VPN tốt nhất cho TV neon

Được hỗ trợ bởi Sky TV, Neon là một dịch vụ phát video theo yêu cầu cung cấp những bộ phim và chương trình hay nhất và truy cập vào những tựa game nổi tiếng nhất ở Mỹ. Vấn đề duy nhất có thể ngăn cản người xem đăng ký dịch vụ là thực tế là nó chỉ có sẵn cho người dùng ở New Zealand. Điều tốt là, có một cách để giải quyết vấn đề này.


VPN tốt nhất cho TV neon

VPN tốt nhất cho TV neon

Truyền hình neon neon gì?

Ra mắt vào năm 2015 tại New Zealand, neon cạnh tranh với những người khổng lồ trong ngành như Netflix và Lightbox. Nó vẫn quản lý để nắm bắt một phần đáng kể của khán giả phát trực tuyến.

Dịch vụ này đắt hơn hầu hết. Tuy nhiên, điều này là do nó cung cấp một trong những bộ sưu tập lớn nhất có sẵn từ một dịch vụ phát trực tuyến. Vì hầu hết mọi người nhầm lẫn neon là một dịch vụ khác từ Sky, điều quan trọng là phải phân biệt rằng dịch vụ được cung cấp dưới dạng một thực thể riêng biệt. Điều này có nghĩa là bạn không phải là khách hàng của Sky để sử dụng đèn neon. Tất cả những gì được yêu cầu là một tài khoản và thanh toán phù hợp cho phí thuê bao hàng tháng.

Về giá cả, neon TV cung cấp các tùy chọn rất khác so với những gì bạn mà Wdd tìm thấy từ các dịch vụ phát trực tuyến khác. Về cơ bản có hai tầng để lựa chọn. Người dùng có thể chọn gói TV với giá 11,99 đô la một tháng hoặc mua gói phim và TV với giá 20 đô la một tháng. Ngoài ra, người dùng có thể có tối đa năm thiết bị được đăng ký trong một tài khoản và truyền phát tối đa hai thiết bị cùng một lúc.

Nếu tất cả người đăng ký cảm thấy như họ không hài lòng với phạm vi nội dung họ truy cập hoặc thậm chí chính dịch vụ đó, thì tùy chọn từ chối luôn luôn đứng. Để giúp tránh điều này, dịch vụ cung cấp thời gian dùng thử 14 ngày để bạn biết bạn đã chọn tham gia từ đầu.

Làm thế nào để bỏ chặn TV neon khi ở bên ngoài New Zealand

VPN hoặc Mạng riêng ảo là một trong những cách hiệu quả nhất để khắc phục các hạn chế về địa lý ngăn chặn truy cập vào dịch vụ bên ngoài quốc gia. Nó hoạt động bằng cách cho phép người dùng truy cập dịch vụ thông qua các máy chủ từ xa có trụ sở tại các quốc gia khác nhau. Bằng cách này, người dùng có thể thay đổi địa chỉ IP của họ và dường như họ đã ở trong các quốc gia nơi quyền truy cập được cấp.

Với dịch vụ phát trực tuyến không có phương thức xác thực vị trí thực sự của người xem, sử dụng VPN đảm bảo quyền truy cập vào thuê bao bất kể họ ở đâu. Tất cả những gì họ phải làm là kết nối với một máy chủ ở New Zealand và họ đã thiết lập tất cả. 

Ở đây, một quá trình từng bước phức tạp hơn:

 1. Đăng ký bằng VPN.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị phát trực tuyến của bạn.
 3. Đăng nhập bằng tài khoản VPN của bạn.
 4. Kết nối với máy chủ ở New Zealand.
 5. Ra mắt TV neon.
 6. Thưởng thức.

ExpressVPN là nhà cung cấp VPN đáng tin cậy đảm bảo cho người dùng trải nghiệm phát trực tuyến hoàn hảo. Nó cũng bảo vệ họ khỏi bất kỳ cuộc tấn công mạng nào có thể xảy ra. Dưới đây, một bảng làm nổi bật các VPN hàng đầu trong bài đánh giá của chúng tôi hôm nay. Kiểm tra chúng.

VPN tốt nhất cho TV neon

Khả năng truy cập các trang web bị giới hạn địa lý chỉ là một trong những điều mà việc sử dụng VPN cho phép bạn thực hiện. Mục đích chính của nó là đảm bảo người dùng vẫn hoàn toàn an toàn mỗi khi họ trực tuyến. VPN thực hiện điều này thông qua mã hóa lưu lượng truy cập Internet. Điều này gây khó khăn cho ngay cả ISP của bạn khi nghe lén các loại hoạt động bạn có thể thực hiện trực tuyến.

Sử dụng VPN cũng đảm bảo bảo mật hoàn toàn, đặc biệt là khi truy cập ngân hàng trực tuyến hoặc mua sắm tại nhà. Mức độ bảo mật này cũng mở rộng cho những người có xu hướng dựa vào sân bay hoặc nhà hàng cho Internet của họ. VPN ngăn thiết bị của họ khỏi bị tấn công hoặc xâm nhập bởi bọn tội phạm mạng và cũng đảm bảo ẩn danh khi trực tuyến.

Người dùng chỉ có thể nhận được tất cả những lợi ích này nếu họ đăng ký vào một nhà cung cấp đáng tin cậy. Có rất nhiều nhà cung cấp gian lận trong thị trường, và hầu hết trong số họ hứa hẹn những gì họ có thể cung cấp. Để giúp bạn tránh phải đối phó với những vấn đề như vậy, chúng tôi đã đưa ra một danh sách ngắn các nhà cung cấp tốt nhất có thể bạn nên xem xét. Dưới đây, danh sách các VPN tốt nhất cho TV neon của chúng tôi.

1. ExpressVPN

ExpressVPN đứng cao như một trong những dịch vụ tốt nhất có thể bạn từng đăng ký. Các nhà cung cấp đã giành giải thưởng đã được khoảng hơn một thập kỷ nay. Nó có một mạng lưới gần 2000 máy chủ trên khắp thế giới. Điều này cho phép nó cung cấp tới 200.000 IP cho các thuê bao của mình lựa chọn.

Điều này, cùng với mã hóa AES 256 bit quân sự của nó có nghĩa là người dùng có thể tận hưởng tất cả mã hóa vòng và truy cập vào rất nhiều trang web và kênh bị giới hạn địa lý. Dịch vụ này cũng cho phép người dùng có tối đa 3 kết nối đồng thời và chọn từ PPTP, SSTP, L2TP / IPSec hoặc OpenVPN làm giao thức VPN.

ExpressVPN cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trong ngành, với đội ngũ mà luôn luôn sẵn sàng 24/7 để được liên lạc qua email, phương tiện truyền thông xã hội hoặc tin nhắn trò chuyện trực tiếp trên trang web của mình. Dịch vụ này cũng cho phép người dùng chọn những phần lưu lượng truy cập của họ để bảo vệ, nhờ tính năng chia đường hầm.

ExpressVPN cũng có các máy chủ bị xáo trộn mà người dùng có thể kết nối nếu họ ở ngoài nước, cho phép họ tiếp tục sử dụng VPN ngay cả khi ở khu vực bị hạn chế cao. Điều này có nghĩa là quyền truy cập vào TV neon được đảm bảo ngay cả đối với người dùng ở các khu vực như Trung Quốc và tương tự. Để biết mô tả rõ hơn về những gì mong đợi từ ExpressVPN, hãy xem chúng tôi Đánh giá ExpressVPN.

2. IPV Biến

Một nhà cung cấp hàng đầu khác đáng để xem xét là IPV Biến. Nhà cung cấp tại Mỹ này có gần 1500 máy chủ thuộc sở hữu tư nhân trong mạng lưới của mình. Thuộc sở hữu tư nhân, các rủi ro tấn công từ bất kỳ bên thứ ba nào khác được giảm đáng kể do dịch vụ giám sát mạng riêng của mình. Điều này cũng có nghĩa là tốc độ nhanh hơn cho người dùng của nó, cũng như lên tới 40.000 IP để họ lựa chọn.

IPV Biến đảm bảo rằng người dùng của nó có thể chuyển đổi giữa các máy chủ nhiều như họ muốn. Chưa kể rằng họ cũng không giới hạn băng thông người dùng của họ.

Với dịch vụ là một trong những dịch vụ tốt nhất để chuyển sang kết nối hiệu quả, IPV Biến cung cấp nội dung chất lượng HD khi phát trực tuyến mà không mất quá nhiều thời gian để đệm. Dịch vụ này cũng hỗ trợ người dùng muốn torrent bằng cách tạo điều kiện chuyển tập tin ngang hàng không giới hạn, cũng như hoàn toàn ẩn danh khi torrent.

IPV Biến cũng cung cấp cho người dùng tùy chọn chỉ dựa vào proxy web SOCKS5 để bảo vệ khi họ trực tuyến. Điều này tiết kiệm cho họ những rắc rối khi phải tải xuống ứng dụng khách VPN của họ nếu họ không muốn. Nhận đọc qua của chúng tôi Đánh giá IPV Biến để có cái nhìn chi tiết hơn về những gì IPV Biến cung cấp.

3. NordVPN

Cuộn lên danh sách của chúng tôi là NordVPN, một nhà cung cấp được đặt tốt hơn nhiều cũng đã được công nhận cho dịch vụ hiệu quả của nó. Có trụ sở tại Panama, nhà cung cấp có gần 4000 nhà cung cấp mà họ giám sát.

Nó phân phối máy chủ của mình ở các quốc gia khác nhau trên thế giới. Dịch vụ này cũng sử dụng giao thức mã hóa AES 256 bit phổ biến rộng rãi nhưng củng cố nó bằng các tính năng khác như Double VPN. Ví dụ, cái này định tuyến kết nối của bạn thông qua hai máy chủ khác nhau thay vì một, do đó nhân đôi mức độ bảo vệ.

Nhờ mạng lưới máy chủ rộng khắp, NordVPN cũng có thể chuyên môn hóa một số trong số chúng cho các chức năng khác nhau. Có các máy chủ được tối ưu hóa để phát trực tuyến HD, torrent, tải xuống hàng loạt và thậm chí chơi các trò chơi trực tuyến. Bằng cách này, người đăng ký có thể chọn máy chủ nào sẽ sử dụng dựa trên những gì họ đang thực hiện trực tuyến.

NordVPN cho phép tối đa 6 thiết bị kết nối với dịch vụ của mình và cũng có một danh sách các máy chủ tàng hình cho người dùng ở các khu vực bị kiểm duyệt cao. Để tìm hiểu những gì NordVPN có trong cửa hàng, hãy dành chút thời gian và xem qua Đánh giá NordVPN.

Kết luận về VPN tốt nhất cho TV neon

Bây giờ bạn đã biết về VPN, truy cập TV neon khi ở bên ngoài New Zealand sẽ rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm ra nhà cung cấp nào trong số ba nhà cung cấp mà chúng tôi đã thảo luận phù hợp với sở thích của bạn và bạn sẽ hoàn toàn ổn định. Trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liệt kê chúng trong phần bình luận bên dưới và chúng tôi chắc chắn sẽ liên lạc lại với bạn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map