VPN tốt nhất cho Liên minh huyền thoại

Cái gì VPN tốt nhất cho Liên minh huyền thoại năm 2018? Liên minh huyền thoại, được biết đến rộng rãi với tên LoL, là một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến, được phát triển bởi các trò chơi Riot và phát hành ra thị trường vào năm 2009. Nó liên quan đến lối chơi đồng đội, nơi người chơi hợp tác và sử dụng các nhân vật chủ chốt của họ để đánh bại các thành viên của đội đối thủ. Liên minh huyền thoại là một trong những trò chơi trực tuyến phổ biến nhất trên Internet, với lượng khán giả lớn lên tới 67 triệu người chơi đăng nhập & cạnh tranh với nhau gần như trên cơ sở hàng tháng. Giống như hầu hết các trò chơi trực tuyến khác, bạn cần có kết nối nhanh để bạn có thể phản ứng nhanh với mọi thứ xảy ra trong trò chơi và tránh để nhân vật của bạn bị giết chỉ vì bạn đủ nhanh để phản ứng.


VPN tốt nhất cho Liên minh huyền thoại

VPN tốt nhất cho Liên minh huyền thoại

VPN và chơi trò chơi trực tuyến của bạn

Đối với hầu hết các game thủ, việc sử dụng VPN thường không còn là vấn đề vì lo ngại rằng tốc độ chơi trò chơi có thể bị giảm đi rất nhiều. Sử dụng VPN sẽ làm giảm tốc độ kết nối của bạn, nhưng mức ký quỹ thực sự phụ thuộc vào loại dịch vụ bạn đăng ký. Mặc dù giảm tốc độ nhẹ, bạn vẫn cần nó nếu bạn muốn bảo vệ bản thân khỏi các cuộc tấn công DDoS và bảo vệ kết nối của bạn khỏi bất kỳ ai muốn làm chậm nó hoặc thậm chí ngắt kết nối bạn. Bạn cũng sẽ thấy rằng VPN sẽ cho phép bạn kết nối với các máy chủ khác nhau dựa trên mức độ lớn của mạng mạng và điều này giúp bạn có thể chơi ở các giải đấu khác nhau, với những người từ các quốc gia khác nhau.

Khi bạn đăng ký dịch vụ VPN đáng tin cậy, bạn sẽ có thể ngăn chặn mọi cuộc tấn công DDoS vì địa chỉ IP của bạn bị ẩn và với điều này được thực hiện, những kẻ tấn công sẽ không thể nhắm mục tiêu kết nối của bạn, vì vậy bạn sẽ ngừng radar của họ.

Ngoài ra, nếu bạn tình cờ dựa vào một kết nối mà có lẽ điều chỉnh, VPN cho phép bạn bỏ qua những hạn chế đó và tận hưởng tốc độ kết nối tiêu chuẩn. Điều này sẽ thoát khỏi độ trễ mà bạn đã quen với và cho phép bạn chơi ở tốc độ tối ưu. Vì kết nối của bạn sẽ được mã hóa, không ai có thể khám phá ra bạn đang làm gì, vì vậy các hoạt động trực tuyến của bạn sẽ ở chế độ riêng tư.

Nếu điều đó nghe có vẻ giống như thứ gì đó mà bạn muốn trải nghiệm, thì một khi bạn đã hoàn thành bài viết này, bạn sẽ có ý tưởng về loại dịch vụ VPN mà màll sẽ nâng cao khả năng chơi của bạn và đảm bảo bạn sẽ tận hưởng từng khoảnh khắc trên trò chơi.

VPN Liên minh huyền thoại hay nhất

Nếu bạn chưa quen với tất cả những điều này, ban đầu bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm ra hầu hết các dịch vụ được cung cấp, vì vậy chúng tôi đã thực hiện một loạt 5 dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi nghĩ sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất như của bạn Liên minh huyền thoại VPN:

1. ExpressVPN – Khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi

ExpressVPN dễ dàng là một trong những nhà cung cấp VPN tốt nhất hiện nay, với dịch vụ khách hàng được coi là một trong những nhà cung cấp lành nghề và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Mạng máy chủ của họ rất rộng lớn, được phân phối trên nhiều quốc gia trên khắp thế giới, giúp chơi Liên Minh Huyền Thoại dễ dàng hơn với mọi người ở mọi nơi trên toàn cầu. Youllll có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nơi bạn sẽ có thể dùng thử dịch vụ và xem nó hoạt động tốt như thế nào đối với bạn. Giá cả cao hơn một chút so với các dịch vụ khác, nhưng đó là những gì bạn phải chia tay nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cao cấp nhất bạn có thể nhận được. Các hình thức thanh toán rất đa dạng, với khách hàng có thể thanh toán qua visa, paypal hoặc thậm chí bitcoin cho thanh toán ẩn danh.

2. IPV Biến

Đứng thứ hai trong danh sách các dịch vụ VPN hàng đầu của chúng tôi cho LoL là IPV Biến, một nhà cung cấp có hơn 350 máy chủ nằm rải rác trên 60 quốc gia và đang đếm. Dịch vụ của họ cũng bao gồm tất cả, cho phép khách hàng thanh toán cho nó thông qua các phương thức thanh toán khác nhau. Những người muốn ẩn danh trong thanh toán của họ có thể giao dịch thông qua bitcoin, vì chúng là một phương thức thanh toán được phép. IPV Biến cũng cung cấp bảo vệ người dùng thông qua các giao thức như OpenVPN, PPTP, OpenVPN và tất cả họ đều được sao lưu bằng mã hóa AES 256 bit. Điều này đảm bảo bảo vệ hoàn toàn trước mọi cuộc tấn công DDoS bất cứ khi nào bạn diễn ra với trò chơi của mình.

3. VyprVPN

VyprVPN là một lựa chọn hợp lý khác cho những người dùng don không muốn chi nhiều tiền cho dịch vụ VPN của họ. Họ tình cờ sở hữu tất cả các máy chủ của mình và điều này đặt họ trước các nhà cung cấp khác được biết là cho thuê của họ từ bên thứ ba. Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với dịch vụ của họ, bạn sẽ có thể dễ dàng liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của họ thông qua email, bán vé hoặc qua tin nhắn trò chuyện trực tiếp nếu bạn muốn giải quyết vấn đề của mình ngay lập tức. VyprVPN rất phù hợp để chơi game nếu bạn muốn tăng tốc độ và được bảo vệ trong suốt thời gian chơi game của bạn.

4. Truy cập Internet cá nhân

PIA có một trong những thời gian kỷ lục máy chủ VPN nhanh nhất trên thị trường và họ khuyến khích bất cứ ai nghĩ đến việc đăng ký với họ để dùng thử dịch vụ của họ thông qua bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày. Họ cũng là một trong số ít các nhà cung cấp có thời gian đăng ký hai năm, với mạng lưới máy chủ hơn 3034, có mặt ở hơn 28 quốc gia. Các giao thức VPN được hỗ trợ là một trong những phổ biến nhất, vì chúng bao gồm OpenVPN, PPTP và IPSEC / L2TP. Họ hứa sẽ không can thiệp vào tốc độ chơi trò chơi của bạn và cũng cung cấp các tính năng chặn quảng cáo để ngăn mọi quảng cáo không mong muốn xuất hiện trong quá trình chơi trò chơi của bạn.

5. HideMyAss

Cuộn lên danh sách của chúng tôi là HideMyAss, một dịch vụ VPN nổi tiếng khác mà khá nổi tiếng về mã hóa mạnh mẽ. Vấn đề duy nhất mà chúng tôi đã nghe hầu hết người dùng phàn nàn là thời gian phản hồi chậm mà nhóm chăm sóc khách hàng của họ được biết đến. Nếu bạn thực sự muốn dùng thử chúng, họ sẽ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nơi bạn sẽ có thể thấy các dịch vụ của họ hoạt động tốt như thế nào với lối chơi của bạn.

VPN tốt nhất cho Liên minh huyền thoại – Kết thúc

Giờ đây, bạn đã có thể xem năm dịch vụ VPN nào chúng tôi khuyên dùng để chơi Liên minh huyền thoại, giờ bạn nên có một nhóm nhỏ hơn để lựa chọn thay vì phải đi qua nhiều nhà cung cấp có sẵn trên thị trường. Nếu bạn tình cờ chọn một trong những dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập ở trên, hãy cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn như thế nào bằng cách để lại nhận xét trong phần bên dưới.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map