuyến Roku của bạn.

Tải ứng dụng iPlayer trên Android bên ngoài Vương quốc Anh

Về cơ bản, bạn phải thay đổi khu vực Cửa hàng Google Play của mình thành Vương quốc Anh. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt các ứng dụng của Anh trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Cách cài đặt iPlayer trên Samsung Smart TV

Trước tiên, bạn phải chuyển khu vực Samsung Smart TV sang Vương quốc Anh. Sau đó, bạn sẽ có thể cài đặt tất cả các kênh bị giới hạn ở Vương quốc Anh mà bạn muốn như BBC iPlayer, ITV, Channel 4, BT Sport, v.v..

Cài đặt BBC trên Sony Smart TV bên ngoài Vương quốc Anh

Cũng như Samsung Smart TV, bạn cần chọn Vương quốc Anh là quốc gia của mình để có thể cài đặt các kênh tiếng Anh trên Sony Smart TV.

Cài đặt ứng dụng iPlayer trên Fire Stick

Bạn sẽ cần một thẻ tín dụng và địa chỉ của Anh để thiết lập tài khoản Amazon của Anh. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản mới của bạn và thêm bất kỳ kênh nào bị giới hạn ở Vương quốc Anh mà bạn muốn vào Fire TV Stick.

Cách xem BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh

Nói tóm lại, với những thông tin trên bạn sẽ có thể có được BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh bằng VPN hoặc Smart DNS. Nếu bạn có thể làm cho nó hoạt động hoặc cần thêm lời khuyên hoặc trợ giúp, hãy nhấn vào ô bình luận bên dưới. tôi sẽ trả lời!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me