VPN tốt nhất cho trình phát CBC

Kính gửi người nước ngoài Canada, blog này cho bạn. Nó có thể gây phiền toái khi mất quyền truy cập vào tất cả các nội dung bạn đã sử dụng để tiêu thụ ở nhà. Ở Canada, CBC ít nhiều là kết thúc cho tất cả các hình thức giải trí. Từ đài phát thanh đến TV, CBC bao gồm tất cả: Dòng nhạc, chương trình tin tức, chương trình TV, sự kiện thể thao và phim ảnh. Vấn đề ở đây là không phải mọi thứ được cung cấp bởi mạng đều có sẵn để xem quốc tế. Vì lý do này, bạn sẽ cần VPN để bỏ chặn các giới hạn khu vực. Trong blog này, tôi sẽ cung cấp cho bạn VPN tốt nhất hiện có để bỏ chặn Canada CBC.


VPN tốt nhất để bỏ chặn CBC

Bỏ chặn Canada CBC – Bạn nên sử dụng VPN nào?

Bạn có thể truy cập trình phát CBC ở đâu?

Không giống như các trang web khác, CBC cung cấp một số nội dung để xem quốc tế. Tuy nhiên, khi cố gắng xem nội dung trực tiếp hoặc theo yêu cầu trên CBC Player ở Hoa Kỳ hoặc các nơi khác ngoài Canada, bạn sẽ gặp phải lỗi vị trí địa lý sau:

Chúng tôi xin lỗi, nội dung này không có sẵn ở địa điểm của bạn. Nếu bạn tin rằng bạn đã nhận được thông báo này do lỗi, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Lỗi 21

CBC Radio One và Radio 2 có một luồng trực tiếp mà bạn có thể truy cập, nhưng luồng thay đổi dựa trên vị trí khu vực. Các luồng âm nhạc CBC và CBC Radio 3 không có sẵn trên phạm vi quốc tế. Không phải hầu hết các nội dung phát trực tuyến. Tuy nhiên, tất cả những điều này có thể được bỏ qua bằng cách sử dụng VPN. VPN có thể giả mạo địa chỉ IP của bạn và làm cho nó có vẻ như bạn đang ở Canada, cho phép bạn truy cập vào tất cả nội dung địa phương.

Dưới đây là một bảng tiện dụng cho thấy các nhà cung cấp hoạt động tốt nhất để bỏ chặn các hạn chế khu vực. Tôi sẽ thảo luận riêng về từng nhà cung cấp dưới đây.

VPN tốt nhất để bỏ chặn CBC

Khi mua một nhà cung cấp VPN, bạn cần ghi nhớ một số điều. Đầu tiên, bạn muốn một nhà cung cấp thực sự hoạt động để giữ dữ liệu của bạn ở chế độ riêng tư. Điều này có nghĩa là bạn nên kiểm tra và xem liệu nhà cung cấp mà bạn đang xem như là một chính sách không có nhật ký khả thi. Điều tiếp theo bạn nên xem là liệu nhà cung cấp có miễn phí hay trả tiền hay không. Nếu nó là một dịch vụ miễn phí, thì tốt nhất bạn không nên đăng ký ở nơi đầu tiên. VPN miễn phí thực sự rất nguy hiểm và cuối cùng bạn phải trả tiền cho dịch vụ của mình theo cách mà tệ hơn là bỏ ra một vài đô la.

Các nhà cung cấp trả tiền, mặt khác, là đáng tin cậy. Việc bạn thanh toán cho dịch vụ này có nghĩa là nhà cung cấp phải cung cấp những gì họ đang cung cấp. Đặt cược tốt nhất của bạn, cho đến nay, là đăng ký với một nhà cung cấp VPN hàng đầu được ghi nhận để thực hiện công việc mà nó quảng cáo. Các nhà cung cấp sau đây phù hợp với tất cả các tiêu chí bạn nên tìm kiếm:

1. ExpressVPN

Nói chung, VPN tốt nhất bạn có thể sử dụng là ExpressVPN. Được biết đến rộng rãi là sản phẩm tốt nhất trên thị trường, ExpressVPN cung cấp hơn 2.000 máy chủ tại hơn 94 quốc gia, mang đến cho bạn phạm vi bảo hiểm toàn cầu chính hãng mọi lúc. Bảo mật khôn ngoan, ExpressVPN sử dụng mã hóa cấp quân sự và các giao thức VPN mới nhất để giữ an toàn cho lưu lượng và dữ liệu của bạn. ExpressVPN cũng có:

 • Tốc độ tải xuống nhanh
 • Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt
 • Máy chủ tàng hình cho các quốc gia có luật kiểm duyệt trực tuyến nặng
 • 3 kết nối thiết bị đồng thời
 • Tính năng DNS thông minh để truyền phát nhanh hơn

Bạn có thể đọc bài đánh giá ExpressVPN đầy đủ tại đây và kiểm tra các dịch vụ của họ bằng cách tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ.

2. BulletVPN

Vị trí số 2 thuộc về BulletVPN, một dịch vụ hỗ trợ P2P. BulletVPN có số lượng máy chủ thấp (47 máy chủ ở 30 quốc gia), nhưng nó hoàn toàn bù đắp cho nó với các tính năng mà nó cung cấp, bao gồm:

 • Tính năng DNS thông minh
 • Chính sách không đăng nhập nghiêm ngặt
 • 5 giao thức VPN khác nhau
 • Mã hóa cấp quân đội
 • Đội ngũ hỗ trợ 5 sao
 • Tối ưu hóa máy chủ để phát trực tuyến và chia sẻ tệp P2P

Như với ExpressVPN, bạn có thể hưởng lợi từ bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của BulletVPN và tự mình thử nghiệm dịch vụ. Hãy xem toàn bộ đánh giá BulletVPN tại đây để biết rõ hơn về tất cả các nhà cung cấp này đã cung cấp.

3. NordVPN

Dưới đây là một nhà cung cấp hàng đầu đầy đủ với các tính năng bổ sung. NordVPN có hơn 4.000 máy chủ được tìm thấy ở hơn 60 quốc gia, một trong những số lượng máy chủ cao nhất hiện có. Nhà cung cấp VPN thậm chí đã chỉ định các máy chủ phát trực tuyến để xem liên tục. Một số tính năng khác của NordVPN kèm theo:

 • VPN đôi
 • Mã hóa SSL 2048 bit
 • 6 kết nối thiết bị đồng thời
 • Tích hợp Tor
 • Bảo vệ chống tấn công DDOS (add-on)

Kiểm tra đánh giá NordVPN tại đây để tìm hiểu về các tính năng thú vị khác mà VPN này cung cấp. Giống như với 2 nhà cung cấp đầu tiên, bạn có thể hưởng lợi từ chính sách hoàn tiền trong 30 ngày của họ trước khi đưa ra cam kết.

4. IPV Biến

VPN cuối cùng trong danh sách này là IPV Biến. Nhà cung cấp này có ít máy chủ hơn ExpressVPN và NordVPN nhưng làm tốt hơn một chút với phạm vi bảo hiểm so với BulletVPN. Với 750 máy chủ được đặt tên, IPV Biến đứng ở vị trí trung bình trong phạm vi bảo hiểm máy chủ toàn cầu. Tuy nhiên, mạng Cấp 1 của họ không chỉ bù đắp cho điều đó, cung cấp dịch vụ phát trực tuyến tốt hơn cho tất cả những người kết nối với các máy chủ được tối ưu hóa này. Một số tính năng khác của IPV Biến, bao gồm:

 • SOCKS5 proxy
 • IP ẩn danh
 • Hỗ trợ chia sẻ tập tin P2P
 • 10 kết nối thiết bị đồng thời
 • Chính sách không ghi nhật ký

Bạn có thể đọc thêm về IPV Biến trong bài đánh giá đầy đủ này. Bạn được hưởng lợi từ chính sách hoàn tiền trong 7 ngày của họ và tự mình kiểm tra nhà cung cấp.

Cách bỏ chặn Trình phát CBC ở Hoa Kỳ bằng VPN

Bây giờ bạn đã biết VPN nên làm gì và có ý tưởng về loại VPN nào bạn nên xem, hãy để nói về cách để VPN của bạn bỏ chặn CBC.

Nó thực sự rất đơn giản: Khi bạn khởi chạy VPN, bạn phải kết nối với một trong các máy chủ của họ. Sử dụng máy chủ đó, VPN sẽ định tuyến lại lưu lượng truy cập của bạn thông qua một đường hầm an toàn và mã hóa tất cả dữ liệu của bạn. Khi điều đó xảy ra, địa chỉ IP công cộng của bạn sẽ thay đổi để phù hợp với vị trí của máy chủ. Để bỏ chặn CBC, bạn phải kết nối với máy chủ Canada. Dưới đây, cách bạn có thể làm điều đó bằng ExpressVPN (các bước sau đây có thể được áp dụng cho tất cả các VPN được liệt kê ở trên):

 1. Truy cập trang web ExpressVPNTHER và đăng ký dịch vụ.
 2. Tải xuống ứng dụng VPN hoạt động trên thiết bị của bạn. Các ứng dụng VPN thường được tìm thấy cho Windows, Mac, iOS,Android. ExpressVPN cung cấp một ứng dụng gốc cho Linux, quá.
 3. Khởi chạy ứng dụng và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn.
 4. Chọn một máy chủ Canada để kết nối, đợi vài giây để kết nối được thiết lập.
 5. Bây giờ bạn sẽ xuất hiện để duyệt web bằng địa chỉ IP của Canada.
 6. Thưởng thức nội dung CBC của bạn!

Xem? Đơn giản.

VPN tốt nhất để bỏ chặn CBC – Suy nghĩ cuối cùng

Và đó là tất cả những gì có nó! Bạn có thể dễ dàng bỏ chặn CBC và truy cập tất cả nội dung từ nhà ở bất cứ đâu trên thế giới! Với VPN, đặc biệt là một trong các VPN được đề cập ở trên, bạn không bao giờ phải bỏ lỡ nội dung Canada nữa.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me