Cách cài đặt VPN trên Bộ định tuyến NetDuma của bạn

Có bộ định tuyến NetDuma? Tại sao không tăng chức năng của nó bằng cách cài đặt máy khách VPN lên bộ định tuyến? Với VPN, bộ định tuyến của bạn sẽ có thể mở rộng bảo mật VPN VPN cho tất cả các thiết bị được kết nối, cho phép mọi thiết bị truy cập nội dung bị giới hạn địa lý và mã hóa tất cả dữ liệu của bạn bất kể loại / kích thước. Đọc để tìm hiểu Cách cài đặt VPN trên bộ định tuyến NetDuma, từng bước một.


Cách cài đặt VPN trên Bộ định tuyến NetDuma

Cách cài đặt VPN trên Bộ định tuyến NetDuma

Tại sao phải thiết lập VPN trên Bộ định tuyến NetDuma của bạn

Để hiểu lý do tại sao VPN sẽ cung cấp cho bộ định tuyến của bạn một cú hích bổ sung, bạn cần hiểu VPN làm gì.

VPN là viết tắt của Mạng riêng ảo. VPN rất đơn giản là một công cụ bảo mật không gian mạng hoạt động để đảm bảo quyền riêng tư, bảo mật và ẩn danh của bạn trực tuyến. VPN định tuyến lại lưu lượng truy cập của bạn thông qua một đường hầm an toàn và riêng tư bằng cách sử dụng máy chủ của riêng họ. Sau đó, họ mã hóa tất cả dữ liệu của bạn để không ai có thể truy cập. Nói cách khác, sẽ không ai có thể đánh cắp thông tin của bạn hoặc theo dõi những gì bạn đang làm trực tuyến nếu bạn sử dụng VPN.

Khi bạn cài đặt VPN trên bộ định tuyến NetDuma, bạn sẽ mở rộng tất cả các chức năng đó cho tất cả các thiết bị được kết nối của mình. Bất kỳ thiết bị nào sử dụng kết nối internet của bạn sẽ tự động được bảo vệ bởi VPN và nó sẽ giành chiến thắng ngay cả giới hạn thiết bị được phân bổ của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng khả năng giả mạo IP của VPN để bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý trên tất cả các thiết bị của bạn, ngay cả máy chơi game và TV thông minh.

VPN tốt nhất cho Bộ định tuyến NetDuma của bạn

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN làm NetDuma VPN. ExpressVPN hỗ trợ cả giao thức OpenVPN và L2TP / IPsec và có thể dễ dàng cấu hình trên vô số bộ định tuyến. Nó cũng đặc biệt hỗ trợ cài đặt trên các bộ định tuyến NetDuma. Bạn có thể hưởng lợi từ các chính sách bảo mật thân thiện với người dùng và hơn 2000 máy chủ trong 30 ngày trước khi cam kết thực sự với chính sách hoàn tiền trong 30 ngày của họ, không có câu hỏi nào được hỏi.

Nếu ExpressVPN không phải là nhà cung cấp dịch vụ mà bạn muốn làm việc, thì bất kỳ nhà cung cấp VPN hàng đầu nào cũng sẽ hoạt động:

Cách cài đặt VPN trên NetDumaRouter – Hướng dẫn từng bước

Để cài đặt VPN trên bộ định tuyến NetDuma của bạn, bạn cần đảm bảo rằng VPN mà bạn đang sử dụng hỗ trợ các giao thức OpenVPN. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ làm việc với ExpressVPN và chỉ cho bạn cách cài đặt nó trên bộ định tuyến NetDuma R1 (v 1.03.6g). Nếu bạn làm việc với một VPN khác hoặc một mô hình NetDuma khác, hướng dẫn này vẫn có thể cho bạn thấy quy trình bạn cần thực hiện:

Tải xuống tập tin cấu hình VPN

 1. Chuyển đến email chào mừng bạn nhận được khi đăng ký VPN. nhấp vào liên kết trong email để đi đến tài khoản của bạn.
 2. Đăng nhập và nhấp vào Thiết lập trên nhiều thiết bị hơn.
 3. Bấm vào Cấu hình thủ công ở bên trái màn hình. Chọn OpenVPN tab bên phải. Ở đây, bạn sẽ thấy bạn tên người dùng, mật khẩu, và một danh sách Tệp cấu hình OpenVPN.
 4. Lưu thông tin này (chọn một máy chủ để kết nối và lưu địa chỉ của nó.)
 5. Mở OpenVPN tập tin sử dụng một soạn thảo văn bản. Notepad sẽ hoạt động.

Cấu hình bộ định tuyến NetDuma

 1. Đăng nhập vào bộ định tuyến NetDuma của bạn. Bạn có thể làm điều đó bằng cách nhập IP của bộ định tuyến (thường là 192.168.88.1) vào thanh địa chỉ trình duyệt của bạn.
 2. Bấm vào VPN trong bảng điều khiển.
 3. Chọn các thiết bị bạn muốn bao phủ bởi VPN. Nhấp chuột Thiết lập.
 4. Bạn sẽ được hướng đến Cài đặt kết nối VPN nâng cao.
 5. Đi đến Tệp cấu hình OpenVPN bạn đã mở trước đó. Sao chép toàn bộ văn bản.sao chép văn bản
 6. Dán văn bản vào Hộp cấu hình. Xóa mọi văn bản bổ sung (dự phòng hoặc mã bổ sung sau khi chứng chỉ kết thúc bằng ).
 7. Bạn sẽ thấy từ này Kết nối xuất hiện trong một hộp màu xanh lá cây phía trên nhật ký VPN.
 8. Để ngắt kết nối, bỏ chọn Kích hoạt và bấm vào Ứng dụng.

Thêm hoặc xóa thiết bị khỏi VPN

Nếu bạn muốn thêm hoặc xóa thiết bị khỏi danh sách được bao phủ bởi VPN, tất cả những gì bạn phải làm là kiểm tra hoặc là bỏ chọn hộp bên cạnh tên của thiết bị trên bảng điều khiển bộ định tuyến của bạn.

Cài đặt VPN trên Bộ định tuyến NetDuma của bạn – Suy nghĩ cuối cùng

Đó là tất cả những gì bạn cần biết để cài đặt máy khách VPN trên bộ định tuyến NetDuma. Hãy chắc chắn làm theo các bước chặt chẽ để đảm bảo cài đặt đúng. Nếu bạn đang tìm cách thêm một cú hích khác vào chức năng của bộ định tuyến, hãy nghĩ đến việc cài đặt phần mềm DD-WRT hoặc Tomato và có cho mình một bộ định tuyến siêu.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map