VPN tốt nhất cho uPlay

Ra mắt vào năm 2012, Uplay là phiên bản nền tảng chơi game của Ubisoft, giúp người dùng có thể tạo đội, tìm đối thủ mới và thậm chí gặt hái phần thưởng khi đạt được các mốc nhất định trong các trò chơi tương ứng. Dịch vụ này có sẵn trên nhiều nền tảng và thiết bị như PlayStation 4, PC, Xbox One & 360, PlayStation 3, iOS, Android và Windows. Rất nhiều sự nhầm lẫn xung quanh việc phát hành nền tảng ban đầu, với hầu hết người dùng cho rằng nó phá vỡ rất nhiều những gì họ đã sử dụng, nhưng đối với những người đã dành thời gian để nắm lấy nó, thì có rất ít để phàn nàn về.


VPN tốt nhất cho uPlay

VPN tốt nhất cho uPlay

Lag trong chơi game – Ai là thủ phạm thực sự?

Nền tảng đi kèm với các tính năng ấn tượng, chẳng hạn như khả năng sử dụng hoặc dành các giải thưởng tích lũy trong một trò chơi, cho một trò chơi khác. Điều này thật tuyệt vời vì nó cung cấp một huyết mạch trong trường hợp tình huống trong trò chơi hiện tại của bạn trông không được tốt lắm, nhưng có thể có một vấn đề bạn sẽ phải giải quyết, đặc biệt là nếu kết nối Internet của bạn không đáng tin như mong muốn . Một mạng không đáng tin cậy có nghĩa là bạn sẽ phải chịu đựng những khoảnh khắc mà nền tảng chơi game bị treo hoặc ngừng phản hồi hoàn toàn. Điều này có thể khiến bạn phải trả giá rất nhiều vì bất cứ khi nào nó xảy ra, rất có thể nó chỉ xảy ra ở phía bạn, nghĩa là bạn sẽ mất khả năng kiểm soát nhân vật của mình khi đối mặt với nguy hiểm sắp xảy ra khi trò chơi tiếp tục.

Hầu hết mọi người đổ lỗi cho bảng điều khiển trò chơi hoặc nền tảng Uplay mỗi khi điều này xảy ra, nhưng rất ít người dừng lại để xem xét rằng đó thực sự có thể là ISP của họ hoạt động đằng sau hậu trường để làm chậm kết nối của họ. Đối với những người có thể không biết, ISP, áp dụng một số biện pháp nhất định để thử và kiểm soát bất cứ điều gì bạn có thể trực tuyến và một trong những thực tiễn phổ biến nhất của họ là làm chậm tốc độ Internet của bạn. Việc giảm tốc độ có nghĩa là bạn cuối cùng sẽ cảm thấy thất vọng với nền tảng chơi game và cuối cùng từ bỏ hoàn toàn hoạt động. ISP của bạn áp dụng các biện pháp này để thử và quản lý chi phí cung cấp Internet của họ bằng cách tiết kiệm tiền trên băng thông. Để đối phó với khả năng ISP của bạn có thể làm chậm dịch vụ của bạn, một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là đăng ký với dịch vụ VPN.

Sử dụng VPN để bỏ qua ISP Throttling

Đăng ký với Mạng riêng ảo cho phép bạn bỏ qua mọi hình thức điều chỉnh mà ISP của bạn có thể áp dụng vì kết nối qua VPN cho phép bạn mã hóa lưu lượng truy cập trực tuyến của mình. Với điều này được thực hiện, ISP won của bạn có thể theo dõi kết nối của bạn và do đó, sẽ có một thời gian khó khăn để biết chính xác cách áp dụng điều tiết của họ. Kết nối của bạn cuối cùng sẽ chạy với tốc độ nhanh mà ban đầu bạn đã trả tiền.

Sử dụng VPN cũng thêm một lớp quyền riêng tư qua kết nối của bạn và giúp bạn tránh mọi tin tặc, kẻ lừa đảo hoặc các cơ quan gián điệp theo kịp các hoạt động của bạn trực tuyến. Bạn cũng sẽ ẩn IP thực tế của mình và do đó có thể truy cập và chơi các trò chơi mà thiên đường thậm chí đã được phát hành trong khu vực của bạn. 

VPN tốt nhất cho Uplay

Để đảm bảo rằng bạn đang giao dịch với một nhà cung cấp không thỏa hiệp về tốc độ hoặc bảo mật của bạn, chúng tôi đã chọn ra một số dịch vụ chắc chắn sẽ cung cấp một mức độ dịch vụ tuyệt vời. Hãy xem lựa chọn của chúng tôi về các VPN tốt nhất cho Uplay dưới đây:

1. ExpressVPN

Đây là VPN yêu thích của chúng tôi khi chơi game. Chất lượng dịch vụ của ExpressVPN, rõ ràng đã có thể đứng vững trước thời gian vì nhà cung cấp vẫn tiếp tục nhận được nhiều giải thưởng cho tiêu chuẩn giao hàng cao. Dịch vụ này có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và có hơn 2000 máy chủ. Với sự hiện diện mạng rộng như vậy ở hơn 148 địa điểm, người dùng không nên gặp khó khăn khi tìm kiếm một máy chủ để kết nối. ExpressVPN cũng nghiêm túc về bảo mật của bạn và điều này được thể hiện thông qua mã hóa AES 256 bit của nó.

Người đăng ký có cơ hội sử dụng tới 3 thiết bị đồng thời hơn và với máy khách VPN chạy dễ dàng trên Windows, Linux, iOS, bộ định tuyến hoặc thiết bị dựa trên Android, nên không có vấn đề gì về khả năng tương thích. ExpressVPN cũng là một trong số ít các dịch vụ có nhóm dịch vụ khách hàng luôn sẵn sàng xử lý mọi vấn đề của bạn, cũng như một bộ máy chủ lén lút sẽ che giấu việc sử dụng VPN của bạn nếu bạn ở một quốc gia nơi bạn đến dịch vụ không được hỗ trợ. Nhà cung cấp cũng cung cấp dịch vụ DNS thông minh mà bạn có thể sử dụng để ẩn vị trí của mình và lướt qua nội dung từ các trang web bị giới hạn địa lý. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ, hãy xem Đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

2. BulletVPN

BulletVPN đứng cao trong số các loại dịch vụ mà bạn nên đăng ký, đặc biệt là nếu bạn thay vì có một dịch vụ mà siêu tốc quan tâm. BulletVPN nhấn mạnh rằng đây là ưu đãi chính của họ và điều này đã tiếp tục thu hút một lượng lớn khách hàng, những người rất quan tâm đến tốc độ mà dịch vụ này cung cấp. Có BulletVPN là nhà cung cấp của bạn có nghĩa là bạn sẽ có thể chơi các trò chơi của mình mà không bị chậm trễ, trong khi tận hưởng bảo mật được cung cấp thông qua mã hóa AES 256 bit của họ.

Có trụ sở tại Estonia, dịch vụ này có một danh sách các máy chủ có mặt tại hơn 20 quốc gia, tất cả đều hướng đến việc trình bày hình thức bảo mật nhanh nhất. Nó cũng cung cấp nhiều loại giao thức VPN khác nhau như OpenVPN, L2TP / IPSec, IKEv2 và PPTP. Dịch vụ đảm bảo rằng người đăng ký có thể ẩn danh ngay cả khi truy cập các trang web bị giới hạn địa lý thông qua dịch vụ DNS thông minh của họ. BulletVPN cho phép tối đa 3 kết nối đồng thời, mặc dù nếu bạn tải xuống dịch vụ trực tiếp trên bộ định tuyến của mình, bạn sẽ có cơ hội kết nối nhiều thiết bị hơn so với khi bạn có phần mềm hoạt động trên thiết bị của mình. Để hiểu rõ hơn về những gì mong đợi từ nhà cung cấp này, hãy xem Đánh giá BulletVPN của chúng tôi.

3. NordVPN

Nhà cung cấp có trụ sở tại Panama này cũng có mặt trong danh sách của chúng tôi chủ yếu là do độ rộng của mạng, đứng tại hơn 4000 máy chủ có trụ sở tại hơn 60 quốc gia. Điều này có nghĩa là có lẽ sẽ không bao giờ có thời điểm máy chủ mà bạn kết nối thông qua bị quá tải với người dùng và điều này đảm bảo luồng dữ liệu liền mạch và do đó trải nghiệm duyệt web hoặc chơi game nhanh hơn. Dịch vụ này nói rất nhiều về chính sách ghi nhật ký bằng không của nó và cung cấp tối đa 6 kết nối cho người dùng muốn bảo mật hầu hết các thiết bị của họ.

NordVPN cung cấp mã hóa AES 256 bit tiêu chuẩn công nghiệp, cũng như tính năng DoubleVPN định tuyến dữ liệu của bạn thông qua hai máy chủ thay vì một để tăng cường bảo mật. Người dùng cũng có thể chọn máy chủ nào để kết nối để có hiệu suất tốt nhất, vì dịch vụ này có các máy chủ chuyên dùng để torrent, tải tệp lớn, phát trực tuyến, cũng như chơi trò chơi trực tuyến. NordVPN cũng cung cấp một công tắc tiêu diệt tự động, bảo vệ rò rỉ DNS, hỗ trợ Tor qua VPN và tiện ích mở rộng proxy trình duyệt cho người dùng muốn một hình thức nhẹ để đảm bảo lưu lượng truy cập của họ. Để có cái nhìn sâu hơn về những gì NordVPN có thể làm cho bạn, hãy dành thời gian để xem qua Đánh giá toàn diện về NordVPN của chúng tôi.

Kết luận về VPN tốt nhất cho Uplay

Sử dụng VPN cho Uplay có nghĩa là làm việc xung quanh bất kỳ hình thức điều chỉnh nào mà ISP của bạn có thể áp đặt cho kết nối của bạn và có thể thực sự tận hưởng sự tự do, bảo mật và ẩn danh tuyệt đối khi bạn duyệt Internet.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map