VPN tốt nhất cho Steam

Tất cả các game thủ cuồng nhiệt sẽ đồng ý rằng không có nơi nào khác trên Internet có ảnh hưởng nhiều đến các trò chơi mà họ mua ngoài hơi nước. Nền tảng phân phối kỹ thuật số cho phép bạn vượt qua hàng tấn đánh giá bao gồm tất cả các thể loại, để bạn biết những trò chơi hot nhất trên thị trường hiện nay là gì. Bạn có thể có được các trò chơi miễn phí và cao cấp như Counter-Strike, Grand Theft Auto, Warframe, Dota, Doom và Final Fantasy chỉ để đề cập đến một vài.


VPN tốt nhất cho Steam

VPN tốt nhất cho Steam

Giới hạn vùng hơi

Ngay sau khi bạn hoàn thành việc đăng ký, có một ứng dụng bạn cần cài đặt ngay trước khi bạn bắt đầu thưởng thức các trò chơi đó. Một vấn đề bạn có thể gặp ở đây là các trò chơi có sẵn dựa trên quốc gia hoặc khu vực mà bạn ở. Nếu bạn có nội dung các trò chơi có sẵn trong khu vực của bạn, thì bạn đã cài đặt xong. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dùng thử một số thứ dành cho các thị trường khác, thì bạn cần một giải pháp sẽ che giấu vị trí của mình, để trang web giành chiến thắng có thể xác định nơi bạn có thể truy cập từ đó.

VPN tốt nhất cho Steam – Tóm tắt

Giải pháp mà tôi đề cập ở đây là dịch vụ VPN. Nó hoạt động trong trường hợp này vì nó sẽ cho phép bạn truy cập nội dung bị giới hạn địa lý – các trò chơi được bảo tồn cho các quốc gia khác. Bây giờ, việc chọn dịch vụ nào để đăng ký có thể tự mình đưa ra một vài thách thức, vì có rất nhiều nhà cung cấp trên thị trường. Chúng tôi đã cố gắng làm mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn bằng cách xem xét 6 mà chúng tôi nghĩ là tốt nhất, ít có khả năng gây ra cho bạn bất kỳ vấn đề nào. Hãy nhìn vào chúng dưới đây:

 1. ExpressVPN
 2. BulletVPN
 3. CyberGhost
 4. NordVPN
 5. VyprVPN

Sẽ sử dụng VPN giúp bạn bị cấm trên Steam?

Một điều chúng tôi cảm thấy bắt buộc phải chỉ ra là thỏa thuận thuê bao mà bạn sẽ gặp trên trang web Steam khi bạn đăng ký. Đây là những gì ghi rõ: Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không sử dụng ủy quyền IP hoặc các phương pháp khác để ngụy trang nơi cư trú của mình, để tránh các giới hạn địa lý đối với nội dung trò chơi, để mua với giá không áp dụng cho địa lý của bạn hoặc cho bất kỳ địa điểm nào khác mục đích. Nếu bạn làm điều này, chúng tôi có thể chấm dứt quyền truy cập vào Tài khoản của bạn.

Sử dụng dịch vụ VPN won won giúp bạn tự động bị cấm khỏi trang web, miễn là bạn đảm bảo bạn đã chuẩn bị cho mọi thứ. Điều này có nghĩa là đủ hiểu biết để trả tiền cho trang web chơi game ẩn danh. Bạn nên chọn sử dụng Paypal, hoặc thậm chí Bitcoin để làm điều này vì các phương thức này đã giành được tiết lộ nhiều về vị trí của bạn. Nếu bạn sử dụng số thẻ tín dụng canadian của bạn chẳng hạn và bạn dường như được đặt tại Hoa Kỳ, bạn chắc chắn sẽ gây ra một số nghi ngờ và có thể bị cấm.

VPN tốt nhất cho Steam – Phân tích

Dưới đây bạn có thể tìm thấy phân tích chuyên sâu về từng dịch vụ VPN hàng đầu bạn có thể sử dụng với Steam.

ExpressVPN

Bắt đầu từ danh sách của chúng tôi, chúng tôi có ExpressVPN, một nhà cung cấp mà nhiều người dùng VPN sẽ đồng ý là tốt nhất trên thị trường. Họ đã có hơn 1500 máy chủ nằm rải rác trên 90 quốc gia, có nghĩa là rất khó để bạn có thể gặp phải bất kỳ thời gian chết hoặc can thiệp nào với kết nối của bạn. Mạng của họ được hưởng lợi từ việc được bảo mật SSL và bao gồm mã hóa AES 256 bit giúp bạn được bảo vệ khỏi mọi mối đe dọa chơi trò chơi.

Bạn sẽ yên tâm về tính ẩn danh của mình trực tuyến vì không có nhật ký nào về hoạt động duyệt web của bạn được lưu giữ. Có một chính sách cho hiệu ứng này để cho bạn thấy những người ở ExpressVPN đã cam kết như thế nào đối với việc cung cấp quyền riêng tư của bạn. Họ cũng đã đảm bảo bao gồm tất cả các giao thức bảo mật nổi tiếng chỉ để kết nối của bạn không bao giờ bị tổn thương bất cứ lúc nào.

Bạn cũng có thể tận hưởng băng thông không giới hạn, nghĩa là bạn có thể chơi các trò chơi của mình bao lâu tùy thích mà không phải lo lắng về bất kỳ giới hạn dữ liệu nào. Tốc độ kết nối cao đảm bảo rằng bạn không gặp phải bất kỳ độ trễ nào khi trò chơi tiếp tục.

NordVPN

Với các máy chủ đặt tại hơn 49 quốc gia, NordVPN là một nhà cung cấp đáng tin cậy khác mà bạn có thể cân nhắc nhập ngũ. Họ sẽ có thể bảo mật dữ liệu của bạn thông qua mã hóa kép; một tính năng mà không nhiều nhà cung cấp khác có thể cung cấp. Điều đó, bên cạnh thực tế là không có lịch sử duyệt web nào của bạn được dịch vụ lưu trữ sẽ làm rất nhiều điều để thuyết phục bạn đăng ký với họ.

Ngay sau khi bạn thực hiện quy trình đăng ký và cài đặt ứng dụng của họ trên thiết bị của mình, bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ chơi trò chơi cực nhanh, nhờ băng thông không giới hạn của họ. Ngoài ra, để đảm bảo vị trí và danh tính của bạn luôn được che giấu mọi lúc, NordVPN có Internet Kill Switch được tích hợp trong phần mềm của họ, đảm bảo bạn sẽ ngắt kết nối Internet ngay lập tức mỗi khi kết nối VPN của bạn bị gián đoạn.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn về dịch vụ, thì đó là thời hạn bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày mà bạn có thể dùng thử. Điều tốt nhất là bạn sẽ nhận lại được tiền nếu bạn thấy dịch vụ này không hoạt động tốt cho bạn.

IPV Biến

Người dùng Steam chắc chắn sẽ tận hưởng tốc độ tuyệt vời và băng thông không giới hạn được cung cấp bởi IPV Biến ngay khi họ đưa ra lựa chọn mua đăng ký với họ. Mã hóa AES 256 bit của họ đảm bảo cho họ bảo mật cấp cao nhất, cũng như một loạt các giao thức bảo vệ kết nối của họ.

Mạng lưới rộng lớn gồm hơn 500 máy chủ của họ nằm rải rác trên hơn 60 quốc gia cho phép người chơi có quyền truy cập không giới hạn vào các trò chơi chỉ được phân bổ cho các thành viên của các quốc gia cụ thể. Họ cũng sẽ có cơ hội bảo mật thêm một thiết bị trong cùng một tài khoản, do đó kết nối Internet thông qua thiết bị đó cũng được bảo vệ. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi đăng ký dịch vụ, thì có một nhóm khách hàng ở chế độ chờ 24/7 mà sẵn sàng giúp giải quyết tất cả các vấn đề của bạn.

IPV Biến khá khác biệt so với các nhà cung cấp khác ở chỗ họ chỉ cho phép bạn dùng thử dịch vụ của họ trong 7 ngày. Mặc dù nó có một khoảng thời gian rất ngắn, nhưng chúng tôi vẫn tin rằng nó đủ thời gian để xem bạn có thích dịch vụ này hay không.

VyprVPN

Cuối cùng trong danh sách của chúng tôi, chúng tôi có VyprVPN; một dịch vụ đã đạt được sự nổi bật đáng kể nhờ giao thức bảo mật ‘Chameleon của nó. Tính năng này hoạt động bằng cách xáo trộn siêu dữ liệu gói OpenVPN để đảm bảo nó không thể nhận dạng được thông qua kiểm tra gói sâu (DPI). Do đó, điều này cho phép người dùng VyprVPN có được xung quanh bất kỳ mạng hạn chế nào được đặt bởi chính phủ hoặc tổ chức. Tính năng này thậm chí còn được cải thiện bởi thực tế là VyprVPN quản lý trực tiếp hơn 700 máy chủ của họ ở 50 quốc gia, do đó, ít có khả năng thông tin duyệt web của khách hàng của họ bị rò rỉ cho bên thứ ba.

Người dùng VyprVPN cũng được hưởng trợ cấp 5 thiết bị để hoạt động đồng thời trong một tài khoản cụ thể để mọi cách kết nối với Internet của họ được bảo mật. Với hơn 200.000 IP để lựa chọn, không ai có thể theo dõi vị trí thực tế của bạn. Hãy tự mình thử dịch vụ và xem.

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ VPN để chơi game trực tuyến

 • Truy cập các quốc gia có ngày ra mắt tựa game trước đó và là người đầu tiên chơi các game mới được phát hành.
 • Bảo mật lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn và giữ dữ liệu của bạn ở chế độ riêng tư thông qua mã hóa.
 • Truy cập MMO bị hạn chế theo vùng & Trò chơi MMORPG, nội dung DLC; hoặc độc quyền Xbox Live và PSN.
 • Ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS rất phổ biến trong các giải đấu thể thao điện tử.
 • Không còn phải đối phó với thời gian ping khủng khiếp kể từ khi bạn sẽ truy cập vào các máy chủ trò chơi từ khắp nơi trên thế giới thông qua VPN.
 • Các tuyến ngắn hơn giữa bạn và máy chủ chơi game. Điều này chỉ áp dụng cho người dùng đăng ký các nhà cung cấp VPN được xếp hạng tốc độ cao, những người tập trung vào các nút vị trí máy chủ chơi trò chơi giống như các nút được liệt kê ở trên.

VPN tốt nhất cho Steam – Kết luận

Nếu bạn tình cờ dùng thử bất kỳ dịch vụ nào trong số 6 dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập, chúng tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn như thế nào. Vui lòng để lại một hoặc hai nhận xét trong phần bên dưới và chúng tôi sẽ rất vui mừng khi quay lại với bạn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map