10 ứng dụng phải có tốt nhất cho Xbox One!

Bạn muốn đưa trải nghiệm Xbox One của mình lên một cấp độ hoàn toàn mới? Chúng tôi đã giúp bạn được bảo hiểm. Dưới đây là 10 ứng dụng tốt nhất dành cho Xbox One có thể biến Xbox của bạn thành thiên đường cắt dây.


10 ứng dụng tốt nhất cho Xbox One bạn nên cài đặt ngay

10 ứng dụng tốt nhất cho Xbox One bạn nên cài đặt ngay

10 ứng dụng tốt nhất cho Xbox One – Tổng quan nhanh

Tại đây, hãy nhanh chóng lướt qua các ứng dụng Xbox Ons tốt nhất mà bạn nên cài đặt ngay lập tức. Các ứng dụng và kênh mà chúng tôi liệt kê dưới đây bao gồm nhiều thị hiếu khác nhau. Bạn có thể sử dụng chúng để xem phim, chương trình TV, các kênh trực tiếp và thậm chí nghe các bài hát yêu thích của bạn.

 1. Netflix
 2. YouTube
 3. Hulu
 4. Thủ tướng Amazon
 5. BBC iPlayer
 6. Spotify
 7. HBO đi
 8. Co giật
 9. TV treo
 10. Mạng WWE

Cách nhận 10 ứng dụng tốt nhất cho Xbox One

Ở đây, vấn đề với các ứng dụng có sẵn trên Xbox One: một số trong số chúng có các hạn chế địa lý nghiêm trọng. Do luật bản quyền quốc tế, bạn đã thắng được quyền truy cập vào rất nhiều ứng dụng mà bạn muốn sử dụng.

Ứng dụng chặn người dùng địa lý bằng cách cấm IP của bất kỳ ai ngoài khu vực họ được phép truyền phát nội dung của họ. Điều này có nghĩa là họ chỉ có thể truy cập các ứng dụng này bằng cách thay đổi IP của bạn để phù hợp với các hạn chế trên ứng dụng. Nói cách khác, nếu ứng dụng chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ, bạn cần có IP của Mỹ.

Làm thế nào bạn có thể thay đổi IP của bạn? Đơn giản. Bạn cần sử dụng VPN.

VPN, viết tắt của Mạng riêng ảo, mã hóa dữ liệu của bạn và định tuyến lại lưu lượng truy cập của bạn bằng các máy chủ bảo mật của riêng nó. Khi lưu lượng truy cập của bạn được định tuyến lại, địa chỉ IP của bạn sẽ thay đổi để phù hợp với vị trí của máy chủ bạn đã sử dụng.

Điều này có nghĩa là VPN có khả năng giả mạo IP đáng kinh ngạc của bạn và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các ứng dụng bị chặn địa lý.

VPN tốt nhất cho Xbox One

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN hoạt động tuyệt vời trên Xbox One của bạn, thì chúng tôi đã giúp bạn được bảo vệ. Chuyên gia VPN của chúng tôi, Charles, đã viết một bài đánh giá chi tiết về các VPN tốt nhất để sử dụng với Xbox của bạn.

Lựa chọn hàng đầu của Charles, đã đến ExpressVPN, một nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu đáng tin cậy và đáng tin cậy. Với ExpressVPN, bạn có thể chọn giữa hơn 2000 máy chủ ở hơn 94 quốc gia. Youllll cũng được hưởng lợi từ việc có quyền truy cập vào nhóm hỗ trợ khách hàng 5 sao và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Đọc bài viết này để tìm hiểu cách cài đặt VPN trên Xbox One của bạn nếu bạn cần một số hướng dẫn với quy trình.

Nếu ExpressVPN không phải là đối với bạn, bạn có thể sử dụng các VPN hàng đầu này thay thế:

10 ứng dụng tốt nhất cho Xbox One

Giờ đây, chúng tôi đã đề cập đến cách bạn có thể truy cập vào các ứng dụng bị chặn địa lý trong khu vực của bạn, hãy để thảo luận về các ứng dụng tốt nhất cho Xbox One:

Netflix

Cần tôi nói thêm?

Ứng dụng phát trực tuyến phổ biến, Netflix, đứng ở vị trí hàng đầu cho các ứng dụng Xbox. Điều này nên thực sự đến như một bất ngờ. Kể từ khi Netflix đi ra toàn cầu, hàng triệu người dùng trên toàn thế giới đã thích nội dung theo yêu cầu được cung cấp. Vấn đề là Netflix dựa vào danh sách nội dung của nó trên vị trí của bạn.

Mặc dù Netflix đã triệt phá các VPN và proxy cố gắng truy cập các danh sách nội dung khác nhau của nó, bạn vẫn có thể bỏ chặn Netflix của Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh bằng VPN. Tất nhiên, đó là nếu VPN của bạn đủ mạnh để vượt qua các khối VPN Netflix. May mắn thay, ExpressVPN đã liên tục có thể bỏ chặn Netflix của Hoa Kỳ.

YouTube

Đây là một ứng dụng khác không yêu cầu giới thiệu. Ứng dụng YouTube One Xbox One cho phép bạn truy cập vào tất cả các dịch vụ của nó ngay trên Xbox.

Ngay cả những người tạo nội dung cũng có thể sử dụng ứng dụng này để tải lên và quản lý trang YouTube của họ một cách dễ dàng.

Hulu

Hulu có một ứng dụng Xbox One tuyệt vời cho phép bạn truyền phát tất cả nội dung của Hulu, ngay từ bảng điều khiển của bạn. Vấn đề là, giống như dịch vụ, ứng dụng chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ.

Với VPN, đây không phải là vấn đề. Chỉ cần kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ và bạn sẽ có thể truy cập nội dung Hulu vào bất cứ nơi nào trên thế giới.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng VPN không bỏ qua bất kỳ phí đăng ký hoặc phí đăng ký nào do Hulu áp đặt. Nếu bạn không có tài khoản, bạn sẽ phải đăng ký.

Thủ tướng Amazon

Bạn có thể xem trực tiếp nội dung của Amazon Prime trên Xbox One. Tuy nhiên, nếu bạn không biết, rất nhiều nội dung của Amazon Prime chỉ phục vụ cho Hoa Kỳ.

Hãy nhớ luôn kết nối với máy chủ Mỹ khi bạn muốn xem Amazon Prime. Nếu không, bạn sẽ chỉ có quyền truy cập vào các trò chơi Watch Watch trong khi ở nước ngoài, mà rất nhiều.

BBC iPlayer

BBC BBC iPlayer, ứng dụng phát trực tuyến của riêng họ, có sẵn trên Xbox One. Nó cho phép bạn truy cập vào một loạt các chương trình trò chuyện, phim ảnh, chương trình, tất cả trực tiếp từ BBC.

Tuy nhiên, BBC iPlayer bị giới hạn ở Vương quốc Anh. Chỉ cần sử dụng VPN của bạn để truy cập BBC iPlayer bằng cách kết nối với máy chủ Vương quốc Anh và nhận IP của Vương quốc Anh.

Spotify

Ứng dụng âm nhạc rất nổi tiếng, Spotify, có một ứng dụng dễ sử dụng dành riêng cho Xbox One. Mặc dù Spotify có mặt ở rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới, một số người vẫn không có quyền truy cập vào dịch vụ này.

Sử dụng VPN của bạn để kết nối với bất kỳ khu vực nào Spotify hoạt động để nghe nhạc yêu thích của bạn, ngay cả khi đang chơi trò chơi.

HBO đi

Ai đã nghe nói về HBO? Họ liên tục mang đến những chương trình nổi tiếng thế giới như Game of Thrones, The Wire và Westworld. Ứng dụng phát trực tuyến chuyên dụng HBO, HBO Go, có sẵn trên Xbox One.

Trong khi bạn có thể xem các chương trình HBO trên TV, HBO và HBO Go chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Sử dụng VPN của bạn, kết nối với máy chủ Hoa Kỳ và sử dụng IP Hoa Kỳ của bạn để có quyền truy cập vào HBO Go từ mọi nơi trên thế giới.

Co giật

Twitch là một ứng dụng tuyệt vời cho các game thủ và sáng tạo. Nó cho phép bạn truy cập vào nội dung được tạo bởi các chuyên gia kỳ quặc và cho phép bạn cập nhật các trò chơi yêu thích của mình.

Twitch isn thực sự bị chặn ở bất kỳ khu vực nào, nhưng các khu vực khác nhau có quyền truy cập vào nội dung khác nhau. VPN sẽ giúp bạn truy cập nội dung mà bạn muốn dựa trên vị trí của máy chủ mà bạn kết nối.

TV treo

Sling TV là một dịch vụ phát trực tuyến cho phép bạn truy cập vào nhiều kênh khác nhau để đăng ký hàng tháng. Từ tin tức đến các kênh thể thao và phim hoạt hình, Sling TV là một ứng dụng tuyệt vời để sử dụng nếu bạn là một máy cắt dây chuyên dụng.

Thật không may, TV sling chỉ có sẵn bên ngoài Hoa Kỳ. Sử dụng VPN của bạn để kết nối với máy chủ Mỹ và hưởng lợi từ giấc mơ cắt ứng dụng này.

Mạng WWE

Cuối cùng, người hâm mộ WWE có thể tải xuống ứng dụng mạng WWE dành riêng cho Xbox One cho tất cả các nhu cầu WWE của họ. Ứng dụng thậm chí cho phép bạn xem các sự kiện trả tiền cho mỗi lần xem trực tiếp. Bản thân ứng dụng này là miễn phí, nhưng bạn sẽ cần đăng ký vào mạng WWE để truy cập các dịch vụ phát trực tiếp của họ.

10 ứng dụng tốt nhất cho Xbox One – Suy nghĩ cuối cùng

Bạn đã có nó, 10 ứng dụng tốt nhất cho Xbox One. Người dùng PS4, đừng lo lắng, chúng tôi cũng đã bao gồm 10 ứng dụng tốt nhất cho PS4.

Hãy nhớ rằng hầu hết các ứng dụng này sẽ có phí đăng ký. VPN sẽ không giúp bạn thoát khỏi đăng ký đó, nó sẽ chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào chính ứng dụng.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map