VPN tốt nhất với hầu hết các máy chủ ở Mỹ và Anh

Càng dành nhiều thời gian trên internet, tôi càng nhận ra rằng có rất nhiều điều tôi đã khám phá. Với tất cả giới hạn địa lý, bộ lọc, kiểm duyệt, giám sát hoạt động, Nó gần như không thể thực sự thích duyệt internet mà không có VPN và máy chủ của nó. VPN quản lý một mạng lưới lớn các máy chủ là cần thiết cho những người muốn thưởng thức bỏ chặn nội dung từ Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, tốc độ tốt và dịch vụ nhanh.


Tại sao phải lãng phí thời gian của bạn va vào các lỗi địa lý hoặc bị tụt hậu khi bạn có thể truy cập mọi thứ bạn muốn (từ Mỹ và Anh) với tốc độ nhanh bằng cách kết nối với một trong các VPN VPN nhiều máy chủ? Bạn có nhận được nơi tôi đang đi với điều này? Bây giờ, cuộn xuống để kiểm tra VPN với hầu hết các máy chủ để bạn có được trải nghiệm trực tuyến tốt nhất.

VPN tốt nhất với hầu hết các máy chủ

VPN tốt nhất với hầu hết các máy chủ

Cách chọn VPN?

Người dùng chọn VPN thường đưa ra quyết định cuối cùng khi so sánh nó với các dịch vụ khác có khả năng cung cấp mức độ bảo mật và dịch vụ cao hơn như Mạng SmartDNS và Tor. Bất cứ ai chọn làm việc với SmartDNS đều nên biết rằng mặc dù nó là một lựa chọn tuyệt vời để bỏ qua các hạn chế trực tuyến, bạn không thể tận hưởng bất kỳ hình thức bảo vệ trực tuyến nào.

Công cụ DNS thông minh không có kèm theo bất kỳ mã hóa nào. Tor, mặt khác, là đặc biệt tốt cho người dùng của web tối, nhưng nó giao thức bảo mật rất phức tạp đến mức cuối cùng họ làm chậm hệ thống của bạn.

VPN tốt nhất với hầu hết các máy chủ đánh giá

Hãy để Vượt qua một số nhà cung cấp và xem dịch vụ của họ so với số lượng máy chủ họ có trong mạng của họ như thế nào.

1. ExpressVPN

ExpressVPN ứng dụng chất lượngdịch vụ khách hàng đáng tin cậy làm cho nó khá dễ dàng để làm quen với dịch vụ của họ ngay cả khi là người dùng VPN lần đầu tiên. Họ có gần 500 máy chủ trên 87 quốc gia, và điều này sẽ cho phép người đăng ký đi xung quanh hầu hết các trang web giới hạn địa lý.

Bất cứ ai hy vọng thực hiện nhiều phát trực tuyến HD hoặc chơi trò chơi trực tuyến đều có thể dựa vào dịch vụ của họ để tải xuống hiệu quả cũng như Chia sẻ P2P. Của chúng Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày mang đến cho bạn cơ hội dùng thử dịch vụ mà không phải lo mất tiền.

2. NordVPN

NordVPNSự nổi tiếng của liên tục được tăng lên nhờ tính năng độc đáo biểu diễn ổn định. Thực tế là nó có trụ sở tại Panama mang đến cho người dùng sự an tâm khi nói đến quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến của họ. Các không có luật giữ chân là thực sự thoải mái cho người dùng có ý thức bảo mật. Bạn cũng có thể trả tiền cho thuê bao của mình theo những cách khác nhau.

Những cách này cũng bao gồm tùy chọn ẩn danh, Điều này làm tăng thêm mức độ riêng tư của VPN VPN. Một trong những công ty tính năng độc đáo là VPN kép và Tor trên VPN. Điều này là để bạn giữ an toàn trực tuyến mà không phải lo lắng về việc bên thứ ba truy cập dữ liệu của bạn. Nó cũng cho phép tối đa sáu kết nối đồng thời với một tài khoản duy nhất mà người dùng thấy rất hiệu quả.

3. IPV Biến

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp có thể bỏ chặn nội dung của bạn một cách dễ dàng bất cứ nơi nào bạn có thể dưới các lớp bảo vệ trực tuyến, IPV Biến là VPN bạn tìm kiếm. Nó nổi tiếng rằng IPV Biến hoạt động tốt với Safari và nhà cung cấp cấp 1 được chứng nhận chạy hơn một nghìn máy chủ tại hơn 60 quốc gia.

Nếu bạn cần giúp đỡ, hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng và sẵn sàng hướng dẫn bạn. Dịch vụ này cũng cung cấp hiệu suất ổn định ở tốc độ nhanh. IPV Biến kế hoạch hàng năm là kế hoạch để đánh bại giá đưa ra không thể cạnh tranh với.

4. VyprVPN

VyprVPN vận hành một mạng máy chủ lớn bao gồm 700 máy chủ tại hơn 50 quốc gia, và nó không làm thất vọng khi nói đến độ tin cậy kết nối nhất quán. Không có nhà cung cấp dịch vụ khác cung cấp một Lưu trữ dịch vụ đám mây 50GB, tường lửa NAT, định tuyến đường hầm trên mỗi ứng dụng, hoặc một công tắc tiêu diệt chỉ là cho 6,25 đô la trên cơ sở hàng tháng.

Thật không may, nhà cung cấp này chỉ cho phép tối đa 2 kết nối đồng thời. Hãy nhớ rằng có dùng thử miễn phí, mà bạn có thể tận dụng nếu bạn vẫn còn do dự về việc cam kết với nhà cung cấp này.

4. HideMyAss

Một mạng lưới 900 máy chủ và nhiều hơn nữa là khá ấn tượng và nói rất nhiều về VPN. HideMyAssKế hoạch của s rõ ràng là làm việc. Công ty đã duy trì các thuê bao của mình dựa trên cơ sở mà không ảnh hưởng đến nhà cung cấp dịch vụ chất lượng của nhà cung cấp. Rất nhiều nỗ lực đã được đưa vào chiến lược tiếp thị tập trung vào lôi cuốn giới trẻ. Công ty thậm chí gói phù hợp và giá cả để phục vụ cho nhân khẩu học này.

Tốc độ phản hồi của công ty cần cải thiện, đặc biệt là khi xử lý các vấn đề của khách hàng. Mất nhiều thời gian để trả lời lại có thể gây tổn hại đến uy tín của nhà cung cấp và cuối cùng sẽ dẫn đến việc hủy đăng ký.

Những điều cần cân nhắc

Trong trường hợp bạn đã quyết định rằng bạn sẽ dựa vào VPN để bảo vệ bạn, có một số điều mà bạn cần xem xét trước khi cam kết. Điều đầu tiên bạn phải xem xét là số lượng máy chủ mà dịch vụ VPN có trong mạng của nó.

Số lượng máy chủ trong mạng của công ty càng lớn, bộ sưu tập các trang web mà bạn sẽ có thể truy cập càng lớn. Điều này có nghĩa là làm việc xung quanh nhiều hạn chế hơn trong khi tăng người dùng mức độ ẩn danh.

VPN với hầu hết các máy chủ Hoa Kỳ

Tôi cá là hầu hết các bạn đều đồng ý rằng một phần lớn nội dung phổ biến – được đa số người dùng truy cập – là nội dung có trụ sở tại Hoa Kỳ. Đây là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy một số lượng lớn các nhà cung cấp có một số lượng máy chủ khá trong nước đó.

Điều này cũng được thực hiện để giảm lưu lượng trên một máy chủ cụ thể để mọi người đều có thể tận hưởng kết nối tốc độ cao đặc biệt là khi làm những thứ liên quan đến nhiều băng thông như phát trực tuyến hoặc tải xuống.

Tóm tắt về các dịch vụ VPN tốt nhất có nhiều máy chủ nhất

Khi chọn dịch vụ VPN nào bạn nên chọn, bạn cần hết sức cẩn thận và đảm bảo rằng chất lượng dịch vụ mà bạn dùng sau đó. Một VPN chất lượng không chỉ được xác định bởi một số lượng lớn máy chủ mà nó sở hữu mà còn là chất lượng của chính kết nối. Không có điểm nào trong việc đăng ký một dịch vụ với nhiều máy chủ cung cấp các kết nối xấu.

Để ngăn chặn điều này, hãy chắc chắn rằng bạn đã thử cung cấp dùng thử miễn phí hoặc là bảo đảm hoàn tiền được quảng cáo bởi các nhà cung cấp lựa chọn của bạn. Bạn sẽ có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách thử nghiệm các nhà cung cấp mà không mất thêm chi phí. Sau khi đọc xong, bạn nghĩ VPN nào đủ điều kiện là tốt nhất? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các bình luận xuống bên dưới. 

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me