VPN tốt nhất để truyền hình trực tuyến khi đi nghỉ

Khi mọi người bỏ truyền hình cáp cho các dịch vụ phát trực tuyến, họ làm như vậy với hy vọng có nhiều tự do và linh hoạt hơn. Dịch vụ phát trực tuyến cung cấp rất nhiều tính linh hoạt. Bạn có thể chọn gói của mình, các kênh bạn muốn xem, thời gian bạn muốn giữ dịch vụ và trên thiết bị nào bạn muốn xem. Những tính năng này không thể tưởng tượng được trên truyền hình cáp hoặc vệ tinh. Bạn phải trả một mức giá đắt mỗi tháng và xem những gì họ chỉ cho bạn. Với các dịch vụ phát trực tuyến, bạn có thể trải nghiệm một chiều khác nhau của việc xem TV. Do những hạn chế trong khu vực, bạn đã giành chiến thắng để có thể xem các bộ phim và chương trình TV yêu thích của mình trên các dịch vụ cao cấp này trong khi bạn đang dành thời gian ở nước ngoài. Để bỏ qua geoblocks, bạn phải sử dụng VPN. VPN giúp bạn truyền phát TV như thế nào khi ở nước ngoài? VPN tốt nhất để sử dụng khi đi nghỉ là gì? Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi này trong hướng dẫn bên dưới.


VPN tốt nhất để truyền hình trực tuyến khi đi nghỉ

VPN tốt nhất để truyền hình trực tuyến khi đi nghỉ

VPN tốt nhất để truyền hình trực tuyến khi đi nghỉ – Tóm tắt nhanh

Các dịch vụ VPN tốt nhất bạn có thể sử dụng khi đi nghỉ như sau:

 1. ExpressVPN
 2. BulletVPN
 3. NordVPN
 4. IPV Biến
 5. VyprVPN

Hạn chế thất vọng

Tuy nhiên, dịch vụ phát trực tuyến aren hoàn hảo. Họ có những hạn chế và nhược điểm riêng. Một trong những nhược điểm lớn nhất của dịch vụ phát trực tuyến là trải nghiệm khi người đăng ký đi nghỉ và vắng nhà. Bởi vì dịch vụ này có sẵn trên thiết bị di động, bạn mong đợi nó sẽ mang theo bạn đến bất kỳ nơi nào trên thế giới, phải không? Chà, hóa ra, bạn không thể.

Nếu bạn đã trả tiền cho thuê bao sáu tháng nhưng vắng nhà trong một tháng, bạn có thể không truy cập được dịch vụ trong chuyến đi quốc tế của mình và tiền của bạn sẽ bị lãng phí.

Hầu hết các đăng ký phát trực tuyến don lồng làm việc bên ngoài đất nước của bạn. Nếu bạn không biết đến năm nay cho đến bây giờ, hãy thử xem CBS, Netflix hoặc Hulu trong khi bạn ở một quốc gia khác và bạn sẽ rất thất vọng. Bạn sẽ trả tiền, nhưng bạn đã thắng được get để xem những gì bạn muốn.

Khóa địa kỹ thuật

Điều này là do chặn địa lý – vâng, mối đe dọa đã giành được cho phép bạn xem Đàn ông điên hoặc là Trò chơi đói ở Anh. Chặn địa lý đã trở nên khá nổi tiếng trên khắp thế giới trong số những người yêu thích phát trực tuyến. Những gì bạn xem ở Mỹ vẫn còn ở Mỹ. Mặc dù bạn có thể không muốn xem Jurassic World và Planet of the Apes III ở bất cứ nơi nào khác hoặc bất cứ nơi nào về vấn đề đó!

Khi bạn đi châu Âu vào kỳ nghỉ, bạn không được sử dụng dịch vụ của mình vì địa điểm của bạn không phải là Mỹ, ngay cả khi bạn có đăng ký ở Mỹ. Geoblocking trở lại vào thời mà các tập đoàn và nhà sản xuất cần thiết để kiểm soát ngày phát hành trên toàn thế giới.

Không có nhiều thay đổi

Ngay cả ngày nay, khi bạn phát một số DVD cũ, bạn phải chọn khu vực của mình để có thể phát nội dung. Nếu bạn phát triển ở khu vực địa lý nơi DVD được cấp phép hoạt động, bạn đã có thể chơi được. Với truyền phát, bạn nghĩ rằng những cơn đau đó đã biến mất, nhưng dường như chúng vẫn là chuẩn mực.

Dịch vụ phát trực tuyến tuyên bố rằng họ quan tâm đến sự thuận tiện của khách hàng, nhưng thực tế, họ không thể. Họ chỉ quan tâm đến việc kiếm lợi nhuận từ mọi nơi trên thế giới. Họ nghĩ rằng bất cứ ai xem một khu vực nội dung trên mạng ở một quốc gia khác đều đi lại vi phạm bản quyền – ngay cả khi bạn là khách hàng hợp pháp.

Các dịch vụ phát trực tuyến khác nhau có các quy tắc và hạn chế khác nhau về việc xem nội dung của chúng khi đi nghỉ.

Một số trong số họ cho phép bạn tải xuống một số chương trình nhất định nhưng không phải là những chương trình bạn nhận được ở đất nước của bạn. Nếu bạn đang đi nghỉ ở Mỹ, bạn sẽ thắng có thể xem nội dung bạn nhận được ở quê nhà và ngược lại. Vì vậy, nếu bạn rời Paris để đi nghỉ hè, thuê bao chính của bạn sẽ ngồi ở nhà không làm gì cả. Nó có thể nhận được một suntan và thư giãn nhưng điều đó không làm cho ai đó đang trả tiền cho nó rất hạnh phúc.

Các dịch vụ như Amazon Video, Hulu, CBS và HBO Go (The Wire thật tuyệt vời!) Chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, Alaska và Hawaii. Bạn có thể xem Netflix ở các quốc gia khác nhưng phải giải quyết các chương trình có sẵn trong khu vực địa lý của bạn.

Không ai thích đăng ký của họ để lãng phí. Do đó, tồn tại một cách tuyệt vời để sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến của Mỹ khi đi nghỉ. Tất cả bạn phải làm là sử dụng VPN.

Một mạng riêng ảo đã trở nên rất phổ biến gần đây, với tất cả các mối đe dọa bảo mật Internet xung quanh. VPN về cơ bản được sử dụng cho các hoạt động Internet riêng tư và ẩn danh nhưng nó cũng có thể được sử dụng để vượt qua các khối địa lý và truy cập dịch vụ phát trực tuyến của bạn ở bất cứ đâu trên thế giới.

Cách sử dụng VPN để phát trực tuyến khi đi nghỉ?

Để xem các kênh truyền hình và chương trình yêu thích của bạn ở quê nhà trong khi dành thời gian chất lượng ở nước ngoài, bạn phải giả mạo vị trí trực tuyến của mình. Để làm như vậy, về cơ bản bạn cần thay đổi địa chỉ IP của bạn. Dưới đây, cách bạn có thể đạt được điều đó bằng cách sử dụng VPN.

 1. Trước hết, đăng ký với một nhà cung cấp VPN. Chúng tôi đã tóm tắt các nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất dưới đây.
 2. Khi bạn đã tạo tài khoản VPN của mình, đã đến lúc tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN. Các ứng dụng VPN có thể được thiết lập trên PC, Mac, Android, iPhone, iPad và FireStick.
 3. Tiếp theo, khởi chạy ứng dụng VPN và đăng nhập bằng tài khoản VPN của bạn.
 4. Từ trong ứng dụng, kết nối với máy chủ VPN trong cùng khu vực với kênh hoặc trang web bạn muốn bỏ chặn. Ví dụ: nếu bạn muốn bỏ chặn American Netflix hoặc HBO Đi bên ngoài Hoa Kỳ, hãy kết nối với máy chủ VPN của Mỹ.

Đó là tất cả những gì cần thiết để bỏ qua các hạn chế khu vực và truyền phát bất kỳ nội dung nào bạn muốn ở bất cứ đâu bạn muốn.

VPN tốt nhất để sử dụng trong kỳ nghỉ?

Về các VPN hàng đầu bạn có thể sử dụng khi ở nước ngoài, có rất nhiều sự lựa chọn. Các nhà cung cấp dịch vụ VPN cao cấp cung cấp cho người dùng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Luôn luôn là tốt nhất để thiết lập tài khoản và ứng dụng VPN của bạn trước khi bạn rời khỏi quê hương. Dưới đây là các VPN tốt nhất bạn có thể sử dụng khi đi nghỉ.

VPN là câu trả lời

Bạn chỉ cần chọn một máy chủ Hoa Kỳ khi bạn đi du lịch để xem các chương trình có sẵn ở Hoa Kỳ. Chẳng hạn, nếu bạn ở Paris và bạn muốn xem nhà ở trên Netflix, bạn không thể làm như vậy, vì vị trí của bạn không phải là ở Hoa Kỳ. Khi bạn kết nối với máy chủ Hoa Kỳ, bạn dễ dàng giả mạo vị trí của mình và xem các chương trình yêu thích của bạn.

Hãy nhớ rằng các dịch vụ phát trực tuyến rất thông minh và chúng có thể dễ dàng tìm ra nếu bạn đang kết nối qua VPN. Do đó, chỉ một vài VPN sẽ hoạt động. Chủ yếu là các dịch vụ có trả tiền, có uy tín thường là những dịch vụ có số lượng địa chỉ IP tối đa. VPN miễn phí tiếp tục bị chặn. Có VPN chỉ dành cho mục đích bỏ chặn, vì vậy hãy kiểm tra chúng trước khi mua dịch vụ.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map