VPN tốt nhất cho Netflix vào năm 2020

Tìm kiếm một Nhà cung cấp VPN điều đó thực sự vẫn hoạt động với Netflix? Đã từng trải qua rồi. Thật dễ dàng để đào những viên đá quý VPN này, nhưng thiết lập chúng là một miếng bánh. Tôi đoán bạn muốn biết VPN nào hoạt động với Netflix. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc, chúng tôi đã chuẩn bị điều này Đánh giá 4 Netflix VPN tốt nhất 2020 đến đánh bại lỗi Netflix.


VPN tốt nhất cho Netflix năm 2018

VPN tốt nhất cho Netflix 2020

Bắt Netflix Mỹ ở nước ngoài đã trở nên khó khăn hơn nhiều vào năm 2020. Điều này chủ yếu là do thực tế Netflix đã bắt đầu đàn áp các dịch vụ VPN và proxy mà trước đây cho phép người dùng giả mạo vị trí trực tuyến của họ. Để làm thay đổi đối với khu vực Netflix của bạn ở Canada, Anh, Úc, Brazil, Đức hoặc Pháp, bạn có thể sẽ thử nghiệm nhiều dịch vụ VPN.

Tóm tắt lỗi Netflix Proxy

Vào đầu năm 2016, những người dùng Netflix đã cố gắng thay đổi quốc gia Netflix của họ bằng VPN đã bắt đầu nhận được một Lỗi proxy Netflix. Nó nói Bạn dường như đang sử dụng một công cụ bỏ chặn hoặc proxy. Vui lòng tắt bất kỳ dịch vụ nào trong số này và thử lại.

Nói cách khác, Netflix có thể phát hiện ra rằng bạn đang cố gắng ẩn vị trí thực sự của bạn. Trong trường hợp như vậy, bạn có hai lựa chọn; Bạn có thể ngắt kết nối VPN và xem khu vực Netflix địa phương của mình hoặc chuyển sang Nhà cung cấp VPN vẫn hỗ trợ bỏ chặn Netflix của Mỹ. Một số dịch vụ proxy VPN và Smart DNS đã từ bỏ trên Netflix hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem US Netflix ở nước ngoài, cách giải quyết vẫn có thể được tìm thấy. Trong số tất cả các dịch vụ chúng tôi có thử nghiệm, sau đây Các nhà cung cấp VPN đã làm việc tốt nhất với Netflix.

Làm thế nào để kiểm tra xem bạn có thực sự bắt Netflix của Mỹ không?

Thư viện Netflix của Mỹ đơn giản là tốt nhất, cả về số lượng và chất lượng phim và chương trình truyền hình bạn có thể phát trực tuyến. Vì vậy, bạn có thiết lập ứng dụng VPN, được kết nối với máy chủ VPN của Mỹ, nhưng aren khá chắc chắn liệu bạn có thực sự truy cập Netflix USA hay không. Thực hiện theo các bước sau để xác minh nếu bạn đang xem Netflix của Mỹ hay không.

 1. Khởi chạy ứng dụng Netflix, hoặc là đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn thông qua trang web chính thức.
 2. Nhấp vào ‘Tìm kiếm chức năng ở góc trên bên phải.
 3. Nhập vào ‘Star-Crossed.
 4. Nếu bạn có thể tìm thấy phim truyền hình đó và xem nó không gặp lỗi proxy Netflix, bạn có đã bỏ chặn thành công Netflix của Mỹ. Đó là vì vì Star-Crossed isn sẵn có trên bất kỳ khu vực Netflix nào khác.

Bỏ chặn Netflix USA

Quá trình bỏ chặn? Không có gì để nó thực sự. Nhận cho mình một thuê bao VPN và mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp từ đó. Ở đây kiểm tra các bước đơn giản cho bản thân bạn như thế nào:

 1. Không phải tất cả các VPN đều hoạt động với American Netflix, vì vậy bạn phải chọn của bạn một cách cẩn thận. Một lựa chọn tuyệt vời sẽ là ExpressVPN.
 2. Khi bạn đăng ký, tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị của bạn.
 3. Tạo tài khoản VPN, đăng nhập và sau đó khởi chạy ứng dụng.
 4. Một danh sách các máy chủ sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn và nó sẽ tùy thuộc vào bạn để tạo các kết nối.
 5. Bấm vào một máy chủ Hoa Kỳ và kết nối với nó.
 6. Nút này sẽ chuyển sang màu xanh lá cây và đọc sách được kết nối.
 7. Đó là cách mà bạn sẽ biết bạn đã đạt được Địa chỉ IP của Mỹ.
 8. Truy cập Netflix của Mỹ và truyền nội dung của nó cách xa Hoa Kỳ.

VPN tốt nhất cho Netflix 2020

Danh sách rút gọn một số VPN tốt nhất hỗ trợ bỏ chặn Netflix.

 1. ExpressVPN
 2. BulletVPN
 3. NordVPN
 4. StrongVPN
 5. RiêngVPN

Hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau đây trước khi bạn đăng ký với nhà cung cấp VPN. Bạn không thể chỉ chọn một VPN ngẫu nhiên; có những hướng dẫn bạn cần tuân thủ để bạn có thể sửa lỗi proxy Netflix và truyền phát Netflix Mỹ ở nước ngoài. Dưới đây là các câu hỏi:

 • Dịch vụ VPN cụ thể đó có thực sự hoạt động với Netflix không?
 • Có dịch vụ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp không?
 • Tôi có thể được hoàn tiền trong trường hợp tôi không hài lòng với các dịch vụ không?
 • Công ty có khả năng khắc phục nhanh lỗi Netflix không??
 • Có ứng dụng VPN cho nhiều nền tảng như PC, Mac, iPhone hoặc iPad không?
 • Tôi có thể sử dụng giao thức OpenVPN, IPSec hoặc L2TP VPN không?

ExpressVPN – VPN vẫn hoạt động với Netflix USA 2020

ExpressVPN - VPN tốt nhất 2017

ExpressVPN – VPN tốt nhất cho năm 2020

Cuối cùng bạn sẽ có thể truy cập Netflix US nếu bạn đăng ký ExpressVPN. Công ty này biết những gì nó đang làm. Với một mạng máy chủ lớn và hàng ngàn vị trí quan trọng, các kết nối đến ExpressVPN được thực hiện dễ dàng. Công ty là một trong số rất ít cung cấp cho người dùng lợi thế khi thay đổi vùng Netflix của bạn thành Hoa Kỳ.

Thực tế, ExpressVPN đã trốn thoát lỗi proxy Netflix trong suốt năm 2016 và 2017. Lý tưởng nhất là bạn có thể chia sẻ kết nối VPN này trên 5 thiết bị. Thêm vào đó, nó LỚN Chính sách không ghi nhật ký  giúp người dùng an toàn và riêng tư trực tuyến. Hãy để không quên ngôi sao Hỗ trợ 24/7 luôn có sẵn cho người dùng.

Ưu

 • Cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.
 • Hơn 160 địa điểm VPN tại gần 90 quốc gia.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.
 • Ứng dụng VPN cho PC, Mac, iOS và Android.
 • Không ghi nhật ký lưu lượng mạng.
 • Mở khóa Netflix của Mỹ.

StrongVPN – Khắc phục lỗi Netflix Proxy 2020

StrongVPN - Hướng dẫn đánh giá Netflix VPN 2017 tốt nhất

StrongVPN – Hướng dẫn đánh giá Netflix VPN 2020 tốt nhất

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

StrongVPN đúng như tên gọi của một nhà cung cấp mạnh máy chủ tại 47 thành phố ở 26 quốc gia. Công ty sử dụng nhiều giao thức bao gồm OpenVPN để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của người dùng. Nó là chính sách zero-log thật đáng ngưỡng mộ cũng như sự sẵn có của năm kết nối đồng thời. Mặc dù các tính năng của nó không hoàn hảo, nhưng chúng bù lại bằng cách cung cấp phí đăng ký VPN thấp.

Ưu điểm:

 • Giá thấp.
 • Mở khóa Netflix của Mỹ và Anh ở nước ngoài.
 • Nhận dịch vụ proxy thông minh DNS miễn phí.

Nhược điểm:

 • Thời hạn hoàn tiền trong 5 ngày.
 • Thỉnh thoảng các máy chủ VPN chậm.
 • OpenVPN chỉ khả dụng trên các máy chủ được chọn.

VyprVPN – Cách khắc phục lỗi proxy Netflix 2020

VyprVPN - Cách khắc phục lỗi proxy Netflix 2017
Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
không may, VyprVPN thất bại trong việc hỗ trợ bỏ chặn Netflix của Mỹ trong năm 2016. Tuy nhiên, gần đây chúng tôi đã cho các máy chủ VPN Hoa Kỳ của họ thử lần thứ hai và thật ngạc nhiên, chúng tôi đã có thể xem US Netflix ở nước ngoài một lần nữa. Nhà cung cấp sẽ nhận được nhiều sự công nhận hơn trong chúng tôi Top 4 VPN Netflix năm 2020 nếu công ty đã mất thời gian đó tìm một cách giải quyết lỗi Netflix.

Ưu điểm:

 • Máy chủ VPN tốc độ cao.
 • Truyền bá máy chủ VPN tại 36 quốc gia.
 • Công nghệ tắc kè hoa.

Nhược điểm:

 • Không cho phép torrent.

NordVPN – VPN vẫn hoạt động với Netflix của Mỹ năm 2020

NordVPN - Hướng dẫn đánh giá Netflix VPN 2017 tốt nhất

NordVPN – Hướng dẫn đánh giá Netflix VPN 2020 tốt nhất

NordVPN kết hợp tốc độ, sự ổn định, bảo mật và khả năng bỏ chặn các giới hạn địa lý. Cá nhân tôi khuyên dùng NordVPN như một VPN vững chắc và mạnh mẽ có thể bỏ chặn Netflix. Thêm vào đó, giao diện của nó có rất nhiều công việc được đưa vào, và dễ sử dụng nhất. Công ty có các ứng dụng VPN cho iPhone, iPad, Android, PC và Mac. Quá trình thiết lập chỉ mất vài phút. Sau khi khởi chạy ứng dụng, hãy kết nối với máy chủ VPN mà bạn chọn và dường như sẽ kết nối từ đó. Giống như ExpressVPN, NordVPN cung cấp thời hạn hoàn trả trong 30 ngày, quá đủ thời gian để cung cấp cho nhà cung cấp này một thử.

Ưu điểm:

 • Ứng dụng VPN thân thiện với người dùng.
 • Hàng ngàn máy chủ tại khoảng 57 quốc gia.
 • Nhận VPN kép.

Nhược điểm:

 • Máy chủ thỉnh thoảng chậm.

ExpressVPN Netflix không hoạt động?

Chúng tôi luôn nhận được ý kiến ​​từ một số người dùng tuyên bố rằng ExpressVPN không bỏ chặn Netflix. Nếu bạn gặp phải các vấn đề tương tự, hãy thử kết nối với máy chủ VPN Hoa Kỳ khác trên ứng dụng. Trong trường hợp không giải quyết được, hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ thông qua vé trợ giúp, email hoặc trò chuyện trực tiếp. Hãy hỏi họ về các máy chủ cho phép họ đưa American Netflix ra nước ngoài.

VPN tốt nhất cho Netflix 2020 – Kết luận

Để kết luận, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN. Tuy nhiên, tất cả 4 nhà cung cấp VPN ở trên đã được kiểm tra và thử nghiệm kỹ lưỡng. Họ liên tục làm việc với Netflix. Nếu bạn tình cờ gặp phải bất kỳ vấn đề nào, bạn luôn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ để được giúp đỡ và hướng dẫn. Trong hầu hết các trường hợp, họ có thể sửa lỗi proxy Netflix đó nếu bạn không truy cập được Netflix Mỹ bên ngoài Hoa Kỳ với VPN. Trong trường hợp bạn cho rằng chúng tôi đã bỏ lỡ một nhà cung cấp VPN nên có trên chúng tôi danh sách đánh giá 4 Netflix VPN 2020 tốt nhất, hãy cho chúng tôi biết.

Chúng tôi cũng muốn nó nếu bạn cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với nhà cung cấp VPN. Bạn đã gặp phải bất kỳ vấn đề? Trải nghiệm bỏ chặn của bạn có thành công không? Đặt tất cả chúng vào chúng tôi trong phần bình luận dưới đây.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map