Người dùng cuối Kodi là tuyên bố tiếp theo SỰ THẬT

SỰ THẬT, Liên đoàn Tiếng Anh Chống Trộm Bản quyền, tuyên bố rằng người dùng Kodi sử dụng các addon Kodi không chính thức để phát trực tuyến phim lậu, chương trình truyền hình và phát trực tiếp sẽ sớm bị nhắm mục tiêu với các thông báo vi phạm bản quyền. Trong những tháng gần đây, người bán Android TV Box cũng như các nhà phát triển addon Kodi bên thứ ba đã bị nhắm đến bởi các vụ kiện. Có vẻ như bước tiếp theo trong cuộc chiến với các addon bên thứ ba đang diễn ra với người dùng Kodi thông thường.

Người dùng cuối Kodi là tuyên bố tiếp theo SỰ THẬT

Người dùng cuối Kodi là tuyên bố tiếp theo SỰ THẬT

Người dùng Kodi phải đối mặt với cuộc đàn áp đối với các Addon không chính thức

Mặc dù bản thân ứng dụng Kodi là hoàn toàn hợp pháp, nhưng bạn có thể gặp rắc rối khi sử dụng các tiện ích bổ sung không chính thức như Exodus, SALTS, UK Turk Playlists và các ứng dụng khác. Kieron Sharp, giám đốc điều hành của FACT, nói với tờ Automatic rằng các nhà chức trách có thể sớm nhắm mục tiêu vào người dùng Kodi thông thường, và không chỉ là những người bán hộp và các nhà phát triển tiện ích bổ sung..

Những gì chúng tôi đã xem xét cùng với nhiều khách hàng và thành viên của chúng tôi là các mức độ tội phạm khác nhau được thực hiện, ông Mr nói với tờ Độc lập. 


Có một số nhà sản xuất và nhập khẩu các thiết bị, sau đó phân phối và bán các thiết bị đó. Chúng tôi cũng đang xem xét những người đang cung cấp ứng dụng và tiện ích bổ sung, các nhà phát triển.

CúcVà sau đó, chúng tôi cũng sẽ xem xét, tại một số điểm, người dùng cuối. Lý do cho người dùng cuối tham gia vào việc này là vì họ đang phạm tội hình sự.

Sharp tiếp tục bằng cách nói rằng anh ta không nghĩ rằng người dùng Kodi có bất cứ điều gì phải lo sợ từ việc tuyên án đã đi từ hai năm đến 10 năm bởi vì ở cấp độ đó, nếu mọi người gặp rắc rối với pháp luật, họ vẫn sẽ xử lý trên cơ sở mức độ tội phạm mà họ đang phạm phải. Và đó vẫn sẽ là điểm cuối cùng của thang điểm kết án.

Liệu FACT và các nhóm bảo vệ bản quyền khác có thực sự theo dõi mối đe dọa của họ hay không vẫn chưa được nhìn thấy. Chúng tôi nghĩ rằng những ý kiến ​​này nên được thực hiện nghiêm túc tuy nhiên.

Người dùng Kodi có nên lo lắng không??

Tóm lại, vâng. Nếu bạn đang xem phim, chương trình TV hoặc phát trực tiếp qua các phương tiện lậu, cho dù trên Kodi hoặc các ứng dụng khác, bạn nên lùi lại một bước và xem xét lại các lựa chọn thay thế của mình. Trước hết, quyền riêng tư trực tuyến của bạn đang bị đe dọa. Để thực hiện các biện pháp quyết liệt để trừng phạt những người truy cập các luồng bất hợp pháp ISP của bạn và các nhóm vi phạm bản quyền phải giám sát hoạt động trực tuyến của bạn mọi lúc. Điều đó có nghĩa là mọi thứ bạn làm trực tuyến, dù hợp pháp hay không, sẽ được xem xét kỹ lưỡng.

Tôi có thể làm gì?

Phát trực tiếp bất hợp pháp hoặc vi phạm bản quyền trên Kodi đã được công khai rất nhiều trong vài tháng qua. Những kẻ lừa đảo bản quyền ở Anh, Mỹ, Canada và Úc đã đàn áp những luồng như vậy. Luôn luôn nên mã hóa lưu lượng truy cập của bạn và ẩn địa chỉ IP của bạn bất cứ khi nào bạn trực tuyến. Bằng cách sử dụng một mạng riêng ảo, bạn có thể duyệt web ẩn danh. Tất cả bạn phải làm là tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN và sau đó kết nối với máy chủ VPN. Sau khi hoàn tất, địa chỉ IP của bạn bị ẩn và bạn có thể tận dụng các tính năng sau.

  • Bỏ chặn Tiện ích Kodi bị hạn chế về địa lý: Có rất nhiều addon Kodi mà bạn chỉ có thể sử dụng ở một số vùng nhất định. Với VPN, bạn có thể bỏ qua các hạn chế trong khu vực.
  • Bỏ qua ISP Throttling: Bạn có bao giờ nhận thấy rằng tốc độ Internet của bạn là khá nếu bạn đang duyệt các trang web nhưng đột nhiên giảm xuống khi bạn đang xem video trực tuyến? Nếu đó là trường hợp, ISP của bạn có thể điều chỉnh tốc độ Internet của bạn. Sử dụng VPN về cơ bản cho phép bạn tránh điều đó xảy ra.
  • Quyền riêng tư tối thượng: Thêm một lớp riêng tư và bảo mật cho tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn.
  • Ứng dụng VPN: Bạn không phải là một người thích công nghệ để thiết lập kết nối VPN nhờ các ứng dụng VPN thân thiện với người dùng trên PC, Mac, Android, iOS và FireStick.

Từ kinh nghiệm cá nhân, IPV Biến là dịch vụ VPN tốt nhất bạn có thể sử dụng với Kodi. Họ đã tối ưu hóa các ứng dụng VPN của mình để hoạt động tốt hơn với các tiện ích bổ sung Kodi và có chính sách không ghi nhật ký. Kiểm tra danh sách đánh giá của chúng tôi về VPN Kodi tốt nhất năm 2017 bên dưới.

Liên kết nhà cung cấp RankVPN
cấpnhà cung cấp vpnđặc trưngchuyến thăm
2nhà cung cấp vpnchuyến thăm
3nhà cung cấp vpnchuyến thăm
4nhà cung cấp vpnchuyến thăm

Don Patrick chấp nhận rủi ro không cần thiết – Sử dụng VPN

Cho dù bạn có xem các luồng bất hợp pháp hay không, cách tốt nhất để có được các giao dịch trực tuyến của bạn là bằng cách kết nối với máy chủ VPN trước. Ý nghĩ bị theo dõi mọi lúc mọi nơi là một điều đáng sợ. Thật không may, cách duy nhất để tránh bị xâm phạm quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến của bạn là sử dụng các biện pháp bổ sung như VPN.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me