VPN tốt nhất cho trình duyệt UC

UC Browser tình cờ được yêu thích hàng đầu đối với một nhóm lớn người dùng Internet được chọn từ khắp nơi trên thế giới nhờ khả năng tiết kiệm dữ liệu tuyệt vời, cũng như các tính năng độc đáo và có thể tùy chỉnh. Được phát triển và ra mắt bởi UCWeb vào năm 2004, trình duyệt tiếp tục thu hút sự chú ý trên toàn thế giới và rất được yêu thích, đặc biệt là những người dùng ở Ấn Độ & Châu Á. Thực tế là phần mềm được cung cấp bằng 7 ngôn ngữ có nghĩa là nó có thể truy cập được cho một nhóm người dùng rộng hơn và các bản cập nhật thường xuyên mà nó tiếp tục được hưởng có nghĩa là bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi chạy nó trên các thiết bị chạy iOS, Android, BlackBerry hoặc Windows. Nếu bạn muốn thêm một lớp quyền riêng tư và bảo mật trong khi sử dụng UC Browser, VPN là điều bắt buộc. Hãy nhìn vào VPN tốt nhất cho UC Browser năm 2019.


VPN tốt nhất cho trình duyệt UC

VPN tốt nhất cho trình duyệt UC

VPN trình duyệt UC tốt nhất

Chỉ trong trường hợp bạn không muốn xem qua phần đánh giá chuyên sâu dưới đây, bạn có thể tìm thấy một danh sách VPN tốt nhất để sử dụng với UC Browser tại đây:

VPN tốt nhất cho trình duyệt UC

Là người dùng UC Browser, điều quan trọng là bạn không có cơ hội bảo mật dữ liệu của mình khi duyệt và một trong những cách tốt nhất là mã hóa kết nối của bạn bởi nhà cung cấp dịch vụ VPN đáng tin cậy. Trình duyệt được biết là hoạt động tốt nhất trên nền tảng Android, vì vậy, trong bài đánh giá UC Browser VPN của chúng tôi, chúng tôi sẽ thử và tập trung vào các nhà cung cấp chắc chắn hoạt động tốt trên các thiết bị Android.

1. ExpressVPN

Mức độ tuyệt vời của dịch vụ khách hàng được cung cấp bởi ExpressVPN, cũng như danh tiếng đã được chứng minh của họ trong việc cung cấp hình thức bảo vệ trực tuyến tốt nhất, giúp họ vượt lên trên các nhà cung cấp khác trong trò chơi. Biên độ tốc độ bị giảm bởi dịch vụ VPN của họ rất ít so với các nhà cung cấp khác, có nghĩa là bạn đã thắng có thể cảm nhận được sự khác biệt về thời gian tải khi bạn duyệt qua Internet. Bạn cũng có thể sử dụng một số công cụ và tính năng thông minh như đề xuất máy chủ đáng tin cậy và công tắc Internet Kill tự động trong trường hợp kết nối của bạn bị xâm phạm. Điều duy nhất có thể khiến bạn mất một chút về ExpressVPN là giá cả. Giá của họ hơi cao so với những gì các nhà cung cấp khác đang đề xuất, nhưng nếu bạn đăng ký theo bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ để lấy mẫu dịch vụ, bạn sẽ nhận được chính xác những gì bạn sẽ trả cho.

2. NordVPN

Khả năng xử lý tối đa 6 kết nối đồng thời trong một tài khoản đã thực hiện rất nhiều NordVPN trên bản đồ cho người dùng đang tìm kiếm hiệu quả và sự thuận tiện trong nhà cung cấp dịch vụ của họ. Khả năng ứng dụng hoạt động tốt với các thiết bị Android có nghĩa là bạn không nên mong đợi xử lý bất kỳ vấn đề tương thích nào. Dịch vụ này hứa sẽ không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào của bạn và họ có chính sách không ghi nhật ký để đảm bảo như vậy. Có trụ sở tại Panama cũng khiến nhóm Five Eyes gặp khó khăn trong việc thực thi bất kỳ hướng dẫn dữ liệu nghiêm ngặt nào. Với dịch vụ này, người dùng có thể tận hưởng các tính năng bảo mật hàng đầu như Tor qua VPN và kết nối kép nhiều bước. Khách hàng tiềm năng có thể dùng thử dịch vụ miễn phí chỉ trong ba ngày và sau đó quyết định xem họ có thể làm việc với dịch vụ này hay không.

3. Truy cập Internet cá nhân

Được quảng cáo là một trong những nhà cung cấp VPN giá cả phải chăng nhất xung quanh, Truy cập Internet cá nhân làm rất nhiều để đảm bảo rằng khách hàng được hưởng sự bảo vệ trực tuyến với một khoản phí được trợ cấp. Người dùng của nó có thể truy cập vào mạng máy chủ lớn gồm hơn 3000 rải rác trên 24 quốc gia và khả năng hỗ trợ lên tới 5 kết nối đồng thời. Dịch vụ này có một hồ sơ theo dõi đáng khen ngợi trong việc đảm bảo các hoạt động của người dùng trực tuyến và không có chính sách nhật ký nào đảm bảo không có hoạt động nào của họ được theo dõi hoặc ghi lại để sử dụng trong tương lai. Các phương thức thanh toán được chấp nhận rất đa dạng và chúng bao gồm Bitcoin cho những người dùng muốn ẩn danh.

Trình duyệt UC có nhanh hơn Firefox và Chrome không?

Một trong những lĩnh vực mà hầu hết các trình duyệt không thể cạnh tranh với trình duyệt UC là thời gian tải. Trình duyệt áp dụng các kỹ thuật nén dữ liệu và tăng tốc đám mây để đảm bảo bạn truy cập nhanh hơn vào nội dung của mình và hiệu suất ứng dụng đáng tin cậy hơn. Ngoài ra, trình duyệt cho phép các thông báo từ các trang yêu thích của bạn, chẳng hạn như hồ sơ truyền thông xã hội của bạn, bật lên thông qua nó, đảm bảo rằng bạn luôn luôn biết về bất cứ điều gì xảy ra trong vòng tròn xã hội của bạn. Điều này có thể rất hữu ích, đặc biệt nếu bạn không sử dụng ứng dụng truyền thông xã hội trên thiết bị của mình.

Trình duyệt cũng giúp tải xuống nội dung hiệu quả hơn rất nhiều nhờ khả năng tải xuống định dạng nhiều tệp, cũng như chức năng đồng bộ hóa trên đám mây. Hệ thống đồng bộ đám mây của nó hoạt động bằng cách gửi và thu thập dữ liệu từ các máy chủ gần nhất, giúp giảm đáng kể thời gian tải. Nếu bạn ở một khu vực mà bạn cảm thấy kết nối Internet không đủ mạnh, thì bạn cũng có thể tạm dừng tải xuống và tiếp tục ở bất cứ nơi nào bạn sẽ tìm thấy kết nối mạnh hơn. Cơ chế hoạt động tương tự cũng cho phép bạn lưu trữ một vài trang để đọc ngoại tuyến.

Sử dụng trình duyệt UC có an toàn không?

Liên quan đến bảo mật trực tuyến, UC Browser đã thực sự đi đầu để đảm bảo rằng các hoạt động khách hàng của họ vẫn an toàn khi trực tuyến. Vào năm 2015, kết quả của một dự án nghiên cứu được thực hiện bởi một nhóm có tên là Citizen Lab đã tiết lộ rằng UC Browser Phiên bản tiếng Anh Trung Quốc có các lỗ hổng được Cơ quan Tín hiệu Úc (ASD) khai thác để theo dõi các hoạt động trực tuyến của người dùng. ASD đã làm việc cùng với các thành viên khác trong Five Eyes Partners, là Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada và New Zealand, để lây nhiễm cho người dùng các trình duyệt mà dùng phần mềm giúp nghe lén các hoạt động của họ.

Citizen Lab tiếp tục tiết lộ rằng thông tin cá nhân thu được từ các khai thác đó đã được truyền đến nhiều công cụ thương mại và điều này có thể thực hiện được thông qua việc thiếu mã hóa nghiêm trọng mà trình duyệt không nỗ lực thực hiện. Để phản ứng với những cáo buộc như vậy, Alibaba đã thực hiện một vài cập nhật cho trình duyệt và thậm chí yêu cầu Citizen Lab tiến hành vòng thử nghiệm thứ hai. Các thử nghiệm đã được tiến hành và trình duyệt được phát hiện đã xử lý các sơ hở mà trước đó đã làm chúng lo lắng.

Cách cài đặt VPN trên UC Browser

Thực sự không cần mở rộng VPN cho UC Browser. Bạn chỉ có thể chạy ứng dụng VPN ở chế độ nền và sau đó khởi chạy Trình duyệt UC để lướt Internet ẩn danh và miễn phí. Tại đây Cách thiết lập VPN cho UC Browser:

 1. Đầu tiên, đăng ký với một trong các VPN mà chúng tôi đã đề xuất ở trên.
 2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên cùng một thiết bị bạn muốn sử dụng UC Browser trên. PC, Mac, Android và iOS đều được hỗ trợ.
 3. Bây giờ hãy khởi chạy ứng dụng VPN và kết nối với máy chủ VPN.
 4. Giữ kết nối VPN được thiết lập trong nền và mở Trình duyệt UC.
 5. Surd web nặc danh và tự do.

VPN tốt nhất cho trình duyệt UC – Kết luận

Ba dịch vụ VPN được đề cập ở trên chắc chắn sẽ cung cấp bảo mật cấp cao nhất cho bất kỳ ai là người dùng UC Browser trung thành và để thông tin của bạn tránh xa bất kỳ ai có ý định xấu.  

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map