VPN tốt nhất cho PPTP

Giao thức đường hầm điểm tới điểm, viết tắt là PPTP thực sự là Giao thức VPN đầu tiên từng được sử dụng. Nó được phát triển như đứa con tinh thần của Gurdeep Singh-Pall của Microsoft, người đã đưa nó trở lại vào năm 1999. Ông dự định cho nó định tuyến lưu lượng truy cập mạng qua các mạng không bảo mật như Internet, để các công ty có thể phát triển các mạng có thể dựa vào trên cơ sở hạ tầng có sẵn công khai. Ông đã đi tiên phong về những gì sau đó dẫn đến các giao thức VPN khác nhau được cung cấp bởi các dịch vụ khác nhau ngày nay, mặc dù phát minh của ông vẫn duy trì khả năng sử dụng mặc dù đã nhiều thập kỷ.


VPN tốt nhất cho PPTP

VPN tốt nhất cho PPTP

Kể từ khi PPTP được thành lập trở lại vào năm 1999, đã có rất nhiều giao thức khác được phát triển và ra mắt khiến cho giao thức đặc biệt này trở nên lỗi thời. Câu hỏi có lẽ đang chạy trong đầu bạn là, tại sao PPTP vẫn được cung cấp, trong khi chúng tôi có các giao thức nâng cao hơn như L2TP / IPSec và OpenVPN?

Tóm tắt VPN PPTP tốt nhất

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ VPN vẫn cung cấp hỗ trợ người dùng cho PPTP mặc dù nó kém an toàn hơn giao thức OpenVPN và L2TP / IPSec. Có lẽ thực tế dễ dàng hơn để thiết lập đã cho phép PPTP duy trì mức độ phổ biến của nó. Dưới đây là những lựa chọn yêu thích của chúng tôi về các VPN tốt nhất cho PPTP:

 1. ExpressVPN
 2. VyprVPN
 3. CyberGhost
 4. BulletVPN
 5. IPV Biến

Tại sao PPTP vẫn được sử dụng

Để bắt đầu, PPTP thích sự hỗ trợ riêng trên hầu hết các nền tảng thiết bị khác. So với tất cả các giao thức khác, nó dễ cài đặt nhất và cũng cắt giảm tốc độ tối thiểu khi được ứng dụng khách VPN của bạn áp dụng. Tuy nhiên, Apple đã bỏ hỗ trợ PPTP từ Mac, iPhone và iPad do tính bảo mật kém hơn so với các giao thức khác. PPTP cũng không yêu cầu nhiều tài nguyên để chạy và điều này làm cho nó trở thành giao thức VPN được ưa thích nhất, đặc biệt nếu thiết bị bạn sử dụng nó là điện thoại di động. Một lần nữa, so với các giao thức khác, PPTP won sẽ làm hao pin của bạn rất nhiều. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều năng lượng bằng cách sử dụng PPTP làm giao thức bạn đã chọn.

PPTP hoạt động như thế nào

Bây giờ bạn đã biết tại sao mọi người vẫn thích sử dụng PPTP, hãy để Lôi có một chút kỹ thuật và xem cách nó hoạt động. PPTP về cơ bản liên quan đến việc tạo các đường hầm (do đó Giao thức đường hầm điểm tới điểm) cho máy khách VPN đang sử dụng, chỉ hỗ trợ hai loại luồng thông tin. Có thể có tin nhắn điều khiển quản lý kết nối VPN hoặc gói dữ liệu (việc bạn sử dụng Internet) truyền đến hoặc từ máy khách VPN. Tuy nhiên, đây là một cách rất cơ bản để đặt nó. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó và các giao thức VPN khác tại đây.

Mặc dù các giao thức VPN khác cung cấp bảo mật thực sự tốt hơn so với PPTP, giao thức này vẫn tốt để bảo vệ kết nối của bạn nếu bạn tham gia mạng WiFi và tăng tốc kết nối nếu bạn dành phần lớn thời gian phát trực tuyến.

VPN tốt nhất cho PPTP

Như đã đề cập trước đây, PPTP có khá nhiều hỗ trợ riêng từ nhiều loại thiết bị và nền tảng, mặc dù vẫn có những nhà cung cấp có khả năng cung cấp giao thức VPN với các lợi ích bổ sung. Chúng tôi sẽ xem xét một số VPN tốt nhất cho PPTP để bạn có ý tưởng về nơi cần tìm trong trường hợp bạn mà Hy Lạp hy vọng sẽ sử dụng giao thức VPN cụ thể này.

1. ExpressVPN

ExpressVPN cung cấp một loạt các giao thức, cho phép khách hàng lựa chọn từ OpenVPN, SSTP, L2TP / IPSec và PPTP. Tuy nhiên, dịch vụ này nhanh chóng chỉ ra rằng việc chọn PPTP có nghĩa là bảo mật trực tuyến của bạn thực sự không cần thiết. Như đã nói, ExpressVPN cũng giảm áp lực khi bạn phải chọn dịch vụ nào để đăng ký vì ứng dụng ExpressVPN có khả năng tự động chọn dịch vụ nào bạn nên đăng ký.

ExpressVPN là nhà cung cấp VPN được kính trọng và có các giải thưởng để chứng minh điều đó. Dịch vụ này có khoảng 2000 máy chủ trên toàn cầu và đưa ra các khuyến nghị cho dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình. Dựa trên Quần đảo Virgin thuộc Anh, ExpressVPN đảm bảo dữ liệu khách hàng không bị giám sát thông qua chính sách ghi nhật ký bằng 0 và cũng đảm bảo với người dùng rằng họ có thể chuyển đổi máy chủ nhiều như họ muốn. Bảo mật được cung cấp thông qua mã hóa AES 256 bit và thuê bao được phép có tối đa 3 kết nối đồng thời. Để biết chi tiết đầy đủ về những gì ExpressVPN cho phép bạn làm, hãy xem Đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

2. VyprVPN

VyprVPN cũng hỗ trợ đầy đủ việc sử dụng PPTP và điều này thể hiện rõ qua nhiều hướng dẫn có thể tìm thấy trên trang web của họ để thiết lập nó trên các loại bộ định tuyến khác nhau, cũng như các nền tảng vận hành. Dịch vụ này có trụ sở tại Thụy Sĩ và có 700 máy chủ ấn tượng trong mạng lưới đang phát triển, trong đó tất cả đều thuộc sở hữu của công ty. Là một dịch vụ được thành lập từ đầu năm 1994, đội ngũ đằng sau VyprVPN đã có thể thu thập nhiều kinh nghiệm về cách vận hành của thị trường và điều này đã cho phép nó đưa ra những đổi mới của riêng mình..

VyprVPN được cho là đã phát triển giao thức Chameleon, giúp xáo trộn siêu dữ liệu để tránh sự phát hiện sử dụng của các quốc gia bị kiểm duyệt cao như Trung Quốc, Nga hoặc Thổ Nhĩ Kỳ thông qua Kiểm tra gói sâu (DPI). Dịch vụ này cũng đã được kiểm tra bởi các nhà phê bình, những người cảm thấy rằng chính sách đăng nhập của họ không ngang bằng. VyprVPN đã cố gắng làm rõ vấn đề bằng cách làm rõ rằng chỉ các chi tiết như thời gian kết nối và lượng dữ liệu được sử dụng mới được ghi lại, chứ không phải các trang web hoặc kênh bạn đã xem. Thông tin thêm về nhà cung cấp này có sẵn trên Đánh giá VyprVPN của chúng tôi.

3. CyberGhost

CyberGhost VPN đã chính thức tích hợp PPTP vào danh sách các dịch vụ của mình vào năm 2012 và kể từ đó, các thuê bao đã có nó trong danh sách các giao thức VPN để lựa chọn. Họ thậm chí còn cung cấp một mật khẩu PPTP hoàn chỉnh để bạn sử dụng dịch vụ, do đó phân biệt nó với những gì đã có sẵn. Đây chỉ là một trong những phát triển mà nhà cung cấp có trụ sở ở Rumani này đã trải qua để cung cấp cho khách hàng của mình sự bảo mật trực tuyến tốt nhất có thể. Với hơn 1300 máy chủ, CyberGhost VPN có thể tận dụng mã hóa AES 256 bit cho khách hàng của mình để giữ an toàn cho họ trực tuyến.

Dịch vụ này cũng cung cấp các dịch vụ bổ sung như chặn quảng cáo, chuyển hướng HTTPS tự động, nén dữ liệu cũng như một ứng dụng có sẵn trong các phiên bản có thể chạy trên Mac, iOS, Windows và Android. Ứng dụng cũng có thể chọn máy chủ để bạn sử dụng nếu bạn chỉ muốn lướt web ẩn danh và nó cũng có các công cụ bổ sung cho phép bạn chặn theo dõi trực tuyến và tăng tốc độ duyệt web của bạn. Ngoài ra, còn có một tùy chọn tiện lợi để ‘Bảo vệ Wifi, trong trường hợp bạn sử dụng mạng công cộng để kết nối Internet. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những điều này và các tính năng khác của CyberGhost VPN nếu bạn có thể đọc Đánh giá VPN CyberGhost của chúng tôi.

Kết luận về VPN tốt nhất cho PPTP

Don Patrick cho phép bất cứ ai nói dối với bạn rằng PPTP quá cũ của một giao thức để sử dụng. Nó vẫn nhận được các đạo cụ chính để trở thành giao thức VPN nhanh nhất để sử dụng, nhưng chỉ khi công việc bạn làm trực tuyến không nhạy cảm. Có cái nhìn sâu hơn về từng nhà cung cấp mà chúng tôi đã đề cập thông qua các đánh giá riêng lẻ của họ và bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn về loại dịch vụ sẽ mong đợi khi bạn đăng ký với họ.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map