Cách xóa bản thân khỏi Internet sau 6 bước

Nó thường xảy ra rằng vì tò mò mà bạn nhập tên của bạn trên Google chỉ để kiểm tra những thông tin mà nó mang về bạn cho công chúng thấy. Bạn có thể hơi ngạc nhiên, nếu không khó chịu khi thấy rằng rất nhiều thông tin sai lệch hoặc lỗi thời về bạn đang được chiếu trên màn hình. Điều này có thể gửi đi rất nhiều tín hiệu sai cho các nhà tuyển dụng tiềm năng nếu bạn là một thợ săn việc làm hoặc cho những người khác. Nhưng hãy cảnh báo rằng việc loại bỏ bản thân hoàn toàn khỏi Internet là không thể. Bạn chỉ có thể giảm thiểu dấu chân của bạn trực tuyến. Đây là cách để xóa chính mình khỏi Internet. 


Làm thế nào để xóa sự hiện diện trực tuyến của bạn

Làm thế nào để xóa chính mình khỏi Internet?

Xóa mạng xã hội, mua sắm, & Tài khoản dịch vụ trực tuyến khác

Đầu tiên tạo một danh sách tất cả các mạng xã hội mang hồ sơ của bạn. Trong trường hợp bạn có hồ sơ trên các trang web tương đối nhỏ hơn như Google+, Tumblr hoặc MySpace, ngoài các trang lớn hơn như Twitter, Facebook, Instagram và LinkedIn, bạn có thể loại bỏ trang cũ. Chỉ cần xác định vị trí cài đặt tài khoản của bạn và xem các tùy chọn để hủy kích hoạt, xóa hoặc đóng tài khoản của bạn. Điều này thường có sẵn trong Quyền riêng tư hoặc Bảo mật. Sử dụng các liên kết sau để được hướng dẫn chi tiết về cách xóa tài khoản truyền thông xã hội của bạn.

  • Facebook
  • Twitter
  • Instagram
  • Youtube
  • Snapchat

Nếu việc xóa tài khoản trở nên bất khả thi, hãy thay đổi thông tin tài khoản bằng cách chèn tài liệu lộn xộn hoặc thứ gì đó hoàn toàn ngẫu nhiên. Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ như DeleteMe để xóa chính mình khỏi Internet.

Rút tiền từ các trang web thu thập dữ liệu

Một số công ty môi giới dữ liệu thu thập thông tin về kẻ ranh mãnh từ bất kỳ hoạt động trực tuyến nào của bạn. Sau đó, họ bán dữ liệu cho bất kỳ bên quan tâm nào quảng cáo sản phẩm của mình và dự định bán cho bạn.

Hãy thử và định vị các nhà môi giới dữ liệu đó và truy cập từng trang web riêng lẻ và xóa tên của bạn nếu bạn tìm thấy nó ở đó. Bạn có thể nhờ sự trợ giúp của một dịch vụ như DeleteMe, nơi sẽ chăm sóc những thứ này cho bạn với chi phí đăng ký một năm. Nó cũng sẽ kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng tên của bạn đã được thêm lại.

Xóa trực tiếp thông tin cá nhân của bạn

Trước tiên, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ di động hoặc công ty điện thoại của bạn để đảm bảo bạn không được liệt kê trực tuyến với họ. Nếu được liệt kê, yêu cầu họ xóa tên của bạn. Trong trường hợp bạn muốn xóa cái gì đó không mong muốn, bạn cần liên hệ với quản trị viên web riêng lẻ của các trang web này.

Hãy xem các phần Liên hệ trên trang web hoặc Giới thiệu về chúng tôi để tìm người cần liên hệ hoặc truy cập www.whois.com, tìm kiếm tên miền bạn muốn liên lạc để lấy thông tin. Tuy nhiên, các nhà điều hành trang web tư nhân không có nghĩa vụ pháp lý để xóa bài viết của bạn.

Vì vậy, hãy lịch sự tuyên bố lý do tại sao bạn muốn xóa thông tin và hy vọng, họ sẽ bắt buộc. Nếu bạn hành động như Mossi mặc dù trong Let With Be Cops, đừng mong đợi quá nhiều sự hợp tác!

Xóa tất cả thông tin cá nhân

Nếu thông tin nhạy cảm như số tài khoản ngân hàng hoặc số An sinh xã hội đã được đăng, trong khi trang web quản trị trang web giành được xóa xóa, một yêu cầu pháp lý có thể được gửi tới Google cho bạn. Quyền hạn pháp lý của Google Dịch là lớn hơn và có thể hoạt động để xóa thông tin cá nhân đó khỏi một trang web hơi cứng đầu. Điều này có thể, tuy nhiên, mất thời gian và không có gì đảm bảo cho sự thành công của nó. Nó chỉ là một tùy chọn mà bạn có thể thử và có thể hoạt động nếu bạn may mắn.

Loại bỏ kết quả tìm kiếm lỗi thời

Công cụ Google Google để xóa URL rất tiện để xóa mọi bằng chứng về thông tin đáng xấu hổ được hiển thị trên Instant trong quá khứ. Chẳng hạn, đây có thể là một trang web chứa thông tin cá nhân của bạn mà bạn đã loại bỏ giống như một trang nhân viên cũ của nhà tuyển dụng, rất lâu sau khi bạn đã rời bỏ công việc.

Theo yêu cầu của bạn, họ thực hiện một cách cần thiết, nhưng khi tên của bạn được Googled, trang tiếp tục xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Điều này bất chấp thực tế là khi nhấp vào liên kết, tên của bạn không xuất hiện ở bất cứ đâu. Điều này ngụ ý rằng phiên bản cũ của trang được lưu trữ ở đâu đó trên máy chủ Google.

Đây là nơi công cụ Google có vai trò quan trọng. Gửi URL tới Google để cập nhật các máy chủ của nó để xóa kết quả tìm kiếm mà bộ nhớ cache của bộ nhớ cache để liên kết của bạn với trang không còn tồn tại. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Google không đảm bảo rằng nó sẽ xóa thông tin được lưu trong bộ nhớ cache đó. Nó rất đáng để thử, mặc dù.

Xóa tài khoản email

Điều này đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện vì việc xóa ID email có thể dẫn đến các vấn đề giao tiếp sau này. Quá trình xóa cũng phụ thuộc và thay đổi tùy theo loại tài khoản email. Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình và sau đó xác định các tùy chọn để xóa hoặc đóng tài khoản. Tuy nhiên, các tài khoản này vẫn mở trong một khoảng thời gian nhất định để có thể kích hoạt lại nếu bạn muốn. Dưới đây là một số hướng dẫn hữu ích về cách xóa các tài khoản email khác nhau.

  • Gmail
  • Yahoo
  • Hotmail
  • Live.com

Cách xóa chính mình khỏi Internet – Gói lại

Điều cơ bản cần nhớ trong khi cố gắng biến mất khỏi Internet là đó là một quá trình tốn thời gian và có thể được hoàn thành trong một ngày. Hơn nữa, đi đến thỏa thuận với thực tế là xóa vĩnh viễn là không thể. Bạn có thể cố gắng hết sức để xóa nhiều dữ liệu cá nhân của mình, nhưng dấu vết sẽ tiếp tục tồn tại, bất kể là gì.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map