VPN tốt nhất cho SoundCloud

Có rất nhiều ứng dụng và trang web âm nhạc mà bạn có thể chọn để phát hoặc truyền phát nhạc từ đó. Vấn đề là, hầu hết trong số họ sẽ yêu cầu bạn đăng ký và trả phí mỗi giờ và sau đó. Soundcloud, tuy nhiên, là khác nhau. Nó thực sự là một nền tảng truyền thông xã hội nơi các nghệ sĩ và người yêu nhạc có thể tương tác, chia sẻ và đánh giá các bản nhạc từ nhiều thể loại. Sử dụng trang web cũng khá dễ dàng. Khi bạn đã đăng ký tài khoản của mình, bạn sẽ có thể theo dõi những người dùng khác và được thông báo bất cứ khi nào họ thêm một luồng mới. Bằng cách này, bạn sẽ có thể theo dõi mọi luồng mới từ nghệ sĩ yêu thích của bạn.


VPN tốt nhất cho SoundCloud

VPN tốt nhất cho SoundCloud

SoundCloud có sẵn ở mọi nơi?

Kể từ khi được thành lập vào năm 2007, dịch vụ này đã hỗ trợ cho việc phát hiện ra nhiều cá nhân tài năng. Trang web có thể truy cập ở hầu hết các nơi trên thế giới. Tuy nhiên, việc đăng nhập vào Soundcloud khá khó khăn nếu bạn ở một quốc gia như Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và gần đây nhất là Kyrgyzstan. Những lý do đằng sau việc chặn được chính phủ của các quốc gia tương ứng biết đến, nhưng dù chúng là gì, bạn nên tìm cách khắc phục các khối nếu bạn có ý định phát trực tuyến từ SoundCloud trong thời gian lưu trú. 

Tại sao bạn nên sử dụng VPN với SoundCloud

VPN hoặc Mạng riêng ảo cho phép người dùng che giấu danh tính trực tuyến bằng cách mã hóa kết nối của họ. Hình thức mã hóa này thường xảy ra khi người dùng kết nối với một loạt các máy chủ từ xa. Ví dụ, để truy cập Soundcloud, bạn phải kết nối với máy chủ có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Vị trí thực tế của bạn bị ẩn do thực tế là địa chỉ IP của bạn thay đổi khi bạn kết nối với máy chủ từ xa. Địa chỉ thực tế của bạn được thay thế bằng một địa chỉ ảo. Trong quá trình, một số chi tiết nhất định được truyền tải thông qua nó như vị trí và danh tính của bạn. VPN cũng đảm bảo rằng bạn vẫn ẩn danh trong suốt quá trình sử dụng Internet. Điều này cho phép bạn tìm hiểu về doanh nghiệp của mình với kiến ​​thức an toàn mà không ai có thể theo dõi kết nối của bạn.

Sử dụng VPN cũng rất quan trọng trong đó người dùng có thể tránh mọi sự nghe lén có thể xảy ra do ISP của họ. Rất có thể Nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn có thể đang giữ các tab hoạt động trực tuyến của bạn. ISP thậm chí còn điều tiết kết nối của bạn nếu các hoạt động bạn có xu hướng thực hiện trực tuyến tiêu tốn rất nhiều băng thông. Điều này làm giảm tốc độ duyệt web của bạn.

VPN tốt nhất cho SoundCloud

Có rất nhiều VPN ngoài kia. Một số thậm chí phân phối thông tin của bạn cho các bên thứ ba. Để ngăn chặn những sự kiện đáng tiếc như vậy, chúng tôi đã đưa ra một danh sách các dịch vụ VPN đáng tin cậy. Hãy xem danh sách rút gọn của chúng tôi về VPN tốt nhất cho SoundCloud.

1. ExpressVPN

ExpressVPN đứng cao như nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho những người tìm kiếm sự bảo vệ toàn diện. Dịch vụ này có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. Nó có gần 2000 máy chủ =. ExpressVPN cũng là một nhà cung cấp đã giành giải thưởng. Điều này củng cố lập trường của nó như là một trong những nhà cung cấp có khả năng nhất trong ngành. Dịch vụ này thậm chí có thể truy cập được ở các quốc gia nơi sử dụng VPN bị cấm nhờ vào hàng loạt máy chủ bị che khuất.

Với mức cho phép lên tới 3 kết nối đồng thời, ExpressVPN cho phép bạn truyền phát nhạc từ Soundcloud từ tối đa 3 thiết bị. Đăng ký cũng có nghĩa là bạn có thể sử dụng tính năng chia đường hầm của họ, nơi bạn có thể chọn loại dữ liệu nào để mã hóa hay không. Ngoài ra, còn có một công cụ Internet Kill Switch hoạt động bất cứ khi nào máy khách VPN của bạn bị xâm phạm. Bảo vệ rò rỉ DNS để giữ vị trí của bạn ẩn khỏi tất cả các trang web bạn truy cập. Để tìm hiểu thêm về những gì ExpressVPN có thể làm cho kết nối của bạn, hãy xem Đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

2. IPV Biến

Được thành lập vào năm 1999, đội ngũ đằng sau IPV Biến đã chắc chắn có được nhiều kinh nghiệm liên quan đến bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến. Nhà cung cấp đã đạt được danh tiếng là một trong những người nhanh nhất để kết nối. IPV Biến có hơn 1500 máy chủ mà bạn có thể kết nối. Họ cũng tình cờ sở hữu tất cả chúng, vì vậy bạn không nên lo lắng về bất kỳ bên thứ ba nào có quyền truy cập vào bất kỳ thông tin duyệt web nào của bạn.

IPV Biến cũng duy trì chính sách ghi nhật ký bằng không để không có thông tin duyệt web nào của bạn được ghi lại. Dịch vụ bảo vệ kết nối của bạn thông qua mã hóa AES 256 bit. Bạn cũng có thể có tối đa 10 kết nối đồng thời trong một tài khoản; do đó đảm bảo rằng tất cả các thiết bị của bạn được bảo vệ tốt. Nếu bạn không sẵn sàng để có phiên bản ứng dụng khách VPN đầy đủ chạy trên thiết bị của mình, có những lựa chọn thay thế nhẹ như tiện ích mở rộng trình duyệt mà bạn có thể chuyển sang. Để có đánh giá chi tiết hơn về nhà cung cấp này, bạn vui lòng đi qua Đánh giá IPV Biến của chúng tôi.

3. NordVPN

NordVPN tổng hợp danh sách các nhà cung cấp VPN tốt nhất cho Soundcloud của chúng tôi và công việc này khá tốt để giữ kết nối của bạn ở chế độ riêng tư và các luồng của bạn ẩn danh. Nhà cung cấp có trụ sở chính tại Panama và dựa trên cơ sở đó đã được thực hiện để ngăn chặn bất kỳ sự can thiệp nào của các cơ quan quản lý dữ liệu. Dịch vụ này có mạng lưới phát triển hơn 4000 máy chủ, cũng như bảo mật cấp quân sự được cung cấp thông qua mã hóa AES 256 bit của họ.

NordVPN đủ hào phóng để cho phép tối đa 6 kết nối đồng thời và có một loạt các tính năng để giữ cho khách hàng của mình duyệt dữ liệu an toàn và bảo mật. Đối với người mới bắt đầu, có tính năng VPN kép của nó định tuyến kết nối của bạn qua 2 máy chủ thay vì một, do đó nhân đôi mức mã hóa. Người dùng NordVPN cũng sẽ có thể tăng tính ẩn danh thông qua Tor qua VPN và sử dụng dịch vụ ở các quốc gia nơi VPN VPN bị hạn chế thông qua các máy chủ bị che giấu của họ. Để xem những gì khác dịch vụ có trong cửa hàng, hãy dành thời gian để xem qua Đánh giá NordVPN toàn diện hơn của chúng tôi.

Kết luận về VPN tốt nhất cho SoundCloud

Lượng âm nhạc chất lượng khổng lồ mà bạn có thể tìm thấy từ cả những nghệ sĩ nổi tiếng và sắp tới khiến Soundcloud trở thành một trong những nền tảng cao cấp nhất để giải trí. Đối với những người dùng thích nghe nhạc liên quan đến âm nhạc mới, quyền truy cập vào trang web phải được đảm bảo cho dù họ có ở bất kỳ quốc gia nào. Cách duy nhất để có quyền truy cập không hạn chế mặc dù vị trí của bạn là thông qua VPN dịch vụ. Ba chúng tôi được liệt kê trong bài đánh giá này không chỉ có khả năng đảm bảo quyền truy cập của bạn vào trang web và trên hết, họ cũng sẽ cung cấp bảo mật để bảo vệ dữ liệu của bạn bất cứ khi nào bạn trực tuyến.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map