VPN tốt nhất cho Telegram

VPN tốt nhất cho Telegram


VPN tốt nhất cho Telegram

VPN và Telegram – Một sự kết hợp tuyệt vời

Tất cả chúng ta đều có Trung Đông để cảm ơn vì đã biến ứng dụng nhắn tin Telegram trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới, tất cả chỉ trong vòng 4 năm. Được thành lập bởi hai anh em người Nga vào năm 2013, ứng dụng này hiện đang cạnh tranh cho người dùng với các ứng dụng như Whatsapp, Skype và Viber. Nó tiếp tục thu hút một lượng lớn người dùng mới với tốc độ ngày càng tăng. Việc sử dụng rộng rãi dịch vụ này đã bị coi là mối đe dọa của nhiều chính phủ trên khắp thế giới và chúng đã dẫn đến việc cấm sử dụng dịch vụ mà không được xem xét nhiều.

Đây là các bước

Nếu bạn phụ thuộc vào Telegram trong hầu hết các cuộc trò chuyện của mình và bạn tình cờ đi đến một quốc gia nơi việc sử dụng ứng dụng bị cấm, có thể nên chuyển sang dịch vụ VPN nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng. Nhà cung cấp đáng tin cậy sẽ cho phép bạn bỏ qua tất cả các hạn chế được thiết lập bởi các ISP tại một quốc gia cụ thể và truy cập dịch vụ mà không ai có thể theo dõi bạn hoặc kết nối của bạn.

Nói một cách đơn giản, VPN là một công cụ an ninh mạng kết nối thiết bị của bạn với một trong các máy chủ của nó ở một vị trí khác trên internet. Kết nối này dẫn đến kết quả là bạn nhận được một địa chỉ IP khác, ẩn danh hoàn toàn, bảo mật tối đa và khả năng duyệt internet tự do. Nếu máy chủ bạn kết nối ở một quốc gia khác, kết nối với nó sẽ khiến bạn dường như cũng ở quốc gia đó. Do đó, bạn có thể truy cập nội dung của quốc gia đó mà không bị giới hạn.

Toàn bộ quá trình đăng ký VPN dễ dàng như A, B, C. Phải mất một thuê bao VPN hợp lệ và một vài phút để thực hiện kết nối và chúng tôi sẽ đặt nó cho bạn ngay bây giờ:

  1. Nhận cho mình một VPN có uy tín như ExpressVPN. Hưởng lợi từ tất cả các ưu đãi và chính sách hoàn tiền trong 30 ngày.
  2. Nhấp vào liên kết cho phép bạn tải xuống ứng dụng VPN. Cài đặt nó trên thiết bị của bạn.
  3. Hiện nay, khởi chạy ứng dụng VPN.
  4. Đăng nhập sử dụng tài khoản VPN của bạn.
  5. Quét mạng máy chủ và kết nối với máy chủ nơi Telegram được phép.
  6. Có được vị trí đó Địa chỉ IP IP và dường như được kết nối từ đó.
  7. Truy cập Telegram như bạn vui lòng ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Trước khi chúng tôi giải thích rõ ràng từng VPN và các tính năng của nó, bạn có thể xem tổng quan ngắn gọn này về các VPN tốt nhất trên thị trường trong bảng này.

5 VPN Telegram tốt nhất

Danh sách 5 nhà cung cấp VPN mà chúng tôi tổng hợp bên dưới sẽ giúp ích rất nhiều để giúp giữ cho tất cả các tin nhắn Telegram của bạn được mã hóa an toàn. Chúng tôi biết việc lựa chọn nhà cung cấp VPN hoàn hảo khó khăn như thế nào, đặc biệt là trong một thị trường nơi hầu hết họ thực sự trung thực trong những gì họ có thể hoặc có thể làm được cho bạn. Tìm bên dưới các VPN tốt nhất để sử dụng với Telegram trong danh sách này.

1. ExpressVPN – VPN tốt nhất cho Telegram

ExpressVPN là ở đầu danh sách của chúng tôi vì nhiều lý do. Đầu tiên, công ty đã thiết kế phần mềm đơn giản nhất với giao diện bóng bẩy nhất. Trong khi người dùng đang điều hướng qua ứng dụng, họ có thể sử dụng ExpressVPN, đội hỗ trợ 24/7 xuất sắc cho bất kỳ câu hỏi mà họ có thể có. Mức độ bảo mật mà công ty này cung cấp là không thể tin được vì nó chỉ sử dụng các giao thức khó nhất. ExpressVPN hoạt động hàng ngàn máy chủ trải rộng trên 93 quốc gia. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi kết nối với bất kỳ máy chủ nào bạn muốn ở bất kỳ vị trí nào.

 Nếu bạn đã từng gặp phải một vấn đề trong khi kết nối với internet để sử dụng Telegram, bạn có thể gửi email cho nhóm hỗ trợ, yêu cầu một vé trợ giúp hoặc trò chuyện trực tiếp với họ. Trao đổi với khía cạnh an ninh tàng hình, một mạng máy chủ rộng, và các dịch vụ hàng đầu, $ 12,95 không có gì ngoài giá rẻ. Ít nhất, hãy xem xét việc sử dụng chúng Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày giai đoạn = Stage. Sau đó, bạn có thể xem liệu bạn có muốn tiếp tục đăng ký hay không. 

2. NordVPN

 NordVPN các nhà thiết kế đã làm việc rất chăm chỉ để tạo ra các ứng dụng mà người dùng sẽ thấy dễ sử dụng và thú vị. Nó nói an toàn rằng công ty đã đạt được thành công mục tiêu của mình, cùng với nhiều người khác như bảo mật. Công ty cung cấp một tính năng VPN kép bởi vì một người chỉ đơn giản là không đủ. Đó là cách thức bảo mật VPN này. Nói về an ninh, việc NordVPN có trụ sở tại Panama khiến nó càng an toàn hơn. Vị trí của nó ngăn không cho nó phải tuân theo luật duy trì, có nghĩa là nó không bắt buộc phải gửi bất kỳ nhật ký cho bất cứ ai – nếu được giữ. Nhưng, rất có thể là không, xem xét chính sách đăng nhập bằng không

Ngoài ra, dịch vụ cho phép bạn kết nối tối đa sáu kết nối đồng thời. Bạn có thể chia sẻ kết nối VPN với sáu thiết bị khác nhau. Các tính năng của nhà cung cấp này là an toàn hơn. Bạn có thể yên tâm rằng mức độ bảo mật sẽ khiến các bên thứ ba khó theo dõi bạn. 

3. IPV Biến

IPV Biến là nhà cung cấp VPN đi trước để bao gồm DNS thông minh miễn phí cho bất kỳ khách hàng quan tâm nào của mình. Mặc dù dịch vụ DNS thông minh của họ thực sự không thể so sánh với mức độ bảo mật được cung cấp bởi VPN, nhưng nó vẫn giúp phục vụ cho phần thị trường chỉ cần thực hiện một số điều mà ẩn danh tính của họ. Người dùng chuyển sang IPV Biến vì nhu cầu bảo mật của họ sẽ có thể thanh toán cho dịch vụ của họ ẩn danh thông qua Bitcoin và thực hiện chuyển tệp P2P mà không cần phải lo lắng.

Sự đa dạng của các tính năng được cung cấp bởi dịch vụ cũng rất ấn tượng, với các công cụ người dùng như một tự động chuyển đổi kill và bảo vệ rò rỉ DNS được bao gồm với các dịch vụ. Mặc dù IPV Biến có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, IPV Biến không giữ nhật ký của khách hàng sử dụng.

4. VyprVPN

Người dùng đăng ký VyprVPN sẽ thực sự yêu thích và đánh giá cao nó Công nghệ tắc kè hoa, hoạt động bằng cách gói siêu dữ liệu gói trong một thêm lớp mã hóa, do đó, vượt qua bất kỳ chính phủ nào tiến hành kiểm tra gói sâu. Khi siêu dữ liệu bị xáo trộn, bạn sẽ có quyền truy cập không hạn chế vào Telegram và bạn sẽ có thể thưởng thức nó mà không cần bất kỳ hình thức lọc hoặc khối nào có thể được áp dụng để điều chỉnh kết nối của bạn.

Một điểm cộng lớn nữa là VyprVPN sở hữu tất cả của họ 700 máy chủ, có nghĩa là họ trực tiếp chịu trách nhiệm xử lý mọi vấn đề liên quan đến kết nối máy chủ của bạn. Dịch vụ này cung cấp phần mềm được xây dựng tốt cho bất kỳ nền tảng nào bạn có thể đang sử dụng Telegram trên, có thể là trên Windows, Mac, Linux iOS hoặc Android. Bạn có thể dùng thử dịch vụ của họ miễn phí, nhưng nó sẽ chỉ còn ba ngày trước khi bạn yêu cầu mua một thuê bao.

5. CyberGhost

Đóng danh sách của chúng tôi là CyberGhost, một nhà cung cấp mà cộng đồng có trụ sở tại Romania và xa các quy tắc lưu giữ dữ liệu điều đó có thể được thi hành theo họ. Dịch vụ này có khoảng 850 máy chủ rải rác trên khắp thế giới, và họ có trụ sở tại hơn 30 quốc gia. Họ đã từng cung cấp một phiên bản miễn phí cho người dùng để kiểm tra, nhưng nó, không may, đã ngừng. Họ nghĩ tốt hơn là có một Chính sách bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày, nơi người dùng có thể làm việc với phần mềm dễ sử dụng của họ và có được các tính năng độc đáo được cung cấp bởi dịch vụ như lựa chọn chọn máy chủ của riêng bạn hoặc định cấu hình phần mềm theo chính xác những gì bạn muốn làm tại thời điểm này, ví dụ như bỏ chặn phát trực tuyến hoặc bỏ chặn trang web. Người dùng Telegram sẽ tìm thấy trên mạngtính năng bảo vệ ứng dụng khá hữu ích vì nó sẽ mã hóa kết nối của bạn và cho phép bạn sử dụng Telegram từ mọi nơi.

VPN tốt nhất để đánh giá Telegram – Phán quyết

Trước khi bạn đăng ký vào bất kỳ nhà cung cấp nào mà chúng tôi đã liệt kê ở trên, có thể tốt hơn để dùng thử phiên bản đảm bảo miễn phí hoặc hoàn lại tiền chỉ để xem bạn thích chúng như thế nào Có câu hỏi hay nhận xét nào mà bạn muốn vượt qua không? Để lại chúng trong phần bình luận và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể. 

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me