VPN tốt nhất cho Ubuntu

Được biết đến là phổ biến đối với các lập trình viên, Linux là một hệ điều hành có mã nguồn dễ dàng cho phép các lập trình viên thay đổi, làm cho nó trở thành một trong những hệ thống tốt nhất để sử dụng nếu công việc hàng ngày của bạn liên quan đến nhiều chương trình. Ubuntu, phiên bản phổ biến nhất của Linux, được gọi là phiên bản hệ điều hành dựa trên nhiều người dùng hơn, có lẽ vì nhiều tùy chọn mà nó cho phép tùy biến người dùng.


VPN tốt nhất cho Ubuntu

VPN tốt nhất cho Ubuntu

Với khả năng tùy biến tuyệt vời có rủi ro cao hơn

Mức độ tùy biến sâu cũng mở rộng cho các ứng dụng và phần mềm bạn có thể đã tải xuống hệ thống Ubuntu. Mức truy cập sâu đó có nghĩa là người dùng sẽ có thể thực hiện các thay đổi cấu hình mà khó có thể thấy được vì các hệ thống như Windows và OSX bị khóa ứng dụng của họ.

Nếu bạn là một lập trình viên, thì rất có thể bạn sẽ sử dụng nhiều ứng dụng và phần mềm miễn phí có trên Internet như các công cụ hỗ trợ cho bất kỳ dự án nào bạn có thể làm việc. Điều này có nghĩa là tải xuống liên tục và đôi khi từ các nguồn mà bạn không chắc chắn lắm. Không chắc chắn về các nguồn của bạn có thể dẫn đến việc thiết bị của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại có khả năng khiến tất cả các công việc mà bạn đã gặp phải có nguy cơ lớn.

Đây không phải là những tình huống mà hậu quả mà bạn sẽ thấy thuận lợi, do đó cách tốt nhất để ngăn chặn mọi thiệt hại sẽ là đưa ra các biện pháp mà màll sẽ khiến bạn không phải chịu đựng như vậy. Một cách bạn có thể giữ an toàn cho bản thân khi trực tuyến là truy cập Internet thông qua VPN. Mạng riêng ảo cho phép bạn mã hóa kết nối của mình, nghĩa là không ai có thể chặn kết nối của bạn với Internet.

VPN tốt nhất cho Ubuntu

Nhiều dịch vụ VPN có trên Internet đôi khi có thể khiến cho việc quyết định đăng ký dịch vụ nào trở nên rất khó khăn. Điều này đặc biệt xảy ra nếu bạn là người dùng lần đầu, người không có kinh nghiệm thực sự với VPN. Để giúp bạn giải quyết, chúng tôi đã đi trước và biên soạn một bài đánh giá về các VPN tốt nhất cho Ubuntu, để bạn ít nhất có một nơi nào đó để bắt đầu:

1. ExpressVPN

Ngoài việc có một trong những mạng máy chủ hoạt động tốt nhất trong ngành, ExpressVPN cam kết đảm bảo rằng các thuê bao của mình được hưởng lợi từ dịch vụ khách hàng đồng hồ, cũng như bảo mật bằng chứng tấn công. Để tải xuống gói Ubuntu, tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào trang web của họ và điều hướng đến trang thiết lập của khu vực người dùng. Khi đó, bạn sẽ thấy một liên kết để tải xuống gói Debian, sau đó bạn sẽ phải gọi ‘expressvpn, trong một thiết bị đầu cuối để đến giao diện dòng lệnh của nó. Thông qua giao diện này, bạn sẽ nhập các lệnh cụ thể như ‘expressvpn kết nối Canada, để được liên kết với máy chủ hoặc‘ expressvpn ngắt kết nối để kết nối kết nối của bạn. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào mà bạn không thể giải quyết, nhóm chăm sóc khách hàng của ExpressVPN sẽ sẵn sàng giúp đỡ, sẵn sàng 24/7 và có thể truy cập thông qua nền tảng trò chuyện trực tiếp của họ. Nhà cung cấp này cũng cho phép khách hàng tiềm năng kiểm tra dịch vụ của họ thông qua bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

2. IPV Biến

Người dùng Ubuntu cũng có thể cân nhắc dựa vào IPV Biến để bảo vệ họ, vì dịch vụ này cung cấp rất nhiều những gì bạn có thể nhận được từ một nhà cung cấp hàng đầu, với mức giá rất phải chăng. Người dùng sẽ được thưởng thức phát trực tuyến không cần đệm, hỗ trợ P2P, cũng như nhiều lựa chọn máy chủ để lựa chọn nhờ vào mạng 850+ của nó. Để thiết lập nó, tất cả những gì bạn cần làm là thêm các tệp kết nối PPTP hoặc OpenVPN vào trình quản lý kết nối và dịch vụ VPN sẽ hoạt động. Một số đặc quyền mà người dùng thoát khỏi khi đăng ký IPV Biến bao gồm có thể có thêm 5 thiết bị hoạt động trong cùng một tài khoản, cũng như truy cập vào hơn 40.000 IP để liên kết. Trong trường hợp bạn muốn nói chuyện với dịch vụ khách hàng, bạn sẽ phải gọi điện trong giờ làm việc của họ.

3. NordVPN

NordVPN là một ứng cử viên mạnh mẽ khác cho người dùng nghĩ về một dịch vụ VPN đáng giá để đăng ký. Mạng máy chủ của họ đặt họ trước rất nhiều dịch vụ khác, với hơn 2500 máy chủ trên toàn thế giới. Một trong những điều tách biệt dịch vụ của họ với hầu hết các dịch vụ khác là bạn sẽ cần phải thêm thủ công từng vị trí cấu hình một cách thủ công thông qua trình quản lý mạng. Điều này có thể hơi tẻ nhạt lúc đầu, nhưng ít nhất bạn sẽ chỉ giao dịch với các máy chủ yêu thích của mình. Với NordVPN, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào một số tính năng khác mà bạn thực sự tìm thấy với các thuê bao khác như Onion Over VPN, Double VPN, Anti-DDOS và máy chủ P2P và torrent chuyên dụng. Double VPN đặc biệt giúp về mặt mã hóa vì điều đó có nghĩa là người dùng có thể sử dụng hai máy chủ trên cùng một kết nối, khiến mọi người rất khó theo dõi chúng.

4. VyprVPN

VyprVPN nổi tiếng trong ngành công nghiệp VPN vì luôn đi đầu trong công nghệ mới, đặc biệt là nhờ khung ‘Chameleon của họ, cho phép các thuê bao truy cập vào các mạng an toàn nhất như những gì chúng ta có ở Trung Quốc. Nhận thiết lập dịch vụ là một quy trình từng bước đơn giản, bao gồm cài đặt các gói OpenVPN cần thiết và định cấu hình kết nối OpenVPN thông qua Giao diện người dùng đồ họa. Đăng ký VyprVPN có nghĩa là có quyền truy cập vào mạng nhanh, nơi luôn có hỗ trợ khách hàng để cung cấp trợ giúp khi cần. Dịch vụ này cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để cho phép người dùng dùng thử sản phẩm và đưa ra quyết định sáng suốt.

5. PureVPN

Kết thúc danh sách của chúng tôi về các VPN tốt nhất cho Ubuntu mà chúng tôi có PureVPN. Giao thức ưa thích cho nhà cung cấp này cũng là OpenVPN và quy trình thiết lập liên quan đến việc tải xuống trình quản lý mạng của nó. Dịch vụ này cho phép chuyển đổi máy chủ dễ dàng, băng thông không giới hạn và mạng máy chủ lớn trên 141 quốc gia và đang đếm. Trên trang web của họ, người dùng sẽ có thể tìm thấy vô số thông tin mà họ có thể đề cập đến khi họ gặp phải bất kỳ vấn đề nào, cũng như cách liên hệ với nhóm chăm sóc khách hàng và nhờ họ giúp đỡ bạn. Bảo đảm hoàn lại tiền của họ hoạt động trong 7 ngày, vì vậy bạn đã khuyến khích thử nghiệm càng nhiều khía cạnh của dịch vụ càng tốt trước khi bạn mua đăng ký.

VPN tốt nhất cho Ubuntu – Lời cuối cùng

Chúng tôi đã đi trước và liệt kê năm trong số các VPN tốt nhất để sử dụng với Ubuntu, do đó, bạn không phải trải qua nhiều lựa chọn trực tuyến để đưa ra quyết định. Có bất kỳ vấn đề hoặc truy vấn nào bạn thích như chúng tôi để giải quyết? Để lại chúng trong phần bình luận bên dưới & chúng tôi chắc chắn sẽ lấy lại cho bạn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map