VPN tốt nhất cho Thái Lan

Người ta không nói rằng Thái Lan tương tự như Trung Quốc về các hạn chế Internet, nhưng nước láng giềng bên cạnh có thể đã truyền cảm hứng cho các đạo luật áp bức chi phối Internet ở đó. Năm 2014, Freedom House đã trao cho Thái Lan số điểm 62 (nghĩa là không miễn phí) cho tự do Internet. Kiểm duyệt Internet ở Thái Lan đã tăng lên hàng năm với trọng tâm là các tội ác xúc phạm chế độ quân chủ (lèse majesté), các vấn đề chính trị và các vấn đề đe dọa an ninh quốc gia. VPN có thể nâng cao người dùng trải nghiệm trực tuyến tại Thái Lan. Các mạng riêng này không chỉ tương thích với các hệ điều hành PC, Mac, Android và iOS mà còn đảm bảo an ninh và tự do Internet.


VPN tốt nhất cho Thái Lan

VPN tốt nhất cho Thái Lan

VPN tốt nhất Thái Lan Tổng kết

Trong trường hợp bạn không thực sự muốn trải qua bài đánh giá dài dưới đây, chúng tôi đã tóm tắt các VPN tốt nhất cho Thái Lan cho bạn tại đây:

  1. ExpressVPN
  2. BulletVPN
  3. NordVPN
  4. VyprVPN
  5. IPV Biến

Có cần VPN ở Thái Lan không?

Kiểm duyệt Internet tồn tại ở Thái Lan, có nghĩa là duyệt web và kết nối mạng miễn phí là những thực tiễn không phổ biến. Điều này đã đến như một cú sốc văn hóa cho người nước ngoài đi du lịch đến đất nước Nam Á. Truy cập Internet an toàn cũng không được đảm bảo ở quốc gia nơi người dùng lưu lượng truy cập trực tuyến được theo dõi. Việc có các trang web bị chặn một phần như Google, Wikipedia và các nền tảng truyền thông xã hội ở Thái Lan biện minh cho nhu cầu cấp thiết về VPN.

Các ISP của Thái Lan như 3BB cũng được biết là áp dụng DNS Hijacking. Điều đó có nghĩa là bạn buộc phải sử dụng các địa chỉ máy chủ DNS của ISP này ngay cả khi bạn tự cấu hình cài đặt DNS của mình. Bằng cách đó, các ISP Thái Lan có thể ra lệnh cho những trang web bạn có thể truy cập và những trang nào bạn không truy cập. Sử dụng VPN là một giải pháp hoàn hảo để giải quyết vấn đề chiếm quyền điều khiển DNS.

Truy cập Internet ở Thái Lan

Thực tế Thái Lan nằm trong top 25 trên thế giới vì bị tấn công bởi phần mềm độc hại và ước tính 90% mạng của họ bị nhiễm loại phần mềm này, khiến việc kết nối với Internet hoàn toàn không an toàn. Chính phủ quá bận tâm với việc theo đuổi những bất đồng chính trị, rằng nó đã đẩy tội phạm mạng vào lề. Chính phủ Thái Lan đã hạn chế quyền truy cập vào hơn 100.000 trang web khiến người dùng cực kỳ khó khăn khi làm việc trực tuyến.

VPN tốt nhất cho Thái Lan

Chọn VPN có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn đối với những người thiếu kiến ​​thức và kinh nghiệm, đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để giới thiệu cho bạn các VPN hàng đầu để sử dụng ở Thái Lan.

ExpressVPN

Dịch vụ VPN này là một trong những dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Nó cung cấp các máy chủ tốc độ internet tuyệt vời bên cạnh tốc độ đường hầm ấn tượng. ExpressVPN có hơn 1500 máy chủ trải rộng trên 94 quốc gia. VPN này sử dụng mã hóa 256 bit đáng tin cậy và không có chính sách ghi nhật ký nghiêm ngặt, đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật. Các tính năng khác bao gồm chuyển đổi máy chủ, dữ liệu và băng thông không giới hạn, kết nối đồng thời 3 thiết bị và chính sách hoàn tiền trong 30 ngày.

BulletVPN

BulletVPN cung cấp các giao thức VPN tiêu chuẩn: OpenVPN, L2TP / IPSec, IPSec, IKEv2, PPTP. Open VPN cung cấp mức độ bảo mật và hiệu suất cao nhất trong số tất cả các giao thức và không có nhiều VPN cung cấp giao thức IKEv2. Các ứng dụng có sẵn cho Windows, Mac OSX, Android, iPhone và iPad và rất dễ sử dụng. BulletVPN có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt thu hút khán giả coi trọng quyền riêng tư của họ. Cùng với đó, họ cũng cung cấp các dịch vụ bỏ chặn nội dung bao gồm American Netflix, BBC iPlayer và Amazon Prime Video ở Thái Lan. Tương tự như các nhà cung cấp dịch vụ VPN hàng đầu khác, BulletVPN có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

NordVPN

Đây là một dịch vụ tuyệt vời cho Thái Lan vì an ninh mạnh mẽ không thể phủ nhận. Mã hóa SSL 2048 bit cung cấp cho người dùng sự bảo vệ tốt nhất đặc biệt là khi được kết nối với các wifis công khai. Ngay cả với các máy chủ ở hơn 62 quốc gia, tốc độ vẫn là nhanh nhất. NordVPN cũng cho phép bỏ qua tất cả các loại nội dung bị hạn chế, có thể rất hữu ích ở Thái Lan.

VyprVPN

Nhà cung cấp dịch vụ này có trụ sở tại Mỹ và có hơn 700 máy chủ trên toàn thế giới. Nhà cung cấp này sử dụng các giao thức mã hóa phổ biến để đảm bảo an ninh trực tuyến. Điều tốt là VyprVPN tương thích với tất cả các thiết bị hoạt động. VyprVPN cũng cung cấp tốc độ máy chủ tuyệt vời với băng thông, địa chỉ IP không giới hạn và chuyển đổi miễn phí giữa các máy chủ của nó.

VPN tốt nhất cho Thái Lan

Ở một đất nước bị kiểm duyệt nặng nề như Thái Lan, quyền riêng tư và tự do là những đức tính không thể đạt được. Để một người có được tự do trong khi duyệt Internet, anh ấy / cô ấy phải có được VPN của mình, an toàn đến mức chính phủ Thái Lan sẽ ngồi vào ghế mù. Để vượt qua luật pháp và kiểm duyệt hạn chế của Thái Lan, bạn cần truy cập VPN tốt nhất hiện có và những dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Hãy cho chúng tôi biết VPN nào bạn nghĩ là tốt nhất cho Thái Lan.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me