Phần mềm chống phần mềm độc hại – Bạn nên sử dụng loại thuốc nào?

Phần mềm chống phần mềm độc hại đã nhanh chóng trở thành một khía cạnh quan trọng và cơ bản trong bảo mật thiết bị / hệ thống của bạn, vì phần mềm độc hại đã trở nên rất phổ biến. Vấn đề là không nhiều người biết họ nên sử dụng phần mềm chống phần mềm độc hại nào. Đọc tiếp để tìm hiểu các phần mềm chống phần mềm độc hại hàng đầu, cả miễn phí và trả phí.


Phần mềm chống phần mềm độc hại - Bạn nên sử dụng loại thuốc nào?

Phần mềm chống phần mềm độc hại – Bạn nên sử dụng phần mềm nào?

Phần mềm chống phần mềm độc hại được trả tiền tốt nhất

1. Malwarebytes

Malwarebytes đã quản lý để vẫn là một trong những phần mềm chống phần mềm độc hại phổ biến nhất trong suốt những năm qua. Họ cung cấp một dịch vụ tuyệt vời, cho cả mục đích sử dụng cá nhân và cho doanh nghiệp, không chỉ bảo vệ hệ thống của bạn khỏi phần mềm độc hại mà còn dọn sạch hoàn toàn.

Trên thực tế, nó là phần mềm chống phần mềm độc hại duy nhất nhận được điểm số dọn dẹp hoàn hảo trên YouTube với AV-TEST.org.

Phần mềm này sẽ là phần mềm khắc phục sự cố của bạn nếu bạn nghi ngờ có phần mềm độc hại đang diễn ra trong hệ thống của mình. Điều tuyệt vời là họ thậm chí còn có một kế hoạch có tên là Mal Malebebytes Chameleon, có thể được cài đặt trên Windows ngay cả khi các cài đặt chống phần mềm độc hại bị chặn. Mặc dù phiên bản miễn phí của Malwarebytes (hãy tìm nó bên dưới!) Là một biện pháp khắc phục cho các hệ thống bị tấn công, phiên bản trả tiền đầy đủ cũng:

 • Ngăn chặn phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và vi-rút.
 • Dừng các cuộc tấn công ransomware.
 • Bảo vệ các chương trình và hệ thống khỏi tin tặc (chỉ có trên phiên bản Windows)
 • Cho phép duyệt web an toàn (chỉ dành cho Windows và Android)
 • Có cài đặt tự động cập nhật mặc định để bảo vệ liên tục.

2. Bitdefender

Bitdefender đã giành được danh tiếng là người dẫn đầu trong cộng đồng chống phần mềm độc hại và chống vi-rút. Bạn có thể chọn để chọn một trong 3 tùy chọn trả phí: gói Internet Security 2019, gói Total Security 2019 và gói Family Pack 2019. Giá có vẻ hơi xa hoa, nhưng nếu bạn nghĩ về nó trong thời gian dài thì nó hoàn toàn xứng đáng. Ngoài ra, Bitdefender thường có các ưu đãi mà bạn có thể hưởng lợi, tất cả những gì bạn phải làm là kiểm tra trang web của họ.

Nếu bạn là một người dùng internet, người đang tìm kiếm một phần mềm chống vi-rút / chống phần mềm độc hại và sẽ được hưởng một vài tính năng bảo mật bổ sung, thì đây là dịch vụ dành cho bạn. Bản thân họ đề nghị sử dụng gói Total Security 2019, đi kèm với phạm vi bảo hiểm cho tối đa 5 thiết bị và kéo dài trong cả năm. Bạn thậm chí có thể kiểm tra ưu đãi với tùy chọn dùng thử miễn phí 30 ngày của họ.

3. McAfee

McAfee là một công ty bảo mật internet rất nổi tiếng, thậm chí nó còn hợp tác với rất nhiều thương hiệu Máy tính, vì vậy bạn có thể đã có phần mềm trên hệ thống của bạn rồi.

Họ cung cấp các sản phẩm khác nhau cho người dùng cá nhân (mà họ gọi là người tiêu dùng) và doanh nghiệp. Đối với người dùng thông thường, bạn có tùy chọn chọn một trong 3 gói:

 • 1 Thiết bị McAfee Bảo vệ toàn diện: Bạn sẽ có được phần mềm chống vi-rút, chống phần mềm độc hại, chống spam, bảo vệ ransomware, tính năng tối ưu hóa PC, PC Booster, Tường lửa và giám sát mạng, Bảo mật Di động (nếu bạn chọn sử dụng trên thiết bị di động của mình) và mã hóa tệp.
 • 5 thiết bị McAfee Total Protection: Bạn sẽ nhận được một tính năng Bảo vệ chống trộm ID trên đầu các tính năng tiêu chuẩn được đề cập ở trên. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm trên 5 thiết bị cùng lúc.
 • 10 thiết bị McAfee Total Protection: Bạn sẽ nhận được tính năng Bảo vệ chống trộm ID, các tính năng tiêu chuẩn được đề cập ở trên và có thể bảo mật các thiết bị của tất cả gia đình bạn.

Tất nhiên, giá cả khác nhau cho mỗi gói: $ 59,99, $ 89,99 và $ 99,99 tương ứng. Hãy kiểm tra trang web nếu bạn có kế hoạch sử dụng dịch vụ này, vì họ thường có ưu đãi và giảm giá mà bạn có thể hưởng lợi. Bạn thậm chí có thể đăng ký thời gian dùng thử miễn phí của họ để tự mình kiểm tra.

4. Norton

Một tên hộ gia đình khác, Norton được biết đến rộng rãi cho các gói bảo mật internet của họ. Họ có nhiều kế hoạch khác nhau cho người dùng doanh nghiệp yêu cầu các giải pháp bảo mật phức tạp, nhưng họ cung cấp 4 gói riêng biệt cho người dùng hàng ngày. Mỗi gói đi kèm với tùy chọn đăng ký một năm hoặc hai năm:

 • Gói tiêu chuẩn: Gói này có thể chống lại virus, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại và các mối đe dọa trực tuyến. Nó cũng bảo vệ thông tin cá nhân và giao dịch của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng gói này trên một thiết bị.
 • Gói Deluxe: Gói này có thể được sử dụng trên tối đa 5 thiết bị khác nhau. Bạn sẽ nhận được các tính năng tương tự trong Gói tiêu chuẩn và thêm Cổng thông tin Web thân thiện với người dùng giúp bạn quản lý tất cả 5 thiết bị.
 • Gói cao cấp: Gói này có thể được sử dụng trên tối đa 10 thiết bị khác nhau. Bạn sẽ nhận được các tính năng tương tự như với Gói Deluxe và 25 GB dung lượng lưu trữ trực tuyến an toàn.
 • Delux với gói LifeLock: Về cơ bản, đây là Gói Deluxe với Bảo vệ chống trộm danh tính LifeLock, do đó, 2 dịch vụ trong một. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng lo lắng về việc danh tính của họ bị đánh cắp trực tuyến.

Bạn có thể kiểm tra tất cả các dịch vụ của họ với tùy chọn dùng thử miễn phí, mà bạn có thể tìm thấy ở đây. Khi bạn có kế hoạch mua một gói, hãy đảm bảo kiểm tra trang Ưu đãi Norton của họ để biết tất cả các ưu đãi và giảm giá mà họ có.

5. Kaspersky

Cuối cùng, Kaspersky là một công ty bảo mật internet khác được biết đến với sự cống hiến để chống lại các mối đe dọa trực tuyến. Kaspersky có một danh sách các dịch vụ rất mạnh mẽ, với 3 gói riêng biệt để lựa chọn, bạn có thể tùy chỉnh đăng ký của mình để phù hợp với nhu cầu của bạn dựa trên số lượng thiết bị bạn muốn bảo hiểm và số năm bạn muốn đăng ký. Bạn có thể kiểm tra các tùy chỉnh khác nhau ở đây. Các gói được cung cấp là:

 • bảo mật mạng (Đối với một thiết bị cụ thể).
 • bảo mật mạng (hơn 1 thiết bị).
 • Tổng bảo mật (tối đa 10 thiết bị và 2 tài khoản người dùng).

Tất cả các gói cung cấp các tính năng chống phần mềm độc hại, chống vi-rút, quyền riêng tư. Họ cũng có một tính năng bảo vệ ngân hàng trực tuyến cho các giao dịch của bạn. Tính năng Total Security khác nhau bằng cách thêm tính năng Parental Control cho con bạn. Bạn có thể kiểm tra tất cả các sản phẩm của họ ở đây.

Phần mềm chống phần mềm độc hại miễn phí tốt nhất

1. Kaspersky

Kaspersky Labs cung cấp một phần mềm chống phần mềm độc hại miễn phí trên các phiên bản trả tiền đã giành giải thưởng của họ. Sản phẩm này hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu bạn đăng ký bất cứ thứ gì sau một khoảng thời gian. Bạn sẽ nhận được cùng một công nghệ giành giải thưởng bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các vi-rút thông thường, phần mềm độc hại, trang web đáng ngờ, tệp bị nhiễm và các ứng dụng nguy hiểm. Khi nói đến phần mềm miễn phí, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ tải xuống chương trình này từ trang web chính thức của Kaspersky. Không sử dụng bất kỳ trang web của bên thứ ba nào cho bản tải xuống này, bạn có thể sẽ làm hại hệ thống của mình thay vì giúp nó.

Điều đáng buồn ở đây là dịch vụ này chỉ dành cho người dùng Windows. Kaspersky không có phiên bản di động hoặc MacOS của phần mềm chống phần mềm độc hại miễn phí này.

2. Malwarebytes

Nếu bạn thấy rằng bạn đã bị hack hoặc bị nhiễm phần mềm độc hại, cách tốt nhất và dễ nhất để bạn khắc phục vấn đề đó là tự mình lấy Malwarebytes. Mặc dù họ có phần mềm chống phần mềm độc hại được trả tiền tuyệt vời, họ cũng cung cấp phần mềm loại bỏ phần mềm độc hại miễn phí.

Phần tốt là bạn có thể đảm bảo rằng bạn ngăn chặn hack hoặc phần mềm độc hại làm bất cứ điều gì thực sự có hại cho hệ thống và dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, phiên bản Malwarebytes này không hoạt động như một phần mềm chống phần mềm độc hại theo quan điểm phòng ngừa. Nó sẽ làm sạch các bệnh nhiễm trùng, nhưng nó đã thắng được. Sử dụng điều này nếu bạn muốn dọn dẹp hệ thống của mình, nhưng hãy cân nhắc việc đi xa hơn cho các gói trả phí của họ để đảm bảo không bị nhiễm phần mềm độc hại trong tương lai.

3. Avast

Avast là một cái tên mà bạn có thể nghe thấy, vì nó rất phổ biến với người dùng internet hàng ngày. Họ cung cấp phiên bản trả phí cho phần mềm chống phần mềm độc hại của họ, nhưng thật đáng buồn là nó đã không thực sự đưa ra danh sách 5 phần mềm tốt nhất ở trên.

Tuy nhiên, phiên bản miễn phí là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, liên kết độc hại, tải xuống và vi-rút. Nó thậm chí còn quét mạng Wi-Fi của bạn (và tất cả các thiết bị được kết nối) để đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ lỗ hổng nào mà bạn cần phải lo lắng.

4. Avira

Avira là một tùy chọn tuyệt vời khác cho phần mềm chống phần mềm độc hại miễn phí. Trên thực tế, Avira cung cấp một loạt các sản phẩm miễn phí, bao gồm cả VPN miễn phí. Tuy nhiên, tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng vì VPN miễn phí có thể cực kỳ nguy hiểm.

Tuy nhiên, phần mềm chống phần mềm độc hại miễn phí của họ là một lựa chọn tốt cho những người muốn bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, vi rút, liên kết bị nhiễm, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp. Bạn có thể tải phần mềm chống phần mềm độc hại tại đây. Tương tự như với Avast, hãy đảm bảo chỉ tải xuống phần mềm này từ trang web chính thức của Avira.

5. Công cụ loại bỏ phần mềm độc hại của Microsoft

Nếu bạn có PC vẫn sử dụng Windows 7, Vista, 2003, 2008 hoặc Windows XP, thì hầu hết các phần mềm tôi nêu chi tiết ở trên có thể không hoạt động cho bạn.

Tuy nhiên, Microsoft có một Công cụ loại bỏ phần mềm độc hại tiện lợi mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn cập nhật các mô hình hệ điều hành cũ hơn.

Cảnh báo: Rủi ro với phần mềm chống phần mềm độc hại miễn phí

Như với tất cả mọi thứ trực tuyến miễn phí, bạn cần phải cẩn thận một chút. Đôi khi, một phần mềm miễn phí chỉ là phần mềm độc hại được ngụy trang (vâng, ngay cả phần mềm chống phần mềm độc hại miễn phí). Để chắc chắn rằng bạn không tải xuống bất cứ thứ gì có thể gây hại cho bạn sau này, chỉ sử dụng các trang web đáng tin cậy cho các bản tải xuống của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đang nhận phần mềm từ chính các nhà phát triển chứ không phải trang web của bên thứ ba.

Phần mềm chống phần mềm độc hại – Suy nghĩ cuối cùng

Ở đó bạn có nó, lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho phần mềm chống phần mềm độc hại trả phí và miễn phí. Hãy nhớ chỉ tải xuống phần mềm từ các trang web đáng tin cậy để không trở thành nạn nhân của các liên kết và tệp bị nhiễm. Theo nguyên tắc thông thường, hãy cố gắng chỉ tải xuống phần mềm từ trang web chính thức của nhà phát triển. Tất nhiên, tất cả phải liên quan đến ai là nhà phát triển. Hãy cho tôi biết phần mềm chống phần mềm độc hại nào bạn sử dụng trong phần bình luận bên dưới! Có bất cứ điều gì bạn nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ trong bài viết này?

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map