VPN tốt nhất cho Spotify

Với sự giới thiệu gần đây về thị trường Nam Phi, Việt Nam và Rumani, Spotify tiếp tục mở rộng khả năng tiếp cận trên toàn thế giới như một trong những dịch vụ phát nhạc phổ biến nhất kể từ khi ra mắt vào năm 2008. Dịch vụ này hiện cung cấp cho người nghe những bản nhạc lớn nhất danh mục để lựa chọn, và nó có giá khá tốt so với các sản phẩm như Apple Music và Pandora. Miễn là bạn có quyền truy cập vào tài khoản của mình thông qua kết nối Internet đáng tin cậy, bạn sẽ có thể sử dụng dịch vụ thông qua máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng hoặc Smart TV của bạn.

VPN tốt nhất cho Spotify

VPN tốt nhất cho Spotify

Spotify bị chặn

Mặc dù hiện đã có mặt ở hơn 61 quốc gia, nhưng nhiều thính giả của nó vẫn cảm thấy thất vọng sau khi phát hiện ra rằng điểm đến mà họ đi du lịch tới không có sự hỗ trợ cho dịch vụ này. Điều này là do công ty sử dụng một khối giới hạn địa lý trên trang web của họ để ngăn chặn bất kỳ ai truy cập nó từ một quốc gia nơi Spotify chưa ký bất kỳ thỏa thuận cấp phép quốc tế nào. Nếu bạn sắp tới du lịch đến một quốc gia như vậy và vẫn muốn truy cập dịch vụ phát nhạc, thì có một phương pháp mà bạn có thể sử dụng để làm việc xung quanh khối giới hạn địa lý của họ và hát theo nhạc từ danh sách nhạc yêu thích của bạn.

Sử dụng VPN để bỏ chặn Spotify

Thông qua việc sử dụng dịch vụ VPN, bạn có thể bỏ qua mọi hạn chế được đưa ra trên trang web Spotify vì dịch vụ này cho phép bạn ẩn vị trí thực tế của mình và xuất hiện như thể bạn đang ở một quốc gia có cư dân có thể truy cập trang web phát trực tuyến. Điều này hoàn toàn có thể bởi vì khi bạn đăng ký một nhà cung cấp VPN đáng tin cậy, lưu lượng truy cập web của bạn sẽ được định tuyến lại đến các máy chủ được đặt ở các quốc gia khác nhau. Khi đó, bạn trở thành một người dùng ẩn danh có thể theo dõi vị trí thực tế và bạn dễ dàng lấy lại quyền truy cập vào dịch vụ truyền phát nhạc yêu thích của mình.

  VPN tốt nhất để bỏ chặn Pinterest mọi nơi

Bây giờ bạn đã biết đăng ký VPN có thể mang lại lợi ích cho bạn bao nhiêu, quá trình hành động tiếp theo sẽ trở thành lựa chọn dịch vụ phù hợp để đăng ký. Điều này tự nó có thể là một nhiệm vụ rất khó khăn vì có nhiều nhà cung cấp có sẵn trên thị trường. Tuy nhiên, trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ xem xét năm dịch vụ mà chúng tôi chắc chắn sẽ cho phép bạn truy cập Spotify bất kể bạn ở đâu trên thế giới, mà không có bất kỳ hình thức hạn chế nào.

Cách chọn Spotify VPN của bạn

Có một số điều cần chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp để sử dụng và một số trong số đó bao gồm:

  • Kiểm tra vị trí và số lượng máy chủ mà một nhà cung cấp cụ thể phải cung cấp. Bạn sẽ cần kiểm tra chéo danh sách các địa điểm mà Spotify được biết là có sẵn để đảm bảo bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội phát trực tuyến nhạc yêu thích của mình.
  • Xem xét các giao thức mã hóa được cung cấp bởi nhà cung cấp VPN của bạn. Tùy thuộc vào các thiết bị mà bạn muốn sử dụng khi truy cập Spotify, bạn nên thử và chọn các VPN cung cấp giao thức L2TP, PPTP hoặc OpenVPN.
  • Đảm bảo rằng giá trị được cung cấp bởi dịch vụ VPN mà bạn đang quảng cáo tương đương với giá được đưa ra.
  • Đảm bảo rằng dịch vụ VPN mà bạn muốn đăng ký để cung cấp dịch vụ chuyển tập tin ngang hàng để bạn có thể tải nhạc từ Spotify để nghe sau.
  VPN tốt nhất cho Steam

VPN tốt nhất cho Spotify

ExpressVPN – Khuyến nghị tốt nhất của chúng tôi

ExpressVPN dễ dàng là một trong những dịch vụ VPN tốt nhất hiện có trong ngành, chủ yếu nhờ vào chất lượng dịch vụ hàng đầu và các đại diện chăm sóc khách hàng siêu hữu ích của nó. Với hơn 1000 máy chủ được tìm thấy ở hơn 94 quốc gia, dịch vụ này chắc chắn sẽ cung cấp kết nối đáng tin cậy cho khách hàng của mình bất kể họ có thể ở đâu. Bảo mật ExpressVPN cũng là đỉnh cao, với mã hóa AES 256 bit hỗ trợ các giao thức PPTP, L2TP, SSTP và OpenVPN. Ứng dụng VPN cũng được coi là dễ sử dụng và rất phù hợp cho người mới bắt đầu. Bất cứ ai xem xét đăng ký dịch vụ đều có tùy chọn thử bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày đầu tiên của họ để tìm hiểu xem dịch vụ có đáng để trả tiền hay không.

NordVPN

Thứ hai trong danh sách của chúng tôi là NordVPN, một nhà cung cấp VPN được công nhận tốt khác với hơn 3000 máy chủ nằm rải rác trên hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Với chuyển đổi máy chủ không giới hạn cũng như băng thông không giới hạn, bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc khóa máy chủ nhanh nhất có sẵn để truyền phát nhạc của bạn một cách đáng tin cậy từ Spotify. Các tính năng độc đáo như công tắc tắt tự động của nó khiến việc kết nối Internet trở nên khó khăn khi không bật dịch vụ VPN của bạn và khả năng hỗ trợ lên đến 5 kết nối đồng thời giúp tất cả các thiết bị của bạn được bảo vệ khi kết nối Internet. Dịch vụ này cũng giữ các bản ghi không hoạt động của tất cả người dùng và cũng chấp nhận các phương thức thanh toán ẩn danh như Bitcoin và Ethereum.

  VPN tốt nhất cho PUBG - PlayerUn Unknown Trò chơi Battlegrounds

VyprVPN

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách của chúng tôi, chúng tôi có một nhà cung cấp rất nổi tiếng do những tiến bộ công nghệ của nó trong lĩnh vực bảo mật trực tuyến, và điều đó đã xảy ra VyprVPN. Mạng lưới đáng gờm của nó gồm khoảng 700 máy chủ cung cấp nhiều lựa chọn vị trí ảo để lựa chọn. Dịch vụ này cũng cung cấp cho khách hàng của mình tốc độ kết nối siêu nhanh và chuyển đổi máy chủ không giới hạn trong mạng máy chủ của mình. VyprVPN cũng nổi tiếng với công nghệ ‘Chameleon, hoạt động bằng cách xáo trộn siêu dữ liệu OpenVPN và đảm bảo nó không bị nhận dạng bởi bất kỳ hình thức kiểm tra gói sâu nào. Khi làm như vậy, sẽ rất khó khăn cho các cơ quan rất nghiêm ngặt như những người được tìm thấy ở Trung Quốc và muốn phát hiện ra rằng bạn có thể sử dụng dịch vụ VPN.

Kết luận – VPN tốt nhất cho Spotify

Việc sử dụng dịch vụ VPN ngày càng trở nên cần thiết hơn để truy cập vào nhiều dịch vụ phổ biến mà bạn đã sử dụng, đặc biệt nếu bạn thường xuyên đi du lịch. Mặc dù các dịch vụ phát trực tuyến như Spotify đang hoạt động suốt ngày đêm để thử và tăng số lượng quốc gia có dịch vụ của họ, cả hai chúng tôi đều biết rằng nó sẽ mất một thời gian trước khi chúng có mặt trên hầu hết thế giới. Trong khi đó, những gì bạn có thể làm là sử dụng dịch vụ VPN đáng tin cậy để bạn có thể truyền phát nhạc bất cứ lúc nào, từ bất cứ nơi nào bạn có thể.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me