VPN tốt nhất cho NFL Game Pass Blackout Bypass – Đánh giá 2019/2020

GamePass VPN tốt nhất NFL - Đánh giá 2017/2018


GamePass VPN tốt nhất NFL – Đánh giá 2019/2020

Cách vượt qua trò chơi NFL vượt qua màn hình đen với VPN

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý là NFL GamePass US của bạn đã thắng được rất nhiều, ngay cả với VPN. Phiên bản Mỹ không phát trực tiếp trận đấu, đó là lý do tại sao bạn phải đăng ký GamePass quốc tế. Oh! Và không nên quên sử dụng VPN của bạn trong khi bạn làm điều đó.

Tôi đã làm điều tương tự để xem Dallas Cowboys từ nước ngoài vì vậy hãy để tôi chỉ cho bạn những sợi dây.

 1. Bạn phải đăng ký một dịch vụ VPN. Nhưng không chỉ bất kỳ dịch vụ, nó phải có uy tín như ExpressVPN.
 2. Sau đó, tải xuống và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn. Điều thú vị về ExpressVPN là nó tương thích với hầu hết các hệ điều hành và thiết bị. Điều đó bao gồm PC, Mac, Android và iOS.
 3. Tiếp theo, và điều này rất quan trọng, máy chủ mà bạn kết nối phải ở trong khu vực có không mất điện NFL. Làm những gì tôi đã làm và chọn máy chủ ở các nước lớn ở châu Âu.
 4. Sau khi bạn làm điều đó, đi đến GamePass quốc tế trang web và đăng ký.
 5. Đừng quên luôn sử dụng VPN Bất cứ khi nào bạn muốn xem một trận bóng đá trực tiếp. Nếu bạn không kết nối với máy chủ VPN, tất cả những gì bạn sẽ thấy là một thông báo lỗi.

Cá nhân tôi sử dụng ExpressVPN để theo dõi các trận đấu NFL mới nhất khi tôi ở nước ngoài và tôi phải nói rằng tôi rất ấn tượng. Dịch vụ này cắt qua mất điện như một con dao xuyên qua bơ. Tuy nhiên, nó không phải là người duy nhất.

VPN trò chơi NFL tốt nhất – Bản sửa đổi sâu

Khi chọn dịch vụ VPN để bỏ qua mất điện NFL, về cơ bản bạn cần đảm bảo rằng dịch vụ đó có máy chủ VPN ở những vị trí không áp dụng mất điện. Tốc độ máy chủ VPN là một điều khác để xem xét. Cuối cùng, và có lẽ là quan trọng nhất, dịch vụ VPN của bạn phải có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 phù hợp, chỉ trong trường hợp bạn cần một người trợ giúp trong việc bỏ qua sự cố mất điện NFL GP. Với tất cả những gì trong tâm trí, Dưới đây là các VPN GamePass tốt nhất năm 2019.

ExpressVPN – VPN tốt nhất cho NFL GamePass trên thị trường

ExpressVPN có một đội ngũ chuyên gia được đào tạo rất tốt sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Điều này làm cho nó trở thành một trong những thương hiệu tốt nhất trong ngành về hỗ trợ khách hàng.

Chỉ cần xem các tính năng nổi bật sau:

 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Tính năng trò chuyện trực tiếp để được trợ giúp ngay lập tức.
 • Thời gian trả lời email 20 phút.

Tôi không biết về bạn, nhưng nếu tôi muốn mua một chiếc áo khoác, tôi sẽ muốn thử nó và xem nó trông như thế nào trước tiên. Điều đó cũng đúng với nhà cung cấp VPN của tôi. Ý tôi là, bạn muốn thử lái các dịch vụ được cung cấp trước khi bạn cam kết đầy đủ?

Nếu vậy, bạn sẽ rất vui khi nghe điều này. ExpressVPN cung cấp cho bạn 30 ngày để thử tất cả các tính năng của nó và đưa chúng ra ngoài cho một vòng quay. Đến cuối giai đoạn đó, nếu bạn quyết định không đăng ký và đi nơi khác, bạn sẽ lấy lại tiền của bạn. Đúng vậy, bạn có thể được hoàn lại tiền đầy đủ nếu bạn không hài lòng với dịch vụ này. Họ cũng có một mát mẻ chương trình giới thiệu Nếu bạn thuyết phục được một người bạn tham gia, bạn sẽ nhận được cả hai tháng phục vụ miễn phí.

Và khi nói đến tốc độ, ExpressVPN sẽ thổi bay bạn với máy chủ nhanh. Điều này làm cho truyền phát phim, chương trình, thể thao hoặc bất cứ chương trình nào một trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, hãy tận hưởng nhiều lượt tải như bạn muốn vì có không giới hạn băng thông. 

Hãy để quên không quên về ba kết nối đồng thời bạn có thể thực hiện bằng một tài khoản. Điều này có nghĩa là bạn có thể bảo vệ tối đa ba thiết bị cùng một lúc.

Với tất cả những điều đó và hơn thế nữa, nó không có gì lạ tại sao ExpressVPN lại đứng đầu danh sách đề xuất VPN của tôi.

BulletVPN

Bây giờ, làm gìđạn‘ trong BulletVPN đứng cho, tôi tự hỏi? Bạn đã đoán nó: nó tốc độ. Nhà cung cấp này có một trong những tốc độ nhanh nhất trong ngành, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt nếu bạn là người yêu thích xem TV.

Công ty có thể không nổi tiếng như một số tên khác trong danh sách, nhưng nó vẫn hoàn thành công việc. Tôi đang nói về bỏ qua các hạn chế trực tuyến tất nhiên. Với các máy chủ trong Mỹ, Anh, Canada, Đức, Úc, và nhiều hơn nữa, bạn có thể bỏ chặn các kênh phát trực tuyến yêu thích của mình từ bất cứ đâu.

BulletVPN thậm chí có một ứng dụng tương thích với FireStick, một trong số ít VPN cung cấp tính năng như vậy. Thêm một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày để pha chế và bạn có một dịch vụ khá tốt trong tay.

IPV Biến

Nếu bạn muốn tóm tắt IPV Biến thành một câu, nó sẽ là dịch vụ tốt với giá cả phải chăng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một VPN nổi tiếng, nhanh chóng và an toàn, nhà cung cấp này là đích đến của bạn. Tuy nhiên, một nhược điểm là nó đã giành được thành công với các sản phẩm của Apple.

Người dùng IPV Biến có thể thưởng thức Băng thông không giới hạn, ngoài năm kết nối đồng thời bằng một tài khoản. Nhưng thật không may, nếu bạn gặp rắc rối và muốn nhờ giúp đỡ, có không có tính năng trò chuyện trực tiếp. Bạn phải làm gì với email cho bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có.

Hơn nữa, công ty cho phép bạn thử nghiệm các dịch vụ của mình chỉ trong một tuần, đó là thời gian đủ để bạn quyết định, nhưng không đủ so với các nhà cung cấp khác. Trong khoảng thời gian đó, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền nếu bạn không thích các dịch vụ.

HideMyAss

HideMyAss là một lựa chọn khác mà bạn có thể cân nhắc, nhưng chỉ khi các thương hiệu trên don don hoạt động, điều này sẽ rất lạ.

Vấn đề với nhà cung cấp này là tốc độ là một trong những tính năng tốt nhất của nó. Không chỉ vậy mà đôi khi bạn sẽ mất kết nối hoàn toàn, mà làm cho phát trực tiếp thực sự bực bội.

Và donith giúp tôi bắt đầu với dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Nếu bạn muốn liên lạc với nhân viên hỗ trợ, bạn sẽ phải chờ đợi trong thời gian dài. Điều đó bao gồm các kênh và email trò chuyện trực tiếp.

Nhìn chung, nó tốt hơn nếu bạn bám vào các nhà cung cấp khác trong danh sách này để vượt qua sự cố mất điện NFL GP và rời HideMyAss như một khu nghỉ dưỡng cuối cùng.

Proxy DNS thông minh – VPN thay thế để bỏ qua NFL GamePass Blackout

Bạn cũng có thể bỏ qua các hạn chế mất điện bằng proxy thông minh DNS.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các proxy này không sử dụng mã hóa cũng không che giấu địa chỉ IP của bạn. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến quyền riêng tư trực tuyến của mình, hãy tránh chúng.

 • Nếu bạn vẫn muốn sử dụng DNS thông minh để truy cập NFL GamePass, bạn phải chọn một dịch vụ tốt giống Máy hủy Đầu tiên.
 • Bạn có thể thiết lập dịch vụ của mình trên bất kỳ thiết bị phát trực tuyến nào. Điều đó bao gồm PC, Mac, iPhone, iPad, Android, Amazon Fire TV Stick, Apple TV, Smart TV, Xbox, PS4, PS3 và Wii.
 • Sau khi bạn cài đặt trên thiết bị của mình, bạn sẽ có quyền truy cập vào NFL GamePass và nhiều kênh bị hạn chế khác như MLB.tv, NHL.TV, và Đèo NBA.
 • Proxy DNS thông minh có thể bỏ chặn bất kỳ kênh nào bạn muốn. Mỗi dịch vụ có một danh sách các trang web mà nó có thể truy cập, vì vậy tất cả phụ thuộc vào dịch vụ mà bạn sử dụng.
 • Và xin lưu ý rằng nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn sử dụng proxy trong suốt hoặc chiếm quyền điều khiển DNS bởi vì các proxy này đã giành được hoạt động tốt nếu có. Tôi đã xảy ra với tôi một lần và tôi đã bỏ lỡ một trận đấu rất quan trọng, đó là lý do tại sao tôi chuyển sang VPN.
 • Proxy DNS thông minh cho phép bạn chọn vị trí ảo mới của mình.

Máy hủy là một trong số ít các dịch vụ hỗ trợ NFL GamePass, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để vượt qua các hạn chế mất điện. Nó cung cấp một thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày, không cần thẻ tín dụng. Với Máy hủy, bạn có thể bỏ chặn khoảng 220 kênh khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.

VPN tốt nhất cho NFL Game Pass – The Wrap Up

Vì vậy, ở đây bạn đi folks. Các nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất mà bạn có thể chuyển sang để vượt qua sự cố mất điện của NFL GamePass đều được liệt kê ở trên. Bạn đã sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trong số này và bạn có hài lòng với những gì họ cung cấp không? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn dưới đây.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me