VPN tốt nhất cho Raspberry Pi

Raspberry Pi là một trong những cách tốt nhất để xây dựng các dự án của riêng bạn và có rất nhiều niềm vui khi ở đó. Có rất nhiều thứ bạn có thể làm với chiếc máy tính nhỏ bé và nó là một cách tuyệt vời để giới thiệu bản thân vào thế giới lập trình. Do sự phổ biến rộng rãi của thiết bị, vì vậy rất nhiều người đang chuyển sang sử dụng nó như một công cụ học tập vì việc dạy học thông qua hành động là một trong những phương pháp chuyển giao kiến ​​thức hiệu quả nhất. Người dùng muốn truy cập nhiều nội dung hơn cũng như được bảo vệ mạnh mẽ hơn thường thấy mình đang tìm kiếm một dịch vụ VPN để sử dụng với Raspberry Pi của họ vì làm như vậy sẽ mở ra cho họ một lớp cơ hội. Vấn đề mà họ thường gặp là thực tế là không có quá nhiều VPN tương thích với thiết bị sáng tạo này. Ngay cả các dịch vụ VPN hỗ trợ Raspberry Pi don lồng thường cung cấp đủ hỗ trợ khách hàng được cung cấp cho người dùng. Bạn sẽ thực hiện rất nhiều công việc độc đáo, vì vậy bạn không thể đăng ký dịch vụ VPN có dịch vụ khách hàng khó liên hệ. Vì vậy, đó là VPN tốt nhất cho Raspberry Pi? Đọc để tìm hiểu.


VPN tốt nhất cho Raspberry Pi

VPN tốt nhất cho Raspberry Pi

VPN tốt nhất cho Raspberry Pi VPN được tóm tắt

Trong trường hợp bạn đã biết VPN là gì và cách cài đặt nó trên RPi của mình, bạn có thể muốn bỏ qua việc đọc bài đánh giá chuyên sâu bên dưới. Tại đây, một danh sách các VPN tốt nhất bạn có thể sử dụng trên bất kỳ Raspberry Pi nào:

  1. ExpressVPN
  2. BulletVPN
  3. IPV Biến
  4. NordVPN
  5. PureVPN

Cách cài đặt VPN trên Raspberry Pi

Vì chúng tôi hiểu rằng việc thử và tìm kiếm các dịch vụ này gây khó chịu đến mức nào, chúng tôi nghĩ tốt nhất nên cắt bỏ phần lớn công việc của bạn để giúp VPN nhanh hơn được thiết lập trên Raspberry Pi của bạn. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các VPN Raspberry Pi tốt nhất mà bạn có thể chuyển sang, nhưng trước đó, hãy để Lọ xem xét cách bạn có thể thiết lập VPN của mình trên Raspberry Pi.

Thiết lập VPN trên Raspberry Pi

Có hai phương pháp riêng biệt mà bạn có thể sử dụng để cài đặt Raspberry Pi:

  1. Sử dụng bộ định tuyến của bạn: Cài đặt dịch vụ VPN của bạn vào bộ định tuyến là một cách chắc chắn để đảm bảo Raspberry Pi của bạn cũng được hưởng lợi từ kết nối được mã hóa. Điều này là do tất cả dữ liệu của bạn được chuyển qua nhà cung cấp VPN. Đây là tùy chọn ưa thích nhất vì nó dễ cài đặt hơn so với cấu hình thủ công máy tính mini Raspberry Pi. Để đảm bảo rằng việc sử dụng VPN trên bộ định tuyến của bạn hoạt động, tốt nhất bạn nên flash nó với phần sụn hỗ trợ VPN. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy một bộ định tuyến đã được thiết lập để hoạt động tốt với VPN. Một điều mà bạn sẽ phải ghi nhớ là nó thực sự không thể có thiết lập VPN trên bộ định tuyến mà bạn có thể đã nhận được từ ISP của mình vì họ không cho phép bất kỳ cấu hình thủ công nào..
  2. Trên Raspberry Pi của bạn: Tùy chọn khác sẽ là tìm kiếm một nhà cung cấp VPN cung cấp tập hợp đầy đủ các tệp thực thi shell được yêu cầu để cài đặt OpenVPN trên nền tảng Raspberry Pi. Làm mọi thứ theo cách này sẽ yêu cầu bạn đảm bảo rằng nhà cung cấp bạn chọn cung cấp hỗ trợ cho Raspberry Pi. Khi đã chọn dịch vụ phù hợp, bước tiếp theo sẽ là liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Dịch vụ và hỏi hướng dẫn về những gì bạn cần làm để thiết lập VPN trên Raspberry Pi. Quá trình này thực sự giống nhau đối với tất cả các nhà cung cấp, do đó, bạn sẽ nhận được các hướng dẫn khác nhau tùy thuộc vào người mà bạn đã đăng ký. Đảm bảo bạn cũng có thẻ SD trong thiết bị có dung lượng không dưới 8GB và NOOBS cũng đã được kích hoạt.
  3. Sử dụng tiện ích bổ sung Trình quản lý VPN Zomboided: Trong trường hợp bạn đã cài đặt OSMC hoặc OpenElec trên Raspberry Pi, addon Kodi Zomboided là cách tốt nhất để thiết lập kết nối VPN trên thiết bị nhỏ bé của bạn. Zomboided tương thích với OSMC, LibrElec, OpenElec, Raspbian, Linux, và các nền tảng dựa trên Windows.

VPN Raspberry Pi tốt nhất

Bây giờ bạn đã biết những gì cần thiết để thiết lập, hãy để xem lại một số VPN Raspberry Pi tốt nhất.

1. ExpressVPN – Khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi

ExpressVPN dễ dàng là một trong những VPN Raspberry Pi tốt nhất hiện có và điều này chủ yếu là do sự chăm sóc khách hàng tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được khi bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ. Mọi người trong nhóm của họ được đào tạo tốt và sẵn sàng giúp bạn trong quá trình cài đặt. Bên cạnh sự hỗ trợ tuyệt vời, ExpressVPN cũng cung cấp phần mềm chất lượng, dễ sử dụng mà bạn có thể dễ dàng điều hướng ngay cả khi bạn không coi mình là một tín đồ công nghệ. Dịch vụ này có các máy chủ siêu nhanh, đáng tin cậy và đảm bảo rằng không có hồ sơ nào về hoạt động trực tuyến của bạn sẽ được lưu trữ.

2. NordVPN

Thực tế là dịch vụ này có trụ sở tại Panama có nghĩa là NordVPN Người dùng không có gì phải lo lắng về lịch sử duyệt web của họ vì khu vực này không trực tiếp theo bất kỳ luật lưu giữ dữ liệu nào có thể áp dụng cho các nhà cung cấp có trụ sở tại Hoa Kỳ. Mạng máy chủ lớn của họ sẽ dễ dàng đảm bảo rằng bạn không gặp vấn đề gì khi khởi chạy kết nối và dịch vụ nhảy kép của nó sẽ khiến mọi người khó nghe lén hơn các hoạt động của bạn trực tuyến. Bộ phận hỗ trợ khách hàng cũng rất quan trọng và với khả năng có tới 6 kết nối đồng thời trong một tài khoản, bạn có thể tự do thiết lập thêm một vài thiết bị Raspberry Pi với dịch vụ.

3. IPV Biến VPN

IPV Biến là một trong số ít các nhà cung cấp có chính sách không ghi nhật ký thực sự kín gió, mặc dù có trụ sở tại Mỹ. Mạng máy chủ của họ cũng rất ấn tượng, với 850 trong số đó được phân phối tốt trên khắp 60 quốc gia. Dịch vụ của họ cũng chứa được nhiều người dùng, với khả năng hỗ trợ tối đa 5 thiết bị kết nối cùng lúc. Nó cũng bao gồm một khóa chuyển đổi trong trường hợp kết nối của bạn bị tắt đột ngột, cũng như hỗ trợ đầy đủ cho người dùng iOS, Mac, Windows, Android, FireStick và Raspberry Pi. Tuy nhiên, chính sách hoàn tiền của họ ngắn hơn so với những gì chúng tôi mong đợi từ hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ, cho phép khách hàng tiềm năng của họ chỉ thử nghiệm dịch vụ trong 7 ngày.

4. PureVPN

Với các máy chủ nằm rải rác ở 141 quốc gia, PureVPN là một ứng cử viên mạnh mẽ khác mà bạn nên xem xét khi cài đặt Raspberry Pi siêu VPN. Việc lựa chọn nội dung quốc tế mà bạn có thể truy cập rất lớn và mức độ mã hóa của chúng đủ cao để đảm bảo bạn có mức bảo mật phù hợp khi trực tuyến. Nếu bạn có nhu cầu về bất kỳ hình thức hỗ trợ khách hàng nào, nhóm tại PureVPN sẵn sàng cung cấp bất kỳ loại trợ giúp cần thiết nào. Với dịch vụ này, bạn sẽ có thể tận hưởng các tính năng như công tắc tiêu diệt Internet tự động, cũng như phân chia đường hầm, làm cho nó trở nên lý tưởng cho mọi hình thức sử dụng nâng cao.

VPN tốt nhất cho Raspberry Pi

Việc lựa chọn các nhà cung cấp mà chúng tôi đã xem xét là Raspberry Pi VPN tốt nhất không nên khiến bạn phải đăng ký một dịch vụ mà không biết chính xác bạn sẽ trả tiền cho cái gì. Cách tiếp cận tốt nhất là trước tiên hãy thử chúng thông qua bảo đảm hoàn lại tiền của họ và sau đó đưa ra quyết định về dịch vụ nào phù hợp với bạn nhất. Có câu hỏi hay ý kiến ​​nào mà bạn muốn trả lời không? Nói chuyện với chúng tôi bằng cách để lại câu hỏi hoặc nhận xét của bạn trong phần bên dưới. Chúng tôi vui mừng trả lời.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me