VPN tốt nhất cho TeamSpeak

Nói chuyện với mọi người ở những nơi khác nhau trên thế giới ngày nay đã trở nên rất dễ dàng. Thông qua Internet, một danh sách dài các ứng dụng và dịch vụ cho phép bạn kết nối với các cá nhân khác nhau, nằm ở các châu lục khác nhau, trong thời gian thực. Điều này đặc biệt tốt cho sự hợp tác trong công việc, hoặc chỉ giữ liên lạc với bạn bè của bạn. Một trong những giải pháp cho phép mọi người thực hiện điều này một cách hiệu quả là TeamSpeak.


VPN tốt nhất cho TeamSpeak

VPN tốt nhất cho TeamSpeak

TeamSpeak hoạt động như thế nào?

Thông qua Giao thức thoại qua Internet (VoIP), Teamspeak cho phép những người khác nhau liên lạc với nhau bằng cách kết nối với các máy chủ khác nhau. TeamSpeak cũng có thể được cấp phép cho các máy chủ có tính phí, miễn là công ty hoặc nhóm sử dụng nó không phải là lợi nhuận..

TeamSpeak cũng rất phổ biến trong cộng đồng game trực tuyến. Dịch vụ cho phép người chơi phối hợp tốt hơn khi thực hiện nhiệm vụ nhóm, tất cả mà không cần phải rời tay khỏi bàn điều khiển. Chất lượng âm thanh được cung cấp là đỉnh cao, và mức độ hiệu suất cũng rất cao so với các lựa chọn thay thế khác.

Giới hạn khu vực TeamSpeak

Đây là dịch vụ mà bạn muốn sử dụng để giữ liên lạc với các đồng nghiệp làm việc khi ở nước ngoài hoặc tiếp tục với các nhiệm vụ nhóm của bạn ngay cả khi bạn ở một quốc gia khác. Vấn đề là, dịch vụ này không có các máy chủ trên toàn thế giới mà bạn có thể kết nối. Ngoài ra, một số quốc gia như Trung Quốc, KSA và UAE, chặn hầu hết các dịch vụ VoIP.

Điều này có thể là một trở ngại rất lớn đặc biệt là đối với người dùng thường xuyên di chuyển. Để giải quyết vấn đề này, thứ mà họ cần là một giải pháp mà có khả năng che giấu vị trí thực tế của họ. Điều này sẽ giúp có thể kết nối với các máy chủ tương ứng của họ mà không cần phải phát hiện ra bên ngoài quốc gia. Điều này chỉ có thể được thực hiện một cách hiệu quả thông qua việc sử dụng VPN.

Cách bỏ chặn TeamSpeak khi ở nước ngoài – Sử dụng VPN

VPN, hoặc Mạng riêng ảo, cho phép người dùng kết nối với các máy chủ từ xa trên toàn thế giới để ẩn và mã hóa kết nối của họ. Truy cập TeamSpeak thông qua VPN cho phép người dùng truy cập vào các máy chủ TeamSpeak cụ thể của họ bằng cách ẩn địa chỉ IP của họ. Hãy nghĩ về địa chỉ IP của bạn như dấu vân tay kỹ thuật số trực tuyến của bạn. Nó truyền tải các chi tiết cần thiết như vị trí của bạn và đôi khi danh tính của bạn đến trang web mà bạn đang cố truy cập.

Thông qua một dịch vụ VPN đáng tin cậy, bạn có thể chọn ẩn những chi tiết này hoặc thậm chí thao túng chúng để mang lại lợi ích cho riêng bạn. Ví dụ, để kết nối với máy chủ TeamSpeak có trụ sở tại Hoa Kỳ, tất cả những gì bạn nên làm là xác định máy chủ VPN có ở đó và khi bạn thiết lập kết nối đó, bạn dường như bạn sẽ ở Hoa Kỳ.

Nhờ các ứng dụng VPN thân thiện với người dùng, toàn bộ quá trình cũng khá dễ dàng. Nhưng trước tiên, bạn cần đăng ký với nhà cung cấp VPN.

VPN tốt nhất cho TeamSpeak

Để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn, chúng tôi đã liệt kê ra 3 dịch vụ VPN tốt nhất để truy cập TeamSpeak bất kể vị trí của bạn. Có một cái nhìn dưới đây:

1. ExpressVPN

ExpressVPN là một trong những dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất trong ngành, nhờ mức độ dịch vụ cao cấp và uy tín được duy trì tốt. Có khoảng 2000 máy chủ trong mạng của nó, có trụ sở tại hơn 90 quốc gia. Dịch vụ này đã giành được nhiều giải thưởng của khách hàng nhờ dịch vụ khách hàng của mình, có thể liên hệ 24/7 qua email, tin nhắn trực tiếp cũng như phương tiện truyền thông xã hội. ExpressVPN cũng áp dụng mã hóa AES 256 bit, để gây khó khăn cho bất kỳ người dùng có ý định xấu nào truy cập dịch vụ. Sử dụng ExpressVPN cũng có nghĩa là có thể chọn những gì đã được mã hóa nhờ tính năng chia đường hầm.

Dịch vụ này cũng có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, và điều này thật tuyệt vời vì khu vực này không đăng ký bất kỳ cơ quan quản lý dữ liệu nào. Đăng ký ExpressVPN cũng cho phép bạn có tối đa 3 kết nối đồng thời. Chúng có thể được sử dụng để bảo vệ thiết bị dựa trên Android, iOS, Windows hoặc Linux của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Ngoài ra còn có tùy chọn kết nối dịch vụ với bộ định tuyến của bạn. Với phương án này, bạn có thể kết nối tốt hơn 3 thiết bị với tài khoản của mình, đảm bảo tất cả dữ liệu của bạn được bảo vệ tốt. Để tìm hiểu thêm về ExpressVPN, hãy xem Đánh giá ExpressVPN chi tiết hơn của chúng tôi.

2. IPV Biến

IPV Biến là một bổ sung tuyệt vời khác trong danh sách này, với hơn 1500 người giữ cho các thuê bao của mình được bảo vệ tốt bất kể họ có thể ở đâu. Dịch vụ này có trụ sở chính tại Mỹ và cũng sử dụng mã hóa AES 256 bit quân sự để bảo mật dữ liệu người dùng. IPV Biến đảm bảo rằng người dùng của mình được hưởng cả việc sử dụng băng thông không giới hạn và chuyển đổi máy chủ không giới hạn. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng truy cập máy chủ TeamSpeak của mình mà không gặp rắc rối và dễ dàng chuyển đổi giữa các máy chủ VPN để có kết nối tốt hơn.

Với khả năng giữ đồng thời lên đến 10 kết nối, IPV Biến cho phép người dùng bảo mật tất cả các tiện ích của họ khỏi mọi hoạt động trực tuyến nguy hiểm. Dịch vụ này cũng hỗ trợ rất nhiều cho những người dùng muốn torrent. Điều này là do nó hỗ trợ cả chuyển tập tin ngang hàng không giới hạn và torrent ẩn danh. IPV Biến cũng cung cấp tùy chọn bỏ qua ứng dụng khách VPN có khả năng của nó và tìm kiếm các lựa chọn thay thế nhẹ hơn. Chúng bao gồm các tiện ích mở rộng trình duyệt cho cả Chrome và Firefox, cũng như proxy web SOCKS5 của nó, rất phù hợp để ẩn vị trí của bạn. Để tìm hiểu thêm về những gì IPV Biến mang lại, hãy xem Đánh giá IPV Biến của chúng tôi.

3. NordVPN

NordVPN chiếm vị trí thứ ba trong danh sách này, vì nó cũng có các tính năng giúp nó trở thành một trong những VPN tốt nhất để sử dụng với TeamSpeak. Từ cơ sở tại Panama, dịch vụ này cung cấp tới 4000 máy chủ để người dùng kết nối, có mặt tại hơn 60 quốc gia. Nhà cung cấp nổi tiếng cũng cho phép tối đa 6 kết nối và cũng cung cấp mã hóa AES 256 bit để bảo mật trực tuyến. NordVPN cũng có các công cụ và tính năng cũng tăng cường dịch vụ của mình và một trong những dịch vụ tốt nhất của họ là tính năng VPN kép của họ.

Tính năng VPN kép có nghĩa là người dùng có thể định tuyến lại lưu lượng truy cập của mình thông qua hai máy chủ, do đó tăng gấp đôi mức bảo mật hiện tại. Dịch vụ này cũng cho phép người dùng chọn máy chủ nào để kết nối, nhờ vào mạng mở rộng của họ. Nhà cung cấp đã tối ưu hóa các máy chủ của mình để chơi trò chơi trực tuyến, torrent, tải khối lượng lớn, cũng như phát trực tuyến HD. Những người đăng ký cũng nhận được hỗ trợ đầy đủ cho Tor qua VPN, cũng như các IP chuyên dụng cho những người không muốn chuyển đổi. Để có cái nhìn sâu sắc hơn về những gì bạn nên mong đợi, hãy xem qua Đánh giá NordVPN của chúng tôi.

Giới thiệu về VPN

Sử dụng VPN cũng có những lợi thế khác. Chúng bao gồm thực sự tăng mức độ riêng tư trực tuyến của bạn. Dịch vụ VPN mã hóa dữ liệu của bạn và cho phép bạn kết nối với các trang web mà không để lại bất kỳ thông tin nào của bạn. Điều này giúp giữ cho bạn ẩn danh và cũng ngăn bạn khỏi bị nghe trộm bởi ISP của bạn. Bạn cũng có thể tránh mọi hình thức điều chỉnh mà ISP của bạn có thể áp dụng, chẳng hạn như giới hạn về băng thông và kiểm duyệt trực tuyến của bạn.

Tóm tắt về VPN tốt nhất cho TeamSpeak

Ba nhà cung cấp hàng đầu mà chúng tôi đã xem xét trong bài đánh giá này có nhiều khả năng có được sự ủng hộ của bạn khi làm việc với bảo mật trực tuyến. Để biết nên chọn cái nào trong ba cái, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua từng đánh giá riêng lẻ. Trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào, bạn vui lòng để lại chúng trong phần bên dưới và chúng tôi sẽ rất vui khi được quay lại với bạn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map