VPN tốt nhất để tải xuống

Khi tìm nguồn cung cấp âm nhạc yêu thích của bạn trên Internet hoặc ngay cả khi tìm kiếm chương trình mới nhất cho sê-ri của bạn, điều đó rất quan trọng để đảm bảo rằng các bản tải xuống và torrent của bạn diễn ra một cách an toàn và được bảo vệ. Điều này là do tin tặc và kẻ gửi thư rác luôn tìm kiếm những người dùng không ngờ rằng họ có thể đánh cắp thông tin có giá trị từ & sử dụng nó để tống tiền. Một cách để giữ an toàn & bảo mật là tranh thủ một dịch vụ VPN đáng tin cậy. Các dịch vụ như vậy giữ an toàn cho tải xuống của bạn bằng cách mã hóa kết nối trực tuyến của bạn & gán cho bạn một địa chỉ IP ảo để bạn không thể truy cập được. Với tất cả những điều đó, chúng tôi đã chuẩn bị VPN tốt nhất để tải xuống đánh giá.


VPN tốt nhất để tải xuống

VPN tốt nhất để tải xuống

VPN tốt nhất để tải xuống – Tóm tắt

Để tiết kiệm thời gian của bạn, đây là tóm tắt về các nhà cung cấp dịch vụ VPN hàng đầu bạn có thể sử dụng trong khi tải xuống.

VPN tốt nhất để tải xuống

Đã loại bỏ rất nhiều dịch vụ đã biết không thực sự phù hợp với danh sách của chúng tôi, chúng tôi vẫn còn một số dịch vụ có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của chúng tôi. Họ đây rồi:

1. ExpressVPN – VPN tốt nhất để tải xuống

Nhà cung cấp đã kiểm tra tất cả các hộp của chúng tôi là ExpressVPN. Do đó, họ đứng đầu danh sách dịch vụ VPN tốt nhất của chúng tôi để chuyển sang nếu bạn hy vọng thực hiện tất cả các bản tải xuống của mình mà không gặp rủi ro với bất kỳ mối đe dọa bảo mật nào. Phạm vi giá của họ cao hơn một chút so với hầu hết các nhà cung cấp khác, nhưng gói rẻ nhất của họ, thuê bao hàng năm có giá 8,32 đô la một tháng.

Phần mềm chúng tôi đã sử dụng khi chúng tôi thiết lập với ExpressVPN cũng khá thân thiện và dễ sử dụng. Chúng tôi cũng đã thử nghiệm nó với một số thiết bị có các hệ điều hành khác nhau như Linux và Android và chúng tôi không gặp vấn đề gì. Đăng nhập vào mạng máy chủ của họ rất nhanh chóng và dễ thực hiện, và tốc độ chúng tôi có được là chính xác những gì họ quảng bá trong quảng cáo của họ. Tốc độ tải lên và tải xuống của chúng lên tới ngang nhau và chúng tôi không có trường hợp nào tốc độ bị giảm có thể do sử dụng băng thông quá mức.

Các câu trả lời được chuyển tiếp bởi nhóm dịch vụ khách hàng là đúng và dễ thực hiện, mặc dù chúng tôi không có vấn đề cụ thể nào mà chúng tôi đang phải đối mặt. Các tin nhắn chúng tôi gửi cho đại diện của họ chỉ để xem họ sẽ mất bao lâu để trả lời.

Tóm lại, ExpressVPN dễ dàng là một trong những dịch vụ VPN tốt nhất để chuyển sang nếu bạn muốn có một dịch vụ cho phép bạn tải về mà không phải lo lắng gì. Nó sẽ hoạt động tốt cho dù bạn có tải xuống nội dung từ một trang bị giới hạn địa lý hay thậm chí chia sẻ tệp qua mạng Peer2Peer.

2. IPV Biến – Biên tập Lựa chọn thứ hai

Chúng tôi nhận thức được rằng so với các dịch vụ khác, ExpressVPN đắt hơn một chút. Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn hợp lý hơn mà vẫn giữ an toàn cho tải xuống của bạn và thông tin của bạn ẩn danh, thì IPV Biến là một nhà cung cấp mà bạn có thể muốn xem xét. Với mức giá 4,87 đô la mỗi tháng cho một năm thuê bao, IPV Biến dễ dàng cắt giảm một trong những dịch vụ rẻ nhất xung quanh.

Chúng tôi đã có thể kết nối với mạng của họ trong vòng vài phút sau khi tải xuống phần mềm của họ và ứng dụng tương tác của họ giúp việc tìm ra máy chủ nào được kết nối dễ dàng hơn nhiều. Về dịch vụ khách hàng, chúng tôi đã tìm ra ExpressVPN có thời gian phản hồi tốt hơn, nhưng tất cả chúng tôi vẫn nhận được phản hồi của họ mà không phải chờ đợi quá lâu.

ExpressVPN cũng làm tốt hơn một chút về tốc độ, vì mạng máy chủ của họ khá lớn hơn so với IPV Biến. Tuy nhiên, tốc độ đủ ổn để tải các tệp lớn.

HideMyAss – VPN nghỉ dưỡng cuối cùng

Cuộn lên danh sách của chúng tôi, chúng tôi có HideMyAss, một dịch vụ VPN mà chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang chỉ khi bạn có thể thực sự có ExpressVPN hoặc IPV Biến làm nhà cung cấp đã chọn của bạn. Quá trình đăng ký của họ rất liền mạch, vì chúng tôi có thể nhận được khoản thanh toán của mình mà không gặp sự cố nào.

Tuy nhiên, sau khi đăng ký thành công, chúng tôi bắt đầu gặp phải một số vấn đề, đặc biệt là việc kết nối với máy chủ của họ. Tốc độ cũng khá chậm, vì vậy đây không phải là loại dịch vụ bạn muốn làm việc, đặc biệt là nếu bạn có nhiều tệp được tải xuống cùng một lúc.

Chúng cũng không phải là giá cả phải chăng như hầu hết các dịch vụ VPN khác, với mức giá từ 16,99 đô la cho một tháng chi phí, khoảng 9,29 đô la nếu bạn hy vọng sẽ trả tiền cho một thuê bao trọn năm. Những nỗ lực của chúng tôi để liên lạc với nhóm chăm sóc khách hàng của HideMyAss cũng không có kết quả vì họ mất hơn một ngày để quay lại với chúng tôi.

Những vấn đề này làm cho rất khó để đề cập đến bất cứ điều gì đáng thuyết phục độc giả của chúng tôi để đăng ký với HideMyAss VPN, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ để nó ở đó.

Tiêu chí cho VPN tốt nhất để tải xuống

Để bạn chọn dịch vụ VPN tốt nhất để dựa vào tải xuống của mình, có một số hộp kiểm bạn nên xem qua và xem liệu nhà cung cấp trong câu hỏi có phù hợp với hóa đơn hay không. Một số trong những người mà chúng tôi đã trải qua bao gồm:

  • Tốc độ: Chúng tôi đã thực hiện một số bài kiểm tra tốc độ, đặc biệt là với các máy chủ có trụ sở bên ngoài Hoa Kỳ, Úc cũng như Vương quốc Anh.
  • Quá trình thiết lập: Việc dễ dàng đăng ký và thiết lập ban đầu với một nhà cung cấp cụ thể cũng đã được thử nghiệm.
  • Giá bán: Giá là một trong những yếu tố lớn nhất liên quan khi quyết định về dịch vụ VPN, chúng tôi đã tiếp tục và dành các nhà cung cấp mà chúng tôi nghĩ là quá đắt.
  • Chương trình 14 mắt: Các nhà cung cấp dịch vụ có liên quan đến chương trình 14 mắt cũng được đặt sang một bên. Chương trình 14 mắt là một thỏa thuận giữa các chính phủ khác nhau và các ISP của họ, nơi họ được phép theo dõi hoạt động trực tuyến của công dân.
  • Chính sách ghi nhật ký dữ liệu: Điều quan trọng đối với một dịch vụ VPN là tuyên bố rằng không có khách hàng nào của họ Lịch sử duyệt web sẽ được ghi lại. Điều này phục vụ để xây dựng sự tự tin và trấn an khách hàng rằng sẽ không có ai làm gián điệp cho các hoạt động của họ. Chúng tôi đặt sang một bên bất kỳ nhà cung cấp nào đã không có chính sách như vậy.
  • Làm việc trên nhiều hệ điều hành: Chúng tôi cũng đã tìm kiếm các dịch vụ VPN hỗ trợ nhiều hệ điều hành như Windows, iOS, Linux và Android.
  • Băng thông không giới hạn: Là một người hy vọng tải xuống & chia sẻ các tệp lớn mỗi giờ & sau đó, điều quan trọng là bạn phải có một nhà cung cấp không làm gì để giảm tốc độ hoặc can thiệp vào kết nối của bạn.
  • Hỗ trợ chia sẻ P2P: Dịch vụ VPN cho phép bạn truy cập mạng chia sẻ tệp là điều quan trọng cần có nếu bạn có thể hy vọng sẽ tải xuống nhiều trong tương lai.
  • Nhiều kết nối: Nếu dịch vụ VPN của bạn cho phép nhiều kết nối thì đó là một điểm cộng lớn.

VPN tốt nhất để tải xuống – Nhận xét cuối cùng

Bất cứ ai có dòng công việc liên quan đến việc tải xuống nhiều nội dung từ Internet nên cẩn thận không để kết nối của họ bị chặn bởi bất kỳ tin tặc cố ý xấu nào, hoặc thậm chí ISP của họ. Nhận một dịch vụ đáng tin cậy như ExpressVPN để giữ cho bản tải xuống của bạn an toàn và bảo mật. Ngoài ra, không nên tải xuống bất kỳ tệp nào từ Internet mà không cần cài đặt chương trình chống vi-rút đáng tin cậy trước.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me