VPN tốt nhất cho Vudu

Từ khởi đầu khiêm tốn với tư cách là nhà sản xuất hộp hàng đầu, Vudu đã có thể thu hút sự chú ý của một trong những chuỗi siêu thị bán lẻ lớn nhất thế giới và đã trở thành một trong những dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất trên Internet. Dịch vụ phát trực tuyến đã thêm rất nhiều nội dung vào thư viện của nó, với năm 2015 chứng kiến ​​nó có hơn 18.000 bộ phim và hơn 5.000 chương trình truyền hình trong danh mục của nó.


VPN tốt nhất cho Vudu

VPN tốt nhất cho Vudu

Điều gì làm cho Vudu đặc biệt?

Mặc dù nằm trong số hàng trăm trang web phát trực tuyến khác mà bạn có thể tìm thấy trên mạng, Vudu vẫn có một cái gì đó khác biệt với hầu hết các dịch vụ trực tuyến khác. Vudu không tính phí hàng tháng cho người dùng truyền phát nội dung từ thư viện của họ. Thay vào đó, những gì họ làm là yêu cầu người xem chỉ trả tiền cho bất cứ điều gì họ muốn xem. Họ cho bạn thuê bộ phim của họ với một khoản phí nhỏ. Các khoản phí khoảng $ 1,99 cho độ nét tiêu chuẩn và $ 2,99 cho xem HD. Ngoài ra, do Walmart sở hữu, người dùng có thể chọn sao chép các bộ phim kỹ thuật số do gã khổng lồ bán lẻ thêm vào tài khoản Vudu của họ và tiến hành phát trực tuyến từ đó.

Vudu có sẵn bên ngoài Hoa Kỳ không?

Có một điều mà bạn có thể không hài lòng lắm, đặc biệt là nếu bạn đã phát triển thích dịch vụ này, và bạn cũng luôn luôn đi du lịch. Dịch vụ này chỉ có sẵn ở Mỹ và Mexico. Điều này có nghĩa là bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là khi bạn đi ra ngoài hai quốc gia, vì bạn sẽ gặp một thông báo lỗi mỗi khi bạn cố gắng truy cập vào nền tảng. Điều này là do dịch vụ phát trực tuyến đã đặt các khối địa lý để từ chối người dùng truy cập nếu họ có cơ sở bên ngoài lãnh thổ ưa thích.

Sử dụng VPN để phát trực tuyến Vudu bên ngoài Hoa Kỳ

Đây có thể là con đường cuối cùng cho một số người dùng hy vọng truy cập dịch vụ khi đi ra nước ngoài, nhưng không nhất thiết phải như vậy nếu bạn biết về VPN. Mạng riêng ảo hoạt động bằng cách chuyển hướng lưu lượng truy cập từ việc sử dụng Internet của bạn sang các máy chủ riêng có trụ sở ở nhiều nơi khác trên thế giới. Điều này được thực hiện để khắc phục bất kỳ hạn chế nào có thể được thiết lập bởi ISP của bạn hoặc dịch vụ web mà bạn đang cố gắng truy cập.

Công việc đằng sau tất cả cũng không quá khó hiểu. Khi bạn đã đăng ký dịch vụ VPN và được kết nối với máy chủ mà ở cùng vị trí với trang web mà bạn muốn truy cập, địa chỉ IP của bạn sẽ được chuyển sang địa chỉ IP của máy chủ. Sau đó, bạn có thể lừa bất kỳ trang web hoặc kênh bị chặn địa lý nào mà bạn là một người dùng cục bộ và truy cập dịch vụ của họ như bất kỳ người dùng bình thường nào. Đây chính xác là cách bạn có thể truy cập Vudu từ nước ngoài nếu bạn đăng ký dịch vụ VPN.

Sử dụng VPN cũng cho phép bạn truy cập các dịch vụ bị giới hạn địa lý khác theo cùng một cách, trong khi vẫn đảm bảo rằng bất cứ điều gì bạn đưa lên trực tuyến vẫn riêng tư và ẩn ngay cả với ISP của bạn. Điều này được thực hiện thông qua mã hóa và nó giúp khắc phục mọi biện pháp mà ISP của bạn có thể đã áp dụng để thử và quản lý kết nối của bạn. Sử dụng VPN cũng đảm bảo cho bạn về bảo mật của bạn bất cứ khi nào bạn thực hiện các công cụ nhạy cảm trực tuyến như ngân hàng hoặc mua sắm, vì nó cung cấp lớp bảo mật mà bạn giỏi cần phải chắc chắn rằng không có tin tặc nào có thể nắm được thông tin ngân hàng của bạn.

Truyền phát Vudu bên ngoài Hoa Kỳ thông qua VPN

Điều rất quan trọng là bạn cũng đảm bảo rằng dịch vụ VPN mà bạn chọn cho Vudu trở thành một trong những tính năng mà giỏi nhất là tuyệt vời để phát trực tuyến. Chỉ cần làm theo các bước sau để xem Vudu từ bất cứ nơi nào trên thế giới:

  1. Đăng ký với dịch vụ VPN cao cấp từ danh sách trên.
  2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị phát trực tuyến PC, Mac, Android, iOS hoặc FireStick của bạn.
  3. Khởi chạy ứng dụng VPN và đăng nhập vào nó bằng tài khoản VPN của bạn.
  4. Từ trong ứng dụng, kết nối với máy chủ VPN của Mỹ.
  5. Bây giờ bạn có thể truy cập Vudu từ Canada, Anh, Úc hoặc bất kỳ nơi nào khác ở nước ngoài.

VPN tốt nhất cho Vudu

Không có nhiều dịch vụ phù hợp với tiêu chí này, vì vậy để giúp bạn tìm ra những dịch vụ phù hợp, chúng tôi đã biên soạn một danh sách những VPN mà chúng tôi biết là những VPN tốt nhất bạn có thể sử dụng để truyền phát Vudu từ bên ngoài Hoa Kỳ. Có một cái nhìn:

1. ExpressVPN

ExpressVPN nổi tiếng về việc luôn giữ khách hàng lên hàng đầu và không bao giờ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của họ. Dựa trên Quần đảo Virgin thuộc Anh, nhà cung cấp đã tồn tại khoảng một thập kỷ nay và điều này đã cho phép họ phát triển lên hơn 2000 máy chủ. Dịch vụ dựa trên mã hóa AES 256 bit của họ trên giao thức OpenVPN, nhưng cũng hỗ trợ người dùng thích L2TP, PPTP, IKEv1 hoặc IKEv2 tùy thuộc vào thiết bị của họ.

ExpressVPN rất tốt để phát trực tuyến vì nó có các máy chủ cực nhanh, cũng như một máy khách chọn các cài đặt tốt nhất để sử dụng để bạn không phải tự mày mò quá nhiều. Dịch vụ này cũng có khả năng cho 3 kết nối đồng thời và có một bộ máy chủ lén lút mà bạn có thể dựa vào nếu bạn muốn kết nối với các trang web ở những khu vực có nhiều kiểm duyệt trực tuyến. Người dùng ExpressVPN được hưởng băng thông không giới hạn và chuyển đổi máy chủ không giới hạn và được hứa rằng không có lưu lượng truy cập nào của họ sẽ được ghi lại nhờ chính sách ghi nhật ký zero của dịch vụ. Để xem thêm dịch vụ nào dành cho người đăng ký, hãy xem Đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

2. BulletVPN

BulletVPN là một nhà cung cấp khác mà bạn có thể tin tưởng để bảo mật của bạn nguyên vẹn khi bạn duyệt Internet, đặc biệt là do cấu trúc bảo mật được xây dựng tốt. Dịch vụ này đặc biệt tuyệt vời đối với những người dùng dành nhiều thời gian phát trực tuyến, vì họ sẽ yên tâm rằng việc tải và đệm won đã thậm chí mất nhiều thời gian để xảy ra. BulletVPN cũng có máy khách VPN hỗ trợ các nền tảng như Windows, Mac, Linux và Android và có sự hiện diện của máy chủ tại hơn 25 quốc gia.

Theo mặc định, tốc độ không giới hạn và băng thông không được bao gồm trong gói của nó và trụ sở chính ở Estonia có nghĩa là nhà cung cấp không bị ràng buộc bởi bất kỳ quy tắc lưu giữ dữ liệu nào. Giống như ExpressVPN, dịch vụ này cũng cho phép tối đa 3 kết nối và được trang bị dịch vụ DNS thông minh cho người dùng thực sự quan tâm đến việc truy cập các trang web bị giới hạn địa lý. Người dùng cũng sẽ được tự do thực hiện các chuyển đổi máy chủ không giới hạn và chọn từ PPTP, L2TP, TCP, UDP hoặc OpenVPN làm giao thức VPN ưa thích. Để tìm hiểu thêm chi tiết như chi phí đăng ký và các gói có sẵn, hãy thử và đọc qua Đánh giá BulletVPN của chúng tôi.

3. NordVPN

NordVPN cung cấp một trong những gói tính năng được đóng gói nhiều nhất trong toàn bộ ngành công nghiệp VPN. Nhà cung cấp có khả năng này có trụ sở tại Panama và có hơn 4000 máy chủ phân tán tốt. Chọn NordVPN có nghĩa là đứng về phía một dịch vụ đáng tin cậy và có rất nhiều công cụ trong hộp công cụ của nó để đảm bảo sự bảo vệ của bạn trực tuyến. Dịch vụ này cũng cho phép người dùng kết nối đồng thời tối đa 6 thiết bị và có thể xử lý tất cả lưu lượng truy cập sẽ đến nếu bạn chọn truyền phát từ Vudu thông qua tất cả 6 bổ sung.

NordVPN hỗ trợ truyền phát liên tục và thậm chí có các máy chủ được chỉ định cho việc sử dụng cụ thể đó. Dịch vụ này cũng tích hợp tốt với Tor để tăng mức độ ẩn danh trực tuyến của bạn và có tính năng VPN kép nổi tiếng giúp định tuyến lưu lượng truy cập của bạn thông qua hai máy chủ để tăng tính bảo mật. NordVPN cũng đi kèm với các tính năng bổ sung như công cụ diệt Internet tự động, phần mềm Cybersec để loại bỏ quảng cáo và phần mềm độc hại không mong muốn, chống tấn công DDOS và dịch vụ SmartPlay mà bạn có thể sử dụng để truy cập các dịch vụ bị giới hạn địa lý. Có một sự cố chi tiết hơn mà chúng tôi có về nhà cung cấp này mà bạn có thể tiếp tục và đọc qua Đánh giá NordVPN của chúng tôi.

Tóm tắt về VPN tốt nhất cho Vudu

Người dùng thích trả tiền cho những gì họ xem thay vì phải chia tay với đăng ký hàng tháng chắc chắn sẽ thích sử dụng Vudu. Vấn đề duy nhất mà họ làm việc phải giải quyết là có thể sử dụng nó bên ngoài Hoa Kỳ. Để đảm bảo rằng bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào với Vudu khi ở nước ngoài, hãy lấy VPN.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me