VPN tốt nhất cho Trung Đông

VPN tốt nhất cho Trung Đông là gì? Nó không có gì bí mật rằng Trung Đông thi hành một số luật kiểm duyệt Internet nghiêm ngặt nhất trên thế giới. UAE không cho phép các giao thức VoIP như Skype và Viber để họ kiếm lợi từ các nhà mạng quốc gia của họ. Iran cách đây không lâu đã chặn Telegram để xoa dịu bất đồng chính kiến. Và Ả Rập Xê Út đã có gần như tất cả mọi thứ bị chặn đối với rất tốt, họ có thực sự cần một lý do? Thật kỳ lạ, ngay cả với sự kiểm duyệt và hạn chế chặt chẽ về Internet, người dùng Internet ở Trung Đông đã rất lên tiếng về tác động tích cực của Internet đối với cuộc sống hàng ngày của họ.


VPN tốt nhất cho Trung Đông

VPN tốt nhất cho Trung Đông

Tự do Internet ở Trung Đông

Sẽ rất thú vị khi thấy họ sẽ nhiệt tình như thế nào nếu họ có quyền truy cập và tự do không giới hạn trên Internet. Không, đây không phải là ảo mộng mà là một thực tế rất hữu hình có thể có được khi sử dụng VPN. Syria, Pakistan, Qatar, Sudan, Oman, Ai Cập, Bahrain và Kuwait có thể làm bất cứ điều gì họ muốn làm trực tuyến mà không cần kiến ​​thức về ISP hoặc sự can thiệp của chính phủ. Để có được ẩn danh trực tuyến và tự do Internet mà không bị kéo vào các vấn đề pháp lý, bạn cần một VPN đáng tin cậy và đáng tin cậy. Đọc tiếp để tìm hiểu những VPN nào tốt nhất cho Trung Đông.

VPN tốt nhất cho Trung Đông

Chúng tôi đã tiến hành nhiều thử nghiệm khác nhau để tìm ra VPN tốt nhất cho Trung Đông. Đây là kết quả:

 1. ExpressVPN
 2. BulletVPN
 3. NordVPN
 4. IPV Biến
 5. CyberGhost

Ví dụ về kiểm duyệt Internet ở Trung Đông

Khi thế giới chuyển sang kết nối Internet, Trung Đông sẽ tụt hậu rất xa vì không cho phép người dân tự do Internet. Nếu chính phủ ở các quốc gia đó giành được sự khuyến khích của Internet, công dân nên đưa vấn đề vào tay họ và làm gì đó với nó. Tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ứng dụng trò chuyện bị chặn trên cả dữ liệu di động và mạng Internet WiFi / Lan. Điện báo Người dùng ở Iran đã bị từ chối truy cập vào ứng dụng này kể từ ngày 9 tháng Tư. Don lời quên Ai Cập Tòa án hành chính tối cao Vượt qua quyết định đột ngột để chặn nội dung như Youtube.

Tại sao cần VPN cho Trung Đông?

Trong khi nhiều người dùng Internet ở Trung Đông đã thể hiện sự ủng hộ của họ đối với các nhà chức trách về việc chặn nội dung độc hại, rất nhiều nội dung không phân biệt chủng tộc, vô hại và không gây tranh cãi đã bị chặn mà không có lý do. Cho dù bạn là một cư dân Trung Đông hay bạn đang truy cập để kinh doanh hoặc giải trí, đôi khi bạn sẽ thấy mình không biết cách sử dụng Internet một cách tự do hơn một chút. VPN sẽ cấp cho bạn một danh tính mới cho phép bạn bỏ qua các giới hạn địa lý và cung cấp cho bạn một lớp bảo mật để không bên thứ ba nào có thể có quyền truy cập vào dữ liệu của bạn. Dưới đây là những lý do khác khiến bạn cần VPN ở Trung Đông:

 • Bỏ chặn các trang web và tránh các bộ lọc.
 • Duyệt web ẩn danh.
 • Cải thiện bảo mật trực tuyến.
 • Cho phép bạn truy cập kết nối công cộng một cách an toàn.
 • Cho phép torrent p2p.
 • Bỏ qua giới hạn địa lý trên toàn thế giới.
 • Ẩn địa chỉ IP của người dùng.
 • Cấp quyền truy cập từ xa vào các tập tin.
 • Cho phép người dùng chia sẻ tệp lớn một cách an toàn.

Cách sử dụng VPN ở Trung Đông?

Chúng tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của việc có VPN, đặc biệt là ở Trung Đông. Mạng riêng ảo (VPN) là một công nghệ được sử dụng để đảm bảo kết nối an toàn giữa thiết bị người dùng và các mạng khác. Nó ẩn Địa chỉ IP của bất kỳ ai kết nối với máy chủ của nó. VPN không chỉ ẩn Địa chỉ IP của bạn, chúng còn cho phép bạn sử dụng Internet một cách tự do. Tất cả các trang web bị chặn, truy cập hạn chế hoặc hạn chế vào các diễn đàn và phương tiện truyền thông trực tuyến, tất cả những điều đó có thể biến mất sau khi VPN được cài đặt. VPN được tạo thành từ một mạng lưới các máy chủ được phân phối ở các quốc gia trên toàn thế giới. Có nghĩa là, bạn có thể kết nối với bất kỳ máy chủ ở bất kỳ quốc gia nào trên toàn cầu. Kết nối đó sẽ thay thế IP hiện tại của bạn bằng IP của quốc gia để làm cho nó trông giống như bạn ở đó. Có một IP khác, cho phép bạn có quyền truy cập vào hầu hết mọi trang web bị hạn chế trong quốc gia bạn đã chọn.

 1. Đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ VPN cung cấp cho người dùng ứng dụng VPN.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị của bạn.
 3. Khởi chạy ứng dụng và đăng nhập.
 4. Chọn một trong các máy chủ VPN và kết nối với nó.
 5. Kiểm tra địa chỉ IP của bạn thông qua một trang web như WhatIsMyIP.network để đảm bảo thay đổi đã được thực hiện.
 6. Bạn đã chính thức ẩn địa chỉ IP của bạn. Vì vậy, bây giờ, bạn có thể tránh các ISP và bên thứ ba.

VPN tốt nhất cho Trung Đông

Ở Trung Đông, VPN trở thành người bạn tốt nhất của bạn. Nó vé của bạn ra khỏi kiểm duyệt Internet và hạn chế. Nhưng không phải mọi VPN đều giống nhau. Những người miễn phí, ví dụ, ở càng xa bạn càng tốt. Họ tin xấu. Ngay cả những thứ cao cấp cũng chứng minh rằng không phải tất cả mọi thứ lấp lánh đều là vàng. Dựa vào đó, chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu của mình và có thể lập danh sách các VPN tốt nhất sẽ được sử dụng ở Trung Đông. Hãy xem:

ExpressVPN

ExpressVPN có một trong những mạng lưới máy chủ và địa điểm máy chủ lớn nhất, với hơn 130 địa điểm máy chủ tại 87 quốc gia. Có nghĩa là, người dùng Internet ở Trung Đông có thể được hưởng lợi từ phạm vi phân phối máy chủ rộng lớn. Nhà cung cấp dịch vụ này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho Trung Đông để lãnh đạo chính sách bảo mật không có nhật ký và hỗ trợ các phương thức mã hóa tốt nhất được nhiều chính phủ sử dụng. Đối với những người muốn bảo vệ dữ liệu của họ khỏi sự giám sát và bỏ qua kiểm duyệt mà không gặp sự cố với chính quyền, ExpressVPN là nhà cung cấp bạn cần. Để đọc đánh giá đầy đủ, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra bài viết này.

BulletVPN

BulletVPN cố gắng cung cấp cho người dùng Trung Đông các dịch vụ tốt nhất để họ có được trải nghiệm trực tuyến thú vị. Họ sử dụng các giao thức mã hóa mạnh mẽ có khả năng bỏ chặn tài liệu bị hạn chế và nâng tất cả các loại lệnh cấm. Các kết nối và máy chủ đáng tin cậy của họ đảm bảo bỏ qua nội dung bị kiểm duyệt từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, nhà cung cấp dịch vụ này không ghi lại bất kỳ người dùng nào trong lịch sử duyệt hoặc tải xuống. Có nghĩa là, họ không có gì để lưu trữ hoặc giữ lại khi họ tuân theo chính sách ghi nhật ký nghiêm ngặt. Mục tiêu của BulletVPN, là để đảm bảo rằng khách hàng của họ, quyền riêng tư và bảo mật của họ ở Trung Đông được duy trì an toàn. Đọc đầy đủ Đánh giá BulletVPN ngay ở đây.

NordVPN 

Đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ định hướng bảo mật nhất. Nó cung cấp không chỉ một mà hai phương thức mã hóa, nghĩa là dữ liệu của bạn được mã hóa hai lần! Một tính năng chắc chắn sẽ trấn an những người kết nối từ Trung Đông. Với chính sách bảo mật không ghi nhật ký, khóa chuyển đổi và các loại máy chủ đặc biệt đủ điều kiện NordVPN là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm mức bảo mật cao hơn. Để biết thêm thông tin về nhà cung cấp dịch vụ này, hãy đọc bài viết này.

VPN cho Trung Đông

Không còn bỏ lỡ phim hay video, không còn thông báo lỗi và chắc chắn không còn nữa, tôi có thể đặt một cuộc gọi xin lỗi. Chúng tôi không có tất cả các ưu tiên giống nhau. Nhưng chúng tôi sẽ đánh giá cao, các phương thức giao tiếp trực tuyến ít tốt nhất để duy trì kết nối của chúng tôi với những người thân yêu. Hoặc có thể nhìn thấy những người đó bất cứ khi nào chúng tôi muốn hoặc sự xa xỉ khi phát trực tuyến một bộ phim mà chúng tôi đã chết khi xem mà không nhận được một nội dung này không có sẵn trong khu vực của bạn. Với điều đó đã được nói, tất cả chúng ta có thể đồng ý về tính tất yếu của VPN ở Trung Đông. Mặt khác, không có tùy chọn nào trong số này thậm chí là tùy chọn, để bắt đầu bằng.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me