VPN tốt nhất với băng thông không giới hạn

Nếu bạn dành nhiều thời gian trực tuyến, thì có khả năng cao là bạn sẽ thích bất kỳ giới hạn nào về cách bạn sử dụng Internet. Đây là lý do tại sao ngày càng nhiều người tìm kiếm ISP hoặc VPN cho phép băng thông không giới hạn. Theo thuật ngữ layman, băng thông là lượng dữ liệu có thể được truyền trong một khoảng thời gian nhất định. Có băng thông không giới hạn có nghĩa là bạn có thể tải xuống nhiều dữ liệu, truyền phát nhiều video hoặc nghe nhiều nhạc như bạn muốn mà không có bất kỳ hạn chế nào từ ISP hoặc thậm chí cả máy khách VPN của bạn. Nó là loại tính năng mà rất nhiều ISP sợ cung cấp, và điều này có lẽ là do nó có thể tạo ra sự căng thẳng cho dịch vụ của họ.


VPN tốt nhất với băng thông không giới hạn

VPN tốt nhất với băng thông không giới hạn

Do VPN áp đặt giới hạn băng thông?

Thật không may, rất nhiều nhà cung cấp VPN, đặc biệt là các nhà cung cấp miễn phí, cũng tuyên bố không có bất kỳ giới hạn nào đối với việc sử dụng băng thông, nhưng vẫn có những trường hợp tốc độ giảm sau một khoảng thời gian cụ thể. Hình thức điều chỉnh này có nghĩa là kín đáo ngăn cản bạn duyệt web với khối lượng lớn và nếu bạn không thể thay đổi ISP hoặc ứng dụng khách VPN của mình, bạn sẽ gặp rắc rối lớn.

Một điều bạn nên ghi nhớ là VPN vốn đã làm chậm kết nối của bạn vì số lượng mã hóa có thể cần phải được thực hiện. Mặc dù tốc độ giảm, một dịch vụ thực sự cung cấp băng thông không giới hạn vẫn sẽ cho phép bạn thực hiện các hoạt động trực tuyến của mình mà không bị gián đoạn nhiều. Sự thay đổi tốc độ nên rất ít để không ảnh hưởng đến thời gian để video được đệm hoặc gây ra bất kỳ độ trễ nào mỗi khi bạn chơi trò chơi trực tuyến yêu thích của mình.

Ngoài tốc độ, một yếu tố khác mà bạn sẽ muốn xem xét kỹ khi bạn chọn dịch vụ ưa thích là mức độ bảo mật được cung cấp. Rốt cuộc, VPN có nghĩa là đảm bảo bạn có sự bảo vệ hoàn toàn khi bạn duyệt web và điều này cũng bao gồm việc ẩn danh tính của bạn. Khi bạn có một dịch vụ dựa trên giao thức VPN mạnh mẽ và mã hóa cấp độ quân sự, kết nối của bạn không còn là mục tiêu để bọn tội phạm mạng và tin tặc thử và gây rối.

Bảo mật cũng được nâng cao bằng cách đảm bảo bạn vẫn ẩn danh trực tuyến. Điều này có nghĩa là có thông tin cá nhân như vị trí hoặc địa chỉ của bạn bị ẩn khỏi các trang web bạn chọn truy cập. Đây cũng là một lợi thế vì bạn sẽ có thể truy cập các trang web mà từ chối thông thường bạn từ chối dựa trên vị trí của bạn. Địa chỉ IP của bạn bị ẩn sau khi bạn kết nối với máy chủ từ xa và cứ như thế, bạn có thể truy cập các trang web bị giới hạn trong khu vực bất kể bạn ở đâu.

Chọn đúng VPN

Băng thông không giới hạn, tốc độ siêu nhanh, bảo mật an toàn và đảm bảo ẩn danh. Đây là bốn điều mà bạn nên tìm đến nhà cung cấp VPN của mình để cung cấp, và không chỉ theo kiểu tầm thường. Dịch vụ đã chọn của bạn nên có các biện pháp tại chỗ đảm bảo với bạn là người dùng rằng bốn yếu tố này được chăm sóc tốt, không còn gì để dự phòng.

Lướt qua hàng trăm nhà cung cấp trên Internet khi bạn tìm kiếm các tính năng chính này có thể thực sự khiến bạn sa lầy, và thậm chí không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy một nhà cung cấp phù hợp với tiêu chí của bạn; Đây là nơi chúng tôi đến. Đã ở trong ngành công nghiệp VPN trong nhiều năm, chúng tôi đã hiểu rõ về dịch vụ nào là tốt nhất để giải quyết và những dịch vụ nào bạn nên tránh. 

VPN tốt nhất cho băng thông không giới hạn

Để cứu bạn khỏi những rắc rối khi tự mình làm tất cả các công việc cơ bản tại đây, hãy liệt kê một danh sách rút gọn mà chúng tôi đã biên soạn có chứa VPN tốt nhất để chuyển sang băng thông không giới hạn.

1. ExpressVPN

ExpressVPN coi chiếc bánh là dịch vụ được chúng tôi khuyên dùng nhất nhờ kinh nghiệm trong ngành kéo dài hàng thập kỷ và tập trung vào sự hài lòng của khách hàng. Dịch vụ này có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và điều này nằm cách xa tầm ảnh hưởng của bất kỳ cơ quan quản lý dữ liệu nào. Điều này có nghĩa là nhà cung cấp không phải là bất kỳ điều gì để ghi lại, lưu trữ hoặc chia sẻ ít hơn lịch sử duyệt web của bạn với bất kỳ cơ quan nào và với chính sách ghi nhật ký bằng 0, bạn có thể tự tin hơn với dịch vụ bạn nhận được.

ExpressVPN cũng cung cấp đầy đủ băng thông không giới hạn và làm cho điều này trở nên rõ ràng trên trang web của họ. Dịch vụ có thể hoạt động xung quanh bất kỳ giới hạn ISP nào thông qua đường hầm SSL được mã hóa 256 bit đóng vai trò là phương tiện giữa bạn và Internet. Điều này có nghĩa là ISP của bạn sẽ không thể biết bạn đang sử dụng dịch vụ nào, và vì vậy họ thực sự có thể đặt ra bất kỳ giới hạn nào về tốc độ hoặc trình duyệt của bạn. ExpressVPN cũng có một danh sách các tính năng cần thực hiện, chẳng hạn như đường hầm phân chia cho phép bạn chọn những gì cần bảo mật thông qua dịch vụ và những gì không, một công cụ diệt Internet, máy chủ tàng hình và nhiều hơn nữa bạn có thể tìm hiểu bằng cách đi thông qua Đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

2. BulletVPN

Dựa trên Estonia, chúng tôi có một nhà cung cấp có khả năng tốt khác cung cấp băng thông không giới hạn và tên họ chọn cho công ty của họ là BulletVPN. Điều này có lẽ là để trau dồi một trong những yếu tố nổi bật nhất của công ty họ, và điều này dường như là tốc độ. BulletVPN có một hồ sơ theo dõi được biết đến là một trong những dịch vụ VPN nhanh nhất trong ngành và ngoài ra, họ còn có thể đạt được sự cân bằng rất tốt trong vấn đề bảo mật.

BulletVPN cho phép người dùng của mình có tối đa 3 thiết bị đồng thời được gắn vào dịch vụ của họ, với tất cả chúng đều dưới một thuê bao. Người dùng cũng có nhiều sự lựa chọn khi xem xét các giao thức VPN nào sẽ thực hiện, vì dịch vụ cho phép OpenVPN, PPTP, L2TP và cả IKEv1 và IKEv2. Bảo mật là ưu tiên hàng đầu nhờ mã hóa AES 256 bit và với dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email, không có lý do gì để bị mắc kẹt mỗi khi bạn gặp sự cố. Để có cái nhìn chi tiết hơn về những gì mong đợi, hãy xem Đánh giá BulletVPN được trình bày tốt của chúng tôi.

3. NordVPN

NordVPN cũng lọt vào danh sách này với tư cách là nhà cung cấp đã trở thành đồng nghĩa với một loạt các tính năng tập trung vào bảo mật và bảo vệ đáng tin cậy. Dịch vụ này có trụ sở tại Panama và cung cấp chính sách không ghi nhật ký cho bất kỳ ai đăng ký với họ. NordVPN cũng là nhà cung cấp đáng tin cậy mà chúng tôi đã gặp phải có tới 4000 máy chủ trong mạng của mình. Các máy chủ nằm rải rác ở hơn 60 quốc gia, có nghĩa là bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi truy cập trang web hoặc kênh hạn chế địa lý đó bất kể bạn ở bất cứ đâu.

NordVPN cũng tập trung vào việc đảm bảo rằng bạn có thể duyệt, truyền phát, tải xuống hoặc tải torrent nhiều như bạn muốn nhờ tính năng băng thông không giới hạn của họ. Điều này cũng đi kèm với giới hạn bằng không về số lần bạn muốn chuyển đổi máy chủ của mình. NordVPN đảm bảo rằng khách hàng có thể duy trì bảo mật của họ thông qua mã hóa AES 256 bit tiêu chuẩn công nghiệp, cũng như tính năng DoubleVPN nổi tiếng của họ định tuyến lưu lượng truy cập của bạn qua nhiều máy chủ. Dịch vụ này cũng cung cấp bảo vệ chống DDOS, Cybersec để khắc phục các quảng cáo và phần mềm độc hại không mong muốn, SmartPlay cho những người muốn truy cập các trang web bị giới hạn địa lý và chuyển đổi diệt Internet trong trường hợp dịch vụ VPN bị xâm phạm. Tìm hiểu thêm về những gì nhà cung cấp này có thể làm cho bạn bằng cách xem qua Đánh giá NordVPN của chúng tôi.

Kết luận về VPN tốt nhất cho băng thông không giới hạn

Bạn thực sự không có quyền tự do trực tuyến nếu bạn vẫn có giới hạn xác định tốc độ kết nối của bạn hoặc lượng dữ liệu bạn có thể tải xuống trong một khoảng thời gian nhất định. Để xem bạn thực sự có thể nhận được bao nhiêu từ ISP của mình, hãy nhận VPN và tận hưởng sự tự do thực sự trực tuyến.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map